Làm biển công ty tại Cầu Giấy, có thể bạn đang cần

Nguyễn Thị Phương Hoa - 21/05/2023 - 0 bình luận

Chọn AB Group làm biển công ty tại Cầu Giấy

Cầu Giấy là một quận sát vùng ven của thủ đô Hà Nội, nó tiếp xúc kết nối phía Bắc với khu vực trung tâm thủ đô với các trục đường chính chạy qua. Sát với khu vực Bắc và Nam Tư Liêm, Tây Hồ Tây quỹ đất khu vực Cầu Giấy còn rất nhiều nên các khu văn phòng, tòa nhà chứa công ty bên trong mọc lên san sát và tập trung thành những khu có các hoạt động nhộn nhịp nhất như Duy Tân, Hoàng Quốc Việt, Dịch Vọng. Ở đây, họ đang phát triển từng ngày và có rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập và mở văn phòng tại đây

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

Và để có được những tấm biển công ty đẹp, thời gian sản xuất nhanh chóng với giá thành rẻ nhất, thì chắc chắn bạn nên ưu tiên chọn một đơn vị thiết kế, sản xuát và lắp đặt bảng hiệu công ty tại khu vực tập trung nhiều doanh nghiệpnhư lambienquangcaohn.net. Chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy để cung cấp cho bạn những mẫu thiết kế đẹp, những sản phẩm biển tên công ty, logo treo tường hoàn hảo nhất với phương châm lấy chất lượng là ưu tiên hàng đầu và luôn thỏa mãn tốt nhất nhu cầu khó tính của khách hàng với giá cả cạnh tranh.

Danh mục của bài viết, hãy bấm vào mục mà bạn cảm thấy mình quan tâm nhất:

 • Thi công được shop thì sản xuất biển công ty là chuyện nhỏ
 • Độ bao phủ của chúng tôi tại Cầu Giấy
 • Bạn sẽ được lợi gì khi tìm thấy một công ty quảng cáo ở gần bạn.
 • Có rất nhiều mục làm biển công ty có thể bạn cần ở phần này, thậm chí có cả dịch vụ sửa biển công ty.
 • Khoe một chút về kinh nghiệm của chúng tôi và các thông tin để liên hệ

Để cho ra được một mẫu biển hiệu, biển công ty đẹp, tối ưu giúp phát huy hết công năng quảng cáo của nó. Thì không chỉ đòi hỏi trình độ kỹ thuật chuyên nghiệp của đội ngũ thiết kế và sản xuất. Bởi nếu chỉ trình độ thôi là chưa đủ sẽ rất dễ đưa ra các sản phẩm dập khuôn, cứng nhắc không linh hoạt để ứng dụng cho từng môi trường và lĩnh vực khác nhau. ABGroup đáp ứng được cho bạn với bài giới thiệu bên dưới đây

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

1. Nếu thi công shop, cửa hàng tại Cầu Giấy chắc chắn biển công ty là chuyện nhỏ

AB group không phải là đơn vị chỉ sản xuất biển công ty, chúng tôi còn tham gia xử lý biển cửa hàng, lắp đặt các thành phần bên trong cửa hàng, công ty như tường, vách, đèn, trần nhà, kệ quảng cáo, giá treo, vách kính và cửa cuốn... do vậy, với chúng tôi việc sản xuất biển công ty là một việc cực cực đơn giản. Để có được lợi thế đó chúng tôi có những ưu thế sau để giảm giá thành.

- Các công ty về thiết kế, hay đặt chúng tôi thi công shop cho họ. Là xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên bạn sẽ có được mức giá biển hiệu công ty là giá gốc không phải qua chi phí chênh lệch với bên thứ 3.

- Nhân công của chúng tôi có 30 người cho toàn bộ hệ thống tại Hà Nội, hiểu về kính và dán decal văn phòng, hiểu về chất liệu mica và đã áp dụng nó cho chữ mica, biển mica để làm biển tên cho các công ty. Biển Alu thì khỏi nói rồi, 30% nhân viên của chúng tôi làm quen với nó từ cách đây 15 năm rồi.

