Làm biển mica chữ nổi giá rẻ và những mẫu đẹp nhất 2020

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
HIỂU VÈ BIỂN MICA CHỮ NỔI NHƯ THẾ NÀO? 1. Biển mica chữ nổi là gì? Khái niệm biển mica chữ nổi là một khái niệm có thể hơi lạ đối với người ngoài ngành quảng cáo. Khái niệm này ám chỉ một biển quảng cáo dạng chữ, nhưng chữ này nổi khối, có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

HIỂU VÈ BIỂN MICA CHỮ NỔI NHƯ THẾ NÀO?

1. Biển mica chữ nổi là gì?

Khái niệm biển mica chữ nổi là một khái niệm có thể hơi lạ đối với người ngoài ngành quảng cáo. Khái niệm này ám chỉ một biển quảng cáo dạng chữ, nhưng chữ này nổi khối, có bề dày nhất định (dạng 3D bên trong rỗng ruột). Trên biển quảng cáo thành phẩm, nó có thể là các chữ đứng độc lập hoặc các chữ đặt trên một nền là vật liệu aluminium composite hoặc nền gỗ, tường gạch, nền tôn sóng hoặc thậm chí là trên kính hoặc gỗ. Biển mica chữ nổi giống như tên gọi, nó được làm chủ yếu từ mica và hệ thống LED chiếu sáng giấu dưới lớp mica đó.

2. Cấu tạo bên trong của biển mica chữ nổi

Cấu tạo bên trong chữ hộp đèn mica là một thứ khá thú vị và được cho là rất khéo léo. Chúng ta sẽ nói về cách mà chữ mica nổi được tạo ra rồi sau đó sẽ tự hiểu ra cấu tạo của biển chữ nổi loại này.

biển mica chữ nổi

 Vì nó là chữ, ký tự hoặc là các hình logo thế nên nó phải được cắt từ vật liệu mica dạng phẳng trên máy CNC hoặc máy bắn tia Laser. Lúc này ta có bộ dàn chữ dạng 2D bằng mica. Tuy nhiên chỉ là chữ mỏng không thôi thì không có đẹp. Chúng ta sẽ làm nó dạng nổi khối 3D bằng các chất liệu cản ánh sáng như kim loại, alu, focmex.... Bằng cách dán các dải viền kim loại đó theo mép viền của từng ký tự một bởi keo dán chuyên dụng. Như bạn đã thấy trong ảnh bên trên đây, chúng ta đã có một không gian đủ lớn để giấu bên trong các điểm đèn LED siêu sáng. Và đây là mấu chốt về cấu bên trong của biển mica chữ nổi.

3. Điều đặc biệt đến từ mica

Có một lưu ý đặc biệt nữa là bắt buộc phải dùng mica cho chữ nổi nếu như bạn muốn sử dụng ánh sáng cho chữ. Mica là một vật liệu "tương đối trong" cho ánh sáng đi qua và thể hiện màu sắc tương tự với khi chưa bật đèn. Hiện tại thì cũng có nhiều vật liệu có thể làm được chức năng tương tự như nhựa polycacbonat, kính phủ bột tán xạ.

biển mica chữ nổi

ỨNG DỤNG CỦA BIỂN MICA CHỮ NỔI KHI LÀM BIỂN QUẢNG CÁO

Đúng ra thì các chữ nổi alu hay mica không giới hạn trong khuôn khổ của công việc gọi là làm biển hiệu. Có một lượng ít chữ nổi sản xuất từ mica hoặc các vật liệu tương tự mica để làm nên một thành phần trong một sản phẩm cụ thể náo đó như kệ trưng bày, backdrop công ty, logo quầy lễ tân hoặc chữ nổi gắn lên xe bán hàng lưu động, ...

