Vẻ đẹp thanh mảnh của biển hộp đèn LED siêu mỏng

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Nhu cầu làm hộp đèn mica siêu mỏng, hộp đèn led siêu mỏng hiện đang rất cao tại Hà Nội cho nên chúng tôi có bài giới thiệu riêng về sản phẩm này. Khi đi siêu thị, khi vào các trung tâm thương mại, khi ngước nhìn bảng giá trên các quầy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhu cầu làm hộp đèn mica siêu mỏng, hộp đèn led siêu mỏng hiện đang rất cao tại Hà Nội cho nên chúng tôi có bài giới thiệu riêng về sản phẩm này.

Khi đi siêu thị, khi vào các trung tâm thương mại, khi ngước nhìn bảng giá trên các quầy bán trà sữa, đồ ăn nhanh bạn sẽ nhìn thấy biển hộp đèn mica - LED siêu mỏng. Đây là một loại biển khá mới, công nghệ sản xuất khác biệt, hiệu quả về truyền tải thông tin quảng cáo cũng như hiệu quả về thẩm mỹ là khá cao. Mời các bạn xem phần nội dung dưới đây để biết hơn về nó nhé!

Biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn led siêu mỏng, biển mica treo tường

1. Độ dày của biển hộp đèn tiêu chuẩn

Nếu như để làm biển quảng cáo thông thường người ta chỉ quan tâm tới kích thước là ngang x cao (hay còn gọi là dài và rộng ấy) thì biển hộp đèn phải căn chỉnh cả chiều sâu (bề dày) của biển. Từ xưa tới nay, độ dày của biển hộp đèn bất kỳ luôn là một thứ ngoan cố hoặc bị coi là một thách thức khi sản xuất. Cho dù bạn đẹp hay bạn giàu, bạn là bảo vệ hay là giám đốc thì bạn vẫn phải chấp nhận cái độ dày kinh khủng của nó là 10-12cm cho một cái biển hai mặt.

 • Lý do của độ dày biển hộp đèn

Để làm biển hộp đèn, chúng tôi cần một không gian đủ lớn bên trong để làm chỗ chứa đựng đèn LED và hệ thống cấp điện cho biển. Như vậy độ dày tối thiểu của biển hộp đèn chính là độ dày của các phương tiện đèn LED bên trong

Tuy nhiên không thể đặt vật liệu in sát với đèn LED/ tuýp được. Vì nếu đặt sát quá, chúng ta dễ dàng quan sát thấy vùng sáng tối trên biển. Gần đèn sẽ sáng hơn, khoảng không xung quanh của đèn sẽ là vùng hơi tối hơn. Để giải quyết vấn đề đó, bề mặt in quảng cáo (bạt hiflex của biển bạt hộp đèn, decal PVC, hay mặt mica được in UV) phải có khoảng cách đủ lớn để ánh sáng tán ra đều hơn. (Trong vật lý người ta gọi là hiện tượng tán xạ ánh sáng)

 • Cũng giống như điện thoại, biển hộp đèn mica càng mỏng càng đẹp

Bạn có thể nhìn thấy có một số biển bạt hộp đèn với độ dày lên tới 20cm trông rất cục mịch nhất là biển bé. Rồi những biển hộp đèn mica với kích thước chừng 50x50cm thôi nhưng độ dày của nó lên tới 12cm cảm tưởng tỷ lệ vàng về một cái biển quảng cáo không còn tồn tại nữa vậy. 

3. Cấu tạo của biển hộp đèn led - mica siêu mỏng

Biển kiểu này có nhiều lớp mỗi lớp có tác dụng riêng của nó. Tính từ mặt sau ra trước cấu tạo và chức năng của từng thành phần như sau:

Cấu tạo biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn led siêu mỏng, biển mica treo tường

Lớp phản xạ sau cùng: Chất liệu thường là một tấm nhựa xốp nhẹ, màu trắng, hoặc chỉ là một tấm giấy màu trắng làm nhiệm vụ phản xạ lại các ánh sáng thất thoát ra ngoài ngược về phía mặt trước biển hộp đèn

Lớp tán xạ ánh sáng: Chất liệu thường là một tấm nhựa acrylic kẻ lưới hoặc bên trong nhựa có nhiều bọt khí nhỏ. Có tác dụng điều chỉnh và dàn đều các tia sáng tập trung thành tia sáng có đặc tính lan tỏa.

Lớp in quảng cáo: Lớp này có hình ảnh in ấn của sản phẩm quảng cáo, thông tin bổ trợ liên quan tới sản phẩm, các thông điệp quảng cáo liên quan tới nó.

