Hộp mica trong suốt - Trưng bày sản phẩm một cách tinh tế và ấn tượng

200.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: HMC27623ST-CH
MÔ tả:
Thông tin cơ bản về hộp mica trong suốt và đặc tính của nhựa acrylic Một trong những giải pháp trưng bày sản phẩm hiệu quả và thu hút sự chú ý là sử dụng hộp mica trong suốt. Lambienquangcaohn.net sản xuất chúng tại xưởng ở Hà Nội với tính năng độc đáo...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Thông tin cơ bản về hộp mica trong suốt và đặc tính của nhựa acrylic

Một trong những giải pháp trưng bày sản phẩm hiệu quả và thu hút sự chú ý là sử dụng hộp mica trong suốt. Lambienquangcaohn.net sản xuất chúng tại xưởng ở Hà Nội với tính năng độc đáo và thiết kế tinh tế, hộp mica không chỉ tạo điểm nhấn cho sản phẩm mà còn tăng cường giá trị thương hiệu. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá chi tiết về hộp nhựa mica trong suốt và các ứng dụng của nó trong trưng bày sản phẩm.

1. Hộp mica trong suốt được hiểu như thế nào

Hộp mica vỏ trong suốt là sản phẩm dạng khối hộp, đôi khi người ta gọi nó là hộp mê ka. Nó được làm từ nhựa acrilyc dạng tấm (Việt Nam hay gọi là mica, meka, mê ka), các tấm này có nhiều độ dày, nó có thể gia công, cắt dán bằng keo dán và gia nhiệt tạo hình để thành dạng hộp. Hộp mica dùng để đựng, bảo quản, trưng bày từ dòng sản phẩm dạng hạt nhỏ, số lượng nhiều không đếm được như hạt giống, đá quý, hạt trang trí, linh kiện điện tử... cho tới dạng cái cỡ nhỏ như bút bi, bút chì, bánh, trang sức, thiết bị điện tử, đồng hồ, điện thoại hoặc cỡ to hơn như mô hình, cổ vật, máy móc hoặc các đồ quý hiếm.

Hộp mica trong suốt

Hộp mica có nhiều hình dạng kiểu dáng khác nhau: không chỉ đơn giản là hình hộp thông thường, nó có thể là hình lục lăng, hình tròn, nó có thể làm lòng rộng và sâu hoặc ngược lại có lòng nông và dài giống dạng hình cái khay nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu đặt để khác nhau của sản phẩm.

Các hộp mica có thể đươc thiết kế dạng có nắp hoặc không có nắp, dạng cửa có cánh với bản lề hoặc dạng gạt. Hộp cũng có thể thiết kế vị trí dành cho móc khóa.

 

hộp mica trong suốt

2. Chi tiết kỹ thuật của tấm mica (nhựa acrylic), cách làm ra hộp mica và cách dán tấm mica với nhau.

Tấm mica, còn được gọi là nhựa acrylic, là một loại vật liệu trong suốt, nhẹ và bền. Nó có khả năng chống UV tốt và kháng chịu va đập. Điều này giúp tạo ra hộp mica trong suốt với độ bền cao và khả năng chịu được môi trường ánh sáng mạnh. Quá trình làm hộp mica bao gồm cắt tấm mica thành các mảnh riêng lẻ và sử dụng keo dán chuyên dụng để kết nối các mảnh mica với nhau, tạo thành hộp mica hoàn chỉnh.

a. Màu sắc của mica:

Mica bán sẵn trên thị trường có màu trong suốt, màu trắng, màu vàng, màu đỏ, màu đen, màu xanh lá... Ngoại trừ màu đen, hầu hết các màu sắc khác đều có thể cho ánh sáng đi qua tùy từng mức độ.

