Booth bán hàng mini tiện dụng, cơ động và kinh tế

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
BOOTH BÁN HÀNG LÀ MỘT POSM PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI 1. Booth không chỉ là một biển quảng cáo trên vỉa hè Chắc hẳn hầu hết trong số chúng ta đều đã từng nhìn thấy một cô gái trẻ, có ngoại hình dễ nhìn (PG) khuôn mặt tươi cười đứng cạnh một cái booth...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

BOOTH BÁN HÀNG LÀ MỘT POSM PHỔ THÔNG TẠI HÀ NỘI

1. Booth không chỉ là một biển quảng cáo trên vỉa hè

Chắc hẳn hầu hết trong số chúng ta đều đã từng nhìn thấy một cô gái trẻ, có ngoại hình dễ nhìn (PG) khuôn mặt tươi cười đứng cạnh một cái booth bán hàng (quầy bán hàng di động) ở đâu đó trong thành phố mà chúng ta đang sống. Hoàn cảnh đó bạn có thể gặp vào lúc đi chợ, đi siêu thị hay đưa con tới trường mầm non.

Đây là một cách tiếp cận truyền thống và hiệu quả cho tới bây giờ, thời đại kinh tế số, quảng cáo đều trên các nền tảng số. Vì sao lại hiệu quả đến như vậy? Bởi vì một lý do duy nhất đó là: Bạn bán được hàng đúng đối tượng, hơn nữa lại còn bán và nói chuyện trực tiếp với khách hàng tiềm năng.

booth bán hàng

2. Booth bán hàng và POSM là gì?

 • POSM là gì?

Có một vài người sẽ không hiểu POSM. Để tiện theo dõi, xin giải thích khái niệm cho về nó như sau: POSM có thể hiểu là việc trang trí và trưng bày tại điểm bán làm sao để thu hút khách hàng và qua đó đẩy mạnh việc bán hàng dễ dàng. Trong các hoạt động trang trí và trưng bày đó có những vật dụng quảng cáo giúp hỗ trợ và trưng bày hàng hóa khiến cho khách hàng dễ tìm thấy sản phẩm, hiểu về sản phẩm hơn và dễ dàng lấy chúng vào giỏ mua hàng.

 • Bàn booth bán hàng

Theo thuật ngữ của ngành POSM thì booth quảng cáo có nghĩa là một sản phẩm dùng để bày và bán hàng. Ngắn gọn hơn nó là quầy hàng di động đa năng người ta có thể bày hàng lên đó, có thể để tờ rơi hoặc sản phẩm mẫu, cũng là nơi có thể ngồi viết như một cái bàn - thứ bàn nhỏ gọn, nhẹ mà người ta có thể di chuyển chỗ này chỗ kia dễ dàng, và là một đồ vật có chức năng quảng cáo.

Mô tả kĩ hơn thì đây là một cái bàn bằng nhựa, có thể gấp gập được, trên bàn người ta có thể để sản phẩm bán hàng còn xung quanh bàn thì người ta dán rất nhiều hình ảnh quảng cáo liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Cái bàn này không giống các cái bàn khác ở một đặc điểm khác biệt: Nó có tấm quảng cáo cao ngang trán người bán hàng. Nó kiểu như đứa con tạo ra bố là quầy hàng còn mẹ là cái bàn vậy.

 

booth bán hàng

AB GROUP CUNG CẤP NHỮNG LOẠI BOOTH BÁN HÀNG NÀO?

Trong quá trình hoạt động quảng cáo với hàng chục ngàn sản phẩm "đổ buôn" vào các siêu thị và các cửa hàng tạp hóa cho các ngành hàng sữa bỉm và bánh kẹo, chúng tôi có thể tổng hợp ra một số mặt hàng liên quan tới booth bán hàng di động như bên dưới đây:

1. Quầy bán hàng di động bằng nhựa hàng hiệu xuất xứ từ Trung Quốc

 • Ưu điểm

Đây là một sản phẩm nhập nguyên chiếc từ Trung Quốc về, tiện dụng trong việc lắp đặt, giá thành rẻ, trọng lượng nhẹ và gấp gập dễ dàng như ở phần mô tả về quầy hàng di động ở bên trên. Thời gian thao tác triển khai nó thành thành phẩm khá nhanh. Phụ nữ cũng có thể làm được

 • Nhược điểm:

Tuy nhiên nó có những nhược điểm riêng của nó đó là nó không dùng để đặt vật nặng ở trên được bởi phần nhựa của nó khá mỏng manh. Bạn có lỡ tì tay vào nó là nó sẽ nghiêng vào xiêu vẹo ngay.

