Thử thách độ khó: Booth quảng cáo dành cho sự kiện

19.500.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: BQC17224QK-ST
MÔ tả:
Tổng quan về booth quảng cáo, thử thách độ khó đối với dân quảng cáo 1. Sợi dây liên kết hình thành giữa công tác truyền thông về sản phẩm đặt trên booth quảng cáo sự kiện với các sản phẩm quảng cáo khác Có nhiều cách truyền thông cho một sự kiện giới...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tổng quan về booth quảng cáo, thử thách độ khó đối với dân quảng cáo

1. Sợi dây liên kết hình thành giữa công tác truyền thông về sản phẩm đặt trên booth quảng cáo sự kiện với các sản phẩm quảng cáo khác

Có nhiều cách truyền thông cho một sự kiện giới thiệu sản phẩm với kiểu truyền thống và phi truyền thống, vì lambienquangcaohn.net không phải chuyên gia về lĩnh vực marketing số, có nhiều liên hệ với các phương tiện như báo chí và truyền hình... thành ra chúng tôi sẽ không đề cập tới các phương tiện này. Bài viết này chú tâm vào booth quảng cáo dùng cho sự kiện, nhưng ngay từ bắt đầu, hãy nhìn tổng quan hơn, rộng hơn về thế giới xung quanh nó.

a. Các phương tiện quảng cáo/ trruyền thông trước sự kiện:

Sẽ có các hoạt động liên quan tới quảng cáo, in quảng cáo như sau: in giấy để phát tờ rơi tại khu vực cần truyền thông, gửi thư mời bằng giấy tới các khách hàng đối tác tiềm năng, tổ chức các hoạt động treo banner đường phố (phướn) bằng bạt hiflex, lắp đặt biển bạt, bảng quảng cáo gần nơi tổ chức sự kiện/ hội thảo giới thiệu sản phẩm.

Cách làm này sẽ khiến khách hàng ghi nhớ về một sản phẩm/ dịch vụ chuẩn bị ra mắt. Dân cư tại khu vực diễn ra các hoạt động quảng cáo trên banner đường phố, biển bảng quảng cáo và phát tờ rơi sẽ có nhận thức nhất định về sản phẩm mới. Đây là các thông tin cơ bản ban đầu để cho các công việc giới thiệu và bán hàng sau này diễn ra thuận lợi.

booth quảng cáo sự kiện

b. Các phương tiện dùng để truyền thông/ quảng cáo trong sự kiện: 

Các công cụ bao gồm: Standee quảng cáo, banner treo xung quanh và đường dẫn vào trung tâm hội nghị, backdrop hội nghị, hội thảo bằng khung bạt hiflex hoặc backdrop sự kiện bằng màn hình LED ma trận, dàn chữ nổi gắn trên sân khấu, booth quảng cáo, kệ trưng bày hàng mẫu, các tờ rơi, catalogue in về sản phẩm, voucher, thẻ tặng quà, vòng quay thưởng, phụ kiện hỗ trợ mini game, hộp mica bốc thăm trúng thưởng...

Tác dụng của việc truyền thông này là sử dụng booth quảng cáo, kệ trưng bày nâng cao trải nghiệm sản phẩm tại chỗ đến việc bán hàng cho các khách hàng cá nhân và đại lý có mặt ngày hôm đó.

Phướn treo, standee quảng cáo có tác dụng dẫn hướng mọi người hiểu kỹ hơn về sản phẩm, di chuyển vào sự kiện dễ dàng, nhất là ở nơi có nhiều tầng, nơi xa đường đi lại chính.

Tăng phần hấp dẫn bằng các cuộc thi tìm hiểu về sản phẩm, các phần thưởng ngẫu nhiên đến từ bốc thăm, quay thưởng, nhận voucher khi mua hàng...

Các sản phẩm hỗ trợ quảng cáo truyền thông là một chuỗi các sản phẩm mà lambienquangcaohn.net có thể sẵn sàng cung cấp bất kỳ lúc nào với giá cả hết sức cạnh tranh. Hãy liên hệ số Zalo 0904769398 để nhận được báo giá của danh sách các sản phẩm dành cho sự kiện bên dưới đây:

 • Booth quảng cáo sự kiện, booth giới thiệu sản phẩm (yêu cầu có bản thiết kế mới báo giá được)
 • Standee quảng cáo, giá chữ X, giá cuốn nhôm, standee ngoài trời, standee chân sắt 
 • Backdrop hội thảo, hội nghị bằng chất liệu bạt căng khung sắt, khung gỗ, backdrop bóng bay, màn hình LED
 • Kệ quảng cáo, side burn, kệ trưng bày bằng gỗ, sắt
 • Phướn thả, banner đường phố, biển quảng cáo dùng cho sự kiện

booth quảng cáo sự kiện

2. Phân biệt giữa booth quảng cáo sự kiện và booth bán hàng thông thường (sampling booth)

a. Booth quảng cáo thông thường (Mini booth)

