Kệ gỗ trưng bày mini, ngôi sao tại điểm bán

3.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: KC111222KQC-BCH
MÔ tả:
Ngôi sao tại điểm bán hàng: Kệ gỗ trưng bày mini Kệ trưng bày bằng gỗ là một trong những công cụ hữu ích mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong các chiến dịch quảng cáo tiếp thị của các nhãn hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại tại Hà Nội....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ngôi sao tại điểm bán hàng: Kệ gỗ trưng bày mini

Kệ trưng bày bằng gỗ là một trong những công cụ hữu ích mang lại hiệu quả mạnh mẽ trong các chiến dịch quảng cáo tiếp thị của các nhãn hàng tại các siêu thị, trung tâm thương mại tại Hà Nội. Nói nó là ngôi sao sẽ không ngoa bởi vì nó có nhiều yếu tố để tự tỏa sáng cho chính mình và ánh sáng này lấn át tâm trí của bạn khi mua hàng

Đây là một POSM được các chủ đầu tư chú trọng cả về chất lượng, tính thẩm mỹ, thiết kế hình ảnh và giá trị mà nó mang lại. Để có một diện mạo nổi bật nhất từ đó có thể thu hút khách hàng một cách hiệu quả khiến họ dễ dàng lựa chọn sản phẩm của bạn.

Những mẫu kệ gỗ trưng bày sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp gia tăng hiệu quả marketing quảng cáo cho mọi nhãn hàng!

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

1. Bạn hình dung gì về kệ gỗ trưng bày mini và side burn?

Kệ gỗ trưng bày mini, có tên gọi khác là side burn, là một mẫu kệ dùng để trưng bày hàng hóa của một nhãn hàng hoặc một nhà sản xuất nhất định nào đó. Với thiết kế đẹp mắt, độc đáo tạo nét riêng biệt của từng thương hiệu và có kết cấu tiện dụng nhiều tầng và chân đế tạo độ vững chắc và tiện dụng vô cùng. Kệ thường được lắp đặt trong siêu thị cạnh các quầy kệ có chức năng bán hàng tương đương. Với mục đích tạo sự nổi bật tăng sức thu hút cùng sự tò mò thâm chí gây hấn, cương ép ghi nhớ khiến người mua có thể thay đổi quyết định mua hàng ngay tại điểm bán chỉ trong vài tích tắc.

Ví dụ như mục đích của bạn đến siêu thị tìm mua collagen Elasten. Nhưng đập vào mắt là một mẫu standee Hồ Ngọc Hà với thân hình quyến rũ bên sản phẩm collagen 82X nổi bật ngay từ ngoài cửa. Và bước vào lại tiếp tục được bonus thêm một mẫu kệ gỗ hình chai collagen độc đáo khiến bạn càng thêm ấn tượng và muốn thử ngay loại collagen này. Như vậy, đã đủ thấy được sự thành công và hiệu quả mà các sản phẩm POSM có thể mang lại.

Loại kệ này thường có kích thước nhỏ gọn với chiều cao tầm 1,5m và phần chân đế rộng khoảng 60x60cm trở xuống. Để dễ dàng bố trí ở các khu vực đầu kệ hàng trưng bày thông thường một cách thuận tiện, nổi bật mà không làm ảnh hưởng đến lối đi lại. Kệ được thiết kế bằng gỗ với nhiều đợt, ngăn và các khoảng thoáng từ nhiều phía để khách hàng dễ dàng lấy đồ từ nhiều hướng thuận tiện.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

2. Kệ gỗ trưng bày ngôi sao chốt hạ cho một loạt combo sản phẩm quảng cáo tại điểm bán

Kệ quảng cáo bằng gỗ mini này là công cụ hỗ trợ đắc lực thường được các nhãn hàng “chọn mặt gửi vàng” để tạo ấn tượng mạnh mẽ cho các sản phẩm mới ra mắt và là trọng điểm trong các chiến dịch quảng cáo của hãng.

Và sản phẩm collagen 82x chính là dòng sản phẩm được nhãn hàng lựa chọn cho chiến dịch quảng cáo đợt này. Tuy không phải là dòng sản phẩm mới, nhưng trước đây nó ít được quảng cáo rầm rộ nên lượng khách hàng tiếp cận còn khá ít.Vì vậy, việc sử dụng kệ quảng cáo bằng gỗ đánh thẳng vào dòng sản phẩm này chính là sự quay trở lại ngoại mục mà nhãn hàng muốn hướng đến biến dòng collagen này trở thành sản phẩm chủ lực mang lại doanh thu vượt bậc cho doanh nghiệp.

