Kệ trưng bày mini để bàn bằng formex

150.000₫
 • Còn hàng
 • Nhà sản xuất: Việt Nam
 • Mã SKU: KF30823KQC-POSM
MÔ tả:
Kệ trưng bày mini để bàn bằng formex dưới góc nhìn kỹ thuật của lambienquangcaohn.net 1. Kệ trưng bày mini để bàn bằng fomex là gì Tên thường gọi: Kệ fomex, kệ format, kệ formex, hộp formex... Đây là một sản phẩm kệ quảng cáo có kích thước rất bé, thường được đặt...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Kệ trưng bày mini để bàn bằng formex dưới góc nhìn kỹ thuật của lambienquangcaohn.net

1. Kệ trưng bày mini để bàn bằng fomex là gì

Tên thường gọi: Kệ fomex, kệ format, kệ formex, hộp formex...

Đây là một sản phẩm kệ quảng cáo có kích thước rất bé, thường được đặt để trên bàn làm việc, trên quầy bán hàng... chúng có thể có dạng ngăn, dạng khay, dạng hộp, cũng có thể có móc treo và cũng có thể có hộc nhỏ để đặt sản phẩm thực tế lên đó và qua đó trưng bày, giới thiệu sản phẩm và tăng cường trải nghiệm đối với khách hàng.

Sản phẩm kệ trưng bày formex này dĩ nhiên được làm từ vật liệu khá nổi tiếng trong ngành quảng cáo đó là formex, có nơi gọi là format, formex. Độ dày phổ thông của format dùng để làm kệ là 5mm và 3mm đối với kệ nhỏ. Bản thân formex không tương tác tốt với máy in nên hình ảnh trên sản phẩm được in quảng cáo lên đề can và dán bồi lên mặt dễ nhìn thấy nhất của kệ. Đôi khi kệ được kết hợp với cả vật liệu khác như mica, sắt thép, inox.

kệ trưng bày mini

2. Đặc tính tuyệt vời của vật liệu formex trong việc sản xuất kệ trưng bày mini để bàn mà không vật liệu nào thay thế được

a. Bản chất là nhựa xốp nên dễ gia công cắt gọt bằng tay và bằng máy

Fomex có bản chất là các sợi nhựa PVC trộn với bột đá nên nó có đặc tính xốp, mềm và có khối lượng rất nhẹ, thậm chí nổi được trên mặt nước. Do bản chất là nhựa nên kệ khá bền theo cách hiểu về hóa học. Format có dễ cắt được bằng dao trổ, có thể được gia công cắt gọt bằng máy CNC với mũi dao xoắn. (Tuy nhiên formex khá mềm nên nó dễ bị  móp bề mặt khi ấn vào)

c. Bề mặt fomex phẳng nên dán decal lên rất đẹp

Bề mặt focmex có đặc tính phẳng, nhẵn (không bóng) bề mặt này khó bám mực in nhưng lại rất ăn decal, thành ra khi sử dụng kệ người ta bắt buộc cần phải quảng cáo, để thông tin sản phẩm, để logo thương hiệu và không có gì khác là cách in quảng cáo lên decal để dán lên focmex.

kệ trưng bày mini

c. Có màu trắng

Màu sắc của vật liệu rất quan trọng, màu trắng giúp màu decal hiển thị tốt hơn, thậm chí với decal siêu mỏng, các vệt cắt lộ ra ở mép kệ trông khá sáng sủa và tự nhiên, hầu như không làm ảnh hưởng tới bố cục hoặc màu sắc chủ đạo của kệ.

d. Kệ focmex có giá thành rẻ

Ngành quảng cáo không thể không có decal, và càng không thể không có vật liệu dạng tấm. Đây là vật liệu dạng tấm rẻ nhất của ngành quảng cáo, thành ra lấy nó làm kệ bạn sẽ có được giá thành cực tốt!

e. Gắn kết dễ dàng với keo 502.

Đã là vật liệu dạng tấm thì cần phải gắn kết với nhau bằng cách hàn, keo dán hoặc gá lắp. Hàn và gá lắp không phù hợp với vật liệu phi kim và mềm như format. Rất may là nó tương tác với keo 502 rất chắc, chắc hơn cả chính bản thân nó. Bạn liên kết formex với 502 rồi bẻ nó, nhiều trường hợp nó sẽ gẫy tại vị trí không gắn keo.

f. Thông tin kỹ thuật của tấm formex.

Độ dày: từ 2mm cho tới 20mm. Độ dày phổ biến nhất để làm kệ là loại 5mm hoặc 4.5mm.

