Tối ưu chi phí làm biển quảng cáo alu chữ nổi tại Hà Đông!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm biển quảng cáo alu chữ nổi tại Hà Đông là một trong những ví dụ điển hình về việc thể kết hợp biển bạt với biển alu chữ nổi để giảm chi phí. Lưu ý là tiết kiệm chi phí nhưng biển quảng cáo đẹp xinh và trắng trẻo như Ngọc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển quảng cáo alu chữ nổi tại Hà Đông là một trong những ví dụ điển hình về việc thể kết hợp biển bạt với biển alu chữ nổi để giảm chi phí.

Lưu ý là tiết kiệm chi phí nhưng biển quảng cáo đẹp xinh và trắng trẻo như Ngọc Trinh nhé chứ không phải loại sáu sáu bẩy bảy không hai tám đâu!

MỤC LỤC BÀI VIẾT

1. Yêu cầu sửa biển quảng cáo chữ nổi 

2. Có cách nào để giảm chi phí làm biển quảng cáo cho cửa hàng?

3. Quy tắc về độ phân giải trên biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn.

4. Kết hợp các yếu tố để tối ưu chi phí làm biển quảng cáo alu chữ nổi tại Hà Đông!

5. Tư vấn làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội để làm biển công ty, biển cửa hàng cho bạn tại lambienquangcaohn.net

Hôm nay chúng tôi, lambienquangcaohn.net cùng với quý khách hàng giải bài toán tối ưu chi phí cho một căng tin phục vụ đồ ăn cho người bệnh ở một bệnh viện tại Hà Đông. Biển quảng cáo chính của căng tin bị hỏng chữ trong khi hình ảnh của nhà tài trợ đã đến lúc cần phải thay đổi do họ thay đổi mẫu mã về sản phẩm. Lúc đầu đây là câu chuyện sửa biển quảng cáo cũ cho họ, tuy nhiên mọi thứ thay đổi nhanh chóng khi chúng tôi đưa ra một phương án về giá hợp lý do có sự kết hợp linh động giữa các loại chất liệu, kiểu làm biển quảng cáo khác nhau mà vẫn đảm bảo hình ảnh lên đủ đẹp.

sửa biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi, biển aluminium, biển bạt, biển hộp đèn

1. Yêu cầu sửa biển quảng cáo chữ nổi 

Biển quảng cáo sau nhiều năm sử dụng, hoặc được làm bởi nhà thầu kém chất lượng sẽ dẫn tới một phần của biển quảng cáo bị hư hỏng, giả sử lấy trong ví dụ này, chữ nổi gắn vào mặt biển bị rơi do tác động không phải của con người. Vậy là để tiết kiệm chi phí thì khách hàng thường đưa ra yêu cầu sửa chữa cho biển quảng cáo. Cách làm này có các ưu điểm:

Sửa biển quảng cáo có chi phí rẻ hơn nhiều so với làm biển quảng cáo mới

Sửa biển quảng cáo thì thời gian có được biển cửa hàng hoàn thiện nhanh

Sửa chữa biển hiệu sẽ không hoặc ít cản trở nhiều tới việc kinh doanh hơn so với làm mới

sửa biển quảng cáo, làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi, biển aluminium, biển bạt, biển hộp đèn

2. Có cách nào để giảm chi phí làm biển quảng cáo cho cửa hàng?

Có rất nhiều cách để làm giảm giá khi làm bảng hiệu quảng cáo, dưới đây là các gạch đầu dòng từng mục một để khách hàng tiện theo dõi:

Chọn nhà thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp

Đây phải là một thứ quan trọng hàng đầu, bạn phải lựa ra một xưởng quảng cáo sản xuất từ A đến Z thì bạn không phải chịu chi phí thương mại là một. Thứ hai, bạn hãy tìm công ty thi công biển quảng cáo thật to, tức là họ sản xuất lượng hàng cực lớn nên vật liệu đầu vào của họ lấy với giá sỉ, tức là giá buôn ý, nên đầu vào rẻ và lẽ hợp lý là giá đầu ra cũng phải rẻ. Thứ 3 nữa, tại các công ty này quản lý tốt, nhân sự tốt tức là năng suất lao động cao nhìn chung sẽ khiến giá thành có lợi cho người mua hàng, chính là bạn!

