Góc giá rẻ: Biển mica để bàn - Nhỏ nhưng có võ

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
THÔNG TIN TỔNG HỢP VỀ BIỂN MICA ĐỂ BÀN 1. Biển mica để bàn là gì Đây là một sản phẩm phục vụ mục đích văn phòng, làm từ mica, kích thước nhỏ, thường để trên bàn làm việc. Mở rộng ra trong quảng cáo, thì nó được coi là một cái biển...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

THÔNG TIN TỔNG HỢP VỀ BIỂN MICA ĐỂ BÀN

1. Biển mica để bàn là gì

Đây là một sản phẩm phục vụ mục đích văn phòng, làm từ mica, kích thước nhỏ, thường để trên bàn làm việc. Mở rộng ra trong quảng cáo, thì nó được coi là một cái biển cỡ nhỏ, biển mini để trên sản phẩm, trên quầy giới thiệu nhằm mục đích truyền tải thông tin thêm về sản phẩm.

Biển dùng cho mục đích văn phòng còn có một vài cái tên khác như biển chức danh để bàn, bảng tên để bàn, biển tên để bàn. Còn đối với biển mica để bàn dùng mục đích quảng cáo nó còn có tên là menu mica để bàn, kệ mica để bàn, mica để bàn...

biển mica để bàn

2. Kích thước biển mica để bàn

Kích thước biển mica để bàn dùng cho văn phòng chỉ nằm trong một vài kích thước tiêu chuẩn như sau: Phần đế mica dày 20mm - Kích thước mặt bảng tên 170x55mm. Tuy nhiên bạn cũng có thể đặt kích thước theo ý của mình.

Riêng đối với kích thước biển mica để bàn dùng trong hàng quán và trong các mục đích quảng cáo khác thì nó có khổ A4, A5 hoặc một kích thước bất kỳ theo vị trí đặt nó.

3. Ghi thông tin gì trên biển mica để bàn

Đối với biển chức danh thì cũng có quy cách ghi cụ thể, bạn có thể tham khảo các mẫu ảnh chụp như trong bài viết này. 

biển mica để bàn

ỨNG DỤNG CỦA BIỂN MICA ĐỂ BÀN DÙNG TRONG QUẢNG CÁO

1. Mica là một vật liệu phổ biến trong quảng cáo với nhiều ưu điểm

Theo Wikipedia Tiếng Việt thì mica là tên gọi theo kiểu Việt Nam của chất liệu acrylic. Theo tiếng Latinh thì micare có nghĩa là "lấp lánh" khi bị ánh sáng chiếu vào, và có thể đây là bắt nguồn tên gọi của nó tại Việt Nam. 

Mica là một loại nhựa trong suốt như kính, có đặc tính nhẹ, dễ cắt gọt, dễ gia công uốn, gia nhiệt mica không bị thay đổi tính chất, không độc và là một loại nhựa khá trơ với các dung môi ngành sơn. Nếu mica có độ tinh khiết và quy trình sản xuất đúng tiêu chuẩn thì nó khá bền khi ở ngoài trời, cứng, không vỡ. Tuy nhiên để giảm giá thành trong thi công thì mica chúng ta đang dùng giữ nguyên các đặc tính cơ bản tuy nhiên nó kém bền hơn . Tiêu chuẩn mica thông thường tại thị trường Việt Nam như sau:

 • Mica có nhiều màu sắc: khoảng 100 màu khác nhau
 • Mica trong có thể chuyển tải ánh sáng lên đến 92%. Mica màu kém hơn.
 • Có nhiều độ dày khác nhau: 0.1 mm- 25 mm
 • Khổ vật liệu tiêu chuẩn: 1.220 x 2.440mm; 1.000 x 2.000mm …

2. Trong ngành quảng cáo chúng tôi cung cấp những loại biển mica để bàn nào?

 • Biển tên để trên bàn: Biển chức danh

Chức năng của biển chức danh bằng mica:

Biển tên mica để trên bàn làm việc trong văn phòng của lãnh đạo cơ quan, doanh nghiệp hay của các cán bộ phòng tiếp dân có vai trò rất cụ thể. Nó là thứ mà trên đó ghi các thông tin liên quan của những người ngồi tại bạn làm việc để những người đối diện họ sẽ được biết tới một cách công khai về chức vụ và quyền hạn trong công việc. Điều này rất tiện cho công việc, giảm thời gian tìm kiếm, giảm rườm rà trong việc giới thiệu này nọ.

biển mica để bàn

Ngoài mica, biển chức danh còn sử dụng chất liệu nào khác?