Độ cứng xốp/ định lượng: Định lượng của một tấm vật liệu đại diện cho cân nặng của chúng tính theo một mét vuông. Định lượng rất quan trọng với sản phẩm xốp như giấy và fomex. Định lượng sản phẩm càng cao có nghĩa là độ đặc của vật liệu càng lớn, như thế tấm fomex sẽ càng cứng và bền. Định lượng tấm formex nên ở mức   trở lên

Kích thước tấm: Kích thước của nhà sản xuất cung cấp tại Hà Nội nói riêng cũng như Việt Nam nói chung là 244x122cm. 

kệ trưng bày mini

3. Quy trình sản xuất kệ trưng bày mini bằng format không phát sinh lỗi sai hỏng!

a. 3D hóa quá trình sản xuất kệ trưng bày formex trên máy tính 

Vẽ và dựng lên bản vẽ hình chiếu đứng, hình chiếu cạnh và hình chiếu bằng của kệ bằng các phần mềm 2D như Corel Draw hay Illustrator, AutoCad là chưa đủ vì kệ có nhiều ngăn, nhiều khay hoặc có nhiều hộc

Dựng 3D sản phẩm kệ trưng bày bằng phần mềm 3D như SketchUp, 3D studio Max, Maya sẽ giúp lambienquangcaohn.net và khách hàng có cái nhìn tổng thể về kệ ở các góc độ. Điều này giúp sự thống nhất giữa hai bên được chính xác, giảm thiểu rủi ro khi sản xuất hàng loạt

kệ trưng bày minikệ trưng bày minikệ trưng bày mini

b. In thử, dựng sản phẩm kệ formex mẫu

Hiếm khi sản phẩm kệ focmex được làm với số lượng dưới 10 cái, Chúng tôi thường nhận đơn với số lượng 50 cái trở lên, cá biệt có những trường hợp cả ngàn cái. Như vậy việc sản xuất kệ mẫu có vai trò quyết định trong việc kiểm soát chất lượng sản phẩm

kệ trưng bày mini

c. Sản xuất, đóng gói, giao hàng

Quy trình lúc này rất đơn giản: Máy in chạy và cán decal vào tấm formex, máy cắt sẽ cắt tấm đã có hình ảnh này thành từng miếng rời. Các miếng này sẽ được nhân viên của lambienquangcaohn.net dán ghép với nhau bằng keo 502. Sản phẩm được đóng gói màng polyme, bọc chống sốc và và giao hàng bằng xe tải.

4. Các vật liệu đi cùng với formex trên kệ trưng bày mini

Bản thân kệ focmex có vài nhược điểm dễ nhận ra đó là nó quá mềm và thứ hai nữa là nó ngăn ánh sáng xuyên qua. Vậy thì vấn đề ở đây là, focmex có thể che bớt sản phẩm, khiến khách hàng không nhìn thấy nó một cách rõ ràng nhất, nó không đặt ở môi trường có nhiều vật cứng ngẫu nhiên va vào, không thể treo hoặc cài gì lên vật liệu mềm như thế.

a. Gia tăng hiệu quả trưng bày với hộp mica, thanh chặn mica

Tấm mica trong suốt đã khắc phục điểm yếu này của fomex, tuy nhiên mica lại khá đắt đỏ, nếu dùng một phần mica trong tại một vài nơi trên kệ sẽ giúp kiểm soát giá thành mà tăng thêm tính năng trưng bày cho sản phẩm,

b. Decal dán bồi lên focmex - song kiếm hợp bích của ngành quảng cáo

Như đã nói ở trên, nếu kệ chỉ làm bằng focmex, nó chỉ là khay, hộp đựng thông thường, nhưng nếu được decan bồi lên, nó sẽ mang một bộ mặt khác, giá trị khác, và vẻ đẹp khác. Decal tăng tính mỹ thuật, tăng hiệu quả truyền thông, định vị sản phẩm, tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm đặt trên kệ.

c. Gia tăng độ cứng với sắt, thép, inox

Trưng bày không chỉ là đặt, để lên kệ, trưng bày ở đây còn là treo, móc, kẹp... Các hình thức này thì fomex không đủ độ cứng để thực hiện thành ra chúng tôi phải gia cố thêm các thanh thép, inox kèm vào sản phẩm kệ để tăng tính năng cho sản phẩm với giá thành hợp lý hơn.

