Kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini để bàn bằng fomex, mica.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng tôi không biết bạn nghĩ nó là gì, chúng tôi gọi nó là kệ để tờ rơi hoặc kệ quảng cáo mini. Đây là cách mà chúng tôi thường trao đổi với nhau về nó trong công việc. Bạn có thể bắt gặp nó khá nhiều ở quầy thuốc, các...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng tôi không biết bạn nghĩ nó là gì, chúng tôi gọi nó là kệ để tờ rơi hoặc kệ quảng cáo mini.

Đây là cách mà chúng tôi thường trao đổi với nhau về nó trong công việc. Bạn có thể bắt gặp nó khá nhiều ở quầy thuốc, các hiệu thuốc tây, ngay trên quầy tiếp đón bằng chính tủ nhôm kính của họ. Kệ này thường dùng để trưng bày sản phẩm thuốc mới nào đó và rất dễ quan sát. Chúng tôi hy vọng rằng với cách định nghĩa này sẽ khiến cho các khách hàng muốn đặt làm sản phẩm đặc biệt này có thể tìm thấy chúng tôi, những người sản xuất ra nó, nhiều kinh nghiệm và có thể đưa ra mức giá thành rẻ.

kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini, kệ quảng cáo để bàn

Kệ để tờ rơi quảng cáo là gì

Nó có thể được gọi là kệ quảng cáo để bàn, một loại kệ quảng cáo mini chuyên để các đồ vật nhỏ, trưng bày các mặt hàng kích thước bé như kẹo cao su, hàng mẫu ăn thử, khăn giấy, thuốc chữa bệnh, đựng bút và đồ dùng học tập, phụ kiện điện thoại, trang sức và nhiều nhất là tờ rơi, tờ hướng dẫn sử dụng sản phẩm nào đó

Kệ để tờ rơi thường được để trên bàn, trên quầy lễ tân, sát quầy thanh toán để khách hàng dễ dàng tiếp cận ở khoảng cách gần cũng như tiện lấy tờ rơi hoặc hàng hóa từ nó.

Kệ để tờ rơi quảng cáo được làm từ vật liệu nào

Kệ quảng cáo mini này thường được làm từ các vật liệu như mica, fomex, có nơi gọi là fomat (tên đúng là tấm foamex) hoặc có thể làm từ tấm gỗ công nghiệp, thép tấm hoặc khung thép

Kệ có thể được sơn màu, nhưng đa phần chúng được dán decal in sẵn thương hiệu của sản phẩm theo thiết kế có sẵn. (giống như sản phẩm trong ảnh)

kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini, kệ quảng cáo để bàn

Chất liệu của sản phẩm trong ảnh chụp có bền không 

Vật liệu của sản phẩm tuyệt vời mà chúng tôi đang làm trong hình ảnh đính kèm bài viết này là một kệ quảng cáo cỡ nhỏ, có thể nói là rất nhỏ được làm từ các tấm foamex dày 5mm, chúng được gia công cắt CNC theo viền mép và sau đó chúng tôi in rồi dán decal PP lên để tạo hình cho kệ. Toàn bộ kệ được gắn bằng keo 502.

kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini, kệ quảng cáo để bàn

Tính chất của chất liệu fomex làm kệ quảng cáo mini

Foamex là vật liệu dạng sợi nhựa trộn cùng bột đá ép thành dạng tấm, nhẹ, xốp. Nó khá giòn, dễ vỡ nên không chịu được va đập. Thế nên có nhiều khách hàng khá lo lắng đối với độ bền kệ của mình. Nhất là khi nó lại được dán bởi keo 502 - một thứ keo nghe có vẻ bám chắc nhưng rồi cũng sẽ rơi rụng theo thời gian.

Nhưng không. Có ba lý do để tin vào decal foamex:

1. Chất liệu như thế này (foamex) là chất liệu cực kỳ phổ biến trong các sản phẩm kệ mini nói chung bởi giá thành của chúng rất rẻ.

