Làm biển quảng cáo công ty ở Trung Hòa Nhân Chính

1.000.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đây là một câu chuyện về việc tôi đã tìm thấy đơn vị làm biển quảng cáo ở Trung Hòa Nhân Chính như thế nào. Gian nan nhưng gặp người hay thật sự là một điều may mắn. "Cuối câu chuyện bạn sẽ thấy công ty làm biển hiệu cho chúng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đây là một câu chuyện về việc tôi đã tìm thấy đơn vị làm biển quảng cáo ở Trung Hòa Nhân Chính như thế nào. Gian nan nhưng gặp người hay thật sự là một điều may mắn.

"Cuối câu chuyện bạn sẽ thấy công ty làm biển hiệu cho chúng tôi với nhà xưởng máy móc hoạt động khá bận rộn, tất nhiên là chuyên nghiệp. Họ đã làm cho chúng tôi một backdrop có gắn logo ở quầy lễ tân công ty và một biển quảng cáo khá đẹp tại mặt tiền không không quá lớn. Tôi hài lòng về giá và chất lượng. Bạn cần thì có thể gọi ngay cho họ 0983232605 hoặc truy nhập lambienquangcaohn.net"

Biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển công ty

Với bao nhiêu kế hoạch được chuẩn bị kỹ lưỡng, sếp tôi ra chiếu dời kinh đô về vùng ven Hà Nội. Lão kêu đất Hoàn Kiếm chật. Đi làm tắc đường. Tôi dân phố cổ Hà Nội, việc đi ra vùng Trung Hòa Nhân Chính quả là phiền phức. Không chỉ là chuyện tắc đường, cảm giác ở đây văn hóa Hà Nội đã bị pha  loãng ra – Giống như nghiền cà phê đen mà phải uống một cốc nâu nhiều sữa ấy

Khu vực này đông đúc thật, buổi trưa, dân văn phòng sa đà quán xá đông như quân Mông Cổ. Ra thang máy là gặp một mớ biển giới thiệu các công ty ở tòa nhà. Nhà để xe cũng có biển quảng cáo lên công ty này nọ, ra đến đường ở giải phân cách cũng có biển hiệu chỉ hướng công ty.

Công ty (thực ra là thẩm mỹ viện - hoạt động như một công ty) mới văn phòng mới cũng khá ok, rộng thoáng hơn phố cổ. Vệ sinh sạch, có cả phòng tắm, truyền hình, điện thoại, internet có sẵn chỉ việc dùng, các thông tin dịch vụ chuyển phát, đồ ăn, nước uống, rác, xyz chủ tòa nhà cũng phổ biến sẵn trong email. người ta để sẵn. Bàn ghế tủ đồ, máy tính xyz khác chúng tôi chỉ dọn đến và sắp xếp lại trong phòng làm việc. Tính sếp tôi khá nhanh, mọi thứ hầu như đã xong xuôi hết trong vẻn vẹn 2 ngày.

Xong. Sếp hỏi: “Mấy đứa thấy thiếu gì không?” Tất cả lắc đầu ngơ ngác. Tôi xung phong: “Thiếu mùi phố cổ”. Ăn cốc vào đầu. “Con bé phố cổ đi tìm cho anh mấy thằng làm biển quảng cáo ở khu Trung Hòa Nhân Chính này cho thẩm mỹ viện nhà mình đi”.

Nháo nhác tìm đơn vị làm biển công ty ở Trung Hòa Nhân Chính. Hành trình bắt đầu.

  • Ăn mày đi tìm người làm biển thẩm mỹ viện

Tự nhiên khăn gói quả mướp lên đường y hệt con ăn mày. Bật maps lên tìm bọn làm biển quảng cáo nào, mình phải đi Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Trần Duy Hưng, Hoàng Minh Giám, Nguyễn Chánh, Trung Hòa, Hoàng Ngân, Nguyễn Thị Định, Phạm Hùng, Đường Láng, Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, haizz đi nhiều thế này thì em điên mất.

  • Thói lười nhác của dân phố cổ trỗi dậy đùng đùng

Ra đường, vùng ven bụi khiếp. Đếch đi nữa. Lẩn vào một quán cà phê thu vào một góc, cà phê thơm đấy, hỏi pass oai phai, thế là hí hoáy điện thoại, search google phát xem xế lào. Ờ rồi tóm được ông em ở làm biển quảng cáo ở Nghĩa Tân. Nói hẹn gặp luôn.

  • Gã làm biển công ty khát nước và ông sếp lạnh lùng

Phi về nhà thấy một gã lạ hoắc đang đo đạc, nghiêm mặt hỏi xem nó từ đâu đến. Hóa ra sếp kêu một ông người quen nào đó làm biển quảng cáo đến khảo sát văn phòng. Mời nó nước, nó tu liền bốn hơi, tức là bốn cốc. (Thằng này vô duyên vãi, chắc nó cậy người quen nên uống vô tội vạ, mà sếp cũng đểu, có người quen rồi còn bắt bẻ mình đi kiếm quân xanh quân đỏ, ghét cái thái độ). Nhận dạng thương hiệu công ty Tây Á đã có sẵn, có kích thước gã kia lôi máy tính ra báo giá luôn mới sợ, Backdrop có logo công ty ở quầy lễ tân làm bằng mica giá 6.1 triệu, Biển quảng cáo hoành tá tràng trước cửa 9.6 triệu. Chưa VAT.

