Thi công shop và làm biển cửa hàng thời trang tại Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: 19523TCS-BCH
MÔ tả:
A. Góc khuất của nghề thiết kế nội thất trong công việc thi công shop cửa hàng thời trang. 1. Các công ty thiết kế nội thất cửa hàng thời trang thường đi thuê ngoài Các công ty thiết kế không có đội ngũ thi công, họ thường khoán các công việc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

A. Góc khuất của nghề thiết kế nội thất trong công việc thi công shop cửa hàng thời trang.

1. Các công ty thiết kế nội thất cửa hàng thời trang thường đi thuê ngoài

Các công ty thiết kế không có đội ngũ thi công, họ thường khoán các công việc thi công shop cho các công ty quảng cáo hoặc công ty chuyên setup kệ trưng bày, làm biển quảng cáo, thi công trần vách thạch cao, làm điện và nước, làm vách kính và cửa. Điều này có ưu điểm là giúp họ, các công ty kiến trúc đó, tập trung vào việc thiết kế của chính mình nhưng nhược điểm là điều đó khiến tăng giá thành của gói thiết kế - thi công cho shop.

Người đặt hàng không biết điều này, công ty kiến trúc sẽ thu một khoản chênh lệch khá lớn cho các hạng mục mà họ nói là chính họ thi công, mặc dù điều đó không đúng với thực tế cho lắm, hay nói trắng ra, khách hàng phải chịu phí chênh lệch trong khi họ có rất nhiều việc phải chi.

2. Nếu tôi là chủ shop quần áo thời trang, tôi sẽ làm gì?

Đa số các cửa hàng thời trang thường có cách trình bày nội thất đơn giản, diện tích mặt bằng thường khoảng 30-50m2, cách bài trí thiên về sử dụng giá treo và quầy kệ. Trần nhà cao và thoáng được gắn nhiều đèn rọi vào quần áo trên các giá treo trên tường. Cửa hàng thời trang luôn có một vách kính mặt tiền khá rộng mở. Việc thi công các shop như thế này khá đơn giản. Nếu tôi là ban tôi sẽ chủ động lựa chọn nhà thầu thi công shop, cửa hàng để loại bỏ khoản phí chênh lệch đó bằng cách đặt thiết kế nội ngoại thất tại một công ty chuyên về nội thất. Cách làm này giúp cho bạn để có thêm tiền đầu tư cho hàng hóa, nhân sự, marketing hay phần mềm quản lý chẳng hạn.

Thi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàng

B. Thi công shop thời trang là những công việc gì?

Có thể bạn đặt hàng không phải tất cả ở dưới đây, đa số một vài gạch đầu dòng trong số này, bởi vì các lý do như: Có rất nhiều cách để thể hiện cá tính tại một shop thời trang mỗi cá tính lại có một cách làm khác nhau – Khi thuê cửa hàng, mặt bằng tại đó đã có một số thứ nguyên bản còn khá tốt – Bạn đã có nhà tài trợ cho một hạng mục nào đó - Hiện trạng mặt bằng không cho phép bạn làm một vài hạng mục bên dưới đây – Và nguyên nhân phổ biến nhất, ngân sách của bạn là hữu hạn.

Bài viết này sẽ gửi kèm theo một số ảnh chụp hàng hóa mà chúng tôi đã từng thi công shop, cửa hàng thời trang, các bạn lưu ý, số điện thoại của chúng tôi là 0904769398

1. Sản phẩm trong shop dung cho mục đích trưng bày

Kệ trưng bày là một thứ khá phổ biến trong cửa hàng thời trang, nó có thể là bục gỗ, kệ dạng bàn hoặc kệ có ngăn hoặc hộp. Kệ có thể được gắn trên tường với các kểu đợt để hàng thanh mảnh gắn trên tường. Tiêu đề bài viết nói về kệ quảng cáo với chất liệu gỗ tuy nhiên chúng tôi cũng có thể cung cấp các mặt hàng tương tự bằng sắt với chức năng tương đương

Kệ quảng cáo có tác dụng giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm thời trang dễ hơn, quan sát dễ hơn và thuận tiện trong việc lấy ra cũng như đặt để vào vị trí cũ. Bài trí kệ quảng cáo hợp lý sẽ khiến không gian của bạn không chỉ khoa học mà còn đẹp mắt hơn và qua đó gây thiện cảm hoặc kích thích sự mua hàng của khách hàng khi ghé vào shop.

