Kinh nghiệm khi đặt làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Hãy là người thông thái!

Nguyễn Thị Phương Hoa - 25/02/2018 - 2 bình luận

Khi đặt làm biển quảng cáo mới cho cửa hàng mình tại Hà Nội, bạn không có một tí tì ti gì về báo giá biển quảng cáo tại Hà Nội ra sao, về thiết kế đồ họa, sử dụng màu, đặt bố cục. Bạn lại càng mù mờ về các loại vật liệu cũng như độ bền hay tính an toàn của nó. Và sẽ rất hoang mang khi mà bạn có đôi chút duy tâm nhưng người làm quảng cáo không am hiểu phong thủy. Vậy làm sao để trở thành người thông thái?

Hãy giống như khách hàng của chúng tôi, đây là cái cách mà họ tìm thấy lambienquangcaohn.net trước khi mở cửa hàng ăn uống của riêng mình, họ đã mất nửa ngày chủ nhật để tìm hiểu và tra cứu về những thứ dưới đây

Làm biển quảng cáo, kinh nghiệm làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội
 
Lựa chọn một chuyên gia trong ngành làm biển quảng cáo như thế nào?

Công ty làm biển cửa hàng chuyên nghiệp không cứ phải công ty thật to, nói thật là có vài doanh nghiệp thi công bảng quảng cáo cỡ vừa làm khá tốt và uy tín. Trước khi làm biển quảng cáo cho cửa hàng nhà mình, khách hàng của chúng tôi có đề nghị một đơn vị quảng cáo mà họ nghĩ khá là ok tại Hà Nội, họ làm việc khá nhanh nhưng đơn hàng của họ không quá lớn, họ phải chấp nhận xếp hàng trong list công việc của công ty in bạt biển kia trong khi việc của mình là không thể chờ đợi. Tất nhiên trước đó anh khách hàng cũng gặp vấn đề về việc trì hoãn thời gian do một đơn vị quảng cáo của một người bạn giới thiệu, vấn đề là anh này quy mô nhỏ, thiết kế mãi không xong một cái biển hiệu sau đó thì báo giá sửa lại đến ba lần.

Làm biển quảng cáo, kinh nghiệm làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Hãy tìm một đơn vị có nhiều nhân công, bởi họ là một doanh nghiệp làm bảng hiệu quảng cáo đích thực
Hãy liên hệ với một xưởng quảng cáo trông hơi bừa bộn, điều đó có nghĩa là hàng hóa của họ rất nhiều
Hãy chấp nhận họ nếu họ phản hồi báo giá và bản thiết kế nhanh chóng, chuyên nghiệp
Hãy tìm các phản hồi tốt về doanh nghiệp làm biển hiệu quảng cáo đó trên mạng xã hội.


Phải tự tìm hiểu về chất liệu để tạo ra các loại biển quảng cáo

Đặt làm biển bạt: 

Thường dùng biển quán ăn, biển cửa hàng tạp hóa... biển này chỉ là khung sắt và bạt in cộng với viền nhôm xung quanh thôi, nói thật là khi lắp biển thì bạn chỉ cần quan tâm tới kết cấu biển hiệu và cách gắn nó lên tường. Biển kiểu này thường to nhưng mỏng mảnh, nếu khung sắt không đủ dày, mật độ đan chống không đủ thì sẽ khó chịu được gió mạnh.

Đặt làm biển mica:

Biển này hay dùng cho các công ty, văn phòng giới thiệu sản phẩm. Mica mới thường bóng và còn nguyên lớp dán bảo vệ bề mặt, thế nên xước là bạn không phải nhận hàng. Bạn cũng nên hãy chú ý tới xuất xứ hang hóa là mica Việt Nam hoặc Trung Quốc thì giòn, dễ nứt vỡ, dễ ố vàng, độ dày không đủ. Mica chuẩn phải là mica Đài Loan, quan sát mắt thường dễ nhận ra khi đo độ dày chuẩn 5mm hoặc 10mm bằng thước cũng như cạnh viền không có vết rạn.

Làm biển quảng cáo, kinh nghiệm làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Đặt làm biển LED, biển điện tử, biển hộp đèn:

Biển có đèn nói chung sẽ rất ok nếu bạn bán hàng vào ban đêm. Biển cửa hàng càng sáng thì  bạn càng dễ vợt được khách. Nhưng bạn sẽ khó lòng biết đèn nào là xịn thế nên chỉ cần quan tâm tới độ sáng cao, kiểu nháy và chế độ bảo hành - Bảo hành đúng cam kết là ok rồi

Đặt làm biển Alumex:

Chất liệu ốp nhôm nhựa rất được hay dùng, Alu chuẩn thường được làm từ Aluminium Composite của Alcorest. Đối với các công trình trường tồn cần độ bền tới hơn 5 năm thì nên dùng Aluminium ngoài trời với lớp sơn bền màu và nhôm rất dày và cứng dùng tay không hơi khó để uốn cong. Tuy nhiên đa số Alu ở Hà Nội dùng cho biển cửa hàng bây giờ thì dung Alu trong nhà, để cẩn thận hãy yêu cầu Alcorest dày 3mm nhé! Nên nhớ Alu cũng có lớp bảo vệ bề mặt như mica. Một điều nữa là sau năm đầu tiên sử dụng biển thì đôi khi tấm Alu dùng keo dán ngày xưa dễ bị bong, bạn cũng nên yêu cầu được kiểm tra vết keo dán xem cẩn thận không.