 • Đơn giá của booth nhựa Trung Quốc

Đơn giá của booth nhựa Trung Quốc bao gồm chi phí in và dán decal rơi vào khoảng 1.800.000đ/cái

booth bán hàng

2. Booth quảng cáo chất lượng siêu cấp 

 • Mô tả sơ bộ

Dùng từ siêu cấp trong trường hợp này là cách nói vui thôi. Đó chính là booth bán hàng giống như ảnh booth của loại mì Hàn Quốc xuyên suốt trong bài viết này. Chúng được làm từ khung sắt hộp kết hợp với tấm aluminium composite được dán decal. Ở các mặt của booth có khớp nối dạng bản lề để có thể gấp gọn lại được

 • Ưu điểm nằm ở độ cứng và độ bền siêu cấp

Do thành phần của booth loại này được làm từ nhựa cứng và thép hộp rất dày nên chúng khá bền, nặng. Bạn chất một lượng hàng 50-70kg lên đó thoải mái. Thích hợp với việc bạn trưng bày sữa, nước giải khát, hoa quả hoặc các sản phẩm có khối lượng nhất định nào đó.

Bản thân booth này khó bị tổn thương do tác động của ngoại lực cho nên bạn có thể dùng đi dùng lại nó nhiều lần mà không gặp vấn đề gì. Nếu như thay nội dung quảng cáo trên đó thì chỉ việc in decal mới và dán đè lên decal cũ.

 • Đơn giá của booth khung sắt nhựa cứng

Đơn giá của booth này là 3.200.000đ/ cái. Đã bao gồm cả hình ảnh dán trên đó. (Đơn giá chư bao gồm VAT 10%)

3. Booth quảng cáo giá rẻ bằng bạt hiflex và khung thép

 • Đơn giá của booth bán hàng bằng khung thép mặt bạt

Booth có nội dung Bobby dưới đây là booth được làm từ bạt hiflex, giá rẻ bất ngờ với giá thành khoảng 1.200.000đ cho một cái.đã bao gồm cả hình ảnh

 • Mô tả chất liệu

Ngoại trừ mặt bàn booth được làm từ gỗ cứng còn lại để giảm thiểu chi phí tất cả phần hình ảnh được làm từ việc in quảng cáo trên bạt hiflex giá rẻ. Sản phẩm có khả năng chịu lực rất tốt tuy nhiên do mặt hình ảnh bằng bạt nên nó cũng có nhược điểm là dễ bị rách khi sử dụng. Tuy nhiên nếu như bạn cần triển khai với một số lượng lớn trong thời gian ngắn thì việc giá cả của nó là một thứ đáng để các yếu tố khác phải chịu hi sinh.

booth bán hàng

KHI NÀO THÌ BẠN CẦN MỘT BOOTH BÁN HÀNG CHO RIÊNG MÌNH?

1. Mục đích của việc bán hàng di động

 • Bán hàng và trưng bày hàng hóa

Sâu xa của việc xuất hiện booth là xuất phát từ nhu cầu bán hàng. Bạn cần phải thể hiện cho khách hàng biết là bạn bán gì bằng sản phẩm trưng bày sẵn trên bàn hoặc thông qua biển hiệu cửa hàng. "Nói chung bạn cần phải có một chỗ bán hàng đủ tử tế" 

 • Giới thiệu, dùng thử và tặng quà

Đôi khi không phải là bán hàng, đơn giản chỉ là vì nằm trong các hoạt động quảng bá đối với người tiêu dùng nhằm nâng cao nhận thức của khách hàng về sản phẩm. Theo một cách trực tiếp bạn cần phải thể hiện rõ cho khách thấy hàng hóa là gì, xuất xứ từ đâu, bao bì sản phẩm trông như thế nào, mùi vị ra sao và trải nghiệm nó như thế nào. Thậm chí bạn còn có thể mang về nhà cho người nhà dùng thử. Tất cả các hoạt động đó thông qua một vật phẩm đó là booth bán hàng

booth bán hàng

2. Những nơi hay sử dụng booth bán hàng di động trong việc bán và giới thiệu sản phẩm

Sau đây là một gợi ý dành cho các khách hàng cá nhân khi sử dụng booth bán hàng di động. Nhất là đối với các chủ kinh doanh mang tính cơ hội hoặc tự phát triển sản phẩm theo cách riêng của mình. Bạn có thể tùy chọn những vị trí đông người dưới đây để lựa chọn làm địa điểm bán sản phẩm đồ ăn nhanh, khóa học, đồ chơi, sữa bỉm, hoa quả...

