In tờ rơi, tờ gấp, in catalouge lấy ngay

2.500₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Tờ rơi, tờ gấp, kẹp tài liệu, catalouge là một trong những tài liệu in giấy nhỏ, là sản phẩm hỗ trợ in quảng cáo khá đặc thù, được in trên giấy couche hoặc giấy offset, trên đó in chi tiết nội dung sản phẩm, hình ảnh sản phẩm đối gửi đến khách hàng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Tờ rơi, tờ gấp, kẹp tài liệu, catalouge là một trong những tài liệu in giấy nhỏ, là sản phẩm hỗ trợ in quảng cáo khá đặc thù, được in trên giấy couche hoặc giấy offset, trên đó in chi tiết nội dung sản phẩm, hình ảnh sản phẩm đối gửi đến khách hàng tại Hà Nội.

Đã có một thời, in tờ rơi, tờ gấp, in kẹp file tài liệu lấy ngay là điều vô cùng khó. Nhất là với số lượng nhỏ. Chúng ta vướng mắc bởi công nghệ in, giá thành sản xuất cũng như máy offset thông thường có số lượng in vượt quá 10.000 tờ / h. Nhưng thời điểm hiện tại chúng tôi đáp ứng được cả hai số lượng lớn, nhỏ với giá thành cực rẻ và thời gian trả hàng nhanh chóng.

In tờ rơi, in nhanh, in màu a4, in tờ gấp, in card, in danh thiếp, in menu, in kẹp tài liệu, thiết kế tờ rơi

Tờ rơi, tờ gấp, kẹp tài liệu, catalogue, card visit, poster thường được in và dán trong các sự kiện ra mắt, tại các gian hàng hội chợ, tại  bàn làm việc của các văn phòng giao dịch, thậm chí tại các trung tâm y tế hay trường học. 

Bản chất của công nghệ in?

Thứ nhất là công nghệ in offset, chuyển mực lên giấy từ bốn lô mực màu CMYK dựa trên quan điểm về mực và nước sẽ có chỗ bám mực - không bám mực với các điểm mực rất nhỏ sau đó chuyển lên giấy in.

Thứ hai là công nghệ in laser với bản in được các tia laser kích hoạt sau đó mực bám vào theo tỷ lệ CMYK với các điểm mực rất nhỏ (t'ram). Chúng được chuyển lên giấy in trong một quá trình gia nhiệt mực in lên khoảng 200 độ C

Chúng tôi có thể in trên chất liệu gì?

In trên giấy couche

Là loại giấy được phủ phấn (bột đá, CaCo3) hai mặt, hay còn gọi là giấy phấn, giấy này trắng, dầy và mặt phẳng. Hấp thụ mực in cũng như hiển thị mầu tương đối tốt. 

In trên giấy offset

Là loại giấy thông thường, kiểu như giấy bìa, mặt khá thô, nhưng một số thiết kế đẹp, đơn giản lại rất thích hợp trên dòng giấy này.

In tờ rơi, in nhanh, in màu a4, in tờ gấp, in card, in danh thiếp, in menu, in kẹp tài liệu, thiết kế tờ rơi

Chúng tôi có thể gia công như thế nào?

Cán mờ hoặc cán bóng

Mục đích chính là để tăng độ bền sản phẩm, một số trường hợp sẽ khiến sản phẩm sang trọng bóng bẩy hơn, hoặc sẽ phù hợp với không gian san trọng lịch lãm nào đó.

Gấp, Ghim, khâu, dán gáy:

Bản in có thể được gấp lại, điều này rất phổ biến và nó phù hợp với tờ gấp hoặc ấn phẩm nhiều trang. Bạn hãy tưởng tượng một quyển sách không có công đoạn gia công này thì hoàn toàn các trang giấy sẽ rời rạc ra. Lúc đó ta không thể kiểm soát một quyển sách với số trang giấy lộn xộn.

Cắt, bế theo hình (die cut):

Các sản phẩm in đề có khuôn khổ hình chữ nhật nhất định nào đó, sách dành cho bé sẽ đặc biệt hơn với hình vuông, thậm chí hình tròn. Đi sâu vào quảng cáo bạn sẽ thấy có vô vàn hình ảnh in được cắt bế theo ảnh sản phẩm rất dễ thương và gây ấn tượng

In tờ rơi, in nhanh, in màu a4, in tờ gấp, in card, in danh thiếp, in menu, in kẹp tài liệu, thiết kế tờ rơi

Bạn có thể đặt mặt hàng gì?

In catalougue (in quyển giới thiệu)

Các doanh nghiệp thích sử dụng catalogue giống như một lời giới thiệu về công ty, về nhân sự, về máy móc, về các chủng loại sản phẩm, tính ưu việt của sản phẩm dịch vụ mà họ cung cấp...

In brochure (sách bìa mềm, sách mỏng)

Sách bìa mềm được sử dụng rất nhiều, bạn gặp nó thường xuyên như sổ khám bệnh, truyện tranh mỏng, tài liệu hướng dẫn sử dụng... Chúng thường là sản phẩm có nhiều trang, được ghim hay khâu và đóng lồng vào nhau.

In tờ rơi, in tờ bướm, in flyer, tờ gấp

Cái này thì phổ thông quá rồi phải không ạ? Có ai dừng đèn đỏ buồn chán không biết làm gì thì được ấn vào tay một vài tờ rơi giới thiệu miễn phí chưa? In trên giấy couche đấy, công nghệ in laser hoặc offset mà ra cả đấy, màu sắc rất đẹp phải không nào? Tờ gấp là một tờ rơi khổ to, được gấp một đến hai lần để giảm kích cỡ xuống ý mà. Cầm cho dễ đó.

Thời địa số, mọi thông tin cơ bản đến từ internet, nhưng không vì thế mà các sản phẩm in biến mất. Tờ rơi, tờ gấp, cataloue vẫn còn giá trị và dấu ấn riêng của nó. Nó tạo ra bản lưu về bạn trong tâm trí khách hàng một cách mạch lạc nhất sau buổi gặp gỡ ban đầu. Bạn nên lưu tâm những điều nhỏ nhặt này để đặt hàng cho chúng tôi khi cần cho văn phòng của mình nhé.

In tờ rơi, in nhanh, in màu a4, in tờ gấp, in card, in danh thiếp, in menu, in kẹp tài liệu, thiết kế tờ rơi

Tôi để số hotline ở đây để bạn tiện liên hệ đặt làm tờ rơi, tờ gấp, catalouge, kẹp file, kẹp tài liệu, card visit từ lambienquangcaohn.net nhé: 0983232605.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top