Tạo màu đặc biệt cho tấm mica: Tấm mica có thể in được bằng công nghệ in UV dạng phẳng với nhiều hình ảnh, màu sắc, chữ cái và logo một cách sắc nét! Đặc tính màu trên mica là màu sắc rất bền, bề mặt màu hơi mờ, không bóng, màu sắc cho phép ánh sáng xuyên qua, bền màu khoảng 4 năm.. Còn một cách nữa để in và tạo màu trên mica đó là in lên decal và dán lên mica ở ở một số trường hợp cần nhanh và yêu cầu chất lượng không cao.

b. Tính trong suốt:

Mica không màu là mica có độ trong suốt lớn nhất trong tất cả các vật liệu thông thường mà bạn hay gặp. Thậm chí bạn sẽ rất ngạc nhiên vì độ trong của mica lớn hơn nhiều so với độ trong của kính dùng trong xây dựng.

c: Tính dẻo khi gia nhiệt

Đây là đặc tính rất tuyệt vời của mica và ở phần lớn các vật liệu có yếu tố nhựa đó là mềm ra khi gia nhiệt. Đặc tính này còn đặc biệt hoàn hảo ở chỗ là tại vị trí gia nhiệt, mica vẫn trong, không biến đổi màu sắc, bề mặt vẫn nhẵn bóng.

Hộp mica trong suốt

e. Kích thước tấm mica:

Ktiêu chuẩn tấm mica: 122x244cm nếu sản phẩm lớn hơn kích thước này thì sẽ phải dán, ghép nối vật liệu với nhau bằng keo

f. Độ dày vật liệu:

Độ dày tấm mica: trên thị trường Hà Nội, người ta có thể tìm được các tấm vật liệu có độ dày từ 2mm cho tới 10mm.

g. Các loại keo dán:

Mica là chất liệu chống bám tốt thành ra không phải keo nào cũng bám được vào. Silicone, keo DOG, keo 502 loại thường là những loại keo phổ biến tại Hà Nội, tuy nhiên nó để lại màu ở vết dán hoặc không thực sự bám chặt được trên bề mặt nhẵn bóng của mica. Keo Titebond và các dòng keo dán kim loại còn ăn mòn mica bằng dung môi của chính nó. Các loại keo dán tương thích với nhựa mica: keo 502 không màu, keo UV tàng hình, keo AB

h: Các máy móc dùng trong gia công mica:

Máy laser: Đây là máy dùng dòng tia năng lượng cao để cắt tấm mica ra thành nhiều mảnh với hình dạng khác nhau. Cách làm này giúp mica cắt được ra những tấm nhỏ với độ dày không quá lớn với đủ hình dạng khác nhau, viền cạnh cắt khá đẹp

Máy CNC: Cách làm này sử dụng mũi dao siêu cứng có cạnh sắc hình xoáy trôn ốc quay với tốc độ 6000 vòng trên phút để cắt gọt mica theo các hình đã định trên máy tính. Kích thước cắt tốt nhất từ 2cm trở lên. Viền cạnh của vết cắt không trong suốt, phải gia nhiệt mới đẹp.

Máy uốn nhiệt: Đây là máy có cấu tạo tương tự như các thiết bị làm nóng trong nhà dùng điện, mục đích của máy là tạo ra các vệt đường thẳng có nhiệt độ cao trên tấm mica. Nhiệt độ này sẽ giúp tại vệt đó mica mềm ra, dễ dàng uốn gập vào

Hộp mica trong suốt

i. Độ bền của mica như thế nào.

Về cơ bản nhựa acrylic trong suốt là vật liệu có độ bền cao và khả năng chịu được các tác động bên ngoài so với phần lớn các loại nhựa gia dụng mà bạn đang thấy tại nhà hoặc ở văn phòng làm việc. Tuy nhiên nó cũng có những đặc tính giống như các loại nhựa khác, trong đó có ba đặc tính đáng để bạn quan tâm nhất đó là: Thứ nhất, như bạn đã biết, gặp nhiệt độ cao thì nóng và mềm ra, có thể bắt lửa. Thứ hai bề mặt ban đầu rất bóng, nhưng lau dọn nhiều nó sẽ nhanh xước và bị mờ đi. Thứ ba nếu để ngoài trời mica dễ bị biến chất mờ đục, ngả vàng, có vết nứt nhẹ sau 1-2 năm sử dụng.