2. Các sản phẩm, mẫu vật đặt lên kệ mini cũng thường rất bé, nó không đủ sức làm "hại" kệ quảng cáo của bạn đâu. Ví dụ như tờ rơi, name card thì làm sao có thể làm sứt mẻ được kệ tờ rơi này chứ?

3. Keo 502 sinh ra để dành cho foamex và ngược lại. Có thể nói hai tên này cực kỳ hợp nhau. Nếu bạn cố tình phá vỡ liên kết giữa chúng, foamex có thể gẫy vỡ chứ mối dán, ghép thì không ở bất kỳ thời điểm nào sau khi kệ đựng tờ rơi được hoàn thiện

Chất liệu fomex dán bồi decal còn dùng trong những trường hợp nào:

1. Standee hình người, khung chụp ảnh facebook

2. Các tấm hình ảnh quảng cáo trong các sản phẩm POSM như topboard, shelftaker, ốp đầu kệ siêu thị và kệ quảng cáo cỡ bình thường

3. Mô hình thu nhỏ, mô hình đồ chơi, mô hình quảng cáo

4. Chữ nổi trên biển quảng cáo

5. Vật liệu che chắn mặt sau của các vật dụng trưng bày quảng cáo

6. Làm cổng chào siêu thị, welcome gate trên gian hàng của siêu thị

Giá của kệ tờ rơi quảng cáo là bao nhiêu

Giá của kệ tờ rơi quảng cáo phụ thuộc vào chất liệu làm kệ quảng cáo, cấu trúc của nó cũng như một số điều kiện gia công đặc biệt. Mỗi cái kệ có một hình thái khác nhau, mức độ tốn vật liệu khác nhau, tùy chọn vật liệu khác nhau cho dù chúng có cùng một kích thước hoặc thể tích. Bởi vì có sự khác nhau đó nên giá của chúng khác nhau.

kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini, kệ quảng cáo để bàn

Lưu ý quan trọng: Kệ mini rẻ nhất là là kệ được làm từ fomex, đây là chất liệu nhẹ và cũng khá dễ gia công cũng như dán ghép. Vật liệu này tuy yếu nhưng đủ sức chịu lực cho những sản phẩm bé và nhẹ. Các chất liệu khác như mica, sắt thép đều có giá thành cao hơn loại vật liệu này rất nhiều

Giá của sản phẩm kệ để tờ rơi trong hình có chi phí khoảng 250K/cái.

Số lượng tối thiểu của kệ tờ rơi mà bạn nên đặt

Bạn nên đặt số lượng khoảng từ 50 cái trở lên để có được giá rẻ nhất. Tuy nhiên chúng tôi lam bienquangcaohn.net vẫn nhận các đơn hàng với số lượng ít hơn con số nói trên .

Bạn đặt hàng kệ quảng cáo mini như này ở đâu với ai khi trong tay không có gì và trong đầu chỉ có ý tưởng?

Lambienquangcaohn.net là một địa chỉ lý tưởng để cung cấp cho bạn sản phẩm này với giá thành rẻ và chất lượng tốt. Chúng tôi còn là một chuyên gia về xây dựng mô hình quảng cáo, mô hình thu nhỏ với vật liệu foamex này

kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini, kệ quảng cáo để bàn

Không phải cứ công ty quảng cáo làm được cái này đâu nhé, hoặc có thể làm được nhưng cái thiếu của họ là kinh nghiệm về vật liệu dẫn đến sản phẩm không tinh tế. Bạn biết rồi đấy, không như biển quảng cáo ở khá xa, cái này người ta có thể quan sát nó như đọc một quyển sách, lỗi bé bằng con kiến cũng bị họ coi thường!

Chúng tôi để zalo của mình ở đây 0904769398 với mong muốn được kết nối về công việc đối với khách hàng. Chúng tôi hy vọng được gặp bạn trong một tương lai không Covid, và càng hy vọng hơn là ngày đó đến trong năm 2021 này!

kệ để tờ rơi, kệ quảng cáo mini, kệ quảng cáo để bàn

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top