Sự xuất hiện của dòng sản phẩm collagen này được ghi nhận và mang lại dấu ấn mạnh mẽ bằng một combo sản phẩm gồm standee die cut hình ảnh đại xứ thương hiệu phía bên ngoài cửa hàng mỹ phẩm. Và sau đó là một kệ gỗ trưng bày mini mô phỏng đúng hình ảnh chai collagen vô cùng độc đáo bên trong điểm bán hàng. Kèm theo đó là nhiều chiến dịch marketing quảng cáo trên môi trường internet. Chắc chắn sẽ giúp sản phẩm được lan truyền rộng rãi, tạo ấn tượng và thu hút khách hàng lựa chọn.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

3. Nguyên nhân để kệ gỗ trưng bày mini là một ngôi sao tại điểm bán.

Side burn đứng riêng một chỗ nhưng chung không gian bán hàng có tới gần chục loại thương hiệu khác nhau. Nó nhỏ, nhưng khác biệt, nó là ngôi sao nhỏ trong trưng bày và luôn hút ánh nhìn. Nó đã trở thành lựa chọn lý tưởng được nhiều chủ nhãn hàng tin tưởng sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo tại điểm bán hàng tại vì chúng sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

  • Thiết kế side burn nhỏ gọn thích ứng với nhiều khu vực

Như đã nói ở trên những mẫu kệ gỗ trưng bày thường có thiết kế khá nhỏ gọn chỉ có chiều cao tầm 1,5m và phần chân đế khoảng 60x60cm trở xuống. Vì vậy, có thể dễ dàng thích ứng với nhiều khu vực trưng bày khác nhau. Chúng có thể được đặt ở đầu khu vực quầy trưng bày thông thường của sản phẩm hoặc có thể đặt gần khu vực quầy thanh toán để dễ dàng tiếp cận khách hàng.

Với kích thước nhỏ gọn, mẫu kệ này không hề chiếm quá nhiều không gian và đặc biệt không làm ảnh hưởng đến khu vực chung hay cản trở lối đi lại. Vì vậy, có thể thuận tiện sử dụng ở mọi nơi để phát huy tác dụng quảng cáo triệt để.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

  • Tối ưu không gian trưng bày, dễ dàng di chuyển

Không chỉ được thiết kế khoa học để dễ dàng sắp xếp sản phẩm hợp lý mà thiết kế nhỏ gọn của mẫu kệ còn giúp tối ưu triệt để không gian trưng bày giúp mặt bằng cửa hàng luôn được thoáng rộng và ngăn nắp.

Đặc biệt, kích thước nhỏ gọn và còn thường được thiết kế thêm bánh xe để hỗ trợ nhân viên dễ dàng di chuyển đến vị trí phù hợp.

  • Dễ quan sát sản phẩm và lấy hàng thuận tiện

Với thiết kế nhiều đợt, nhiều ngăn nhưng là khoang trống nên các mẫu kệ gỗ trưng bày có thể sắp xếp được nhiều sản phẩm lộ diện cả tứ phía.Vừa giúp khách hàng dễ dàng quan sát và lấy được hàng hóa thuận tiện từ nhiều phía. Để nhiều khách hàng có thể lấy sản phẩm cùng lúc mà không phải chen lấn, xô đẩy.

Hơn nữa điều này còn giúp nhân viên nhãn hàng dễ dàng kiểm đếm số lượng sản phẩm để quản lý và bổ sung sản phẩm kịp thời.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

  • Dễ tạo hình mang tính thẩm mỹ cao

Chất liệu gỗ có thể tạo hình dễ dàng với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và màu sắc khác nhau theo từng yêu cầu riêng của nhãn hàng. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho sản phẩm và cũng đem đến nhiều lựa chọn phong phú cho các chủ đầu tư.

Hơn nữa, chất liệu gỗ còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và dễ thích ứng với mọi mặt hàng và phong cách thiết kế khác nhau dù là cổ điển hay hiện đại.

  • Đảm bảo độ bền vượt trội

Kệ gỗ trưng bày không chỉ mang lại giá trị thẩm mỹ cao mà còn được đánh giá có độ bền vượt trội đặc biệt khi được sử dụng trong nhà thì tuổi thọ của kệ càng được kéo dài. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản đúng cách thì độ bền của kệ có thể lên đến hàng chục năm.