Làm biển quảng cáo, kinh nghiệm làm biển quảng cáo, làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Độ bền màu sắc khi làm bảng hiệu quảng cáo cũng là điều bạn cần lưu tâm:

Biển bền màu giá thành cao hơn biển kém bền màu. Làm biển số lượng lớn cần yêu cầu gửi mẫu màu tiêu chuẩn để ký vào làm căn cứ đối chiếu khi nghiệm thu. Các yêu cầu về màu thường phải kiểm chứng theo thời gian đơn vị vài tháng. Thế nên bạn phải để ý thật kỹ về việc sai màu và bảo hành liên quan tới màu sắc ghi trong hợp đồng.

Thiết kế biển quảng cáo rất mất thời gian, trước khi làm hãy tham khảo các mẫu thiết kế biển quảng cáo có sẵn hoặc trên mạng

Cái này thì khỏi phải hướng dẫn bạn. Khi khách hàng của tôi tôi làm biển cho cửa hàng mình, họ thường mang smart phone đi chụp mẫu biển mà mình ưng để đem cho thiết kế họ tư vấn lại
Anh ấy cũng lên mạng tìm kiếm các mẫu biển đẹp liên quan tới việc phục vụ thực khách và sau đó lưu giữ các hình ảnh đó lại để tham khảo sau này

Chỉ lưu ý các bạn một điều là, đang định làm biển quán cà phê mà lại đi tìm mẫu biển cửa hàng thời trang để áp dụng là không ổn đâu. Nói thật, cái mà mình thích chưa hẳn là cái mà khách hàng mình mong muốn đâu nhé!

Tìm kiếm báo giá biển quảng cáo hợp lý

Nếu mặt tiền nhà bạn nhỏ khoảng 3m chiều cao biển 2m giá biển Alu, chữ nổi của bạn khoảng 5 triệu. Nếu biển to hơn bạn có thể nhân tỷ lệ lên. Lưu ý là giá làm biển quảng cáo là ước tính nhé. 
Đặt làm biển bạt tùy điều kiện treo lắp giá thông thường khoảng từ 180K/m2.
Nếu làm biển LED thì thường tính bóng. Một biển có bao nhiêu đơn vị LED thì nhân với đơn giá là khoảng 1500đ/ bóng.
Nếu bạn làm biển hộp đèn có chân đứng giá khoảng 500K, nếu không có đèn giá khoảng 300K. Tất nhiên là hai mặt nhé.
Đối với biển mica thì tùy từng loại, giá biển mica 2 lớp thường tính khoảng từ 1 triệu đến 1.8 triệu cho một tấm kích thước bằng màn hình ti vi. Nếu là biển mica một lớp thì đơn giá rơi vào khoảng 750K đến 1.5 triệu bạn nhé!

Kết luận rất con cá mớ rau của lambienquangcaohn.net

Trên đây là tổng hợp các kiến thức của một khách hàng trước khi họ tìm tới chúng tôi, lambienquangcaohn.net. Rút gọn câu chuyện là: bình thường đi đặt in, đặt thiết kế biển quảng cáo, làm biển hiệu cho cửa hàng mới mở của mình cần phải quan tâm để tránh bị thua thiệt về giá cũng như chất lượng của sản phẩm. 

Tại Hà Nội, đất vội người khôn, càng biết nhiều càng đỡ bị chặt chém. Đặt làm biển quảng cáo tại Hà Nội cũng cần phải thông thái! 0983232605 - Chúc các bạn có được sản phẩm biển hiệu cửa hàng như ý muốn và năm mới luôn luôn đắt hàng!

Bình luận (2)

Xuân Bùi
07 April, 2018

Bên này làm biển cửa hàng đẹp thì có đẹp nhưng giá thành hơi cao. Giá cả phù hợp tí thì đáng yêu hơn. Chất lượng phục vụ cũng ok..

Trịnh Bôn
02 March, 2018

Các bạn không phải là công ty làm bảng hiệu quảng cáo quá lớn nhưng cách mà các bạn tiếp đãi tôi thật chuyên nghiệp. Chúc các bạn vững vàng đi lên.

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top