Biển chức danh còn có chất liệu bằng gỗ tự nhiên, chất liệu này phổ biến tương đương với mica trong văn phòng. Chất liệu bằng gỗ khi sản xuất khá cầu kì tuy nhiên nó có những hiệu quả cảm xúc tương đối khác biệt so với mica. Với cá nhân một số người họ thích mica hơn, nhưng cũng có người thích sự mộc mạc của gỗ hơn.

 • Tại các điểm bán: Biển giới thiệu về sản phẩm

Biển giới thiệu sản phẩm bằng mica:

Đây là loại biển mica để bàn được sử dụng nhiều nhất trong ngành mica quảng cáo, nó là các biển thông tin sản phẩm tại các quầy bán hàng công nghệ, tại các siêu thị điện máy, hay thậm chí người ta tận dụng để quảng cáo khi khách hàng đang chờ đợi tại bàn làm việc của phòng giao dịch ngân hàng, trung tâm viễn thông hoặc nó có mặt trên quầy thanh toán tại một cửa hàng dịch vụ nào đó.

biển mica để bàn

Kết hợp hộp mica đựng sản phẩm đựng sản phẩm mẫu, đựng tờ rơi

Bạn sẽ thấy nó trên quầy bán hàng của một nhà thuốc với một hộp đựng tờ rơi, tại ngân hàng cũng là một cách vừa quảng cáo vừa đựng sản phẩm rắt phù hợp. Ví dụ như hình ảnh của sản phẩm của Doordash nói trên, bạn có thể để name card vào khay và khách hàng có thể lấy ra để dùng sau này nếu cần. Điều tương tự khi bạn để tời rơi hoặc sản phẩm mẫu dùng cho khách hàng đang ngồi chờ đợi các thao tác văn phòng hay tìm hiểu về sản phẩm.

 • Trong các quán ăn, nhà hàng, quán cafe: Menu mica để bàn

Có lẽ đây là một thứ quen thuộc nhất đối với bạn vì nó nằm trong cuộc sống hằng ngày, bạn gặp nó khi tham khảo giá và món ở bất kỳ đâu, quán chè, quán cafe, quán cơm văn phòng, trong nhà hàng và ở quán trà sữa. Nó dĩ nhiên được làm từ bằng mica, có thể bằng nhựa. Người ta chỉ việc in một tấm bảng giá thực đơn và gài vào giữa, Thay thế nó thi thời giá thay đổi hoặc quá cũ trong phút mốt. Sản phẩm ít bám bụi, sạch sẽ, dễ lau nên lại càng phù hợp trong môi trường F&B

biển mica để bàn

 • Cúp trao giải bằng mica, kỉ niệm chương bằng mica

Đây là một sản phẩm ít được mọi người nghĩ tới tuy nhiên cách làm và hình thức của nó có phần tương đồng với các biển mica để bàn như chúng tôi đã đề cập ở trên. Câu chuyện không có gì lạ với bạn. Trong suốt, lấp lánh, câu từ vinh danh, logo và như một vật trang trí nhỏ có thể để tại văn phòng của bạn.

biển mica để bàn

VÌ SAO NÓI BIỂN MICA ĐỂ BÀN NHỎ NHƯNG CÓ VÕ?

1. Giá thành siêu rẻ

Về cơ bản giá thành của một sản phẩm bảng chức danh hay một biển mica dạng quảng cáo để trên bàn có giá thành khá rẻ, từ 50K trở lên thôi. Bạn có thể qua nó mà triển khai một đơn hàng mua một cái ghế sofa ngay tại siêu thị đồ nội thất. Hoặc khách hàng có thể book ngay một cốc cafe ngay tại bàn. Tất nhiên 2 cốc cafe hoặc sinh tố là đủ bù cho chi phí làm cái biển mica để bàn.