 • Giá treo sản phẩm

Giá treo sản phẩm là một loại giá để treo sản phẩm như quần áo, túi xách, giày dép, đồ trang sức, v.v. Có nhiều loại giá treo sản phẩm khác nhau, bao gồm giá treo đơn, giá treo đôi, giá treo ba, giá treo bốn, giá treo móc, giá treo gắn tường, v.v. Chúng thường được làm bằng xích sắt, thanh inox, bằng gỗ bắt lên tường hoặc thậm chí là một thanh tre buộc dây thừng bắt lên trần nhà. Giá treo sản phẩm thường được sử dụng trong các cửa hàng thời trang hay các shop bán quần áo trong trung tâm thương mại để trưng bày sản phẩm giày dép, thắt lưng, ví, phụ kiện, và nhất là quần áo.

Kệ quảng cáo có tác dụng giúp tiết kiệm không gian do sử dụng không gian ở trên cao, trưng bày được những sản phẩm dài, có kích thước lớn, giúp người nhìn nhìn toàn diện sản phẩm, điều này đặc biệt hữu dụng đối với các sản phẩm như quần áo thời trang…

Thi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàng

 • Tủ nhôm kính trưng bày

Tủ gỗ để đựng đồ và tủ nhôm kính trưng bày thường được sử dụng trong các shop bán các mặt hàng nhỏ có giá trị cao như đồng hồ, điện thoại, kính mắt, mỹ phẩm, vàng bạc, đá quý… hoặc các mặt hàng cần phải có môi trường bảo quản đặc biệt như thuốc chữa bệnh, bánh ngọt, đồ ăn… Tủ có thể được làm từ gỗ kết hợp kính, hoặc kính kết hợp inox, tủ có thể có nhiều ngăn với nhiều cánh, tủ có thể có đèn chiếu sáng và bánh xe phục vụ mục đích di chuyển.

Các tủ kiểu như này sẽ giúp bảo vệ hàng hóa, chống mất cắp, chống côn trùng, nấm mốc, vi khuẩn gây hại, chống nước nhưng vẫn giúp người mua hàng quan sát sản phẩm một cách trực quan.

2. Thi công các hạng mục quảng cáo

Biển quảng cáo là một công cụ quảng cáo hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng và tăng doanh số bán hàng. Biển hiệu cửa hàng thời trang thường lớn, nhiều đèn, và có thể rất nhiều chi Biển hiệu thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như aluminium composite, mica, nhựa xốp, decal dán, bạt hiflex trên nền một khung sắt hộp, inox để tang cứng và có sự hỗ trợ chiếu sáng bởi đèn LED.

Biển quảng cáo ngoài trời của shop thời trang thường có biển chính, nằm ngang, cỡ lớn phía trên cửa hàng, ít khi có biển hai bên, biển vẫy tròn cho cửa hàng hoặc biển có chân hai mặt cũng khá phổ biến.

Biển quảng cáo có nhiều tác dụng, thứ nhất gia tăng sự nhận biết thương hiệu, thứ hai thu hút sự chú ý của khách hàng và gây ra sự tò mò về sản phẩm, thứ ba tăng doanh số bán hàng, thứ tư tạo sự khác biệt với đối thủ cạnh tranh, thứ năm giúp khách hàng hiểu về sản phẩm hoặc tính chuyên nghiệp của shop.

 • Quầy lễ tân và logo treo tường khu vực quầy lễ tân

Logo tại quầy lễ tân là một bộ mặt thứ hai của cửa hàng/ shop thời trang. Nó thường đặt tại vị trí tiếp đón khách hàng, nó là điểm nhắc lại về thương hiệu, nó thể hiện sự chuyên nghiệp của shop trong công việc bán hàng. Logo quầy thường được làm bằng 3 nhóm chất liệu chủ yếu là chữ mica nổi, chữ inox sáng chân, và nhóm còn lại là làm từ vật liệu rẻ như alu và focmex. Logo treo tường tại quầy lễ tân thường được đặt lên nền tường hoặc trên một nền hệ lam giả gỗ, các tấm giả vân đá hoặc nền alu màu.

