Địa chỉ cung cấp hộp mica tại Cầu Giấy, Tây Hồ và Từ Liêm

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Để đáp ứng nhu cầu về việc đặt hàng hóa trong hộp đựng trong suốt chúng tôi cung cấp các phương án hộp mica tại Cầu Giấy, Tây Hồ và Từ Liêm. Ngoài việc làm biển cửa hàng, lắp đặt backdrop hội thảo, dán decal lên kính tại các khu vực kể...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Để đáp ứng nhu cầu về việc đặt hàng hóa trong hộp đựng trong suốt chúng tôi cung cấp các phương án hộp mica tại Cầu Giấy, Tây Hồ và Từ Liêm.

Ngoài việc làm biển cửa hàng, lắp đặt backdrop hội thảo, dán decal lên kính tại các khu vực kể trên thì việc cung cấp một số gói sản phẩm đặc thù kiểu như dạng hộp mica để trưng bày hàng hóa cũng khiến khách hàng cảm thấy vừa ý vì đây là một sản phẩm mà ít nhà cung cấp có chất lượng tốt

hộp mica quảng cáo

Hộp mica có các ưu điểm như sau:

  • Làm từ nhựa acrylic nên bền và an toàn với sức khỏe
  • Nhựa mica trong suốt tương đương với kính nên có thể quan sát từ bên ngoài.
  • Ngăn cản bụi bẩn, vi khuẩn và các tác nhân gây hại khác
  • Nếu làm tấm trưng bày sản phẩm thì nó khá trong và khá "chìm" có tác dụng tôn dáng sản phẩm.

Như phân tích ở trên thì hộp mica hoàn toàn có thể đóng vai trò như một thứ mà có thể đựng được đồ, thậm chí đựng được thực phẩm. Nếu ở dạng khung hộp nó chứa, che chắn và bảo vệ các sản phẩm đặt nặng yếu tố trưng bày như đồng hồ, trang sức, nước hoa, điện thoại... Nếu được gắn kèm một số hình ảnh quảng cáo nó hoàn toàn có thể trở thành một sản phẩm quảng cáo cao cấp!

menu mica

Công nghệ xử lý mica

Xuất hiện tại Hà Nội bởi AB group với các dòng máy laser, máy khắc, máy CNC

Máy cắt, khắc Laser:

Nguyên lý hoạt động dựa trên năng lượng của tia laser làm nóng chảy hoặc bay hơi vật liệu rắn. Laser là là sự khuếch đại ánh sáng bằng phát xạ kích thích. Có 3 loại laser thường được sử dụng là khí CO2, tinh thể và sợi.

Mỗi loại laser đều có những điểm nổi bật và ứng dụng cho từng loại vật liệu khác nhau. Laser khí CO2 thích hợp để cắt phi kim, còn laser tinh thể và sợi dùng để đánh dấu và cắt kim loại.

Đầu tiên sẽ sử dụng điện áp phân cực để kích thích khí CO2/ Tinh thể Cr ... chuyển hóa trạng thái năng lượng để tạo ra các hạt photon dưới dạng sóng bức xạ năng lượng tập trung thành tia laser mang năng lượng cao hội tụ vào một điểm khiến vật liệu bị nóng chảy. Từ đó giúp cho quá trình cắt dễ dàng, chính xác, vết cắt ngọt. Căn cứ vào từng nhu cầu và điều chỉnh mà có độ cắt nông sâu thích hợp, giúp tạo ra thành phẩm tinh xảo nhất

Máy CNC

Thay vì tia laser, máy CNC sử dụng một con dao làm bằng vật liệu rất cứng giống dạng mũi khoan, quay khoảng 20.000 vòng trên phút. Dao di chuyển đến đâu sẽ cắt vật liệu tới đó. Máy CNC điều khiển dao theo các hình đồ họa vector trên máy tính để cắt ra các tấm mica theo bất kỳ hình dáng nào.

Vết cắt gọt của CNC thô và kém tinh xảo hơn so với Laser

khay mica

Công nghệ dán keo mica

Mica có thể được dán bởi nhiều loại keo khác nhau, khá chắc, ví dụ như 502 hoặc keo AB, tuy nhiên nó cũng có vài nhược điểm nhỏ là nó mờ đục vết keo đối với 502 hoặc lâu khô như AB

Hiện tại khi lắp ráp các tấm mica để tạo thành hộp, chúng tôi dùng keo tàng hình tức là loại keo dán xong không để lại màu, chỉ số khúc xạ ánh sáng tương đương với mica độ bám của keo rất chắc. Keo này đông cứng bằng tia UV, không bị giòn vỡ như các loại keo thông thường khác, nên keo này có mối dán khá bền.

hom phieu mica

Các gợi ý về ứng dụng của hộp mica

Hộp mica làm hòm bỏ phiếu

Thường dùng trong các buổi bỏ phiếu công khai, buổi từ thiện để mọi người có thể đưa giấy tờ của mình vào. Hòm có khóa, có khe nhỏ để đưa phiếu vào.

Menu mica để bàn

Menu mica có nhiều kích cỡ khác nhau cho các cỡ bàn khác nhau, bạn có thể sử dụng nó bằng cách gài một tấm hình ảnh kẹp ở giữa và được nhìn thấy từ cả trước lẫn sau. Rất thuận tiện cho khách hàng của bạn tìm món trong nhà hàng hoặc quán cà phê

Kệ quảng cáo mica

Chúng tôi thường làm kệ mica nhỏ để trên bàn làm việc, trên quầy bán hàng, trên kệ siêu thị. Một cách thường xuyên nhất là kệ mica đựng tờ quảng cáo để trên tủ thuốc của dược sĩ nhằm mục đích quảng cáo

Đôi khi kệ cũng chỉ là một giá đỡ mica nhỏ để đựng điện thoại hay đồ trang sức

Khay đựng mica

Khay đựng mica cũng giống như hộp đựng mica thôi, nó là một hộp đựng nhưng có bờ rất thấp và miệng khá rộng.

Đồ lưu niệm bằng mica

Ui cái này nhiều thứ lắm lắm, tả không hết nổi ở đây luôn

Chữ mica

Chữ mica, chữ nổi mica là một phần khá quan trọng trong việc làm biển quảng cáo của chúng tôi, thường là nó được kết hợp với đèn để tạo ra các dòng thông tin trên biển hiệu của cửa hàng.

hop dung mica

Lời kết của những người làm biển quảng cáo

Trên đây là bài thuyết trình ngắn dành cho các bạn của tôi, các khách hàng tiềm năng của lambienquangcaohn.net. Khi có nhu cầu về các sản phẩm mica xin vui lòng gọi về hotline của chúng tôi nhé: 0904769398. Cám ơn các bạn.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top