Chân standee chữ X, Xmen trong ngành quảng cáo!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Standee chữ X hay còn gọi là chân standee chữ X được coi là phát minh đột phá trong ngành quảng cáo. Trong mọi trường hợp quảng cáo ngắn ngày, cần nhanh chóng, standee chữ X như một vị cứu tinh về mặt truyền thông và quảng bá thương hiệu. Nó giống...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Standee chữ X hay còn gọi là chân standee chữ X được coi là phát minh đột phá trong ngành quảng cáo.

Trong mọi trường hợp quảng cáo ngắn ngày, cần nhanh chóng, standee chữ X như một vị cứu tinh về mặt truyền thông và quảng bá thương hiệu. Nó giống như một biển quảng cáo nhưng lại không phải là biển quảng cáo. Chân standee chữ X luôn khiêm tốn và đầy vị thế quyền uy. 

Hàng trăm lần chúng tôi đã phải dùng một chân standee chữ X cho các sự kiện của khách hàng, chúng tôi đã phải dùng nó nhiều đến mức số lượng giá chữ X mà chúng tôi mang về Hà Nội từ các đối tác nước ngoài lên tới cả trăm triệu đồng.

chân standee chữ X, giá chữ X, giá cuốn nhôm, standee hình người, standee die cut

Nguyên lý hoạt động và chất liệu của chân standee chữ X

Cấu tạo của chân standee chữ X

Standee có nghĩa là đứng. Để đứng vững được thì giá chữ X đứng theo nguyên lý của câu ca dao nổi tiếng của Việt Nam: Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân.

Tổng cộng standee chữ X có 5 thanh cứng như vậy. 5 Thanh này được giữ chặt bởi một khóa cứng ở giữa bằng nhựa hoặc kim loại. Nhìn từ mặt trước khi chưa treo lắp hình ảnh thì standee này giống như hình chữ X, lúc này 4 thanh có trục hướng ra bốn góc tạo thành hình X, các đỉnh của X có móc treo, về sau tấm PP, tấm bạt sẽ được treo tại các đỉnh này và bốn thanh X kéo căng ra bốn góc cho một tấm hình ảnh phẳng đẹp! Một thanh còn lại chống phía lưng. Vậy là giá chữ X luôn đứng bằng 3 chân, trên 3 thanh cứng, mảnh cỡ ngón tay. và dài chừng 1m mỗi thanh.

Chân standee chữ X có hai loại kích thước phổ biến 60x160cm và 80x180cm. Khi chuẩn bị thiết kế file in cho giá chữ x bạn lưu ý điều này để tránh bị phải điều chỉnh lại bản vẽ.

Vật liệu làm giá chữ X thường là vật liệu composite làm từ sợi thủy tinh, ưu điểm của nó là rẻ, nhẹ và độ đàn hồi cao. Tuy nhiên ở mức độ hoàn hảo hơn thì giá X được làm bằng nhôm tôi cứng gắn vào một khối nhựa trung tâm cũng bằng một loại nhựa chịu lực cao.

chân standee chữ X, giá chữ X, giá cuốn nhôm, standee hình người, standee die cut

Nguyên lý hoạt động của chân standee giá X

Sức căng quyết định độ phẳng của mặt tấm quảng cáo treo trên chân standee chữ X

Để một tấm hình ảnh bằng PP, bạt hiflex, bạt không gân, giấy ảnh được phẳng, chúng cần phải được căng đều. Giống như cách mà mặt trống được căng lên tang trống, cách mà bạt hiflex được căng lên khung khi làm biển bạt quảng cáo thì Tấm bạt, tấm PP treo trên giá chữ X chỉ được căng bởi bốn móc treo của thanh chữ X, và được kéo căng ra nhờ độ đàn hồi của thân/khung của giá X. Vật liệu làm giá X càng cứng, càng vững bao nhiêu thì tấm hình ảnh càng phẳng đẹp bấy nhiêu.

Chân standee chữ X gấp được

Nguyên lý quan trọng số hai của giá X là gập được. Nó có thể dang rộng ra nhưng nó cũng có thể gập vào lại được, rồi sẽ bỏ vừa trong một túi lưới. Việc X standee nhẹ và gập được khiến cho nó vô cùng tiện lợi.

Chân standee chữ X - Vị thế siêu anh hùng trong ngành quảng cáo

Giá standee chữ X rẻ

Giá thành của chân standee X chỉ khoảng 100K chưa bao gồm hình ảnh. Mức giá này cực kỳ tuyệt vời nếu so sánh với hiệu quả mà nó mang lại.

Trọng lượng chân standee chữ X nhẹ, 

Trọng lượng của giá chữ X khoảng 0.2-0.3kg. Cực kỳ nhẹ. Một tay bạn cót hể xách 10 cái như thế luôn. 