biển alu chữ nổi, biển aluminium, biển bạt, biển hộp đèn

Chọn vật liệu làm biển hiệu rẻ tiền

Nếu như bạn am hiểu về vật liệu quảng cáo, hoặc bạn đã đi tìm hiểu kỹ và sâu về nghành này thì coi như bạn có thể làm tốt điều này. Bạn lúc này sẽ biết được rằng biển bạt quảng cáo rẻ hơn biển alu và biển alu sẽ rẻ hơn biển mica, và bạn càng biết là một biển hiệu cửa hàng được bổ sung đèn LED thì giá sẽ cao hơn biển không có đèn. Có vậy thôi!

Cách chọn vật liệu rẻ tiền theo cách khác nữa là bạn có thể dùng hàng kém chất lượng hơn cho biển hiệu cửa hàng mà mình muốn. Ví dụ như bạn sử dụng sắt hộp mỏng hơn, bạt mỏng hơn khi làm biển bạt hiflex, làm biển aluminium thì đừng dùng alu Alcorest nữa hoặc khi làm biển LED bạn có thể dùng hàng kém chất lượng từ Trung Quốc thay cho hàng trung ương hoặc có xuất xứ từ Hàn Quốc...

Đa số các trường hợp là tiền giảm thì chất lượng cũng tỉ lệ thuận theo. Tuy nhiên lưu ý bạn rằng khái niệm tiền nào của nấy sẽ không đúng trong một số trường hợp trong tự nhiên. Trong làm bảng hiệu cũng vậy. Vui lòng xem phần thông tin về những ngoại lệ bổ sung bên dưới!

3. Quy tắc về độ phân giải trên biển bạt quảng cáo, biển bạt hộp đèn.

Độ phân giải càng cao thì càng nét

Đa số mọi người coi hình ảnh trên biển quảng cáo độ phân giải càng cao thì biển càng đẹp. Họ nghĩ rằng chữ và hình ảnh in trên biển sẽ mịn màng hơn, chi tiết nhỏ được thể hiện kỹ càng hơn và không ai có thể phàn nàn được gì cả. Điều này hoàn toàn đúng cho đến khi đọc tiếp quan điểm về sự xa gần dưới đây

Khoảng cách càng xa thì độ nét không còn ý nghĩa

Nếu như bạn đứng cách hình ảnh 20cm bạn có thể đọc được từng chữ in trên tờ A4 dễ dàng. Bạn đứng cách 2m thì bạn không đọc nổi cỡ chữ chuyên dùng để viết trên các trang sách đó nữa. Bạn đứng cách 10m thì bạn hãy tin rằng thứ đập vào mắt bạn chỉ là màu sắc và những đường nét. mảng màu cỡ lớn.

Độ nét, hay độ phân giải lúc này không còn là một giá trị cao siêu như bạn đang từng tưởng tượng. Nó cũng không làm tăng được cảm nhận sang hèn nữa!

Chất lượng của công nghệ in phun trên bạt hiflex, bạt không gân

Nhờ có các máy in bạt đời mới với công nghệ sản xuất mực in càng ngày càng nâng cao cho nên chất lượng của in phun trên bạt hiflex giờ đã nâng cao hơn trước rất nhiều, nó rõ rệt tới mức mà có thể không cần đặt bạt in cách đây 5 năm với bạt in của 2021 cạnh nhau mới phát hiện được. Với những kết quả in thực sự xuất sắc trên các vật liệu bạt hiflex cao cấp. Không vạch kẻ, không vết xước, màu sắc thuần khiết, khoảng màu rộng và độ bền màu thì tuyệt vời.

Biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn, làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi, biển aluminium, biển bạt,

4. Kết hợp các yếu tố để tối ưu chi phí làm biển quảng cáo alu chữ nổi tại Hà Đông!

Bạn thấy đấy, làm biển quảng cáo tại Hà Đông với cái căng tin  này, nếu đúng mực làm ra nó thì sẽ phải dùng decal PP dán lên alu, nền của các loại biển phải bằng alu cho đồng bộ. Tuy nhiên phương án này mà làm cho kích thước lớn thế kia thì mất khá nhiều tiền. Vậy nên chúng tôi đã đưa ra giải pháp là kết hợp giữa biển bạt hiflex và biển quảng cáo aluminium với chữ nổi alu luôn.