- Vì chúng tôi chuyên thi công shop nên hệ thống nhà xưởng rộng rãi đảm đảo điều kiện sản xuất những đơn hàng lớn. Khối lượng công việc lớn nên xưởng luôn nhập được hàng hóa, vật liệu tận gốc với giá buôn. Đây là ưu thế rất lớn so với nhiều cửa hàng quảng cáo nhỏ, họ không thể có thế mạnh về giá đầu vào để đưa ra được mức giá sản phẩm tối ưu cho khách hàng. 

- Chúng tôi có hai xe tải, 10 xe máy và rất nhiều đối tác vệ tinh về cần cẩu, xe chở hàng cồng kềnh nên rất thuận tiện trong việc giảm chi phí và rút ngắn thời gian giao hàng, có thể chủ động giám sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển, giao hàng.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

- Chúng tôi chuyên setup hệ thống, nên có nhiều máy móc để gia công nhiều vật liệu phức tạp với công nghệ tiên tiến: máy CNC, máy in, máy cắt, máy uốn, máy laser, máy cắt gỗ, máy phun sơn… Để hỗ trợ việc sản xuất được nhanh chóng, chính xác cho ra các sản phẩm biển hiệu công ty chuẩn không cần chỉnh.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

2. Các tuyến phố mà tập trung văn phòng công ty trong địa bàn quận Cầu Giấy

Nói đến nơi tập trung các văn phòng công ty thì Cầu Giấy chính là điểm giao cắt của các con đường lớn nối liền các khu trung tâm như Ba Đình, Đống Đa, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm và Tây Hồ như Hoàng Quốc Việt, Phạm Hùng, Trần Cung, Bưởi, Láng, trục Cầu Giấy - Xuân Thủy - Hồ Tùng Mậu, Trần Duy Hưng. Liền kề đó quận Cầu Giấy giáp với các khu phố phát triển như phố Đào Tấn, Trần Đăng Ninh, Hoàng Hoa Thám, Nguyễn Khang, Trung Hòa Nhân Chính, Quan Hoa…Như vậy, thị trường làm biển quảng cáo cũng được mở rộng dễ dàng ra các khu vực lân cận với tiềm năng lớn bởi nhưng nơi đó cũng tập trung rất nhiều các công ty kinh doanh.

Với nhiều phân khúc công ty lớn nhỏ đa dạng ngành nghề nên nhu cầu sử dụng biển của mỗi công ty cũng khác nhau. Vì vậy, xưởng sản xuất biển công ty ở khu vực này cần đáp ứng đa dạng yêu cầu với nhiều loại biển có mức chi phí khác nhau để có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

3. Lợi ích có được khi đặt làm biển công ty tại Cầu Giấy do chính doanh nghiệp địa phương lắp đặt

Với lĩnh vực làm biển quảng cáo thì việc đặt hàng ngay tại chính những doanh nghiệp địa phương lắp đặt sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn hẳn cho bạn vì nó gần. Vai trò của công nghệ 4.0 dù phát triển, mọi việc đều có thể thực hiện online nhưng không hẳn mọi thứ online đều có thể cạnh tranh tốt với các mô hình offline có lợi thế về mặt khoảng cách địa lý. Chúng ta sẽ cùng phân tích vì sao lại như vậy ở bài viết này nhé.

 • Đáp ứng tất cả những thứ biển hiệu dùng cho công ty bạn với tốc độ của ánh sáng!

Có trong tay điện thoại thông minh, bạn muốn đặt làm biển công ty chỉ cần một cuộc trao đổi qua zalo, một tin nhắn trên messenger của facebook hay một cú click chuột cũng có thể gặp được đối tác mình cần gặp. Tuy nhiên, nếu bạn chọn một xưởng sản xuất quá xa thì chắc chắn sẽ có nhiều bất cập xảy ra.

