Biển quảng cáo LED vẫy cửa hàng phở.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng ta vẫn thường nhìn thấy biển quảng cáo LED nháy trên đường phố Hà Nội, nó rõ ràng một là ngôi sao, bởi nó tỏa sáng theo một cách riêng biệt, không giống ai cả, Người Hà Nội luôn luôn cho rằng (một cách tự hào) chúng tôi có một Hà...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng ta vẫn thường nhìn thấy biển quảng cáo LED nháy trên đường phố Hà Nội, nó rõ ràng một là ngôi sao, bởi nó tỏa sáng theo một cách riêng biệt, không giống ai cả,

Người Hà Nội luôn luôn cho rằng (một cách tự hào) chúng tôi có một Hà Nội đẹp, trong cả quá khứ lẫn hiện tại, trong cả con người, cả văn hóa. Những câu chuyện kể  như thế cứ được kể đi kể lại kéo dài qua thời gian trong văn của Tô Hoài cho tới những lời trao đổi tại một quán vỉa hè thời hậu Covid. Cũng giống như một người bất kỳ đã từng gắn bó với Hà Nội, tôi không nằm ngoài cái niềm "tự hào" rất dài dòng kia, hôm nay tôi kể về Phở, phở gà, bởi tôi là người thích ăn phở Hà Nội, món phở gà trứ danh chính hiệu của gia đình tôi trên biển quảng cáo của tôi làm.

Biển cửa hàng LED

Tôi cũng nhiều lần lắp đặt biển LED cho các cửa hàng, quán ăn nhưng nó đơn giản chỉ là công việc, không hơn không kém. Nhưng lần này thì khác.

Ta sẽ tạm vui lòng quên đi một quán phở gà khá nổi tiếng trên phố Nam Ngư sát Phan Bội Châu nhé, người ta viết nhiều về nó quá rồi, đã đến lúc ta đi tìm một thứ mới mẻ hơn, nói là mới nhưng nó đã cũ, dù gì thì gì, cô tôi đã bán phở được ngót nửa thế kỷ rồi. Phở gà Lai Ngọc tại xứ sở Hà Đông.

Cũng rất hiếm người nằm trong hoàn cảnh giống tôi, tại nơi đây, bên cạnh tấm biển quảng cáo màu mè, vẫn nguyên mùi vị này, vẫn con người như vậy, lớn lên, già đi và đang cùng nhau tạo dựng một chấm màu đặc sắc trong bức tranh văn hóa Phở Hà Nội.

Làm biển quảng cáo LED

Cô tôi giờ đã là bà ngoại của một đàn cháu lớn nhỏ, thừa kế nghề phở từ bố mẹ. Từ bé đến giờ hầu như chưa từng làm một điều gì khác ngoài phở. Cuộc sống của cô ngoài con cháu ra thì thứ quan tâm nhất là những người vào ăn phở của mình. Khách qua lại nhiều, hàng trăm người mỗi ngày, có ngày đông lên tới cả nghìn người. Đông nhưng cô nhớ được thói quen của từng vị khách, và tất nhiên tên của họ nữa. Họ cũng rất yêu quý cô, không đúng, họ yêu quý mùi vị của phở cô làm, nước trong, đầy ắp đồ, thèm cảm giác dai dai nhưng ngọt thịt của thứ gà hơi già. Trong không gian cũng như bao cửa hàng phở khác, thì ở đây ai tinh ý sẽ nhận ra không có giấy ăn vất bừa bãi, bát đũa luôn khô ráo, mép lọ tương ớt luôn trong veo, đũa luôn để cùng chiều. Đó là phở Lai Ngọc.

Biển Vẫy LED

Biển quảng cáo quán phở trong mắt của gã thiết kế quèn

Trong mắt kẻ làm biển quảng cáo yêu phở, anh ta nhận thấy ở "ngành phở" biển cửa hàng phở Bát Đàn bao năm vẫn khiêm tốn vậy, vừa có một hệ thống "Phở Bát Đàn" nước phở có vẻ không liên quan nên được mở ra, nhưng không thành công. Chú Thìn chủ quán phở nổi tiếng ở Lò Đúc đang cùng với những người trẻ cho ra một chuỗi cửa hàng khá chuyên nghiệp nhưng nghe nói vị hơi khác nguyên gốc. Người ăn phở khác lắm, không hẳn cứ to đẹp điều hòa mát là họ sẽ vào ngồi đâu, họ vừa ăn vừa cảm nhận, chậm rãi và sâu sắc. 

Phở Lai Ngọc không duy mỹ, cầu kỳ biển bảng lắm. Bao lâu nay người ta đến hai cửa hàng phở này ở Hà Đông cũng vì cái tiếng. Cả chục năm nay, cửa hàng cũng có một cái biển bạt nhỏ, khá cũ, tuy nhiên biển này không có đèn. Việc đó không quá đánh đố khách hàng thân thuộc. Nhưng còn những người trẻ. Rồi khách cũng cần phải nhìn chứ. Chưa kể khách online đặt qua ứng dụng, lúc đó một người xa lạ hoàn toàn đến lấy phở cần phải nhận ra được cửa hàng từ xa.