Siêu thị, chỗ moi người đi lại

Trong hội chợ

Tại cổng trường

Tại cổng chợ

Tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng sữa bỉm, mẹ và bé

Tại vỉa hè ngay trước cửa hàng của mình

Tại vị trí dừng chờ đèn đỏ

 • Có hai lưu ý nhỏ

Đối với khách hàng doanh nghiệp, nhất là khi họ có chuyên viên phụ trách về marketing thì họ không cần bởi họ quá rõ về các chức năng của từng vật dụng POSM

Việc trưng bày và bán hàng tại những địa điểm trên cần phải có sự thông cảm của chính quyền địa phương hoặc cơ quan quản lý nơi bạn dự định bán hàng. Có thể bạn sẽ bị thu hết đồ dùng nếu như không đủ tế nhị trong công việc.

3. Booth bán hàng mini và những tác dụng không thể ngờ đến

 • Tính cơ động rất cao:

Bạn có thể mang nó đi khắp thế gian bằng xe máy. Khi tới địa điểm bán hàng bạn có thể để lên nó bất kỳ thứ gì bạn bán thậm chí là con khủng long nếu như khủng long còn sống. Còn khi không dùng thì bạn có thể để vừa trong gầm bàn hay đằng sau cánh cửa.

 • Sản phẩm dễ chạy... công an

Nghe có vẻ buồn cười nhưng rất nhiều người mua booth bán hàng trái phép trên vỉa hè phải tính đến điều này. Nói chung là khá dễ dàng để gấp nó lại, cho lên xe máy hoặc vác bộ và chạy một mạch

 • Hiệu quả quảng cáo cao

Sản phẩm có tấm bảng quảng cáo cao quá đầu người nên dễ nhận diện được sản phẩm từ xa. Sản phẩm có tận 3 mặt quảng cáo. Có thể trưng bày sản phẩm lên đó và có thể dùng nhiều các chức năng khác.

 • Tiếp xúc trực tiếp được với khách hàng

Giả sử bạn bán sữa tăng chiều cao, bạn bán hàng trước cửa trường mầm non. Trong khi rất nhiều tiền được bỏ ra để đưa quảng cáo tới khách hàng tiềm năng trên nền tảng số thì nơi bạn đến 100% là khách hàng đang đã và sẽ có nhu cầu liên quan tới sản phẩm của bạn luôn. Bạn có thể tiếp xúc trực tiếp tới bố mẹ luôn, được nói chuyện với họ về sản phẩm và thậm chí họ được xem và mình lấy được số điện thoại của họ.

 

booth bán hàng

TỔNG HỢP VỀ SẢN PHẨM BÀN BOOTH DI ĐỘNG

1. Chúng tôi hy vọng bạn thích

Chúng tôi xin kết thúc bài viết của mình tại đây và hy vọng khách hàng cảm thấy nội dung này là hữu ích, nhất là các khách hàng cá nhân. Chúng tôi cũng hy vọng khi triển khai một dự án bán hàng mới quý khách có thể liên hệ với chúng tôi về sản phẩm độc đáo này

2. Thông tin về AB group

Chúng tôi là đơn vị có nhiều kinh nghiệm sản suất hàng POSM, là đối tác của nhiều nhãn hàng tiêu dùng lớn tại Việt Nam liên quan tới sữa bỉm, mì gói và bánh kẹo... Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm thi công tại điểm bán là hàng tạp hóa và ở tại tất cả các siêu thị toàn miền Bắc Việt Nam

Thông tin về chúng tôi tham khảo tại Zalo 0904769398

 • Các sản phẩm mà chúng tôi triển khai hoặc cung cấp như:

Kệ quảng cáo

Ốp đầu kệ siêu thị

Ô quảng cáo

Tủ kính trưng bày hàng 

Pallet siêu thị (Ụ đảo siêu thị)

Ốp cột siêu thị

Window frame POSM

Hộp đèn siêu thị

3. Video cách lắp đặt booth bán hàng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top