Đóng gói gọn gàng

Ngoài việc khối lượng của giá X nhẹ thì bạn có thể hết sức vui vì thể tích gói hàng của nó cũng vô cùng gọn gàng, tương đương với một thanh kiếm đeo sau lưng người của phái Toàn Trân trong truyện Kim Dung mà thôi.

chân standee chữ X, giá chữ X, giá cuốn nhôm, standee hình người, standee die cut

Thời gian triển khai nhanh chóng - tiện khi làm cùng backdrop hội nghị

Nhỏ, nhẹ, gọn gàng đã là một ưu thế, nhưng dã man con ngan hơn là thời gian để mở bao lưới đựng loại standee thần kỳ này chỉ mất khoảng 15s. Dang rộng bốn thanh X và chân chống lưng ra khoảng 20s. Gài tấm hình ảnh là bạt hiflex, bạt không gân hay tấm PP đã đóng khoen 4 góc vào mất chừng 60s. Căn chỉnh cho hẳn 24s đi. Tổng cộng chưa đến 2 phút!

Tính linh động cao

Vì là standee nên nó không bị cố định vào đâu cả, nó cũng khá nhẹ nên bạn muốn mang nó đi đâu thì đi, bán xe ô tô bạn có thể để sát cửa ra vào hoặc thấy bất tiện thì có thể để nó gần quầy lễ tân mà thấy vướng thì để nó ra chỗ ô tô cũng được. Dễ như ăn bánh vậy

Hiệu quả quảng cáo trên cùng một diện tích

Về lý thuyết, chức năng của chân standee chữ X là dùng trong nhà, thế nên Không thể so sánh nó với biển quảng cáo ngoài trời được, chúng ta phải so sánh chúng với các sản phẩm quảng cáo trong nhà như biển hộp đèn mica, biển hộp đèn siêu mỏng, bảng nội quy, bảng thông tin.... mà thôi

Giá tiền chừng 250K cho diện tích 1m2 so với, thế nào nhỉ?, so với giá của biển hộp đèn  mica là 2.8tr/m2 hay so với giá của bảng nội quy bằng inox giá 3.2tr/m2... ôi thôi, thôi không nói nữa...

chân standee chữ X, giá chữ X, giá cuốn nhôm, standee hình người, standee die cut

Các phương án dùng thay thế cho chân standee chữ X

Giá cuốn nhôm

Là một standee vô cùng tiện lợi, nhẹ và gọn. Ở giá cuốn nhôm, anh có thể cuộn hình ảnh vào và gọn vừa trong một vỏ hộp nhôm và có thể đựng trong một túi lưới, mang đi lại tiện dụng như giá X

Giá cuốn nhôm có hai loại kích thước chủ yếu 60x160cm và 80x200cm. Giá cuốn có thể làm từ nhựa cứng nữa, nguyên lý hoạt động giống nhệt giá nhôm và gọi là giá cuốn nhựa

Giá cuốn nhôm, chân standee chữ X, giá chữ X, standee hình người, standee die cut

Standee ngoài trời

Standee ngoài trời thường được làm từ khung sắt hộp sơn tĩnh điện và có độ cứng cơ học cao hơn hai loại giá cuốn và giá X. Bản thân Standee ngoài trời cũng nặng hơn nên nó có thể để ngoài trời khá vững vàng.

Standee ngoài trời thường có mặt hình ảnh bằng fomex, alu dán decal hoặc thậm chí được căng bằng bạt hiflex và có hai mặt hay một mặt tùy ý.

chân standee chữ X, giá chữ X, giá cuốn nhôm, standee hình người, standee die cut

Standee hình người - Standee die cut

Standee hình người là một dạng standee đặc biệt, nó được làm từ fomex, nhựa xốp, thường có hình người. Standee hình người là một dạng mô phỏng hình người kiểu 2D, đó thể là người mẫu cầm sản phẩm, nhân vật hoạt hình, Xmen hay siêu anh hùng, công chúa Elsa... 

standee hình người, standee die cut, chân standee chữ X, giá chữ X, giá cuốn nhôm,

Liên hệ đặt hàng làm standee tại lambienquangcaohn.net

Trên đây chúng tôi đã có một bài viết sơ lược về siêu anh hùng chân standee chữ X cùng các họ hàng và anh em của nó. Bạn có thể đặt hàng khi tổ chức sự kiện cùng backdrop hội nghị ở đâu đó, hoặc nó vô cùng hữu dụng trong việc truyền tải thông tin quảng cáo tới khách hàng tại các siêu thị hay trong showroom bán hàng trong nhà.

Quý khách có thể hỏi thêm về các loại standee, giá x, giá cuốn, giá ngoài trời, standee die cut, tại 0904769398

Tại số điện thoại này bạn có thể tìm hiểu thêm về mọi thứ linh tinh đến biển quảng cáo, POSM, in quảng cáo và thậm chí là cả nghề quảng cáo nhé

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top