Như đã nói ở trên, logo quầy lễ tân có tác dụng thể hiện sự đồng nhất về thương hiệu từ ngoài vào trong. Nó tạo ra một không gian mang tính trung tâm tại khu vực bán hàng qua đó tạo thuận tiện cho người mua hàng dễ nhận ra được nơi mà mình cần hỏi về hàng thời trang, hỏi về chính sách bán hàng, thanh toán.. 

 • Standee quảng cáo dựng ngoài trời; Banner quảng cáo; 

Đây thực chất là hình thức quảng cáo giống biển hiệu, tuy nhiên cực kỳ linh động vì nó có thể thay hình ảnh mới dễ dàng với chi phí rẻ phù hợp với các khoảng thời gian bán hàng ngắn hạn. Với kích thước cao tầm một người lớn, dễ thay thế tấm quảng cáo, sản phẩm này cực kỳ thích hợp cho các chương trình khuyến mại, giới thiểu sản phẩm mới.

Decal dán kính cho shop quần áo có hai loại chính, một là để trang trí cho ngày lễ và hai là để giới thiệu các chương trình tri ân khách hàng hoặc khuyến mại đặc biệt. Decal in phun là chất liệu mà hầu như lúc nào cũng có thể dán vào hoặc bóc ra trên cửa kính cửa hàng một cách dễ dàng. 

Ở mặt tiền đầy kính của một cửa hàng, đây là vị trí rất dễ nhìn nếu xét từ vị trí của người đi đường, chúng tôi thường khuyên khách hàng của mình sử dụng decal dán kính tại đây là một phương án rẻ và ích lợi trong việc quảng bá các gói sản phẩm ra bên ngoài. 

Thi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàng

3. Thi công hệ thống chiếu sáng và trang trí cho cửa hàng thời trang

 • Đèn chiếu sáng và đèn rọi sản phẩm thời trang

Đèn rọi trong shop là các loại đèn được bố trí trên cao được gắn tường hoặc gắn trên trần nhà với cường độ sáng mạnh, thường có màu trắng hoặc vàng nắng.

Đèn rọi vào quần áo, giày dép, phụ kiện thời trang một phương pháp chiếu sáng được sử dụng trong các cửa hàng thời trang, dùng nhiều hơn gấp 5-6 lần so với nhu cầu thực tế để tạo ra một không gian mua sắm sáng, rực rỡ, có thể nhìn thấy sản phẩm từ ngoài đường qua đó thu hút và tăng cường trải nghiệm của khách hàng. Đèn rọi thường được đặt ở các vị trí chiến lược trong cửa hàng để tạo ra các điểm nhấn và làm nổi bật các sản phẩm đặc biệt. Ngoài ra, đèn rọi cũng có thể được sử dụng để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng độc đáo, giúp tăng cường không gian và tạo ra một không khí mua sắm thú vị. Sử dụng đèn rọi trong shop là một cách hiệu quả để thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

Thi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàng

Thi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàng

 • Dán đèn trang trí trên cây, lên lan can, cửa sổ

Việc dùng đèn để trang trí là một cách để tạo ra không gian đẹp mắt và ấm áp trong cầu thang của shop, tại lan can hoặc phía ngoài cửa đi và tiêu biểu nhất tại Hà Nội đó là trang trí cây nhất là vào các dịp lễ giáng sinh, Tết... Quá trình này bao gồm việc chọn loại đèn phù hợp với cây, lắp đặt đèn và điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với không gian. Các loại đèn thường được sử dụng để trang trí cây bao gồm đèn LED, đèn dây, đèn bóng, đèn led búp...

Việc trang trí cây bằng đèn không chỉ tạo ra không gian đẹp mắt mà còn giúp tăng sự nổi bật của shop thời trang trên phố, nó bổ sung thêm không khí lễ hội thêm sự ấm áp và lãng mạn cho không gian bán hàng.