1. logo treo tường - Logo quầy lễ tân

Logo treo tường trong nhà hoặc logo quầy lễ tân là một trong những hình thức biến tấu của chữ nổi mica. Chúng được gắn trực tiếp lên tường sau lưng người trực lễ tân (Cái này thường làm tại phòng khách công ty, văn phòng giao dịch, sảnh chờ của nhà nghỉ, khách sạn, phòng khám) Một hình thức khác tượng tự là gắn logo lên chính quầy lễ tân đó

biển mica chữ nổi

2. Biển hiệu của cửa hàng chuyên bán hàng buổi tối

Các cửa hàng chuyên bán hàng buổi tối sử dụng biển chữ nổi một cách rộng rãi tại Hà Nội bao gồm các cửa hàng mặt phố cho tới chạy vào trong trung tâm thương mại. Đèn sáng từ chữ nổi mica không chỉ là một điểm nhấn đáng chú ý mà còn là một cách thể hiện thông tin rõ ràng để khách dễ dàng hình dung về sản phẩm dịch vụ từ xa

Theo thống kê của AB Group thì có tới hơn 80% cửa hàng bán hàng vào buổi tối tại Hà Nội và các khu đô thị sử dụng biển mica chữ nổi để hỗ trợ việc kinh doanh của chính mình. Đây cũng là một lời khuyên để các bạn quyết định mở rộng công việc kinh doanh trong các lĩnh vực nhà hàng ăn uống, nhà nghỉ khách sạn, thực phẩm, khám chữa bệnh, thời trang, hàng điện máy gia dụng, trung tâm đào tạo... sử dụng.

biển mica chữ nổi

3. Chữ nổi trên backdrop công ty, background văn phòng

Đây là một vị trí cũng tương tự giống trong trường hợp ở mục một của phần này. Tuy nhiên background công ty là một thành phần đầy đủ hơn của logo treo tường. Nó giống như một biển quảng cáo trong nhà, được lắp đặt ở các vị trí dễ nhìn và trang trọng trong công ty, trên đó diên viên chính là biển mica chữ nổi còn diễn viên phụ là tấm nền alu, hệ lam gỗ, khung gỗ... Biển mica chữ nổi trong nhà thường không có đèn.

CÁC KIỂU BIỂN MICA CHỮ NỔI DỰ KIẾN LÀM MƯA LÀM GIÓ NĂM 2022 TẠI HÀ NỘI

1. Nhu cầu về biển mica chữ nổi giá rẻ

Có một nhu cầu hết sức chính đáng về việc làm biển mica chữ nổi giá rẻ tuy nhiên là một chuyên gia về biển chữ nổi, chúng tôi khuyên bạn hãy lựa chọn nhà thầu có kinh nghiệm thay vì chạy theo giá. Về cơ bản đó là một con dao hai lưỡi. Chữ nổi mica giá càng rẻ càng có nguy cơ rước phiền phức về sau này. Còn sau đây là các lý do.

biển mica chữ nổi

  • Góc khuất của việc làm biển mica chữ nổi giá rẻ

Có 1001 cách làm để khiến biển mica chữ nổi giá trở nên rẻ hơn bao giờ hết. Nhưng con đường thì chỉ có một, đó là "ẩu". Trong đó giảm số lượng đèn, chọn đèn chất lượng kém, chọn mica "đểu" là một trong những cách thường dùng. Khi điều này xảy ra, bạn không hề biết được, bạn vẫn nhận được sản phẩm trông có vẻ ổn, đèn vẫn sáng nhưng bạn không biết rằng nó chưa đạt chuẩn về độ sáng, độ bền trung bình, độ đều màu....

biển mica chữ nổi

  • Những hỏng hóc thường xuyên xảy ra đối với một biển mica chữ nổi

Sau thời gian sử dụng thì bạn sẽ gặp phải các phiền phức kiểu như trên ảnh mà chúng tôi đăng ở đây, đây là những hình ảnh mà chúng tôi đã nhận được yêu cầu về sửa biển quảng cáo khi khách hàng cảm thấy họ có vấn đề. Điều đó có nghĩa là nhà cung cấp cũ đã nhanh chân rút đi hoặc nó khó khăn khi sửa chữa trong khi lợi nhuận thì không cao.

Bạn sẽ gặp những lỗi hỏng hóc như sau đối với biển mica chữ nổi

Sáng không đều, màu sắc chỗ sáng hơn hoặc tối hơn dù là biển mới 

Một vài ký tự bị mất điện, bị tối đen hoặc sáng mập mờ sau vài tháng sử dụng

Chữ nổi trên biển quảng cáo bị rơi rụng

Mât điện toàn bộ hệ thống biển mica chữ nổi

Sửa biển quảng cáo là một quá trình khá phức tạp nhưng lợi nhuận không cao vì khách hàng luôn kỳ vọng: "có mỗi cái chữ thôi mà sao giá cao thế". Đây là lý do mà khiến nhiều nhà cung cấp biển mica chữ nổi thoái thác khi có sự cố xảy ra. Công sá và thời gian khá tốn kém do bạn vẫn phải có đủ một đội để làm nó. Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị thang, dàn giáo để lên khám bệnh rồi một vài hôm sau vẫn từng nấy phương tiện để đến chữa bệnh trong khi vật liệu để làm một vài ký tự là không đáng mấy.

