Kế hoạch mở cửa hàng làm biển quảng cáo tại Tây Hồ Hà Nội

Nguyễn Thị Phương Hoa - 14/10/2017 - 0 bình luận

Tôi là nhân viên cho một công ty làm biển quảng cáo lớn tại Hà Nội trong nhiều năm, cơ sở vật chất ok, mạng lưới ok nên tại trung tâm Hà Nội chúng tôi rất mạnh về làm biển cửa hàng, làm biển công ty. Nhưng vùng ven đô lại là một vấn đề khác, và tôi đã được giao nhiệm vụ mở rộng chi nhánh lên phía bắc Hà Nội, cụ thể là quận Tây Hồ.

Tây Hồ, Từ Liêm, Đông Anh thực ra là vùng ven đô của Hà Nội, đối với tôi đây là một khu vực tiềm năng về đặt hàng biển quảng cáo với đất đai rộng lớn, hạ tầng đang phát triển mạnh mẽ, đông dân cư. Một điều chắc chắn là Hà Nội sẽ không còn đủ chỗ cho các công ty lớn, các cửa hàng đã quá dày đặc. Nhưng tại Tây Hồ và các vùng lân cận, tìm kiếm đơn vị làm biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng là không hề dễ. Tôi thừa hiểu nhiệm vụ phát triển mạng lưới cho công ty tại đây quan trọng như thế nào trong tương lai.

Địa chỉ làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, làm biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Nếu giả sử dự án xây dựng cơ sở mới tại Võ Chí Công. Đây sẽ là địa chỉ để làm biển quảng cáo, biển công ty, biển cửa hàng khá hữu ích trên bản đồ. Lambienquangcaohn.net của tôi sẽ có thể phủ bóng dịch vụ của mình một cách ngay lập tức tới các tuyến đường  tại Phú Thượng, Nhật Tân, Tứ Liên, Quảng An, đường ven Hồ Tây như Trích Sài, Vệ Hồ, Nhật Chiêu, Nguyễn Đình Thi, Lạc Long Quân, Âu Cơ, An Dương Vương, Xuân Diệu, Quảng Bá, Yên Phụ, Nghi Tàm, Yên Hoa, Thanh Niên, Thụy Khuê, Hoàng Hoa Thám, Xuân La, Xuân Đỉnh, Nhật Tảo, Phạm Văn Đồng, Đông Ngạc, Nhật Tảo trong mảng dịch vụ làm biển công ty, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo, in quảng cáo, thiết kế quảng cáo các loại.

Chúng tôi có thể làm gì tại đây, mỗi biển quảng cáo chăng?

List các công việc về biển quảng cáo cửa hàng, biển quảng cáo công ty mà chúng tôi cung cấp:

 • Biển tên phòng: Chất liệu mica, focmex decal, inox
 • Biển mica treo tường: Chất liệu mica, kính dán decal, mica hai lớp treo tường
 • Làm biển bạt hiflex
 • Làm biển chữ nổi 3D
 • Làm biển quảng cáo bằng gỗ
 • Làm biển LED điện tử,
 • Biển đồng, biển inox, Biển số nhà: Chất liệu kim loại ăn mòn
 • Logo tại backdrop sau quầy lễ tân: Logo bằng mica, bằng gỗ bằng kim loại sơn màu
 • Làm biển alu chữ nổi,
 • Làm biển quảng cáo bằng kính
 • Làm biển quảng cáo mica
 • Biển quảng cáo làm từ nền lá cây
 • Biển quảng cáo bạt hiflex: Biển loại này được làm nhiều nhất!

Lambienquangcaohn.net hướng tới các dịch vụ lâu dài trong ngành quảng cáo và in. Thế nên chúng tôi cũng biết rõ khách hàng tại Tây Hồ của mình không đơn thuần chỉ đặt những thứ đó. Điều này hiển nhiên như việc bạn có thể gọi đồ ăn mà sẽ không thể quên kèm theo một đồ uống vậy. Dưới đây là list các "đồ uống" của chúng tôi:

 • Làm Backdrop sự kiện, backdrop hội thảo, phông hội nghị, 
 • Trang trí hội trường sân khấu
 • In và cung cấp các loại standee, giá chữ x, giá cuốn, standee die cut
 • In và dán decal quảng cáo xe, dán decal lên kính, decal nam châm dẻo
 • Dịch vụ thiết kế quảng cáo chuyên nghiệp: Thiết kế in, thiết kế logo, thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế biển quảng cáo, Thiết kế website, thiết kế cover facebook
 • Nhận in quảng cáo: In giấy, in tờ rơi, in card, in banner, in backdrop, in biển quảng cáo, in menu