2. Sang trọng, lịch sự

Chất liệu mica có vẻ ngoài bóng và hơi lấp lánh khi nhìn từ các góc độ khác nhau. Đây là một sự hoản hảo dành cho một không gian nội thất sang trọng. Bạn đặt mica trong showroom nội thất ok, trong một nhà hàng ok, bạn để biển mica trên bàn trưng bày điện thoại di động ok, trên quầy lễ tân của khách sạn lại càng ok. Không một không gian nào  có thể từ chối anh chàng này được

biển mica để bàn

3. Biển thường có hai mặt và thay thế được tấm in quảng cáo ở giữa

Đây là đặc điểm thú vị nhất của biển mica để bàn, một kiểu biển có hai mặt. Chúng tôi đã thiết kế mica có hai lớp và khe hớ hẹp ở giữa nhờ đó có thể gài tấm in quảng cáo vào đó, vì gài được nên bạn có thể tháo gỡ nó ra dễ dàng. Thay thế được hình ảnh quảng cáo sẽ khiến bạn tiết kiệm chi phí bán hàng và điều đó cực tuyệt vời trong giai đoạn covid này.

4. Tiếp cận khách hàng đúng mục tiêu

Trong lúc chờ đợi thanh toán hoặc rảnh rang trong siêu thị điện máy, người ta có xu hướng đọc bất cứ thứ gì họ nhìn thấy. Đây là lúc mà bạn sẵn sàng chủ động dành ra khoảng 3 phút trước một cái tivi khá đẹp trong siêu thị điện máy hoặc bạn sững sờ trước siêu phẩm mới của Galaxy S22 mới ra... Rõ ràng một thông tin về giá, thông tin về cấu hình sản phẩm cũng như các hình thức khuyến mại liên quan sẽ khiến bạn "yếu lòng" một chút, biết đâu bạn sẽ xuống tiền???

5. Dễ lau rửa, khó bám bụi, sạch sẽ

Trong môi trường điện máy, điện thoại, máy tính bụi là thứ khó chịu, trong môi trường F&B, sự kém vệ sinh khiến người ta sợ hãi. Biển mica để bàn lại kháng bụi và cực dễ lau chùi. Để đánh giá một cửa hàng có sạch sẽ hay không, hãy nhìn nghiêng vào biển mica hay mặt bàn kính, nếu luôn nhìn thấy bóng ánh sáng đều đặn trên nền trong suốt của nó có nghĩa đây là nơi bạn có thể tin tưởng.

6. Tính linh động

Sự linh động là một thứ rất cần trong một siêu thị đa ngành hàng. Nó chẳng bao giờ cố định trên bàn và bạn có thể thay đổi vị trí của biển quảng cáo mini này vào các vị trí khác nhau, cũng như vào các nhu cầu khác nhau. Ví dụ. Biển thông tin cấu hình của Tivi có thể tháo nội dung ra và lắp vào nội dung cấu hình của tủ lạnh cho một chương trình sale mới.

CÁC MẪU BIỂN MICA ĐỂ BÀN

1. Đặt hàng các mẫu biển mica tại AB group

Câu chuyện nào rồi cũng đến hồi kết, chúng tôi xin kết thúc phần trình bày của mình bằng các mẫu biển mica để bàn mà chúng tôi tin bạn sẽ cần một trong số đó. Chúng tôi cũng xin nhắc lại chúng tôi là AB group, chuyên gia về mica trong ngành biển quảng cáo. Zalo chúng tôi là 0904769398

Chúng tôi là chuyên gia về:

 • Hộp mica

 • Kệ mica

 • Biển hộp đèn mica không viền

 • Biển  hộp đèn mica siêu mỏng

 • Chữ nổi mica

2. Siêu thị mẫu biển mica mini của chúng tôi nhiều vô kể

Bên dưới đây lambienquangcaohn.net sẽ gửi tới các bạn rất nhiều mẫu biển mica để bàn khác nhau, kiểu dáng khác nhau hoạt động trong các lĩnh vực bán hàng khác nhau khác nhau . Biển có thể có sử dụng hình thức in trực tiếp lên mica hoặc dạng tấm in quảng cáo gài vào giống như chúng tôi đã trao đổi ở trên

biển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bànbiển mica để bàn

Kính mời quý khách hàng tìm hiểu thêm về biển mica chữ nổi theo đường link kèm theo nhé. Điều này giúp bạn có cái nhìn toàn diện hơn về các chất liệu mica trong ngành làm biển quảng cáo.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top