4. Thi công tường, vách và cửa đi của shop

 • Thi công trần thạch cao và tường thạch cao cho shop thời trang

Thi công trần thạch cao và tường là quá trình lắp đặt các tấm vật liệu thạch cao trên khung xương bằng thép hoặc nhôm để tạo ra một trần nhà đẹp, các vách chia không gian tiện dụng. Quá trình này bao gồm các bước như đo và cắt tấm thạch cao, lắp đặt khung xương, lắp đặt tấm thạch cao và hoàn thiện bề mặt trần, tường. Tường hoặc trần thạch cao có nhiều ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, có thể tạo ra nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, cách âm, cách nhiệt và giúp che chắn các dây điện, ống nước, ống gió... Với chi phí rẻ, thời gian thi công nhanh, trần và tường thạch cao không chỉ được sử dụng phổ biến trong các shop thời trang mà nó còn có mặt ở các công trình nhà ở, văn phòng công ty, khách sạn, trung tâm thương mại...

Việc thi công trần thạch cao, tường thạch cao thường được kết hợp với việc thi công đèn chiếu sáng, sắp xếp đường điện ngầm trong shop bao gồm ổ cắm điện, điện cấp cho điều hòa, camera, thiết bị viễn thông, biển quảng cáo....

Tạo ra không gian đẹp mắt với nhiều hình khối và kiểu dáng khác nhau. Giúp giảm tiếng ồn và là nơi để giấu các dây điện, dây cáp quang, dây truyền dẫn thông tin. Đây cũng là nơi đặt các đèn âm trần hoặc lắp giá treo các hệ thanh ray gắn đèn rọi hỗ trợ chiếu sáng cho sản phẩm thời trang. 

Thi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàngThi công shop, thi công cửa hàng thời trang, làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang, setup cửa hàng

 • Dựng vách kính, cửa kính, lắp đặt gương soi cho shop thời trang

Thường nhà phố tại Hà Nội đã có cửa đi sẵn rồi, nhưng cửa hàng thời trang phải "Xuyên thấu" để khách hàng nhận biết toàn bộ không gian trưng bày sản phẩm của shop thời trang. Kính là một thứ quan trọng trong việc cải tiến một nhà ở thành một shop thời trang. Bên cạnh đó còn một thứ liên quan tới kính rất quan trọng trong phòng thay đồ, vị trí ướm thử sản phẩm đó là gương soi. 

Quá trình lắp đặt kính cường lực dạng vách hay cửa hay gương soi đều phải trải qua các thứ tự như sau: Đo đạc kích thước - Thiết kế cửa và vách - Đặt kính và phụ kiện inox tại các công ty sản xuất và cắt kính - Cuối cùng là lắp đặt

Công dụng của cửa và vách kính cường lực không chỉ là để bảo vệ tài sản bên trong mà nó là một cách rất đẹp để thể hiện những gì chúng ta đang bán từ bên trong, đây là một ngôn ngữ cực kỳ quan trọng trong các mô hình bán hàng thời trang, một cách để người đi ngang qua không cần nhìn biển hiệu cũng biết bạn đang bán thứ gì đó bên trong. Kinh nghiệm của lambienquangcaohn.net là sự trong suốt này, kết hợp với ánh sáng cường độ cao trong shop có tác dụng lớn hơn biển quảng cáo ngoài trời ở một vài hoàn cảnh khác nhau như ban đêm, biển quảng cáo bé, đèn trên biển yếu, biển quảng cáo bị cây che khuất...

 • Lắp đặt cửa cuốn


Cửa cuốn là loại cửa được lắp đặt trên các cửa hàng, nhà xưởng, garage, nhà kho và các khu vực khác. Quá trình lắp đặt cửa cuốn bao gồm việc lắp đặt các thanh cuốn, động cơ, bộ điều khiển và các bộ phận khác. Cửa cuốn có công dụng bảo vệ và an ninh cho các khu vực được lắp đặt, đồng thời cũng giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng sử dụng.

