Làm biển nhà hàng bằng biển hộp đèn 3M tại Tây Hồ

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển hộp đèn 3M có ánh sáng mạnh nhưng không lóa như biển LED, vì thế nó đang được áp dụng khá nhiều trong việc làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Một số khách hàng của chúng tôi với khả năng về tài chính tốt (hoặc họ khá bạo dạn trong...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển hộp đèn 3M có ánh sáng mạnh nhưng không lóa như biển LED, vì thế nó đang được áp dụng khá nhiều trong việc làm biển quảng cáo tại Hà Nội.

Một số khách hàng của chúng tôi với khả năng về tài chính tốt (hoặc họ khá bạo dạn trong việc đầu tư) sẵn lòng bỏ ra một số tiền kha khá để lắp đặt biển hiệu loại này tại cửa hàng mình để tăng tính cạnh tranh

Biển hộp đèn 3M được hiểu như thế nào?

Biển hộp đèn theo truyền thống bao gồm 3 phần:

Phần 1 là mặt biển chứng năng chính để quảng cáo này nọ, thường là được làm bằng bạt hiflex của anh Trung Quốc đẹp trai. Phần 2 là đèn đóm các kiểu để chiếu sáng biển từ bên trong, (thời cổ tích, cũng ở Trung Quốc, thì chiếu bằng nến, ngoài là lồng giấy ghi chữ - đèn lồng) hiện đại hơn thì dùng đèn huỳnh quang hoặc bóng đèn treo ngược của Tây. Phần 3 là khung sắt để tạo độ cứng, định hình cho biển quảng cáo đó.

Trước khi tìm hiểu về 3M ta phải nói chuyện phải trái về thằng biển đèn LED cái đã:

LED rộ lên khoảng những năm 2006-2013 tại Hà Nội, rực rỡ, chói lòa như đấm vào mắt người ta. Cụ thể hơn, nó quá lóa mắt, lóa được hiểu là không nhìn rõ từng chi tiết nhỏ trên đó. Biển to thì ok, biển nhỏ thì đa số người ta thấy màu sắc là chính. Đây là mấu chốt của vấn đề, không đọc rõ thì quảng cáo làm gì?

Nhưng 3M nó là một kiểu hoàn toàn khác

Bạt 3M được sản xuất tại Mỹ chứ không đến từ Trung Quốc đẹp trai.

Bạt 3M được in bởi công nghệ in UV. Một công nghệ không quá mới nhưng về nó được triển khai trên máy in phun thì điều đó hoàn toàn khác thường.

3M dùng LED, chắc chắn là vậy. Hơn cả anh em, nó là cặp trời sinh, có cái này thì phải có cái kia. Không có LED, 3M chẳng khác gì hiflex tầm thường sến sủa. Mà không có 3M thì LED như một thằng hề với đủ màu sắc mua vui.

Vẻ đẹp dịu dàng của biển hộp đèn LED 3M khiến người ta cảm thấy sự thanh lịch, sang trọng. Nó đủ mạnh về độ sáng đủ để phai nhòa mấy thằng cửa hàng chết tiệt bên cạnh. Và nếu bạn chụp ảnh cho cửa hàng mình vào ban ngày hay buổi tối thì nước ảnh vô cùng lung linh.

Độ bền và giá thành của việc làm biển quảng cáo biển hộp đèn 3M

Bảng hiệu hộp đèn 3M khá bền màu bởi lớp mực dày, không tin sờ tay vào cảm nhận được lớp mực luôn, bản thân đèn LED cũng thuộc dạng bền bỉ như trâu cày trên ruộng. Hai ông này song kiếm hợp bích thì không ai đấu lại nổi. Lúc này quá xứng tầm với câu "Tiền nào của nấy!"

Giá của chúng tôi niêm yết trên website cho việc làm bảng hiệu kiểu này là 2.500.000đ/m2 đến 8.000.000đ/m2 cho từng tùy chọn khác nhau! Nhưng đừng vì nhìn thấy 8 chiệu mà ngất như uống diệu nhé! 

Thế còn vụ làm biển cửa hàng ở Tây Hồ?

Biển hộp đèn 3M mà chúng tôi làm cho khách hàng của mình tại Yên Phụ Tây Hồ là một ví dụ tham khảo cho những ai, là chủ cửa hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn khi quyết định đầu tư mới.

Anh chủ của chuỗi nhà hàng này khá nổi tiếng trong giới nghệ sĩ, được nhiều người biết tới và cũng có nghề tay ngang là công việc phục vụ đồ ăn như thế này.

Đây là nhà hàng thứ 3 tại Hà Nội mà lambienquangcaohn.net đã làm cho khách hàng ruột của mình. Không biết có phải không, nhưng anh chủ nói anh đã mở nhiều cửa hàng,  làm việc với vài đối tác quảng cáo, tuy nhiên làm với lambienquangcaohn.net anh thấy khá may mắn trong công việc kinh doanh. Ở đây trung bình một ngày có khoảng 1200 lượt khách ghé thăm.

À, mà có thể các vị đang quên một chuyện:

Chúng tôi vẫn nhận làm biển cửa hàng bằng bạt hiflex nhé, biển thường lẫn biển hộp đèn luôn.

Tất nhiên càng không thể quên chúng tôi là một tay làm biển LED cừ khôi và lão luyện đó

Câu chuyện về biển hiệu cửa hàng bằng chất liệu mới kể trên đến đây là kết thúc. Chúc cho công việc kinh doanh của khách hàng chúng tôi luôn may mắn. Và nhớ gọi chúng tôi khi cần nhé! 0904769398

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top