Mô tả chung là booth bán hàng thông thường là sản phẩm làm bằng nhựa hoặc khung sắt dán tấm alu có kích thước nhỏ thường là 180x80x40cm với phần bàn là 80x40x40cm. Booth sampling thường được dán decal in nội dung quảng cáo cho sự kiện trải nghiệm đó. Xét về ứng dụng thì booth kiểu này dành cho trải nghiệm tại chỗ trong khoảng thời gian ngắn, do khối lượng nhẹ, có thể gấp gập được nên nó rất tiện trong việc di chuyển với xe máy nếu cần đi giới thiệu sản phẩm tại các chợ, khu dân cư, trường học...

booth quảng cáo sự kiện

b. Booth quảng cáo sự kiện

Đây là một thứ hoàn toàn khác, với kích thước lớn cỡ một gian hàng, kích thước sàn phổ thông là 300x300cm, thường được làm bằng gỗ, có đèn chiếu sáng/ trang trí hỗ trợ hiển thị, có thể cài đặt ti vi, có thể có bàn ghế, quầy, có thể có các phụ kiện khác kèm theo như sản phẩm thật, mô hình sản phẩm, logo thương hiệu, slogan sản phẩm, dàn chữ sân khấu... Mặc dù sản phẩm cũng dành cho các trải nghiệm sản phẩm ngắn ngày nhưng nó phù hợp với các sản phẩm, dịch vụ tầm phân khúc cao cấp, sản phẩm trưng bày có kích thước lớn, nội dung trưng bày rộng lớn, có các hoạt động giao lưu tương tác với khách hàng.

booth quảng cáo sự kiện

2. Booth quảng cáo dành cho sự kiện là một thử thách lớn đối với công ty chuyên làm biển quảng cáo

Mặc dù không ám chỉ tất cả nhưng lambienquangcaohn.net tin rằng các công ty làm biển quảng cáo nói chung có thế mạnh làm biển cửa hàng, biển công ty. Họ chuyên xử lý các chất liệu kết xuất của máy in đại loại như là bạt hiflex, decal, bạt 3M, các vật liệu cơ bản kiểu như khung sắt, tấm aluminium composite, tấm mica, nhựa formex, và đèn LED Họ có thế mạnh xử lý các công việc ngoài trời, với giàn giáo, thang và các phương tiện đặc biệt như cần cẩu, thang dây. Tuy nhiên với các vật liệu làm bằng gỗ, tấm thép như sản phẩm đang chuẩn bị đề cập như trong hình và yêu cầu lắp đặt trong các môi trường đòi hỏi PCCC, môi trường cần yêu cầu thi công đặc biệt như trong khách sạn, trung tâm thương mại và siêu thị thì không phải công ty nào cũng đáp ứng được tốt.

booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

 

3. Ứng dụng và các lợi ích nhìn thấy được của booth quảng cáo dành cho sự kiện 

Qua nhiều năm làm việc với các sản phẩm POSM, các gian hàng triển lãm, các mini show thì lambienquangcaohn.net có những đúc kết kinh nghiệm riêng của mình về dòng sản phẩm này như sau:

Chỉ ứng dụng cho các sản phẩm kích cỡ lớn, không thể trưng bày trong những booth dạng bàn gập cỡ nhỏ. 

Phù hợp với các không gian sang trọng, các không gian có giá thuê mắc tiền như khách sạn, trung tâm thương mại, trong hội chợ vị trí đẹp, vị trí sảnh của siêu thị, sảnh của tòa nhà cao tầng.

Rất thích hợp với các sản phẩm cao cấp, có giá thành cao như ngành spa, chăm sóc sức khỏe, dược phẩm, mỹ phẩm, thời trang, ngành hàng công nghệ cao, nội thất...

Phù hợp với đối tác là các đại lý, là các nhà cung cấp hơn là các cá nhân mua hàng

Khi kết hợp với ánh sáng, âm thanh lớn, có PG đứng giới thiệu, thậm chí là KOL làm MC tạo ra không gian trưng bày và giới thiệu, không gian check in chụp ảnh khoe mạng xã hội kèm theo đó là các chương trình phát quà miễn phí, dùng thử miễn phí, trò chơi có thưởng sẽ thu hút được rất lớn khách hàng ghé thăm để tìm hiểu sản phẩm. Phù hợp với ngành hàng tiêu dùng tại lối vào các siêu thị.