Có lẽ cũng cần phải trở mình một chút bằng một cái biển LED cầu kỳ. (Thực ra biển quán phở bằng LED cũng chẳng có gì kinh khủng, nhưng với một người gần tới tuổi 70 thì dùng từ kia cũng đáng). Một đống dây dợ lằng nhằng, biển lóa cả mắt. Dưới ánh sáng đỏ hắt vào mặt cô tại cửa hàng phở. Thấy cô cười. Nụ cười lát sau nháy sang màu xanh, thoáng cái lại màu đỏ. Ta chỉ thức thời một chút thôi. Ừ, cô sẽ làm vất vả hơn chút đấy cô ạ. Cháu sẽ làm cho cô vất vả hơn. Nghe có vẻ buồn nhưng chắc sự vất vả làm cô thật sự vui hơn. 

Biển quảng cáo LED

Biển hiệu LED nháy đang làm tốt công việc của mình giống như biển  vãy tròn mica

Biển hiệu LED không đẹp. Ít người nói về đứa con tinh thần của mình như vậy, nhưng tôi, một người trẻ, đã không thích nó, thậm chí còn thấy nó hơi màu mè quá mức. Nhưng thực sự xét về mặt lợi ích mang lại, bảng hiệu LED đang làm tốt công việc của mình.

Để đo lường về sự hiệu quả của nó ta có thể thử cảm nhận bằng việc nếu đi bộ trên vỉa hè, hay bạn phóng xe trên lòng đường, hoặc thậm chí trong tâm trí chuếnh choáng của một người say thì biển vẫy LED vẫn tự cho nó một cái quyền uy về sự độc tôn: "Ta là kẻ được nhìn thấy đầu tiên!"

Người ta nhìn thấy biển LED vẫy đầu tiên, dĩ nhiên là vậy, hơn nữa anh ta có thể đổi màu như tắc kè hoa, anh ta sáng như một tia chớp và nếu như xung quanh không có một thứ nào tương tự. Biển alu chữ nổi sẽ về nhì, biển hộp đèn chẳng ai quan tâm, còn biển bạt không được xếp thứ hạng. Nếu để tranh cướp sự chú ý của khách hàng thì không ai thắng nổi anh chàng tắc kè hoa này.

Sự hiệu quả của Biển LED còn thể hiện ở ưu thế hai mặt của nó, và hai mặt khiến nó tiếp cận người đi đường khá tốt, từ hai hướng đường khác nhau.

Biển LED nháy

Biển vẫy LED chỉ là một công cụ hỗ trợ

Không nói đến cửa hàng phở kể trên, Biển LED vẫy dẫu sao chỉ là người phụ tá giống như những người đi cùng Đường Tăng vậy. Bạn phải luôn có một cái bảng hiệu chính cho cửa hàng, đó có thể là biển bạt, đó có thể là biển alu, hay biển chữ nổi, hay biển mica. Bởi vì sao?

Biển vẫy LED nhỏ, khả năng thể hiện nội dung thấp, người ta chỉ ghi tên cửa hàng trên biển, hoặc một nội dung dịch vụ bán nổi bật, gồm một vài từ thôi. Biển vẫy muôn đời là biển vẫy, nó chỉ có vậy mà thôi, không to hơn được nữa. Nhồi nhét nhiều chữ lên đó mà với các bóng LED 5mm làm một hạt picture element (pixel) thì bạn không thể tái tạo những chữ nhỏ trên đó được!

Toàn bộ nội dung tên cửa hàng, dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp đều sẽ nằm trên biển chính, lúc này biển vẫy LED sẽ đóng vai trò người chỉ đường, khách hàng sẽ nhìn thấy biển này trước, sau đó họ sẽ quan sát cửa hàng và nhìn lên biển hiệu chính. 

Giá của một biển LED quảng cáo ra sao?

Giá thành của một biển LED thường nằm ở ngưỡng 3- 4 triệu đồng.

Thông thường bạn sẽ nhận được báo giá theo bóng LED cắm trên mặt biển, báo giá như thế này rất khó để lên dự toán được. Đa số khách hàng không thể nắm vững được trên biển mình có 1000 hay 2000 bóng LED, nó quá nhiều, họ cũng không có thời gian đếm nó. Vậy nên chỉ cần nhớ khoảng 3tr đến 4tr bạn nhé!

Thời gian sản xuất cho một biển này là bao lâu?

Thông thường hoàn thiện mất khoảng 1 ngày, tuy nhiên với điều kiện tối ưu là không bận gì hết, khách hàng duyệt mẫu sớm. Còn không thì thông thường khoảng 2 ngày là bạn có thể khoe với khách là biển được lắp đặt tại cửa hàng.

Còn nếu như bạn không hề thích biển LED bóng 5mm này một tí nào.

Ngày hôm nay trông có vẻ câu chuyện của chúng ta chỉ dừng đến đây, tiện đây tôi cũng nhắc bạn đừng quên là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn 3 kiểu biển đèn khác nếu như giá của loại biển này vượt quá sức tưởng tượng của bạn, hoặc đơn giản là bạn không thích nó.

Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại 0904769398 hoặc kết nối zalo theo số này với chúng tôi để nhận được những tư vấn cụ thể nhé!

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top