Standee cuốn nhôm: món đặc sản của ngành quảng cáo

180.000₫ 120.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Một trong những đặc sản nổi tiếng của nghề làm biển quảng cáo đó là standee cuốn nhôm thần thánh. Ở Hà Nội, giống như chả cá Lã Vọng, đào Nhật Tân, bún Phú Đô, bánh cuốn Thanh Trì, trong giới làm biển quảng cáo có standee cuốn nhôm siêu cấp....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Một trong những đặc sản nổi tiếng của nghề làm biển quảng cáo đó là standee cuốn nhôm thần thánh.

Ở Hà Nội, giống như chả cá Lã Vọng, đào Nhật Tân, bún Phú Đô, bánh cuốn Thanh Trì, trong giới làm biển quảng cáo có standee cuốn nhôm siêu cấp. Đây hơn cả là một sản phẩm quảng cáo, nó đa tác dụng, nhiều biến hóa, tái sử dụng được mà lại rất trang nhã phù hợp với mọi không gian triển khai.

Standee cuốn nhôm là cái gì mà hay vậy?

Cấu tạo chính của standee cuốn

Giá cuốn treo hình ảnh bằng nhôm có cấu tạo là một hộp nhôm với không gian rỗng bên trong và một tấm in quảng cáo thẳng đứng. Khi ở trạng thái không sử dụng, tấm hình ảnh quảng cáo này được cuộn vào trong hộp nhôm nói trên bởi một lò xo đàn hồi. 

Nếu muốn căng hình ảnh in quảng cáo lên, bạn chỉ cần kéo nó ra và dùng thanh chống đằng sau để chống đứng nó lên, ngăn cản nó bị lò xo cuốn trở lại vào hộp. Mặt dưới hộp có "chân vịt" có thể xoay được và giúp chân standee cuốn đứng được.

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

Các thành phần của chân standee cuốn nhất định không được bỏ quên khi mang đi sự kiện

Standee cuốn thường được đựng trong hộp hoặc túi vải, tuy nhiên bạn luôn cần phải nhớ rằng nó có nhiều thành phần rời rạc khác nhau: Hộp nhôm/ thanh chống đằng sau standee. bỏ quên một trong hai thứ là bạn sẽ cười rất tươi tại sự kiện đấy!

Thêm một tí về standee cuốn nhựa

Chân standee cuốn nhựa có đặc điểm giống hệt cuốn nhôm, nhưng chỉ có điều hộp của nó bằng nhựa cứng. Nhìn chung nó tốt tương đương với giá nhôm (dù bằng nhựa nhưng độ bền của nó không hẳn là kém hơn nhôm đâu).

Đặc điểm chính của standee cuốn nhôm thần thánh

Ưu điểm của giá cuốn nhôm

Gọn, Nhẹ dễ mang đi

Đây là ưu điểm lớn nhất của chân cuốn nhôm. Nếu hình ảnh lúc căng ra tối đa là 80x200cm, thì bạn không thể ngờ rằng nó có kích thước nhỏ gọn đến như vậy khi cuộn vào và cho vào túi. Lúc này kích thước vật lý chỉ vào khoảng 85x10x10cm. Rất dễ dàng xách nó theo người, nhẹ đến mức em bé có thể mang hộ bạn được

Do yếu tố gọn nhẹ, dễ mang đi nói trên nên bạn cũng có thể cất gọn vào trong kho, rất tiết kiệm không gian để dùng trong trường hợp trong tương lai.

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

Thời gian triển khai hình ảnh nhanh chóng

Kéo căng tấm in quảng cáo ra để dựng đứng standee chân cuốn nhôm lên là một điều vô cùng dễ dàng, nếu một người không chuyên làm việc này mất chừng 1 phút nếu để giá cuốn nhôm nằm xuống.

Thời gian để bạn thu gọn nó còn nhanh hơn thế, bạn mất chừng nửa thời gian hoặc ít hơn so với lúc căng ra thôi.

Giá thành rẻ

Giá thành của giá cuốn nhôm rẻ hơn rất nhiều so với các loại chân standee sắt ngoài trời. Giá cuốn nhôm cùng với chân standee chữ X thuộc hàng rẻ nhất trong thế giới standee xét về diện tích quảng cáo trên giá tiền tương ứng.

Hiệu quả quảng cáo cao

Tỉ lệ diện tích quảng cáo lớn so với lúc nó thu gọn lại được là một thứ khiến cho nó là nhà vô địch trong  hiệu quả hiển thị hình ảnh.

Xét trên thang điểm quảng cáo AB "hiệu năng" của tấm in quảng cáo trên standee nhôm cuốn là:

(Mỹ thuật) mức khá 1.5 điểm + (Mức giá) 1.5 điểm + (Độ dễ nhìn) 0.0 điểm + (Độ bền) vì là alu nên 0.0 điểm + (Thời gian nhanh) 0.5 điểm + (Công nghệ áp dụng) dùng PP 0.5 điểm + (Chức năng hữu ích đặc biệt) di chuyển & cuộn gọn được 0.5 điểm + (Thay đổi nội dung) 0.5 điểm = 5.0 điểm

Theo thang điểm AB điểm 5.0 là mức khá cao: Biển alu chữ nổi 5.0 điểm - Biển hộp đèn 3M 7.0 điểm - Biển đèn LED 4.5 điểm - Biển bạt quảng cáo 3.0 điểm.

Tái sử dụng được sau này

Đặc điểm này là một thứ khá thú vị, chúng ta có thể tái sử dụng hộp nhôm cuốn nhiều lần như phi thuyền của Space X. Về sau này chỉ việc dán tấm in quảng cáo mới vào chân giá standee cũ là được. Nếu bảo quản tốt và dùng thường xuyên bạn có thể tái sử dụng ít nhất 5 lần.