  • Kệ quảng cáo kích thước nhỏ giá thành rẻ

Những mẫu kệ trưng bày có thể sử dụng đa dạng chất liệu gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp khác nhau lại có kích thước nhỏ nên giá thành khá rẻ. Nhất là với những mẫu kệ gỗ công nghiệp bạn có thể thoải mái lựa chọn các mẫu kệ trưng bày đẹp mắt với giá thành hợp lý phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  • Thời gian sản xuất nhanh chóng, dễ dàng triển khai các đơn hàng lớn của hệ thống chuỗi cửa hàng mỹ phẩm trong thời gian ngắn

Tuy có thiết kế khá đa dạng tùy theo yêu cầu của các chủ đầu tư nhưng thời gian sản xuất các mẫu side burn khá nhanh chóng. Có thể hoàn thiện dễ dàng trong thời gian ngắn để thuận lợi triển khai các đơn hàng lớn cho các chuỗi cửa hàng mỹ phẩm một cách đồng loạt và luôn đảm bảo đúng tiến độ yêu cầu.

Trong chiến dịch marketing của sản phẩm Collagen lần này có sự kết hợp hiệu quả của kệ quảng cáo với standee hình người hai mặt đặt bên ngoài cửa siêu thị. Cùng với tờ rời, wobbler các thông tin kèm theo... các thông tin được liên kết, được gây hấn, và cưỡng ép dần dần rồi bẻ gẫy nhận thức, định kiến của khách hàng về sản phẩm ngay tại điểm bán, và ngôi sao tại điểm bán như các bạn đã biết là "ngôi sao" kệ hình chai này. 

Combo kết hợp hoàn hảo giữa kệ trưng bày bằng gỗ với standee die cut và các loại POSM khác như wobbler, các thông tin kèm theo đang lan truyền trên môi trường marketing số không chỉ giúp sản phẩm thêm nổi bật để cuốn hút khách hàng mà còn giúp họ hiểu hơn về sản phẩm từ đó thay đổi hoàn toàn định kiến, nhận thức để có thể quyết định lựa chọn sản phẩm ngay tại điểm bán hàng.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

Những điều cần lưu ý khi đặt làm một kệ quảng cáo/ kệ gỗ trưng bày

Để có một mẫu kệ gỗ quảng cáo hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo của mình thì nhất định bạn cần lưu ý những điều sau đây:

1. Lưu ý về thời điểm thường triển khai side burn

Không phải sản phẩm nào hay thương hiệu nào cũng sử dụng side burn mà tùy từng thời điểm mà các chủ doanh nghiệp sẽ ứng dụng chúng vào những mục đích sử dụng khác nhau.

Thông thường với các sản phẩm POSM trưng bày trong siêu thị thì side burn bằng gỗ sẽ được lắp đặt vào dịp cuối năm trước tết khoảng 3 tháng để giúp kích cầu mua sắm cho dịp lễ Tết. Đây là thời điểm mà các siêu thị có lượng khách hàng tăng đặc biệt lớn với sức mua mạnh. Nên việc làm nổi bật không gian trưng bày một sản phẩm chủ đạo sẽ là yếu tố quan trọng để thu hút khách hàng, gia tăng sức cạnh tranh với nhiều đối thủ xung quanh. Đồng thời tạo sự thuận tiện tối đa để khách hàng tiện tay chọn ngay sản phẩm của bạn.

Ngoài ra, side burn còn được sử dụng triệt để trong các chiến dịch quảng bá sản phẩm mới. Là khu vực nổi bật để trưng bày các sản phẩm mới ra mắt mà nhãn hàng muốn giới thiệu và hướng khách hàng lựa chọn.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

2. Các yếu tố ảnh hưởng tới kết cấu kệ và chất liệu của kệ quảng cáo.

Hàng nặng là đợt để hàng sẽ bị cong hoặc gẫy dẫn đến rơi và đổ hàng, đó là nguyên lý. Kệ quảng cáo hay kệ gỗ trưng bày đều đươc sử dụng với chức năng bày hàng hóa sản phẩm lên đó. Mà mỗi sản phải sẽ có kích thước và trọng lượng riêng nên trước khi đặt làm kệ bạn cần dự trù được khối lượng hàng hóa tối đa bạn cần trưng bày là bao nhiêu để có thể xác định kết cấu kệ, chọn kệ sắt hay gỗ, để cho phù hợp đảm bảo độ chắc chắn khi trưng bày tối đa lượng hàng hóa cần thiết mà không lo kệ bị sập hỏng.

