Thi công window frame kệ siêu thị Vinmart tại Hà Nội

2.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNWF821HN-ST
MÔ tả:
WINDOW FRAME KỆ SIÊU THỊ LÀ GÌ? Không giống như biển quảng cáo, chẳng giống như in bạt in decal, đây là một khái niệm rất xa lạ trong quảng cáo và marketing offline. Nếu như bạn có thể tìm được đến bài viết này thì chúng tôi quả là may mắn. 1....

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

WINDOW FRAME KỆ SIÊU THỊ LÀ GÌ?

Không giống như biển quảng cáo, chẳng giống như in bạt in decal, đây là một khái niệm rất xa lạ trong quảng cáo và marketing offline. Nếu như bạn có thể tìm được đến bài viết này thì chúng tôi quả là may mắn.

1. Định nghĩa ngắn gọn về khung frame

Nó là một sản phẩm POSM có dạng khung viền hình chữ nhật, có thể có cả hình khác nữa, làm từ vật liệu nhựa, thường có đèn, nằm bao viền xung quanh khu đựng sản phẩm của một thương hiệu trên kệ bày hàng.

window frame kệ siêu thị

2. Khung viền này rất gây thương nhớ

Nếu như bạn đã từng đi siêu thị, đã từng lấy đồ trên kệ trưng bày tại đây và cho vào xe đẩy hàng của mình thì bạn cũng không thấy kệ bày hàng này có gì đặc biệt cả. Chỗ để mì tôm luôn ở đó, bỉm cho trẻ em vẫn ở đó, mỹ phẩm, bánh kẹo hay đồ uống cũng được phân định ra từng nơi cũng khá là dễ lấy hàng. Nguyên nhân là hàng hóa đã được chia theo các thương hiệu xếp ngăn nắp, trưng bày liền kề nhau khá là khoa học.

Nhưng điều khác biệt sẽ lọt vào trí tó mò của chúng ta nếu như có "bất bình thường" trong sự việc trưng bày hiển nhiên kia, một khung viền quảng cáo, có logo, có ánh sáng được quây xung quanh chỗ trưng bày của một thương hiệu nào đó. Và sự khác biệt này được định danh là: "window frame kệ siêu thị". (Còn cái tên nào khác không?) 

window frame kệ siêu thị

TÁC DỤNG CỦA WINDOW FRAME KHÁ GIỐNG VỚI ỐP ĐẦU KỆ SIÊU THỊ

Theo một nghiên cứu về trí nhớ, não người có xu hướng bỏ qua những thứ bình thường mà nó thấy hằng ngày. Bạn có thể nhớ ngày 3 tháng 4 năm 2011 bạn đã làm gì vào lúc 21h không? Chắc chắn là không thể! Câu hỏi thứ hai còn khó hơn, vì hỏi về thời điểm trước đó khoảng 10 năm, cũng giờ đó ngày 11 tháng 9 năm 2001? Có tôi nhớ...

1. Tác dụng ghi nhớ brand và gây dựng lòng tin

Vậy nếu như sự bất thường trên kệ siêu thị là một kiểu trang trí tại điểm bán cực hấp dẫn như window frame trong ảnh của chúng tôi theo bài viết này thì sao? Bạn sẽ nhớ hơn về thương hiệu mà bạn vừa đi ngang qua. Ờ, cái này pro hơn cái bên cạnh ha.

2. Chuyển đổi thành hành vi mua hàng

Thậm chí bạn còn mua nó, "Mọi khi con mình đang dùng hàng kia, giờ mình quay qua hàng này xem sao, thấy nó cũng hay hay." Hoặc kiểu như trước khi đi siêu thị không có ý định mua hàng, nhưng đi qua thấy hay quá tặc lưỡi "Trước sau gì chẳng dùng"

window frame kệ siêu thị

CHẤT LIỆU LÀM NÊN WINDOW FRAM KỆ SIÊU THỊ

Có nhiều cách để làm nên một khung cửa sổ trên kệ siêu thị. Chính vì vậy mà có nhiều dạng chất liệu khác nhau dành cho nó

1. Mica:

Nhất định là phải có mica rồi, nó là thứ để cho ánh sáng xuyên qua và cũng là thứ để lưu trữ LED cũng như tạo hình cho frame. Khi xếp đặt mica ra ngoài, nó không chỉ có tác dụng bảo vệ bề mặt mà nó còn có tác dụng làm lớp bề mặt sản phẩm trông bóng bẩy và sang trọng.