Đơn giá, quy cách đóng gói và công dụng hộp mica trong suốt

1. Công dụng của hộp mica trong trưng bày và giới thiệu sản phẩm.

Do đặc tính trong suốt của mica mà không có vật liệu nào có thể thay thế được nó trong việc tạo ra một cái hộp trong suốt

a. Dùng để đựng 

Công dụng lớn nhất của mica là dùng để đựng đồ, đựng các thứ mà bạn dùng trong công việc hàng ngày (Nhưng rõ ràng là việc "đựng" nghe có vẻ đơn giản này phải kèm theo một điều kiện đó là cái hộp đó phải trong suốt, có tính mỹ thuật cao và bền, chứ có đầy thứ hộp nhựa để đựng mà rẻ hơn mica nhiều)

Hộp mica trong suốt

b. Chắn vi khuẩn, côn trùng, ngăn bụi và chống ẩm

Khi bạn muốn quan sát hàng hóa, sản phẩm một cách thường xuyên, hàng hóa của bạn là thực phẩm, thuốc chữa bệnh, mỹ phẩm, đồ điện tử tinh xảo, đồ hanmade thủ công... mà lại không muốn nó bị tổn hại bởi côn trùng, vi khuẩn, bị nấm mốc hoặc bị hơi ẩm xâm lấn hoặc bạn không muốn nó bị bám bẩn thì rõ ràng là bạn phải dùng hộp mica để bảo vệ bên ngoài rồi.

c. Ngăn chặn các tác động, hành vi không tốt tới sản phẩm

Hộp mica không hoàn toàn giúp bạn bảo vệ sản phẩm tuyệt đối 100% tuy nhiên nó làm giảm nguy cơ bị mất cắp, ngăn hành động cố ý chạm vào đồ vật đang trưng bày, giảm tác động của ngoại lực vô tình va đập vào sản phẩm. Điều này có ý nghĩa đặc biệt trong các hoạt động trưng bày mô hình làm bằng tay, các cổ vật, tranh vẽ, đồ quý hiếm, đồ vật phong thủy, đồ vật có yếu tố tâm linh... 

d. Để trưng bày (quan trọng nhất)

Hộp mica trong suốt rất phù hợp để trưng bày sản phẩm đẹp và thu hút. Bằng cách sử dụng hộp mica, bạn có thể hiển thị sản phẩm một cách rõ ràng và cho phép khách hàng nhìn thấy từng chi tiết bên trong mà không cần mở hộp. Điều này tạo ra một trải nghiệm tương tác đặc biệt và tạo sự kỳ vọng cho khách hàng. Hộp mica trong suốt thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp như mỹ phẩm, trang sức, điện tử và nhiều sản phẩm có thiết kế đẹp và hấp dẫn.

2. Ưu điểm của hộp mica so với hộp giấy, hộp nhựa khác.

Mặc dù các loại gói, hộp khác làm từ giấy, nhựa hay kim loại đều có giá thành rẻ, dễ gia công, dễ in ấn, chế tạo thành nhiều hình thù, chịu nhiệt tốt hơn mica, thậm chí hộp giấy còn gấp gọn lại được rất tiện dụng nhưng chừng đó thì chưa đủ cho các yêu cầu đặc biệt của trưng bày. Dưới đây là một loạt các ưu điểm mà chỉ mình hộp nhựa mica trong suốt có:

Hộp mica trong suốt

Thứ nhất hộp mica có tính trong suốt, trong hơn cả kính dùng trong xây dựng, trong hơn nhựa và tất nhiên giấy thì không có cửa để so rồi, điều này cho phép hiển thị sản phẩm một cách rõ ràng và thu hút sự chú ý. Điều này thực sự có ý nghĩa đặc biệt trong bán hàng vì người mua hàng phải biết đích xác họ định mua gì trong khi sản phẩm hạn chế cầm, cần phải bảo quản đặc biệt.