Một điểm nữa mà bạn cần quan tâm là kệ quảng cáo cần quan tâm tới độ bền sản phẩm kệ quảng cáo: Kệ sử dụng ngoài trời sử dụng vật liệu khác với kệ dùng trong nhà. Thời gian cần triển khai hình ảnh trưng bày ngắn hay dài. Tối ưu về hình ảnh hay tối ưu về chức năng sử dụng... mà lựa chọn chất liệu cho xứng với độ bền đó. Câu chuyện ở đây là tối ưu giá tiền cho mục đích sử dụng, vì kệ càng bền thì tiền càng cao.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

3. Cấu tạo kệ có thuận tiện cho việc sắp xếp và đảm bảo hàng hóa không rơi vỡ

Cấu tạo của kệ cũng cần phù hợp với kích thước và đặc điểm riêng của từng sản phẩm để thuận tiện cho việc sắp xếp hàng hóa được khoa học và đảm bảo hàng hóa không bị rơi vỡ khi khách hàng lựa chọn và lấy đồ. Nhất là với những sản phẩm chai lọ thủy tinh có độ cao dễ rơi vỡ thì cấu tạo của kệ càng cần được chú trọng đảm bảo sự an toàn khi trưng bày.

Hơn nữa một mẫu kệ thiết kế tối ưu, thuận tiện khi lấy hàng sẽ hạn chế được tình trạng khách hàng lười lấy đồ do quá chật chội hoặc khó lấy mà khiến họ bỏ qua sản phẩm của bạn.

4. Kiểu dáng kích thước của kệ phù hợp với không gian trưng bày

Khi lựa chọn kệ gỗ trưng bày sản phẩm bạn cũng cần quan tâm đến không gian trưng bày, vị trí mặt bằng bạn thuê rộng hay hẹp để quyết định đến kiểu dáng và kích thước của kệ. Nếu là không gian rộng rãi bạn có thể thoải mái hơn để chọn những mẫu kệ cao rộng bày trí được nhiều sản phẩm. Ngược lại, nếu không gian chật hẹp thì bạn nên chọn các mẫu kệ thiết kế kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn và tiện dụng. Cách lựa chọn này sẽ giúp không gian trưng bày của bạn được hài hòa và sản phẩm trở nên nổi bật để thu hút và đến gần hơn với khách hàng.

5. Hình ảnh sản phẩm, đại xứ thương hiệu, logo quảng cáo có đủ rõ ràng và nổi bật để nhận diện từ xa?

Một ngôi sao đúng nghĩa thì nó cần phải biết cách gây chú ý và cùng lúc phải cho người ta biết ý nghĩa của việc tỏa sáng đó là gì. Dù mẫu kệ được thiết kế cầu kỳ đẹp mắt đến đâu thì cũng cần làm nổi bật được sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế cần đảm bảo các hình ảnh sản phẩm, đại xứ thương hiệu, logo nhãn hiệu quảng cáo được thể hiện đầy đủ, rõ ràng và nổi bật nhất để mọi khách hàng đều có thể nhận diện từ xa và bị cuốn hút ngay lập tức. 

Các vị trí mà hình ảnh và logo, thông tin sản phẩm có thể đặt được trên kệ đó là hai tấm quảng cáo hai bên (hai bên hồi kệ), phần trên cùng của kệ (Trán kệ, topboard), và các line kệ với những diện tích đủ lớn để có thể nhìn rõ trong tầm nhìn 5m.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

6. Nên thiết kế thêm bánh xe để di chuyển linh động dễ dàng

Kệ gỗ trưng bày sản phẩm trong siêu thị cần có đặc tích di chuyển để dễ dàng thay thế khi đổi địa điểm trưng bày. Vì thế chúng cần có sự linh động để di chuyển bằng cách thiết kế thêm bánh xe tiện dụng. Giúp bạn có thể dễ dàng xếp hàng và triển khai chương trình quảng cáo nhanh chóng từ khu vực này sang khu vực trưng bày khác một cách thuận tiện.

Thông thường kệ sẽ được thiết kế hai bánh xe có khóa hãm và hai bánh xe không có khóa hãm, cách làm này không hẳn là để giảm giá thành, nó còn có một tác dụng nữa là khi nghiêng kệ, ta có thể sử dụng nó như một xe kéo trên hai bánh, điều này rất tiện di chuyển.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

7. Lưu ý giá thành của kệ quảng cáo để cân đối ngân sách

Kệ càng đẹp và bền thì sẽ càng đắt, mẫu kệ gỗ trưng bày có thể được lắp thêm hệ thống ánh sáng và khung sắt cứng. Vậy ngân sách cần thiết cho mẫu kệ là bao nhiêu?