 

5. Thế còn sửa chữa, cải tạo shop thì sao?

Câu chuyện về cải tạo sửa chữa shop cũng là một trong những thứ mà khách hàng thường xuyên đặt chỗ chúng tôi nhằm mục đích có được không gian hoàn toàn mới để nâng cao hiệu quả kinh doanh tại mặt bằng vừa thuê với chi phí thấp nhất. Bên dưới đây là thứ mà khách hàng (những người không có nhiều ngân sách) thường xuyên yêu cầu chúng tôi khi tiếp nhận mặt bằng mới vốn là của một shop trước để lại. Mọi thứ về cơ bản vẫn ổn tuy nhiên có 05 thứ cần chỉnh sửa lại cho phù hợp với mục đích kinh doanh mới

 • Cải tạo ở đây thường là các yếu tố liên quan tới tường bị ẩm, mốc, màu sơn chưa hợp lý

Việc sửa chữa tường bị ẩm mốc là quá trình loại bỏ các vết ẩm và mốc trên bề mặt tường để đảm bảo không khí trong shop thời trang được sạch và khô ráo. Việc này có thể bao gồm việc tìm nguyên nhân gây ẩm và mốc, sửa chữa các lỗ hổng trên tường để ngăn chặn sự xâm nhập của nước, sử dụng các sản phẩm chuyên dụng để loại bỏ ẩm và mốc trên bề mặt tường, và sơn lại tường để tạo ra một bề mặt mới và sạch sẽ. Việc sửa chữa tường bị ẩm mốc sẽ giúp tăng tính thẩm mỹ và giữ cho không gian bán hàng của bạn luôn khô ráo không làm hư hỏng đồ thời trang mà lại an toàn cho sức khỏe.

 • Yếu tố mái nhà bị hư hỏng xuống cấp

Đôi khi bạn tiếp nhận một mặt bằng cho thuê tại Hà Nội với phần tầng 1 có mái tôn khá lớn. Đôi khi mái tôn này bị hư hỏng. Sửa chữa mái nhà bị xuống cấp là quá trình khắc phục các vấn đề liên quan đến mái nhà như lỗ hổng, rò rỉ, mối mọt, nứt, hoặc bị hư hỏng do thời tiết hoặc tuổi tác. Việc sửa chữa mái nhà sẽ giúp bảo vệ cửa hàng thời trang của bạn tránh khỏi các tác động của thời tiết và kéo dài tuổi thọ của mái nhà. Việc này có thể sẽ giúp giải quyết được nguyên nhân gây mốc, ẩm trên tường đã đề cập tới ở mục trên một cách triệt để.

 • Đường nước và điện bố trí chưa hợp lý

Việc sửa chữa và thay đổi đường đi dây điện và đường nước trong một shop bán hàng cũ là quá trình thay thế và cải thiện hệ thống nước và nhất là đường điện của cửa hàng sao cho phù hợp với công việc bán hàng thời trang của mình mà ở đây có thể nói thẳng ra là hệ thống chiếu sáng phức tạp của cửa hàng thời trang. Việc này có thể bao gồm việc thay thế các ống nước cũ, cải thiện hệ thống dây điện để đảm bảo an toàn và hiệu quả hơn, và thay đổi đường đi của chúng để phù hợp với nhu cầu sử dụng của shop. Việc sửa chữa và thay đổi đường đi dây điện và đường nước sẽ giúp tăng tính an toàn và tiết kiệm chi phí cho gia đình trong tương lai.

 • Cách sắp xếp không gian đi lại trong cửa hàng thời trang chưa khoa học, cần thay đổi lại cách sắp đặt

Chuyển đến mặt bằng mới thì bạn sẽ có nhu cầu thay đổi cách trình bày trong cửa hàng mà chủ cũ để lại, mục đích là để đi lại cho thuận tiện là quá trình tối ưu hóa không gian bày hàng và lối đi trong cửa hàng thời trang để tạo ra một trải nghiệm mua sắm, thử đồ, ướm đồ tốt hơn cho khách hàng. Việc này có thể bao gồm việc di chuyển các kệ hàng hoặc bàn trưng bày, bố trí gương soi, bổ sung giá treo quần áo để tạo ra không gian đi lại rộng hơn, sắp xếp các sản phẩm theo nhóm hoặc theo thương hiệu để dễ dàng tìm kiếm, và đặt các bảng thông tin hoặc biển quảng cáo ở vị trí thuận tiện để khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm mà họ cần. 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top