Lớp bề mặt: Lớp này trong suốt, làm từ nhựa acrylic, có tác dụng giữ và bảo vệ bề mặt tấm in quảng cáo nói trên

Khung cứng xung quanh hoặc ốc trang trí: Tất cả các layer nói trên được giữ bởi một khung nhôm định hình xung quanh, nếu bạn không thích khung nhôm, bạn có thể dùng ốc chuyên dụng dành cho biển mica, biển kính dạng trụ tròn để liên kết cũng như bắt các thành phần kia gắn lên tường bằng ốc vít.

Biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn led siêu mỏng, biển mica treo tường

4. Các yếu tố khiến biển hộp đèn LED siêu mỏng hơn bao giờ hết

Thế nên bỗng dưng một ngày bạn nhìn thấy biển hộp đèn siêu mỏng chỉ với độ dày chừng 3cm thôi, bạn sẽ thấy rưng rưng muốn khóc ngay. Vậy biển hộp đèn kiểu này có điều gì đặc biệt đến như vậy?

 • Ánh sáng trong biển hộp đèn mica chạy sang ngang

Ánh sáng theo lẽ thông thường thì sẽ chạy theo một góc là 90 độ, nó chiêu thẳng vào mặt biển hộp đèn. Tuy nhiên LED là nguồn sáng tập trung, nó sẽ có chỗ rất sáng và có chỗ khá mờ. Nếu sử dụng hiệu ứng phản xạ ánh sáng ta có thể bẻ cong ánh sáng như cách nó đi trong cáp quang và khiến ánh sáng lan tỏa ra đều trong mặt biển hộp đèn bằng một loại mica đặc biệt hoặc một lớp decal đặc biệt

 • Biển không chỉ mỏng, nó còn không có viền, hoặc viền mỏng

Biển hộp đèn muốn sáng được phải có một dàn LED. Chúng được bố trí chạy xung quanh viền biển và được "che đậy khéo léo" bởi một viền nhôm hoặc một viền đen ngay trong mặt biển. Theo các quy luật phản xạ và khúc xạ ánh sáng trong tấm mica trong khiến cho đường đi của tia sáng phát ra từ các điểm đèn LED này chạy liên tục và đều đặn khắp mặt ngoài của tấm mica trên biển hộp đèn. Qua đó hộp đèn có ánh sáng khá đẹp và đều cho dù mức sáng có hơi yếu hơn một chút do có một tỉ lệ thất thoát nhất định.

 • Dễ thay được hình ảnh quảng cáo trên biển hộp đèn siêu mỏng

Thường biển hộp đèn mica siêu mỏng có hai lớp, một lớp trong suốt mặt trên và một lớp mica hoặc decal đặc biệt bên dưới. Chúng ta chỉ việc gài tấm in quảng cáo vào giữa hai tấm mica này

Cách thứ hai là ta dán trực tiếp lên mica, tuy nhiên cách làm này khá tệ là tuy có thể bóc ra dán lại nhưng decal có thể làm hư hại tấm mica.

Tấm in quảng cáo dành cho biển hộp đèn siêu mỏng thường là phim backlit, tuy nhiên nếu muốn rẻ hơn bạn có thể lựa chọn giấy PP để sử dụng cho biển đèn siêu mỏng này. (Phương án này cho màu sắc không thật lắm khi lên đèn)

 • Độ dày siêu mỏng chỉ tầm 2-3cm

Với cách thức đặc biệt của việc bố trí đèn LED và mica, chúng ta có thể hoàn toàn đảm bảo độ dày của biển hộp đèn LED siêu mỏng hạ xuống mức tối thiểu là 2-3cm. Thực ra bây giờ khái niệm "biển hộp đèn" không còn đúng nữa, bởi nó không phải dạng hộp rỗng như tổ tiên trong ngành quảng cáo của nó. Giờ nó chỉ đơn giản là biển đèn LED mica siêu mỏng mà thôi.

 • Khổ lớn hơn so với biển hộp đèn mica kinh điển

Biển hộp đèn mica kiểu thường (hoặc kiểu cổ điển) không nên làm kích thước to vì lúc này mặt biển khá yếu ớt. Nhưng làm theo cách mới thì biển có thể đạt được kích thước hết khổ mica.

Biển không hề nặng như các biển hộp đèn mica thường thấy với viền dày cộp, cho nên quá trình treo lên tường là đơn giản hơn bao giờ hết. Biển hộp đèn mica siêu mỏng có nhiều nét tương đồng với biển mica treo tường chuyên dùng cho nội quy, logo công ty mà chúng tôi đã từng đề cập.

Biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn led siêu mỏng, biển mica treo tường

5. Ứng dụng của biển hộp đèn LED siêu mỏng

Biển hộp đèn siêu mỏng có khá nhiều ứng dụng trong quảng cáo, trong bán hàng, trong việc truyền đạt thông tin ở nơi đông người.

 • Biển mica treo tường dùng để quảng cáo trong siêu thị
 • Sử dụng làm biển đèn trên các kệ siêu thị, ốp cột siêu thị, tủ đựng đồ
 • Biển thực đơn quán đồ ăn nhanh/ bảng giá treo tường quán trà sữa, cafe
 • Tranh trang trí treo tường (tranh điện) trong các quán, nhà hàng, văn phòng công ty

6. Giá của biển hộp đèn LED siêu mỏng.

Do giá của mica, giá của các vật liệu tạo thành sản phẩm nói trên khá cao, gần như là mức cao nhất trong ngành in và quảng cáo nên giá biển hộp đèn LED siêu mỏng cao hơn so với giá của các biển hộp đèn LED loại khác một chút

 • Đơn giá biển hộp đèn mica cụ thể như sau:

Giá biển hộp đèn LED siêu mỏng: 3.200.000đ/m2.

Giá của biển hộp đèn mica siêu mỏng (sẽ có một bài viết khác cho nó, dạng hộp đúng nghĩa, chất lượng mĩ thuật cao hơn nhiều, tràn viền vô cực)  2.900.000đ/m2

Giá của biển hộp đèn mica thường 2.500.000đ/m2

Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10% và nếu như giá nhỏ hơn một mét vuông tính tiền bằng một mét vuông.

7. Độ bền của biển LED mica siêu mỏng

Do thành phần chính của biển hộp đèn LED mica là mica (có nhiều lớp mica) cho nên chúng tôi khuyến cáo biển loại này không nên sử dụng ngoài trời nếu như bạn có ý định lâu dài với em ý. Bạn sẽ dễ dàng nhận ra sự lão hóa của em người yêu này sau một năm dầm mưa dãi nẵng, cong, vàng, biến đổi đặc tính là một thứ cực kỳ dễ xảy ra. 

Chưa kể LED của biển kiểu này ánh sáng khá khiêm tốn, trong nhà bạn sẽ nhìn thấy nó dịu và dễ nhìn nhưng khi ra ngoài trời thì nó có vẻ kém ưu thế. Chưa kể nguồn điện cấp cho biển hộp đèn kiểu này khá mong manh, nó gần như ít có phương tiện bảo vệ nên vì thế kém bền hơn khi ở ngoài trời.

Biển hộp đèn siêu mỏng, biển hộp đèn led siêu mỏng, biển mica treo tường

8. Nhận xét chung cho sản phẩm biển hộp đèn LED siêu mỏng

 • Chúng tôi xin tóm tắt lại sản phẩm hộp đèn mica siêu siêu mỏng và dễ thương này như sau:

Biển quảng cáo kiểu này khá đẹp và dễ thương, dễ tiếp cận được với giới trẻ

Nó phù hợp làm trong hàng quán ngành hàng F&B. Siêu thị và trung tâm thương mại cũng là một nơi rất rất thích hợp để dùng nó

Biển hộp đèn siêu mỏng chỉ nên dùng trong nhà để có hiệu quả tốt nhất

Đơn giá của siêu phẩm biển hộp đèn led siêu mỏng là 3.200.000đ

Có một cái biển nhưng có thể thay thế hàng trăm nội dung quảng cáo khác nhau nếu như bạn thích.

 • Điểm hiệu năng quảng cáo

Chấm điểm hiệu năng quảng cáo: (1 - Thiết kế) đẹp 2.0 điểm + (2 - Giá) 0.5 điểm + (3 - Nhìn thấy) có đèn 1 điểm + (4 - Độ bền) ngoài trời 0.0 điểm + (5 - Thời gian) 0.0 điểm + (6 - Công nghệ) 1.5 điểm + (7 - Chức năng đặc biệt) 0.0 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.5 điểm = 5.0 điểm (Như vậy ta thấy biển này có hiệu suất quảng cáo khá cao)

 • Đặt hàng biển hộp đèn led mica ở đâu?

Quý khách hàng yêu thích sản phẩm này vui lòng đặt hàng tại số điện thoại 0904769398. Hoặc bạn có thể liên hệ zalo theo số này. Xin trân trọng cảm ơn.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top