Một điều hiển nhiên chất lượng sẽ đi kèm với giá thành, kệ càng đẹp càng bền thì giá thành càng cao. Nhưng so với các công cụ POSM khác thì mẫu kệ trưng bày bằng gỗ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chiến dịch quảng cáo. Nhưng lại có giá thành rẻ hơn nhiều so với các phương thức khác và đem lại hiệu quả cao và lâu dài.

Giá thành của một mẫu kệ không hề cố định mà phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kiểu dáng, mẫu mã và kích thước theo yêu cầu riêng của từng nhãn hàng. Vì thế hãy liên hệ trực tiếp với AB để được chúng tôi tư vấn và báo giá cụ thể hơn nhé!

8. Lưu ý về thời gian sản xuất và triển khai đồng loạt kệ quảng cáo

Nguyên tắc là: muốn triển khai nhanh thì nên chọn loại dễ làm, vật liệu phổ thông, dễ gia công, cắt giảm tiêu chí kệ, còn nếu có thời gian thoải mái thì không cần phải bàn thêm

Thời gian thi công sản xuất của kệ gỗ cũng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu, kết cấu và kiểu dáng kệ. Nếu bạn muốn triển khai nhanh chóng nhất thì nên chọn các loại đơn giản dễ làm. Còn nếu có thời gian thoải mái không cần gấp thì có thể thỏa sức thiết kế mẫu mã cầu kỳ, ấn tượng theo sở thích, yêu cầu của nhãn hàng.

Tuy nhiên, với hệ thống nhà xưởng lớn, máy móc hiện đại nhân công lớn, AB hoàn toàn có thể đáp ứng các đơn hàng lớn sản xuất đồng loại cho cả hệ thống chuỗi cửa hàng với tiến độ nhanh chóng. Nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về vấn đề thời gian khi hợp tác với AB.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini

9. Chọn đơn vị sản xuất uy tín cũng là yếu tố hàng đầu để có được mẫu kệ quảng cáo chất lượng

Lựa chọn được đúng đơn vị sản xuất uy tín là yếu tố hàng đầu để bạn có được mẫu kệ chất lượng hoàn hảo nhất cho chiến dịch quảng cáo của nhãn hàng. Bởi một cơ sở uy tín sẽ cho ra các sản phẩm chất lượng, thiết kế đẹp mắt đúng yêu cầu và đảm bảo đúng tiến độ đề ra và đặc biệt hơn cả bạn sẽ có được mức giá hợp lý tương xứng với những gì được nhận lại.

Chính vì vậy, hãy thật sáng suốt để chọn được đơn vị hợp tác uy tín chất lượng như AB để có thể sở hữu ngay những mẫu kệ gỗ trưng bày độc đáo làm vũ khí lợi hại cho chiến dịch quảng bá sản phẩm của mình được hiệu quả.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

10. Lựa chọn AB là đối tác sản xuất, và các mẫu kệ trưng bày mà bạn có thể tham khảo

Side burn quảng cáo ngày càng được thiết kế đa dạng mẫu mã để dễ dàng gây sự chú ý và thích thú cho khách hàng. Nó có thể được sản xuất với hình dáng độc đáo thể hiện đúng diện mạo của sản phẩm hay được thiết kế cách điệu mới mẻ với những hình ảnh ngộ nghĩnh và tích hợp thêm đèn sáng lấp lánh đầy cuốn hút...

Tất cả những điều đó đều hướng đến mục đích làm nổi bật sản phẩm để thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp. Bạn có thể ngắm nhìn các mẫu side burn mà AB từng làm cho các nhãn hàng ngay sau đây để thấy được độ đa dạng và bắt mắt của chúng từ đó có thêm nhiều ý tưởng hay ho cho nhãn hàng của mình nhé!

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm số 1: Tấm quảng cáo phía trên và bên dưới, lấy được hàng từ bốn phía

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

 

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm số 2: Tấm quảng cáo chính là mô hình 2D của sản phẩm, lấy hàng từ phía trước

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm số 3: Tấm quảng cáo chính mô tả đặc tính sản phẩm, lấy hàng từ mặt trước sau

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm số 4: Kệ gỗ chuyên để hàng nhẹ, thiết kế hình dáng bất đối xứng

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm số 5: Kệ gỗ chuyên để hàng nặng, để mẫu vật, kệ đặt ngoài trời, chất liệu bằng thép.

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩmkệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

Mẫu kệ gỗ trưng bày sản phẩm số 6: Kệ siêu nhỏ, trưng bày sản phẩm mẫu, để bàn hoặc treo tường, treo bên cạnh kệ siêu thị

kệ gỗ trưng bày, side burn, kệ quảng cáo, kệ trưng bày, kệ trưng bày mini, kệ quảng cáo sản phẩm

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top