biển mica chữ nổi

Đa phần chúng tôi phải thay lại toàn bộ hệ thống nguồn điện cho những trường hợp sửa biển quảng cáo đơn giản. Tuy nhiên có những trường hợp khó hơn phải tháo dỡ một phần biển hiệu ra để đấu nối lại dây bên trong do chập hoặc chuột cắn phá.

Đối với các ký tự bị rơi rụng thì phương án tốt nhất là làm một chữ mới tại xưởng với kích thước tương đương và lắp đặt tại công trình. Cách này nhanh rẻ nhưng ánh sáng sẽ sai khác do dùng hai nhà cung cấp LED khác nhau.

2. Cách đánh giá một biển mica chữ nổi tốt

Vậy thì phải làm thế nào để vẫn có biển quảng cáo mica chữ nổi rẻ mà mình đảm bảo nó vận hành bền bỉ? Câu trả lời chỉ một: Nhà cung cấp có uy tín.

Bạn hãy làm các cách sau để đánh giá chất lượng sản xuất biển mica chữ nổi trên biển hiệu của mình đó là

  • Cảm quan: 

đánh giá các vết keo dán, các vết ghép của các loại vật liệu, bề mặt mica, độ lớn của dây dẫn điện, cảm nhận độ nóng của nguồn điện, độ dày của mica hoặc các vật liệu mà bạn nhìn thấy được

  • Yêu cầu nhà cung cấp chụp ảnh quá trình làm biển chữ nổi:

Các mắt LED có chụp bảo vệ sẽ bền hơn so với LED để trần truồng ^^.Chữ hộp đèn được dán kín xung quanh sẽ khiến nước và côn trùng khó xâm nhập và khiến biển chữ nổi bền hơn

  • Yêu cầu về nhãn hiệu:

Bạn cũng yêu cầu đối tác cung cấp nhãn hiệu mica, nhãn hiệu của tấm ốp nhôm nhựa, sắt thép của công trình và nhãn hiệu của LED. Đây cũng là thứ mà bạn có thể đối chiếu thông qua các review trên mạng xã hội.

HÃY TÌM MỘT NHÀ CUNG CẤP BIỂN CHỮ NỔI GIÀU KINH NGHIỆM

1. Thông tin AB group

Công ty TNHH Alpha-Beta là công ty có kinh nghiệm 15 năm trong nghành quảng cáo. Đây là điều kiện tiên quyết để bạn có được những sản phẩm biển quảng cáo nói chung có chất lượng tốt và điều kiện bảo hành hợp lý.

biển mica chữ nổi

Chúng tôi có xưởng sản xuất mà ở đó máy in, máy cắt CNC, máy laser, máy uốn chữ nổi là điều kiện tiên quyết để cung cấp các sản phẩm chữ nổi nhanh chóng, giá thành rẻ với độ chính xác của sản phẩm cực cao.

  • Đừng chạy theo giá vì chúng tôi sẽ đưa ra nhiều tư vấn phù hợp

Chúng tôi có nhiều giải pháp để giảm giá thành biển quảng cáo, chứ không phải bằng cách cắt giảm các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản. Cái này chỉ có được bằng 15 năm kinh nghiệm của chúng tôi. Thông tin liên hệ trực tiếp: 0904769398 - Zalo 0904769398. Website lambienquangcaohn.net - alphabeta.com.vn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ theo các thông tin trên để đặt hàng trực tiếp hoặc nhận được tư vấn nhé.

2. Các mẫu biển mica chữ nổi sẽ hoành hành năm 2022

biển mica chữ nổibiển mica chữ nổibiển mica chữ nổibiển mica chữ nổibiển mica chữ nổibiển mica chữ nổi

biển mica chữ nổibiển mica chữ nổibiển mica chữ nổibiển mica chữ nổi

Các bạn xem xong biển chữ nổi rồi thì có muốn đặt làm một thứ biển hiệu khác kiểu không? khác hẳn so với những thứ mà chúng ta đã nhìn thấy trong bài này, biển kim loại inox chẳng hạn

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top