Nhược điểm của chân standee cuốn

Độ bền kém, dễ gẫy gập, đã gẫy gập thì khó sửa

Giống như standee chữ X, đây là một thứ rất yếu thế của chân giá cuốn, do được làm từ các vật liệu như nhôm mỏng, sắt mỏng, sợi thủy tinh nên nó khá mảnh mai. Nó dễ bị tổn thương, cong gẫy khi bị vật cứng va chạm, bản thân tấm PP cũng dễ bị rách nếu bị vật sắc nhọn đâm vào

Nhẹ nên không để được ngoài  trời, gió nhẹ thổi cũng đổ

Do mỏng nên nó sẽ nhẹ, mà nhẹ thì nó dễ dàng bị làm đổ ngã khi để ngoài trời. Một điều chắc chắn 100% là standee cuốn nhôm không để được ngoài trời cho dù thậm chí có một vài viên gạch chèn vào chân.

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

Các vấn đề lưu ý khi đặt in standee chân cuốn nhôm

Kích thước khi đặt in standee chân cuốn nhôm

Lưu ý với các bạn khi thiết kế tài liệu in quảng cáo cho chân giá cuốn nhôm là kích thước chỉ được một trong hai thông số sau: 60x160cm và 80x200cm. Đây là kích thước dành cho các loại standee phổ thông, chiếm đến hơn 95% các loại standee đang được sử dụng tại Hà Nội. 

Trước khi thiết kế để in standee chân cuốn vui lòng liên hệ với lambienquangcaohn.net để nhận được thông số về kích thước phù hợp với nhu cầu của các bạn nhé. Số hotline: 0904769398

Chất liệu in quảng cáo phổ biến dùng cho chân giá cuốn nhôm 

Khi in chân cuốn nhôm chúng tôi thường có 3 chất liệu chính. Các bạn lưu ý giúp chúng tôi là in quảng cáo chất liệu trong nhà sẽ rẻ hơn và trong khi có dùng chất liệu ngoài trời thì bạn cũng không dùng sản phẩm này ngoài trời được đâu. Tuy nhiên tại vị trí sát cửa sổ, cửa kính, có nắng chiếu trực tiếp vào thì phải dùng chất liệu ngoài trời cho nó.

  • PP chất liệu ngoài trời hoặc trong nhà
  • Giấy ảnh chất liệu ngoài trời hoặc trong nhà
  • Bạt chất lượng cao, dày, mịn, bóng (Là chất liệu ngoài trời - không phải bạt hiflex đâu nhé), 

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

Báo giá standee cuốn nhôm

Nhân dịp lễ hội Covid đang diễn ra khắp nơi, tình hình kinh doanh ảm đạm, chúng tôi chủ động kích cầu, tức là giảm giá sản phẩm standee chân cuốn nhôm xuống chỉ còn 120.000đ/ cái thay vì giá cũ là 240.000đ/ cái

Hy vọng là với mức giá ưu đãi này sẽ giúp ích được quý khách hàng của chúng tôi thuận lợi hơn trong công việc kinh doanh

Xưởng in standee chân cuốn nhôm của AB Group ở đâu?

Tọa lạc tại Hoàng Mai, nơi có thế rồng cuộn hổ ngồi, nơi tập trung tinh hoa của các tinh hoa tại Yên Sở, nơi mà nền kinh tế và hạ tầng đang phát triển vượt bậc, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với hơn 5-6 hồ nước điều hòa xung quanh luôn trong xanh và mát lành.... Nhưng chúng tôi không bán bất động sản. Chúng tôi chỉ muốn khoe rằng xưởng in của chúng tôi tại đây. Rất rộng. Rất nhiều máy in. Có thể in quảng cáo cho hơn cả nhu cầu bạn đang cần!

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

Các cửa hàng, shop khuyến nghị dùng standee cuốn nhôm

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi thường được khách hàng đề nghị bán cho họ giá cuốn nhôm chủ yếu để làm các mục đích sau đây, và có lẽ đó là những thứ mà nếu như bạn đang trong một công việc tương tự, hãy nghĩ đến mặt hàng này của chúng tôi:

  • Shop trong trung tâm thương mại
  • Quầy bán hàng lưu động trong khu mua sắm, siêu thị
  • Showroom ô tô, showroom bán hàng công nghệ cao
  • Lối đi trong các tòa nhà văn phòng, nơi nhiều người đi lại
  • Tại các không gian tổ chức sự kiện, các cuộc họp, tại các lối vào phòng họp

Mẫu standee cuốn nhôm đã từng làm

Hãy xem logo của khách hàng chúng tôi trên standee, để các bạn hãy tự cảm nhận về chất lượng mà chúng tôi cung cấp cũng như các dịch vụ sau bán hàng. Họ là những brand lớn trên thị trường. Lambienquangcaohn.net có thể làm được với họ thì sẽ làm được với các bạn.

Khách hàng tới từ Sofitel - Summit Lounge

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

Trong một sự kiện ra mắt sản phẩm bất động sản tại Ecopark

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhômột sản phẩm nổi tiếng khác của Thái Lan trong lần tiếp xúc đầu tiên với thị trường Hà Nội

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

02 giá cuốn nhôm hai bên của Lenovo ra mắt sản phẩm mới của họ tại hệ thống siêu thị điện máy ở Hà Nội

standee cuốn nhôm, chân standee cuốn, in standee chân cuốn nhôm, giá cuốn nhôm

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top