Chỗ nào có hình ảnh ta sử dụng chất liệu biển bạt hiflex

Biển khá cao, và xa tầm mắt của khách hàng nên khả năng dùng vật liệu giá cao để in rồi đặt vào đây thì quả là tốn kém về mặt chi phí. Quá trình in bạt hiflex có thể tận dụng được cảm giác này của mắt người để cho ra những hình ảnh "giá rẻ" mà không bị chê xấu tả tơi nữa. Họ sẽ không thể nhận biết hình ảnh này được in trên decal (giá thành sản xuất cao) hay in trên bạt hiflex

Căng tin bán hàng vào buổi tối cho nên cần phải có biển vẫy: biển bạt hộp đèn!

Do biển quảng cáo chính không dùng đèn do yêu cầu giảm giá thành mà căng tin vẫn phục vụ buổi tối nên rất cần các biển phụ kích thước nhỏ để hỗ trợ dẫn hướng khách hàng. Lúc này một biển bạt hộp đèn là cần thiết. Như bạn thấy đấy, biển nằm ốp vào tường vị trí rất tiện vì thẳng với hướng đường đâm vào. 

làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi, biển aluminium, biển bạt, biển hộp đèn

Về biển alu chữ nổi mà chúng tôi làm cho căng tin bệnh viện ở Hà Đông

Đây là một biển hiệu khá dài, bởi vì cửa hàng khá to và rộng. Anh chủ thì không thích quá cầu kỳ (cũng không thích biển đèn) nhưng muốn rõ ràng và đẹp. Nhà tài trợ thì muốn hình ảnh phải ngay ngắn ở trên cao.

Cũng như bao biển quảng cáo aluminium khác, biển được làm từ aluminium giá rẻ, nhưng sắt được đan dày hơn, các chữ nổi được làm từ alu sơn màu đỏ, và phủ bóng cho đẹp. Chữ nổi alu có bố trí bắt vít ở mép trên có kèm theo bôi keo kỹ đằng sau nên không thể rơi được. Lúc này thay vì làm bằng chữ mica bóng bẩy và đắt đỏ, chúng tôi có một bộ chữ nổi alu rất đẹp và vô cùng sang trọng!

Để tránh việc cản trở khách vào ăn uống, làm ảnh hưởng tới doanh thu của căng tin, chúng tôi đã lựa chọn việc đi lắp đặt vào trước 6h sáng. Điều đó cũng là một cách để hỗ trợ tốt cho khách hàng trong công việc của họ

làm biển quảng cáo, biển alu chữ nổi, biển aluminium, biển bạt, biển hộp đèn

5. Tư vấn làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội để làm biển công ty, biển cửa hàng cho bạn tại lambienquangcaohn.net

Chúng tôi luôn tư vấn giúp bạn làm biển công ty, biển cửa hàng với giá rẻ hết mức tại Hà Nội, kèm theo đó là những cam kết về bảo hành vẫn là 01 năm cho biển quảng cáo. Điều này không phải công ty quảng cáo nào cũng có thể làm tốt nếu như họ thiếu kinh nghiệm trong nghề. Tất cả thông tin cần liên hệ khảo sát, tư vấn hoặc thiết kế xin vui lòng liên hệ 0904769398 - Hoặc số zalo 0904769398.

Không chỉ tư vấn về biển quảng cáo giá rẻ bạn có thể xin tư vấn về in quảng cáo

Hay thậm chí bạn có thể đặt mua chân standee chữ X của chúng tôi

Hay bạn đặt làm kệ quảng cáo cũng có thể gọi 0904769398

Hoặc bạn muốn đặt các sản phẩm POSM trong siêu thị

Một ngày nào đó có duyên chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác cùng với quý vị trong các dự án khởi nghiệp của quý vị. Chúng tôi coi đây là mối quan hệ win win, chúng tôi có công việc, chúng tôi giúp khách hàng tối ưu giá tiền và thẩm mỹ cũng như độ bền.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top