Ứng dụng trên thực tế, giá thành tham khảo và các mẫu kệ trưng bày mini

1. Ứng dụng rộng rãi của kệ trưng bày mini để bàn trong bán và giới thiệu các sản phẩm cỡ nhỏ

Trong quá trình sản xuất hàng hóa, chúng tôi nhận thấy có một số ngành hàng sau rất rất chú tâm vào loại kệ trưng bày giá rẻ bằng formex này

a. Ngành văn phòng phẩm:

chuyên trưng bày các sản phẩm cỡ nhỏ như dao, kéo, bút chì, bút bi, gọt bút chì, tẩy, bút xóa, băng dán, giấy nhớ, compa, eke, nhãn vở... Các kệ này thường không chỉ làm từ fomex, nó kết hợp với mica, nhựa PVC cứng (không phải fomex), inox... để tăng khả năng chuyên chở nhiều dòng sản phẩm trên một kệ phục vụ cho cùng một nhóm đối tượng khách hàng có chung nhu cầu..

kệ trưng bày mini

kệ trưng bày mini

b. Kệ formex trưng bày trên quầy tại các nhà thuốc:

Mặt bàn trên quầy thuốc là một chiến trường không khoan nhượng giữa các sản phẩm thuốc tân dược. Xu hướng là người mua hàng sẽ nhìn thấy nó đầu tiên, cùng với dược sĩ bán hàng. Trong lúc chờ lấy thuốc người dược sĩ quay lưng đi và anh khách hàng này nhẩn nha tỉ mẩn với vài thứ sản phẩm khá hay đặt trên kệ trưng bày mini ở quầy thuốc ngay trước mặt anh ta. Một cách quảng cáo đi vào lòng người!

c. Ngành hàng mỹ phẩm:

Cũng tương tự ngành dược phẩm, ngành hóa mỹ phẩm cũng tìm đến khách hàng dựa trên các kệ mini này. Họ đặt tại những nơi mà khách hàng đi qua, vừa tay với của họ với những hình ảnh bắt mắt cực, các chức năng được miêu tả kỹ lưỡng và sản phẩm "trần trụi" hết sức trực quan trước mắt người mua.

d. Các mặt hàng tiêu dùng cỡ nhỏ

Chúng tôi cũng đã từng cung cấp kệ cho các hãng băng bỉm, bàn chải đánh răng, kẹo, bánh... những thứ mà luôn nằm trong các gói bao bì kín. Nhưng trên kệ này, các gói băng vệ sinh, gói kẹo, sản phẩm xyz nào đó được unbox và bày ra ngay trước mặt khách hàng.

2. Các lưu ý khi thiết kế, sử dụng kệ quảng cáo mini bằng formex không phải ai cũng biết

a. Quan trọng nhất: khả năng quảng cáo và giới thiệu sản phẩm 

Tận dụng tối đa các hình ảnh để dán decal: Hãy tận dụng dán màu thương hiệu hinh ảnh sản phẩm nhiều nhất và khoa học nhất có thể để tăng cường hiển thị ở mọi góc độ mà người ta có thể nhìn thấy. 

Ưu tiên các hình die cut: So với hình khối thông thường, những hình nổi, hình được cắt theo viền nhân vật, sản phẩm (hình die cut)  sẽ kích thích thị giác tốt hơn nhiều. Tăng cường các hình đó bạn sẽ tăng được hiệu năng quảng cáo, marketing của sản phẩm.

Có thể thay thế hình ảnh dán sau này hay không: Đối với một kệ mini, ít người tính đến câu chuyện sau này thay nội dung hình ảnh sản phẩm và dịch vụ liên quan. Có những chương trình maketing ngân sách không lớn nhưng kế hoạch dài hạn thì phải áp dụng cách này với các tấm rời, hoặc vị trí dán decal mới dễ dàng trên sản phẩm

kệ trưng bày mini

b. Khả năng trưng bày của kệ formex

Sản phẩm trưng bày trên kệ có quan sát dễ không: Bạn trưng bày trên kệ, sản phẩm đã để vào trong kệ, tuy nhiên sản phẩm này có nhìn thấy dễ dàng không? Có phần nào đó trên sản phẩm bị fomex che khuất không? Điều này ảnh hưởng gì tới quyết định mua hàng của sản phẩm? Bạn phải định lượng được điều đó!

Sản phẩm có dễ rơi ra khỏi kệ không: Sản phẩm đôi khi dễ rơi ra ngoài khi sử dụng, điều này chúng tôi đã gặp ở nhiều thiết kế cởi mở. Tuy nhiên nếu giữ nó ở vị trí an toàn thì vấn đề đặt ra là khách hàng có dễ lấy sản phẩm ra không. Nếu bạn không định lượng được điều này, ABGroup sẽ giúp bạn tính toán điều đó!

c. Lưu ý đối với các bối cảnh xung quanh

Kệ để trên bàn có che mặt người bán hàng hay không: Quá trình trưng bày kệ mini là một quá trình gây bất tiện cho shop, mặc dù họ nhận được tiền trưng bày, nếu chúng ta quên đi người bán hàng, tập trung quá vào quảng cáo mà quên đi rằng nó gây trở ngại cho người sử dụng nó hoặc người tại vị trí trưng bày thì sẽ rất có thể nó bị xếp vào một xó nào đó.