Chiều hôm đó ông em lambienquangcaohn.net ở Nghĩa Tân đến. Mặt thông minh, ăn nói ngắn gọn. Cũng đo đạc cẩn thận y như thằng hồi sang. Sếp ném bản thiết kế ra yêu cầu báo giá ngay. 5.9 triệu và 9.5 triệu. Đã bao gồm VAT. Rẻ hơn và không uống 4 nước. Thế là sếp đá đít thằng người quen, lạnh lung vãi mồ hôi hột. (Không biết đá người yêu có dã man như thế này không?) Tôi hoan hỉ vì ghi được nửa bàn thắng, chờ ngày thi công…

Thành quả là quả biển oách xà lách, sếp khen nức nở!

  • Sếp khen biển công ty là đời lên hương

Công ty, à thẩm mỹ viện chứ (TMV tôi toàn gọi là công ty) đã có phòng lễ tân vốn khá đẹp, chúng tôi có một vách dựng sẵn sau quầy lễ tân, ông làm biển quảng cáo ở Nghĩa Tân làm bộ logo bằng kim loại khá ấn tượng, đường nét tinh xảo, màu sắc sáng bóng, có một vài chỗ logo sơn màu. Mặt backdrop được làm bằng alumex vân gỗ trông khá tự nhiên. Nói chung bộ backdrop quầy lễ khi dựng lên đẹp tuyệt.

Cổng vào công ty chỉ là cổng xi măng. Bộ phận Marketing của công ty đã thiết kế lại khá hoàn hảo. Cổng ốp lại bằng aluminium bề thế. Chữ mica nổi trông đơn giản mà lại đẹp. Ông em làm biển quảng cáo ở Nghĩa Tân có đội thợ khá cẩn thận. Mọi thứ gọn gàng, làm xong sạch sẽ. Đèn LED của chữ trên biển quảng cáo bật lên sáng trong veo.

Biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển công ty

Bên công ty làm biển quảng cáo ở Nghĩa Tân này còn bo cho hẳn một bộ biển tên các phòng bằng mica, và bộ logo decal cát dán kính mờ ở cửa, hàng biếu cũng khá ok - tôi thích cách làm của anh chủ cơ sở quảng cáo này: thẳng thắn, nhanh gọn, chiều khách hết mình.

Hôm đó sếp khen ác liệt. Chụp ảnh khoe biển quảng cáo mới lên cho chi nhánh Đà Nẵng và Sài Ghềnh xem và về sau này có dịp công tác tại Sài Gòn mới thấy biển nhà mình ở Hà Nội đẹp hơn hẳn. Bây giờ mới là bàn thắng thực sự. Sếp khen trong cuộc họp bởi cách làm nhanh gọn và tìm được nhà thầu sếp ưng ý.

Biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển công ty

Kết luận cho bạn, cho tôi sau sự kiện dời đô này:

Đến giờ qua 3 năm rồi. Tôi cũng giành vài trận thắng khác nữa. Và giờ tôi đã ngoi lên được chức trưởng phòng Hành chính vật tư. Với kinh nghiệm mua bán nhiều thứ. Tôi rút ra một kinh nghiệm là

  • Với công ty tôi

Sếp khen là lên chức, là lương cao, là chất lượng sống được cải thiện.
Không việc gì phải vất vả tìm kiếm ngoài đường, cả thế giới này nằm trong điện thoại hoặc máy tính của bạn.
Trung Hòa Nhân Chính dẫu sao cũng là Hà Nội, nơi này đáng để yêu thương.
  • Còn đối với các nhà cung cấp biển quảng cáo thì:

Uy tín quan trọng, ở đây là uy tín của tôi với công ty và đơn vị làm biển quảng cáo với cá nhân tôi.
Giá cả phải cạnh tranh, nếu giá rẻ nhất thì khỏi cần nói..
Cách làm nhanh, cởi mở và chiều khách sẽ khiến cuộc hợp tác không chỉ dừng ở con số 1

 

Biển quảng cáo, thiết kế biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, thiết kế biển cửa hàng, thiết kế biển công ty

Đơn vị làm biển quảng cáo ở Nghĩa Tân kia đã gói gọn được ba điều trên. Biển công ty tôi vẫn còn rất tốt. Đối tác lambienquangcaohn.net  đang là nhà cung cấp mà tôi thấy ok nhất. Họ đã và đang được tôi đặt hàng Backdrop hội thảo, standee die cut, biển quảng cáo văn phòng cũng như một loạt vấn đề về in bạt, in decal, in tờ rơi, in card của họ.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top