Thứ hai, hộp mica có độ cứng khá cao khó làm biến dạng với tác động của các lực ép thông thường, đây là điểm khác hẳn so với hộp giấy, nhựa pet trong công cuộc lưu trữ và cất giữ hàng hóa cỡ nhỏ giúp sản phẩm không bị trầy xước, giữ cho sản phẩm luôn mới mẻ và hấp dẫn.

Thứ ba, nhựa acrylic hoàn toàn trơ tước tác động của dung môi thông thường như nước, dầu ăn, hóa chất dùng trong mỹ phẩm và dược phẩm. Vậy nên bạn không phải lo lắng nó bị mủn ra khi gặp nước giống như giấy, bạn có thể đựng các sản phẩm có dung môi hữu cơ có tính hòa tan nhựa cao của ngành nail, ngành sơn, ngành tóc mà không sợ nó bị hỏng

Thứ tư, hộp mica có thể tái sử dụng và dễ dàng làm sạch, có thể rửa, lau giúp tiết kiệm chi phí và bảo vệ môi trường.

Thứ năm, có thể tạo hình, tạo bản lề, thiết lập chỗ móc khóa, gấp gập mica theo nhiều hình dạng mong muốn để phù hợp với các điều kiện sử dụng

Hộp mica trong suốt

3. Tham khảo giá của hộp mica trong suốt:

Thường thì chúng tôi làm các đơn hàng mica với số lượng rất lớn vài trăm tới vài ngàn đơn vị. Điều này bạn có thể hiểu rằng đơn giá của hộp mica không chỉ tính theo kích thước, độ khó của sản phẩm, độ dày mica, mà còn được áp dụng theo số lượng nhiều hay ít. Tuy nhiên sẽ có nhiều khách hàng đặt hàng với số lượng ít hơn, vì vậy chúng tôi xin đưa ra một số các mẫu và để mức đơn giá kèm theo để bạn dễ dàng tham chiếu.

Hộp mica trong suốt đựng tờ rơi: Hộp đựng tờ rơi này dành cho tờ rơi khổ A5, dạng để bàn. Đơn giá tham khảo từ 150-200K

Hộp mica trong suốt

Hộp mica trong suốt đựng quà: Kích thước như ảnh. Đơn giá tham khảo: 160K chưa bao gồm giao hàng

Hộp mica trong suốt

Hộp mica trong suốt

Kệ mica để trưng bày sản phẩm: Kệ mica có nhiều kiểu dáng khác nhau, kệ như trong ảnh đơn giá tham khảo là 550K

Hộp mica trong suốt

Hòm bỏ phiếu: Kích thước 20x20cm giá 250K - Kích thước 30x30x30cm giá 400K

Hộp mica trong suốt

 

 

Hộp mica dạng treo: Kích thước 15x20x6cm dùng để móc vào cạnh bàn, rìa line chặn kệ. Đơn giá tham khảo 120-150K

Hộp mica trong suốt

Hộp mica trong không có nắp kích thước: 20x10x5cm đơn giá tham khảo 120K

Hộp mica trong suốtHộp mica trong suốt

Hộp mica đựng bánh ngọt: Đây là hộp dạng khay, với nhiều ô nhỏ để đựng nhiều bánh cỡ nhỏ. Đơn giá tham khảo 450K/ cái

Hộp mica trong suốt

4. Đóng gói và giao hàng hộp mica trong suốt

Quá trình đóng gói và giao hàng thành phẩm hộp mica được coi là một trong những bước rất quan trọng trong quy trình sản xuất của lambienquangcaohn.net. Cái này được tính toán từ khâu thiết kế để tối ưu trong việc giao hàng. Nhiều sản phẩm mica giao cùng một lúc sẽ được chia thành nhiều khối, mỗi khối có bọc hàng đóng gói riêng biệt

Tối ưu thiết kế sản phẩm: Thiết kế của hộp mica không chỉ phục vụ cho trưng bày, không chỉ là làm đẹp, một thiết kế tốt còn phải tính đến tối ưu hóa cho tất cả các công việc như tiết kiệm vật liệu, đặt để sản phẩm và lấy hàng ra khỏi hộp dễ dàng, dễ đóng gói, dễ xếp hàng lên loại xe đã dự tính từ trước theo số lượng đã định từ trước

