Ứng dụng của biển inox trong quảng cáo

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
NHU CẦU BIỂN INOX ĐANG TĂNG CAO TẠI HÀ NỘI 1. Biển inox là gì? Đây là tên gọi chung của biển hiệu cửa hàng, biển công ty hoặc biển số nhà có thành phần chính là inox hoặc chi phí của inox chiếm tỉ trọng lớn trong tổng giá thành của sản...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

NHU CẦU BIỂN INOX ĐANG TĂNG CAO TẠI HÀ NỘI

1. Biển inox là gì?

Đây là tên gọi chung của biển hiệu cửa hàng, biển công ty hoặc biển số nhà có thành phần chính là inox hoặc chi phí của inox chiếm tỉ trọng lớn trong tổng giá thành của sản phẩm biển quảng cáo đó.

Bài viết này cũng đề cập tới các ứng dụng của inox khi làm biển quảng cáo, nếu như bạn gặp các thông tin liên quan tới chất liệu inox trên biển quảng cáo, cho dù là mang ý nghĩa trang trí thì cũng không nên quá lạ vì đây là chủ đích của người viết về sản phẩm này 

2. Xu hướng biển kim loại đang tăng cao

Theo thống kê riêng của AB group, lượng khách đặt làm biển kim loại hoặc chất liệu có bề mặt giống kim loại đang có xu hướng tăng từ hơn 10% từ những năm 2010 cho đến nay là hơn 20%. Các biển quảng cáo có sử dụng các yếu tố inox, alu gương, mica gương cũng đang tăng rất nhanh có lúc đạt tới 30% số lượng đơn hàng mà chúng tôi xuất ra trong một tháng.

biển inox

3. Các thành phần inox trên biển quảng cáo thường được sử dụng: 

Mặt biển quảng cáo làm từ inox vàng hoặc inox trắng bạc

Viền biển quảng cáo - Ke inox dùng để trang trí và tăng độ bền cho phần mép cạnh của biển hiệu

Chữ nổi quảng cáo - Thường thấy nhất là biển chữ inox sáng chân

Đôi khi bạn cũng có thể nhìn thấy các chất liệu phi kim (tấm nhôm nhựa hoặc mica) có màu sắc tương tự như inox được sử dụng theo cách mà kim loại thể hiện. Các chất liệu này đều có ánh kim, tuy không bền bằng inox nhưng có đặc điểm là mềm, dễ gia công cắt gọt.

BIỂN INOX CÓ THỂ ĐƯỢC ỨNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO

biển inox, biển tên công ty

1. 80% biển tên tên công ty làm từ inox

  • Biển tên công ty là gì?

Biển tên công ty là một biển quảng cáo có kích thước nhỏ, kích thước biển công ty phổ biến nhất là 40x30cm. Chúng thường được gắn tại trước cửa công ty. Thông tin trên biển đơn giản. Biển thường có nội dung chính, to nhất là tên công ty và các thông tin đăng ký kinh doanh của công ty (Có thể kèm theo logo nếu có). Hơn 80% biển tên công ty được làm từ tấm inox, làm từ tấm mica ít hơn (xu hướng là ít dùng mica cho biển tên hơn vì mica kém bền ngoài trời)

Ngoài ra bạn có thể ứng dụng làm biển tên phòng trong công ty, biển tên phòng khách sạn cho một kiểu cách làm tương tự

biển inox, biển công ty

biển inox, biển tên phòng

  • Vai trò của biển tên công ty

Tùy theo việc gắn biển inox này tại địa chỉ đăng ký kinh doanh hay tại văn phòng nào đó mà nó có hai vai trò chính như sau: Một là sự "thông báo" cụ thể đối với cơ quan thuế, sở kế hoạch đầu tư về thông tin công ty đó tại địa chỉ đăng ký là trự sở công ty. Và hai là vai trò của một biển phụ có chức năng hỗ trợ, bổ sung thông tin cần thiết cho biển công ty lớn hơn ngay phía trên nó .

biển inox, biển inox sáng chân

2. Chất liệu inox trên biển cửa hàng

Biển cửa hàng xét về độ tự do trong thiết kế cũng như cá tính khác hẳn với biển công ty. Người ta sẵn sàng bỏ nhiều tiền hơn để săn lùng một vẻ đẹp mới, chất liệu mới để đặt lên biển quảng cáo của họ. Chât liệu biển chữ nổi inox sáng chân là một ví dụ. Đây là một sản phẩm chữ nổi làm từ inox 304 được hàn bằng máy, uốn chân bằng máy nên độ tinh xảo của biển inox rất cao. Bạn sẽ không nhìn thấy một lỗi bất kỳ trên vật liệu rất cứng này. Chữ có đèn giấu bên trong chữ, ánh sáng phản chiếu vào mặt biển và lan  tỏa ra xung quanh rất đẹp.

biển inox

  • Biển inox kết hợp với các chất liệu khác làm nền

Thực tế thì trên biển cửa hàng người ta ít khi sử dụng toàn bộ chất liệu inox với tỉ trọng lớn. Việc kết hợp giữa sắc thái của kim loại và các vật liệu khác sẽ cho ra những cung bậc cảm xúc khác nhau