2. Focmex:

Đây là vật liệu làm từ nhựa, khá xốp, có độ dày, dễ gia công cắt gọt, nhẹ, giá thành rẻ cũng là một cách thứ hai để tạo ra một khuôn hình frame hoàn chỉnh trên kệ siêu thị. Hơn nữa focmex là vật liệu lý tưởng để bồi decal in logo và màu sắc thương hiệu lên

3. LED thanh, led dây

Đây là hai loại led thường hay sử dụng nhất trong câu chuyện ánh sáng của các sản phẩm POSM lý do là vì POSM trong siêu thị cần ánh sáng để gây thu hút

window frame kệ siêu thị

4. Khung thép

Không hẳn lúc nào cũng phải dùng khung thép cho các sản phẩm trong siêu thị. Tuy nhiên nếu thời gian thuê quảng cáo lâu dài, hoặc khung của ban quá to, bạn cần phải gia cố bằng thép để tránh các tác động ngoại tự vô ý cũng như cố ý từ phía con người gây ra như xếp hàng chật quá, xe đẩy vô tình đâm phải...

TẠI SAO NÊN DÙNG ĐÈN CHO WINDOW FRAME KỆ SIÊU THỊ

Đó là một thắc mắc rất hợp tình hợp lý. Bản thân trong siêu thị vốn đã sáng rồi vậy thì đèn dùng để làm gì?

1. Vì sự hỗn tạp

Bởi vì trong siêu thị, trên kệ hàng có rất nhiều màu sắc. Màu sắc nhiều sẽ khiến bạn phân tâm. Nói thật là vậy. Đó là chưa kể các thiết kế, cách trình bày trên các nhãn hàng thường có xu hướng đánh nhau (cuộc chiến ngầm định). Thế nên có một sự hỗn loạn nhất định về màu, về đường nét không gian, về logo về chữ đang thu vào mắt bạn và nó khiến não bạn hơi bối rối một chút.

2. Mô phỏng hoạt động của bút nhớ dòng

Một cái khung viền hiện ra vẫn chưa đủ, nếu thêm đèn LED vào bạn sẽ thấy giống như một vệt bút màu đánh dấu dòng chữ mình tâm đắc trong một trang toàn chữ vậy, nó khiến định vị thương hiệu dễ dàng hơn nhiều. Không thể nhầm lẫn theo bất kì cách nào.

Đây cũng là cách làm phổ biến trong việc làm biển quảng cáo nói chung. Bạn sẽ thấy có những biển quảng cáo mà bạn rất thích, có những cái thì không, có những cái khiến bạn chú ý và những thứ đó khá ít. Điều đó sẽ diễn ra khi bạn đi trên một vài tuyến phố của Hà Nội.

THỜI ĐIỂM TRIỂN KHAI WINDOW FRAME

Là một đơn vị sản xuất POSM lâu năm, chúng tôi có căn cứ vững chắc về việc thời điểm cận Tết nguyên đán là việc đầu tư cho quảng cáo thông qua các sản phẩm POSM tăng rất cao. Ốp đầu kệ này, frame này, cổng chào siêu thị này, hộp kệ mica này, side burn này, đảo siêu thị này, ốp cột siêu thị này....

Thời điểm thay đổi đông hè cũng là lúc mà các nhãn hàng có hàng hóa liên quan tới mùa, thói quen theo mùa cũng triển khai mạnh mẽ quảng cáo. Đây cũng là lúc bạn nên tăng cường sự hiện diện của mình trên kệ hàng trong siêu thị

window frame kệ siêu thị

ĐÂY CÓ PHẢI LÀ MỘT SẢN PHẨM POSM KHÔNG?

1. Nó là POSM 

Đúng, nó là kẻ mà ai cũng biết là ai đấy, một sản phẩm POSM chính hiệu. Theo cách gọi của dân mar thì đây là hoạt động trang trí tại điểm bản giúp khách hàng tăng cường nhận thức về sản phẩm và qua đó bán được hàng dễ dàng. Như phân tích ở trên thì khung window frame kệ siêu thị không thể có tên gọi khác được.

2. AB group sản xuất và thi công những POSM gì trong siêu thị?

Bàn tay tội lỗi của chúng tôi nhúng vào nhiều thứ trong siêu thị lắm. Nếu bạn là người đã từng có tiếp xúc nhiều với nghề quảng cáo bạn sẽ thấy từ sản phẩm này có thể biết chúng tôi làm được nhiều thứ hơn thế.

Mọi thông tin cần liên hệ để sản xuất xin vui lòng liên hệ zalo 0904769398 để được tư vấn và báo giá về tất cả các sản phẩm nói trên!

3. Video giới thiệu về quá trình lắp đặt khung frame kệ siêu thị Vinmart ở Hà Nội

4. Các mẫu window frame trên kệ siêu thị bạn có thể tham khảo

window frame kệ siêu thịwindow frame kệ siêu thịwindow frame kệ siêu thị

window frame kệ siêu thị

Xem thêm bài mà chúng tôi vừa viết về Background công ty đẹp tại HÀ Nội

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top