Xưởng sản xuất hộp mica tại Cầu Giấy

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Cũng như các công việc làm biển quảng cáo bằng mica tại Hà Nội, hộp đựng mica, giá đỡ bằng mica cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Vốn được biết tới là một công ty chuyên chiến đấu ở mảng biển quảng cáo, hôm rồi có chị...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Cũng như các công việc làm biển quảng cáo bằng mica tại Hà Nội, hộp đựng mica, giá đỡ bằng mica cũng là một trong những thế mạnh của chúng tôi.

Vốn được biết tới là một công ty chuyên chiến đấu ở mảng biển quảng cáo, hôm rồi có chị khách quen hỏi mày tìm cho chị bộ đồ nghề để trưng bày mấy cái hàng bên chị ở triển lãm. Hỏi bà chị thế nó là cái gì và chị bày lên nó những gì bla ... bla ... thì bả nói bả không rõ lắm... nó như vậy này, như vậy này..

Ý bà chị muốn nói là cái khay bằng nhựa, trong suốt, dày tầm vài mm, có thể dùng để đặt mấy cái đồ ngành mỹ phẩm như các chai nước hoa nhỏ, hộp phấn, son và thực phẩm chức năng lên trên, nhất định nó phải trong suốt để tôn được dáng sản phẩm. À hóa ra cái chị muốn là mica.

hộp mica

Người ta gia công hộp đựng mica như thế nào?

Mica là một sản phẩm khá tuyệt vời trong ngành quảng cáo bởi nó dễ dàng được biến tấu bởi đôi tay người thợ, từ một tấm nhựa phẳng, trong suốt, lambienquangcaohn.net có thể uốn nó, cắt gọt nó theo những hình dạng khác nhau cho các ứng dụng khác nhau

Mica có thể được cắt rời bằng máy cắt CNC

Mica có thể được uốn cong, gập, bẻ các kiểu con đà điểu

Mica còn có thể mài cạnh, mài góc, bắn laser để tạo ra các hiệu ứng đặc biệt khi chiếu sáng

hòm phiếu mica

Từ mica ta làm được những gì

1. Hòm bỏ phiếu bằng mica

2. Hộp đựng giấy, tờ rơi bằng mica

3. Menu để bàn trong các quán ăn nhà hàng bằn mica

4. Giá đỡ điện thoại, giá đỡ trang sức, giá đỡ đồng hồ... bằng mica

5. Logo ký tự bằng mica và thậm chí làm biển quảng cáo bằng mica

6. Đồ lưu niệm, vật trang trí

7. Kệ đựng đồ mica

So sánh giữa mica và kính

Đầu tiên là ưu điểm nhé:

Mica mềm dẻo nên dễ gia công cắt gọt, uốn éo các kiểu, kính thì chịu

Mica khó bị vỡ bởi nó bằng nhựa, mà nếu có vỡ thì hầu như không nguy hiểm như mảnh vỡ của thủy tinh

Mica nhẹ hơn rất nhiều so với kính thế nên có thể coi mica với kính giống như nhôm duyra với thép trong công nghiệp hàng không vậy

Tuy nhiên nó cũng có một số nhược điểm

Tùy vào chất lượng mica nhưng nói chung mica dễ xước

Mica cũng khá dễ đổi màu hoặc hóa giòn khi để ngoài trời

Vì nó mềm dẻo hơn kính nên nó gặp vấn đề lớn về độ phẳng nếu làm tấm quá to

Mica có thể cháy 

Dựa trên các so sánh trên thì chúng ta đều dễ hiểu một điều rằng mica hay acrylic thường được áp dụng cho các sản phẩm nhỏ, thời gian sử dụng chủ yếu trong nhà, ít va chạm cơ học hoặc sử dụng tốt ở những chỗ cao như trần nhà.

Kệ mica

Đặc tính xuyên sáng và màu sắc của mica

Trong ngành biển quảng cáo mica được sử dụng khá nhiều bởi tính chất quang học tương tự như thủy tinh của nó

Tôi có thể làm cho bạn một biển hộp đèn bằng mica mà khi bật đèn lên nó sáng lấp lánh

Độ khúc xạ ánh sáng của nó cũng cho phép ta xử lý và điều khiển một số những kiểu ánh sáng khá phức tạp như một số hình ảnh trong siêu thị dưới đây

giá đỡ mica

Giá thành của hộp mica

Mika nhìn chung là một vật liệu đắt tiền, nó đắt hơn nhiều so với foamex, aluminium composite hay tấm sắt. 

Một hộp mica thường có kiểu cách bất kỳ, kích thước khác nhau cho các trường hợp trưng bày hàng khác nhau thế nên để có báo giá về hộp mica phải dựa trên những trường hợp cụ thể.

Quay trở lại câu chuyện ban đầu, bà chị của tôi cũng nhận được những phản hồi khá tốt đẹp bởi trong một tủ kính với một backgroud tối, các giá mica khá khó nhận ra và dưới ánh sáng mạnh thì các sản phẩm của chị ấy nổi bần bật trong mắt khách hàng. Bạn có muốn được thế không? 0904769398

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top