Kệ có dễ đổ hay không: Đôi khi kệ được thiết kế một cách phù hợp với một không gian khá hẹp, hoặc kệ được cố tình làm cho phù hợp với một sản phẩm dài mà người thiết kế quên đi rằng trọng tâm của kệ ở quá cao. Khi thiết kế kệ phải lưu ý điều này.

Kệ có bị các sản phẩm khác lấn át hay không: Bên cạnh sản phẩm của bạn ở bất kỳ đâu trong các cuộc chiến marketing, bạn phải khác biệt về màu sắc, về độ lớn, về chiều cao, về cách thể hiện, thiết kế. Nếu bạn bị đối thủ lấn át, hoặc thậm chí không phải đối thủ khác, thì bạn đã thua một phần rồi.

3. Giá thành kệ trưng bày mini bằng formex

Trái ngược với một số sản phẩm phổ thông khác, kệ formex không được tính giá theo khối, diện tích hay mét dài. Lý do giải thích được đưa ra là cho dù cùng một kích thước và số lượng, mỗi kệ có một hình thái khác nhau, số lượng ngăn chia đợt khác nhau, chi tiết cắt khác nhau độ nhỡ khổ vật liệu khác nhau, có kệ kết hợp mica, có kệ kiết hợp móc treo, có kệ đòi hỏi độ cứng của nhựa thuần túy, thành ra giá của chúng cũng khác nhau

a. Một số mẫu kệ trưng bày mini bằng formex mà chúng tôi đã từng sản xuất và giá thành tham khảo

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 1: Kệ formex đựng văn phòng phẩm có móc treo

Kích thước: 25x38x15cm

Chất liệu: Format 5mm, decal, inox

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  390K

kệ trưng bày mini

kệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 2: Kệ format để bàn đựng bút

Kích thước: 16x25x18cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal, mica dạng trụ tròn

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  420K

kệ trưng bày mini

kệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 3: Kệ format để bàn đựng bút có móc treo

Kích thước: 22x28x18cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal, inox, mica

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  490K

kệ trưng bày mini

kệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 4: Khay đựng tài liệu dạng A4

Kích thước: 13x33x27cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal, mica

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  280K

kệ trưng bày mini

kệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 5: Kệ focmex đựng bông trang điểm

Kích thước: 22x25x14cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal, inox, mica

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  290K

kệ trưng bày minikệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 6: Kệ focmex đựng khăn nén

Kích thước: 22x30x11cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  250K

kệ trưng bày minikệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 7: Kệ móc treo bàn chải đánh răng

Kích thước: 30x80x0.5cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal, inox

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  220K

kệ trưng bày minikệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 8: Kệ fomex đựng băng vệ sinh

Kích thước: 25x80x6cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  250K

kệ trưng bày minikệ trưng bày minikệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 9: Kệ để bàn đựng hàng công nghệ

Kích thước: 25x20x8cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  190K

kệ trưng bày minikệ trưng bày minikệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 10: Kệ để bàn đựng hàng thuốc tân dược

Kích thước: 25x25x20cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  290K

Kệ trưng bày mini

 • Mẫu kệ trưng bày mini số 10: Trưng bày thực phẩm khô

Kích thước: 28x25x17cm

Chất liệu: Fomex 5mm, decal

Giá tham khảo cho số lượng 10 cái:  240K

Kệ trưng bày mini

b. Cách để tối ưu hóa giá sản phẩm khi làm số lượng lớn kệ formex

Tính tối ưu vật liệu

Nguyên tắc ở đây là, một tấm vật liệu kích thước 120x240cm sẽ được lấp đầy bởi một số lượng kệ nào đó. Nếu kệ của bạn không lấp đầy có nghĩa là khoảng trống rỗng, đề xê nhiều, phần bỏ đi không dùng đến được nhiều bạn sẽ lãng phí tiền ở chỗ đó. Nếu không thể lấp đầy, hãy tăng việc sử dụng các pop up là hình die cut để tăng vẻ đẹp cho kệ bằng chính các phần thừa bỏ đi nói trên

Giảm đợt để hàng, giảm hình die cut

Hãy cân nhắc trong việc cầu kỳ hóa các chi tiết nhỏ, và hãy tối giản không gian đặt hàng, đây là những thứ nhỏ nhặt, không mất nhiều chi phí về vật liệu nhưng lại tăng chi phí về nhân công bởi vì khâu lắp ráp với keo dán hoàn toàn bằng tay. Các chi tiết cầu kỳ sẽ khiến sản phẩm đẹp hơn nhưng cũng khiến sản phẩm đắt hơn các bạn nhé!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top