Biển hiệu hộp đèn 3M cho trường mầm non

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Giữa năm 2017, hệ thống giáo dục Ecokids phát triển mạnh ở Hà Nội. Chúng tôi đi cùng con đường phát triển đó của họ và thế là một câu chuyện về biển hộp đèn 3M xin được bắt đầu. Với sự hiện diện của nền kinh tê tỷ đô vào ban...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Giữa năm 2017, hệ thống giáo dục Ecokids phát triển mạnh ở Hà Nội. Chúng tôi đi cùng con đường phát triển đó của họ và thế là một câu chuyện về biển hộp đèn 3M xin được bắt đầu.

Với sự hiện diện của nền kinh tê tỷ đô vào ban đêm. Hiện nay trên thế giới công nghệ in đỉnh cao nhất trên các chất liệu của hãng 3M đang phình to dần bởi nhu cầu lớn mạnh về các sản phẩm in rõ nét, màu sắc gần như hoàn hảo trên các trung tâm thương mại xa hoa bậc nhất trên thế giới như Tokyo, Hongkong, Newyork, Thượng Hải...

Trong thời đại 4.0, khi build một mạng lưới bán hàng hoặc một hệ thống mới bạn biết điều gì quan trọng nhất? Đó là nhanh chóng nhất có thể! Bạn sẽ chiếm lĩnh một khoảng trống lớn của thị trường đang ngỏ. Với một chi phí cao hơn nhưng bạn sẽ khiến phần lớn dòng tiền của thị trường ngách mà bạn đang hướng tới chảy qua tài khoản của bạn. Việc của bạn là ngồi chờ thu lợi nhuận trong tương lai!

Bắt đầu một câu chuyện về in UV và 3M

Chúng tôi nhận được đề nghị lắp đặt toàn bộ các biển hiệu trong nhà và bên ngoài cho trường mầm non Ecokids, thường là ở tầng shop house của tòa nhà trong một hệ sinh thái chung cư ở các trung tâm tập trung dân cư của Hà Nội. Có các yêu cầu được đặt ra như sau:

  • Phải triển khai hệ thống quảng cáo trong nhà và bên ngoài 

  • Dán decal lên kính cho toàn bộ mặt tiền để giảm nắng rọi trực tiếp và để quảng cáo

  • Biển quảng cáo phải dùng chất liệu mới, chưa từng được sử dụng, hiện đại và an toàn

  • Thời gian triển khai nhanh chóng, thời gian này đã được khớp cùng với các bộ phận chuyên môn khác của nhà trường

Như vậy là câu chuyện mà chúng tôi nói đến ở đây là biển quảng cáo trong và ngoài cũng như các ưu điểm mà loại chất liệu mới có thể giúp ích cho chúng ta như thế nào.

1. Hệ thống biển, bảng thông tin, bảng nội quy, biển treo tường trong nhà

Triển khai một loạt các nội dung trong nhà là một thứ còn quan trọng hơn so với bên ngoài nếu như bạn đang thực hiện các công việc thi công cho trường mầm non. Các cháu nhỏ vốn ưa màu sắc thành ra các bức tường được dán decal hết sức nổi bật, không chỉ dán decal chúng tôi còn treo các bảng nội quy, các bảng ghi thông tin về thời khóa biểu, lịch ăn, suất ăn... trên tường. Trên trần nhà là các tấm treo thả hình mây, chim bay còn tại các cửa ra vào có bảng tên mica in tên các lớp học.

Tất cả đều được in bằng công nghệ in UV trên mica, đây là một loại hình in có độ ổn định bậc nhất hiện tại mà các dòng công nghệ in cũ không với tới được về độ nét, màu sắc cũng như in trực tiếp lên vật liệu.

2. Làm biển quảng cáo ngoài trời

Trước hết, chúng tôi xin nói rõ về cấu tạo của biển hộp đèn 3M

Đây thực sự là một biển hộp đèn thuần túy và có ánh sáng giống như hàng trăm biển quán ăn đêm, cửa hàng cà phê, trà chanh chém gió, quán phở này nọ trên đường làm từ bạt hiflex và đèn huỳnh quang mà bạn thấy. Tuy nhiên có khác biệt. Bạt mà chúng tôi dùng là bạt 3M sử dụng công nghệ in UV, đèn chúng tôi dùng là đèn LED.

Với hai yếu tố này đã quyết định hai vấn đề chính:

Độ nét và màu sắc trung thực 

Độ sáng cực mạnh mà không lóa

Bằng công nghệ mới kể trên, chúng tôi đã triển khai biển hiệu Ecokids theo phương án này để thu hút khách hàng tại khu đô thị vào ban đêm cho khách hàng của mình. Với một thiết kế đủ tốt, một công nghệ phù hợp, ban đêm, dưới con mắt người đi đường biển hiệu này giống như một ngôi sao!

Để tăng thêm chút kịch tính biển trường mầm non lần này chúng tôi thêm một chút náo nhiệt từ thiên nhiên bằng một tấm thảm lá cây xung quanh. Về cơ bản mọi thứ trông hào hứng hơn nhiều!

3. Giá thành của các loại biển hộp đèn 3M ra sao

Giá thành của biển hộp đèn 3M khá cao khoảng 2.5tr/m2. Đắt hơn khoảng 500K so với các loại biển cơ bản như biển alu chữ nổi. 

4. Tính thẩm mỹ, độ bền của biển 3M

  • Độ bền:

Thứ nhất, bạt 3M rất dày dày gấp 3-4 lần bạt hiflex trong khi các thớ sợi trong nó rất dai.

Thứ hai, đèn LED là một thứ rất cứng đầu, hai ông này kết hợp với nhau thì cho ra thứ sản phẩm bền gấp 4 lần so với biển thông thường.

Thứ ba, lớp mực in UV trên mặt bạt 3M rất dày và chai, nó gần như không bị mờ đi theo thời gian. Đây là điều rất phi lý nhưng đó là thực tế. Màu mực in phun nhanh bạc, tầm 9 tháng là nhợt nhạt rồi.

  • Độ lóa

Khác với các biển sử dụng đèn LED khác. Ánh sáng trên loại biển này căng mà không lóa. Biển quá lóa mắt sẽ gây khó khi nhìn từ xa. Nhược điểm này của LED được khắc phục.

  • Hiển thị màu sắc

Màu sắc giữa không có đèn và lúc bật đèn khá tương đương đây là điều mà không thứ biển có đèn nào làm được. Nhiều khi để tăng cường màu sắc chúng tôi sử dụng máy in hai lớp cho một lần in. 

Không gian màu in về cơ bản là CMYK, nôm na một chút là nó hơi yếu yếu, độ màu kém hơn màu trên màn hình máy vi tính. In UV trên bạt 3M đã khiến cho màu in gần đạt tới giới hạn sRGB và thậm chí khi bật đèn lên thì nó đạt tới chuẩn RGB tương đương như màu trên màn hình. Sợ chưa?

5. Thông tin thêm về xu hướng biển 3M tại Mỹ và các nước tiên tiến trên thế giới

Biển hộp đèn 3M được áp dụng lần đầu năm 2011

Tại quảng trường thời đại 25% dùng biển hộp đèn 3M

Tokyo ít hơn chút 23%

Trung tâm thương mại tại Hà Nội 40% đến 60%

Đường phố Hà Nội làm biển quảng cáo kiểu này đang chiếm khoảng 5% và con số này đang tăng lên.

(Ơ, thế là Hà Nội là nằm trong những nơi tiên tiến cơ đấy, bạn có muốn tiên tiến không? gọi cho tôi nhé 0904769398)

 

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top