Biển chữ nổi, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, làm biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Hãy lên kế hoạch đặt làm biển quảng cáo bằng máy tính hoặc điện thoại di động của bạn:

Tôi có thể quả quyết rằng công nghệ thông tin trong tầm tay. Tương lai của việc mua sắm là online. Trong tay bạn có công nghệ như máy tính, điện thoại thông minh. Nếu tôi và bạn cùng ở Tây Hồ, tôi có kinh nghiêm về lắp đặt biển quảng cáo, chuyên sâu về thiết kế, am hiểu về in quảng cáo nhưng bạn thì không. Vậy chỉ với một cuộc điện thoại, một cú click chuột, lambienquangcaohn.net tại khu vực Tây Hồ sẽ nhân viên trang bị đến tận răng tới khảo sát để làm biển cửa hàng, biển công ty bạn. 

Biển LED, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, làm biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Công việc thi công khảo sát thường đươc cắt cử bởi những chuyên gia về kết cấu và lắp đặt giàu kinh nghiệm của chúng tôi. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công việc mà bạn bàn giao.

Ưu điểm, lợi ích khi đặt mình gần với khách hàng trong tương lai

Tôi sẽ đáp ứng cho khách hàng của mình bất kỳ lúc nào, nếu cả khu vực Tây Hồ thì tính trung bình là 16' để đi lại và có mặt.

Tôi sẽ đảm bảo được chính sách bảo hành nhanh chóng. Nếu ngày trước, để bảo hành tại đây chúng tôi phải sắp xếp công việc mất 2 ngày, giờ đây chúng tôi có thể tăng chất lượng bảo hành bằng cách giảm thời gian phục vụ

Tiết kiệm chi phí đi lại. Tiền xăng giảm, thời gian đi lại giảm điều đó làm giảm giá thành sản phẩm biển quảng cáo bán cho khách hàng.

Năng lực cạnh tranh của chúng tôi trở nên mạnh mẽ hơn so với các đối thủ cùng ngành làm biển cửa hàng, biển công ty trên thị trường Hà Nội.

Nếu bạn muốn làm biển cửa hàng, biển công ty tại lambienquangcaohn.net bạn hãy:

 • Tìm kiếm trên Facebook hoặc google với từ khóa: làm biển quảng cáo, làm biển công ty, làm biển cửa hàng
 • Mở site www.lambienquangcaohn.net ra và tìm thứ bạn muốn tìm hiểu, muốn đặt hàng.
 • Nhác điện thoại lên gọi cho lambienquangcaohn.net để được tư vấn cẩn thận để làm biển quảng cáo, in ấn hay thiết kế quảng cáo
 • Hãy soạn một đơn đặt hàng gửi vào email của chúng tôi là lambienquangcaohn.net@gmail.com. Hãy nêu yêu cầu về địa chỉ khảo sát, chất liệu, ngày giờ cần thi công. Chúng tôi sẽ có mặt
 • Sau đó bạn có báo giá, bản in mẫu, thiết kế sơ bộ và bạn chỉ rung đùi và duyệt các mẫu này.
 • Hãy tạm ứng trước cho chúng tôi, bởi vì chúng ta chưa biết nhau. Nếu bạn là khách hàng quen có thể bỏ qua bước này. Sau không quá 2 ngày là biển quảng cáo được lắp đặt.
 • Nếu biển quảng cáo, các sản phẩm in quảng cáo sẽ được nghiệm thu bởi hai bên, chúng tôi gửi đề nghị thanh toán cho bạn sau tối đa 2 tuần.

Standee, giá cuốn, giá chữ x, làm biển quảng cáo, làm biển công ty, làm biển cửa hàng, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Và nếu bạn cần đặt in một thứ gì đó, tô vẽ một thứ gì đó kiểu như làm biển cửa hàng, biển công ty, hoặc bạn cần sáng tạo, cần thiết kế quảng cáo, thiết kế logo, thiết kế tờ rơi, poster, làm backdrop hội thảo mà văn phòng bạn tại khu đô thị Ciputra, Khu Ngoại Giao Đoàn, Khu đô thị Resco, khu đô thị Tây Hồ Tây, bạn ở Bưởi, ở Vĩnh Phúc, ở Nghĩa Đô, ở Bái Ân, Khu đô thị Cổ Nhuế, Tập thể Nghĩa Tân, Cầu Giấy. hãy lưu số điện thoại hotline 0983232605. này lại để về sau có thể đặt hàng tại lambienquangcaohn.net một cách dễ dàng.

Bởi vì chúng tôi gần bạn, chúng tôi sẽ là hàng xóm của bạn tại Tây Hồ. Chúng tôi là làm biển quảng cáo hà nội chấm net!

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top