top 8 nhầm lẫn hài hước của làm biển quảng cáo trên thế giới

Nguyễn Thị Phương Hoa - 16/10/2017 - 1 bình luận

Không phải bất kỳ ý tưởng quảng cáo nào cũng hoàn hảo, không việc làm biển quảng cáo nào cũng tạo được tác dụng mong muốn. Các câu chuyện buồn cười diễn ra khắp nơi trên thế giới này được ghi nhận lại bởi lambienquangcaohn.net

Có nhiều cách để tạo dựng tiếng vang, ai cũng ham muốn tạo nên một bản kế hoạch ấn tượng từ người nghệ sĩ, người quản lý sự kiện, các giám đốc sáng tạo của các hãng, thậm chí các cơ quan quản lý quảng cáo cũng tham gia show diễn này và sau đó nó đã trở nên nổi tiếng theo một cách hoàn toàn khác. Khi đem câu hỏi vì sao thất bại thì các tác giả đã phủi tay: "Đen thôi, đỏ quên đi!"

(# sai lầm của biển quảng cáo, thảm họa biển quảng cáo, lỗi quảng cáo hài hước, biển quảng cáo hài hước) Nào hãy cùng chúng tôi điểm lại một số hình ảnh thú vị trên mạng internet nhé!

Top 8. Lời tiên tri về Yahoo giật mình trên biển quảng cáo sân bóng!

Lỗi 404 là một lỗi việt vị mà Yahoo ngày đó không bao giờ có thể tưởng tượng được rằng ngày nay nó đang xảy ra với mình. Thực chất đây là hai tấm biển quảng cáo sân bóng này không liên quan gì tới nhau. Nhưng có lẽ là do vô tình mà nó được đặt cạnh nhau. Đúng là tình yêu không có lỗi. Lỗi ở thằng ngồi cạnh.

Poster quảng cáo của Cocacola nằm ở top 7 với tấm decal dán quảng cáo có nội dung cấm trẻ em:

Đã có quá nhiều thứ tương tự đối với Cocacola như thế này rồi. Bạn làm về đồ uống thì nghiêm cấm đặt các tấm printad vào vị trí vừa tầm với như thế này nhé vì nam giới đâu chỉ uống bia? Mà người thích bia đôi khi dở chứng cũng thích Coke chứ?

Top 6 Sự trùng hợp không mong muốn trên tấm dán decal quảng cáo xe:

Một ký tự khá bậy được ghép khéo léo vào nhau như trêu ngươi của hãng đồ uống nổi tiếng. Bức ành này khá nổi tiếng trên mạng một thời gian dài. Đây là một lỗi hiếm gặp trong dán decal xe ô tô. Có lẽ người thiết kế in tỉnh táo nhất cũng không thể tính toán đến trường hợp kỳ lạ này trước khi thi công được.

Điều tệ hại nằm ở top 5, lại liên quan tới ngực:

Có rất nhiều đàn ông thích phụ nữ ngực bự. Nhìn tấm decal quảng cáo trên xe bus này thì không thể không liên tưởng tới điều mình thích. Điều đó lấn át mọi lý trí. Vậy nên đây là một tính toán khá sai lầm của chyên gia thiết kế của hãng Wildrose đã khiến tác dụng truyền tải thông điệp bị lu mờ. Và đáng tiếc là chương trình này là một chương trình xã hội nhằm nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe của nữ giới. tại Thụy Sĩ.

Tai nạn kinh hoàng ở top 4:

Đây là một câu chuyện có thật về biển quảng cáo tại một đường phố ở ngoại ô Sydney. Một tai nạn nghiêm trọng được cho là liên quan tới cô gái da màu trên biển quảng cáo kia. Chiếc xe vỡ nát phần đầu và không thể sửa chữa được. Người lái xe tên B.Lunke bị gãy xương đòn tỏ ra đau đớn trong bệnh viện và ông ta cho biết sẽ kiện lên tòa án vì tai nạn không đáng có của mình. Các nhà chức trách sau đó đã yêu cầu tháo dỡ tấm biển quảng cáo trên.

Choáng với top 3 các sự kiện tồi tệ trong ngành quảng cáo: Bố của con đâu rồi???

Không biết vì vô tình hay cố ý mà một tấm biển ám chỉ một câu lạc bộ dành cho đàn ông lại được đặt ngay sau một tấm biển quảng cáo hô hào ủng hộ các giá trị gia đình bền vững. Đứa bé nói trong cơn tội nghiệp của nó "Thế bố đâu rồi mẹ??" 

Top 2: Cơn khủng hoảng vì máy bay rơi xuống đất

Có lẽ đây là một thảm họa quảng cáo có một không hai. Hẳn là bạn không hề muốn tưởng tượng ra hình ảnh dán decal quảng cáo trên thang máy như thế này. Khi tấm dán quảng cáo này ra đời, ngay lập tức nó gây xôn xao báo chí Thổ Nhĩ Kỳ thời điểm đó. Nó đã tạo ra một cơn khủng hoảng không hề nhỏ tại Hãng hàng không nổi tiếng này. Vì điều này mà giám đốc hình ảnh J. Keylor cũng như một nhân viên dưới quyền của hãng hàng không Thổ Nhĩ Kỳ bị sa thải năm 2008.

Top 1 mọi thời đại, ý tưởng vĩ đại đến từ cơ quan quản lý quảng cáo:

(Tại chính quảng trường Thời Đại luôn) của Hoa Kỳ, các nhà lập pháp đã yêu cầu mặc đồng phục cho việc làm biển quảng cáo tại đây. Biển quảng cáo các công ty A phải giống như biển quảng cáo cửa hàng B. Ý tưởng này rất hay và đang là trào lưu cho toàn thế giới học tập!

Kết luận:

Chúng ta đều biết mọi lỗi lầm tạo ra bởi con người và được chỉnh sửa bằng rất nhiều tiền bạc. Chỉ cần người làm biển quảng cáo có tâm, có kinh nghiệm thì hầu như những phiền toái bất đắc dĩ kia sẽ trở thành quá khứ. Hãy liên hệ với lambienquangcao.net để nhận lấy 15 năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế làm biển quảng cáo của chúng tôi nhé!

Bình luận (1)

Nam Đại Bàng
17 October, 2017

Cái top 1 nói về vụ biển quảng cáo đồng phục ở quảng trường Thời đại đọc buồn cười quá. Xứng đáng về nhất!

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top