Hộp mica trong suốt

Sản phẩm luôn được dán băng dính cố định: Các hộp mica không phải lúc nào cũng lồng được vào với nhau, chúng thường được xếp đặt cùng với nhau trong một không gian một cách chặt chẽ. Để chúng không trượt lên nhau các khối hàng mica cần được dán băng dính cố định. Sự xô lệch khi rung lắc lúc di chuyển sẽ khiến sản phẩm bị xước. Băng dính ngăn cản điều đó. Xin lưu ý rằng băng dính này là băng dính đặc biệt, khi bóc ra không để lại vết keo dính bẩn

Hộp mica trong suốt

Luôn đựng trong thùng carton: Hộp mica luôn được đặt trong hộp bìa các tông, có màng bọc PE bảo vệ, có màng bọc chống sốc. Điều này giúp giảm thiểu nguy cơ vỡ của mica khi vận chuyển và bê vác.

Phải được dán nhãn: Các thùng đựng hàng luôn được dán nhãn, việc dán nhãn giúp theo dõi và kiểm đếm hàng được dễ dàng khi giao hàng

Vận chuyển: Đa số các hàng mica được vận chuyển bằng ô tô, thường là xe tải nhẹ hoặc xe tải 1.25 tấn, các xe này phù hợp với điều kiện vận chuyển hàng hóa tại Hà Nội.

Hộp mica trong suốt

5. Tổng kết về hộp mica:

a. Cảm nhận về sản phẩm được bày trong hộp mica từ vai trò là khách mua hàng.

Như một khách hàng tiềm năng, khi thấy sản phẩm được bày trong hộp mica trong suốt, tôi cảm thấy rất ấn tượng và hứng thú. Điều này cho phép tôi nhìn thấy sản phẩm từ mọi góc độ và cảm nhận sự chăm sóc và chất lượng của nó. Hộp mica tạo ra một cảm giác sang trọng và chuyên nghiệp, giúp tôi tin tưởng vào sản phẩm và thương hiệu.

b. Đây là sản phẩm có tính năng tuyệt vời nếu so với hộp giấy và nhựa

Hộp mica trong suốt là một giải pháp trưng bày sản phẩm tuyệt vời, với tính năng độc đáo và thiết kế tinh tế. Với chi tiết kỹ thuật của tấm mica, cách làm hộp mica, và cách dán tấm mica với nhau, hộp mica trong suốt mang đến những ưu điểm vượt trội so với hộp giấy và hộp nhựa khác. Ngoài trưng bày sản phẩm, mica còn được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm khác với tính thẩm mỹ cao. Với độ bền và khả năng chịu được, hộp mica trong suốt đảm bảo giữ được hình dạng và độ trong suốt trong thời gian dài sử dụng. Với giá cả phù hợp và ấn tượng từ vai trò là khách mua hàng, hộp mica trong suốt là một lựa chọn tuyệt vời để trưng bày và giới thiệu sản phẩm một cách chuyên nghiệp và thu hút.

c. Mica có nhiều ứng dụng trong quảng cáo

Ngoài hộp mica trong suốt, mica còn được sử dụng để tạo ra nhiều sản phẩm khác như biển mica để bàn, biển chức danh mica, kệ mica để bàn, hòm bỏ phiếu mica, chữ nổi mica, biển mica treo tường và biển hộp đèn mica không viền. Mỗi sản phẩm đều mang tính thẩm mỹ cao, bền bỉ và có thể tùy chỉnh theo yêu cầu. Ben dưới đây là ảnh sản phẩm từng loại. Quý khách hàng có bất kỳ quan tâm về sản phẩm nào xin vui lòng gọi điện về số 0904769398 để nhận được tư vấn về sản phẩm cũng như báo giá của nó.

Hộp mica trong suốtHộp mica trong suốtHộp mica trong suốt

Hộp mica trong suốt

Hộp mica trong suốtHộp mica trong suốt

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top