Một trong những cảm xúc tích cực nhất khi sử dụng kim loại vàng ánh kim (màu golden) là cảm giác về sự vương giả, liên quan tới sự giàu có, quyền lực hoặc mức độ uy tín cao. Chính vì thế nên biển inox được dùng nhiều trong các cửa hàng bán sản phẩm giành cho người có thu nhập cao trong xã hội như hàng hiệu, đồng hồ, cửa hàng vàng bạc, thẩm mỹ viện, biển spa... Tất nhiên là lúc này inox sẽ không đứng một mình nhé. Luôn có một chất liệu khác làm nền cho nó.

biển inox, biển số nhà

3. Biển số nhà làm từ inox

Với độ trơ trước các tác động hóa học và tia tử ngoại của vật liệu thép không rỉ chứa hơn 10% là Crom này. Biển số nhà được coi là một biển inox đích thực bởi độ bền, độ cứng và ánh sáng kiểu kim loại phản chiếu từ nó. 

biển inox, biển nhà máy

4. Biển nhà máy sản xuất

Biển trước cửa nhà máy tại khu công nghiệp tại bức tường, vách bằng đá granite vốn là nơi cần các chữ, ký tự khá to vì độ lớn cần phải tương xứng với quy mô nhà máy, phân xưởng sản xuất và thứ hai vì muốn thể hiện tính chắc chắn và sự uy nghi bề thế ngay từ bên ngoài của nhà máy mà người ta thường dùng chữ nổi bằng inox trên biển quảng cáo kiểu này.

Chữ nổi inox lúc này giúp các chữ, ký tự, logo cỡ to trên biển nhà máy trở nên chắc chắn và bền hơn nhiều so với vật liệu làm từ nhựa tổng hợp. Inox đối kháng tốt với ngoại lực tác động mà không bị vỡ, khó bị xỉn màu, rỉ sét, bong tróc sau nhiều năm sử dụng. 

biển inox, quốc huy, logo,

5. Biển hiệu, biểu trưng tại các cơ quan nhà nước

Biển hiệu và biểu trưng tại các cơ quan có yếu tố nhà nước như quận ủy, ủy ban, phòng tiếp dân, các cơ quan Đảng, phòng họp chi bộ, hội trường ủy ban... thường sử dụng chất liệu Inox trên logo và trên các khẩu hiệu. Màu sắc chủ đạo là màu vàng ánh kim trên logo và các chữ đó. Việc sử dụng màu sắc vì mục đích tăng cảm giác quyền uy, nghiêm minh, công bằng, chính trực và qua đó tạo sự tin tưởng tuyệt đối trong lòng người dân tới làm việc.

CÁC ĐẶC TÍNH ĐẶC BIỆT CỦA BIỂN INOX

biển inox

1. Biển Inox luôn có nhiều màu sắc có sẵn

Sẽ có một sai lầm lớn nếu bạn nghĩ rằng inox chỉ giả dạng được màu của vàng và bạc. Trên thực tế Inox có rất nhiều màu sắc khác nhau, thậm chí có nhiều màu rất đặc biệt. Màu sắc của inox khác biệt hẳn với màu sắc của sơn công nghiệp đó là vì màu sắc có tính phản quang - màu ánh kim loại. Hình ảnh màu xanh ngọc ở đây là một điều gây ngạc nhiên với rất nhiều người.

biển inox

2. Có thể in được trên inox

Có một công nghệ mới ra cách đây vài năm và hiện đang áp dụng không phổ biến lắm trong ngành inox đó là việc in trực tiếp lên inox. Công nghệ này đang dần thay thế và chi phí rẻ hơn so với công nghệ ăn mòn inox (biển ăn mòn) kiểu cũ. Chất lượng in và màu sắc thì không phải bàn. Việc so sánh chất lượng màu sắc, độ chính xác, sự chi tiết, độ bền màu sắc giữa máy in UV đời mới, mực đời mới so với thợ thủ công và hóa chất ngành sơn phổ thông là hoàn toàn vô lý.

biển inox

3. Công nghệ sản xuất chữ inox đã đạt tới trình độ không thể chê vào đâu được

Cách đây nhiều năm, mẫu chữ A như thế này được làm thủ công hoặc bán thủ công với thời gian rất lâu và mất thời gian. Giờ đây mặt chữ được gia công bằng máy laser, chân chữ được uốn bằng máy, hai thành phần này khi ráp lại với nhau băng các mối hàn được điều khiển bởi máy tính. Chúng ta có thể dùng từ "cực phẩm" khi nói về chất lượng gia công inox trong giai đoạn 4.0 này.

4. Liên hệ làm biển inox tại AB Group

Quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại 0904769398 để kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn cho quý khách về các sản phẩm biển inox

Thông tin về mẫu chữ, các kiểu biển inox mà chúng tôi đã làm quý khách có thể gõ chữ "Inox" vào ô tìm kiếm trên website lambienquangcaohn.net này

Hoặc quý khách có thể add zalo 0904769398 để tham khảo rất nhiều mẫu biển inox dành cho công ty, cửa hàng, khách sạn, và các ngành hàng hạng sang khác

5. Một số hình ảnh khác của sản phẩm liên quan tới inox trong làm biển quảng cáo

biển inox

biển inox

biển inox

Để đa dạng thêm các lựa chọn cho bài viết, chúng tôi xin giới thiệu các nội dung ngẫu nhiên vừa mới cập nhập trên website này, ở bài trước, chúng tôi nói về biển vẫy spa, một khái niệm khá hay mà bạn nên tham khảo

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top