Và lý do quan trọng nhất khi booth quảng cáo ra đời là khách được chiêm nghiệm sản phẩm bằng cách nhìn thấy, chạm vào, trải nghiệm thử, đưa ra đánh giá, cảm nhận dẫn tới họ có những quyết định mua hàng cụ thể ngay lập tức hoặc sau này.

booth quảng cáo sự kiện

  Booth quảng cáo dành cho sự kiện tại khách sạn Melia Hà Nội

  Quay trở lại với booth quảng cáo sự kiện mà chúng tôi đang đề cập tới trong bài viết này

  1. Mô tả sản phẩm booth quảng cáo sự kiện tại khách sạn Melia Hà Nội

  a. Mô tả hình dạng và kích thước: 

  Sản phẩm được chia thành hai phần, phần thứ nhất là mặt sàn và phần thứ hai là background của booth dựng đứng. Phần thứ nhất dạng phẳng, có màu gỗ sáng, có khả năng chịu lực tốt, kích thước 300x260x10cm. Phần thứ hai là background là dạng mặt hơi nghiêng, màu gỗ, có logo kèm các trang trí nhỏ, kích thước 300x300x40cm .

  Booth này có mục đích để trưng bày và giới thiệu sản phẩm là máy tập chạy bộ, đây là một thiết bị rất nặng có cân nặng khoảng 200kg, có kèm theo yếu tố rung lắc do người tham gia sự kiện giới thiệu sản phẩm sẽ đứng ở trên dùng thử/ chạy bộ trên máy, chưa kể cân nặng của chính họ nữa.

  booth quảng cáo sự kiện

  b. Chất liệu:

  Sản phẩm được làm từ gỗ công nghiệp, vân gỗ sồi, màu sáng, dày 17mm kèm khung sắt chịu lực hộp 30x30x1.2mm đan ô vuông mật độ 60cm .

  Logo được làm từ mica đen dày 3mm, uốn chân vát nghiêng, sơn tạo độ nhám.

  Tấm trang trí màu đen làm từ sắt, sơn đen, được gắn LED chiếu sáng từ đằng sau.

  booth quảng cáo sự kiện

  booth quảng cáo sự kiện

  c. Vị trí lắp đặt:

  Tại vị trí sảnh ngay trước cửa phòng họp, nơi diễn ra sự kiện giới thiệu sản phẩm máy chạy bộ trong khách sạn Melia, Hà Nội.

  d. Yêu cầu đặc biệt:

  Sản phẩm lắp đặt ngoài giờ hành chính, yêu cầu đăng ký tài sản mang vào mang ra, yêu cầu chứng minh thư, căn cước công dân của người thi công.

  Đi thang máy riêng, thang máy không quá lớn, thành ra sản phẩm phải chia ra từng mô đun nhỏ. Sau đó sẽ lắp ghép tại khách sạn và bàn giao cho khách.

  Sản phẩm yêu cầu có phương án dự phòng phòng cháy chữa cháy tại chỗ nếu có sự cố xảy ra, yêu cầu người giám sát bao quát công việc lúc thi công và lúc trưng bày.

  Yêu cầu đặt cọc tiền cho những hư hỏng có thể phát sinh như rách thảm, xước nền nhà, sứt tường... do quá trình thi công gây ra.

  Logo thương hiệu yêu cầu làm vát nghiêng trên mặt phẳng nghiêng, cái này cũng khá khó sản xuất nếu không tính toán kỹ khi dựng hình.

  booth quảng cáo sự kiện

  e. Đơn giá tham khảo của booth quảng cáo dành cho sự kiện đề cập tới trong bài viết này

  Đơn giá của sản phẩm là 19,950,000đ đã bao gồm vận chuyển và lắp đặt, chưa bao gồm chi phí tháo dỡ và lưu kho.

  2. Một số mẫu booth quảng cáo dành cho sự kiện của các nhãn hiệu khác mà chúng tôi đã từng làm

  Mẫu booth quảng cáo số 1

  booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

  Mẫu mini booth bán hàng số 2

  booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

  Mẫu booth quảng cáo số 3

  booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

  Mẫu booth quảng cáo số 4

  booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

  Mẫu booth quảng cáo số 5

  booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

  Mẫu booth quảng cáo số 6

  booth quảng cáo sự kiệnbooth quảng cáo sự kiện

   

  Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

  Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

  Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

  Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

  Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

  Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

  Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

  Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

  Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

  Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

  Biển quảng cáo

  Top