Cách trao đổi online là điện thoại và các hình thức qua ứng dụng khác. Đôi khi việc trình bày, miêu tả về mong muốn, ý thích, cách trình bày đặc biệt của biển hay ý tưởng về mặt cảm nhận nào đó sẽ khiến bên công ty quảng cáo khó lòng hình dung và nắm bắt chính xác và do đó họ không dựng được hình như thứ mà bạn tưởng tượng. Khiến mọi thứ không chỉ trì trệ mất thời gian, khiến giá thành tăng cao còn sự hài lòng trong chính bản thân bị tổn hại.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

Khi ở gần, có một sự tiện dụng nhất định đó là khi bạn muốn kiểm chứng chất lượng sản phẩm, giám sát tiến độ, quy trình sản xuất hay thay đổi một vài yêu cầu thì cũng thật đơn giản. Chỉ cần chạy ngay qua xưởng của chúng tôi tại 81 Trần Cung để theo dõi đơn hàng của mình dễ dàng. Tuy nhiên trong thời tiết nắng nóng, mưa hoặc lạnh thì có thể gọi video call cho chúng tôi để check tiến trình sản phẩm

Hãy gọi cho chúng tôi 0904769398 để gửi yêu cầu đặt hàng tới cơ sở Cầu Giấy của chúng tôi. Nhân viên khảo sát sẽ có mặt và lắng nghe yêu cầu của bạn. Nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn đo đạc, tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với hiện trạng mặt bằng mà bạn đang có, phù hợp với nhu cầu kinh doanh của công ty của bạn. Chúng tôi tin rằng, chúng tôi giải quyết công việc nhanh chóng và tạo cảm giác hài lòng trong quý vị

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công tylàm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

 • Giá thành rẻ do quãng đường vận chuyển được rút ngắn

Cách đặt hàng ngay tại xưởng Cầu Giấy không chỉ nhận được phản hồi nhanh chóng mà còn giúp giảm thời gian giao hàng/ lắp đặt biển bảng cho công ty bạn. Từ đó thời gian lắp đặt, hoàn thiện biển hiệu công ty cũng được rút ngắn đáng kể.

"Đặt hàng gần, quảng đường vận chuyển được rút ngắn sẽ đồng nghĩa với việc chi phí vận chuyển hàng của bạn giảm đi. Từ đó giúp giá thành của mỗi tấm biển cũng giảm đi đáng kể. Nhất là mới những tấm biển lớn với mức chi phí vận chuyển cao thì khoảng cách sẽ là yếu tố giúp bạn có được mức giá tối ưu nhất"

4. Các dịch vụ liên quan tới biển công ty tại Cầu Giấy có thể bạn sẽ cần

Hạng mục làm biển hiệu công ty khá nhiều, đây là một dải khá rộng với nhiều biển cỡ to nhỏ, lớn bé khác nhau, chức năng khác nhau thậm chí cách làm hoặc vật liệu cũng được đề xuất khác nhau. Chúng tôi xin phép sắp xếp theo thứ tự từ ngoài vào trong, từ lớn đến nhỏ, từ làm mới đến sửa chữa theo danh sách bên dưới đây:

 • Làm biển hiệu công ty (Biển ngoài trời)

Biển hiệu chính tại trụ sở công ty luôn là thứ được coi trọng nhất, chú ý nhất về mặt thẩm mỹ về câu từ ghi trên đó cũng như tính toán về mặt phong thủy để sao cho nó có lợi ích tối đa về tinh thần và văn hóa doanh nghiệp

Khác với biển cửa hàng, bảng hiệu công ty đòi hỏi trình bày tối giản, tức là biển hiệu không được cầu kỳ, bố cục thoáng, nội dung dễ đọc, màu sắc tương phản tốt nhưng phải bám theo màu thương hiệu. Bảng công ty thường không cần phải sử dụng đèn. Theo kinh nghiệm của chúng tôi sau gần 20 năm sản xuất bảng hiệu thì có một thống kê thú vị về vật liệu như sau: chất liệu chủ yếu của biển hiệu công ty giai đoạn 2015 đến nay là alu chữ nổi (chiếm tới 90%), chất liệu biển bạt (chiếm 10%), chất liệu có yếu tố inox (chiếm 8%) còn lại là các chất liệu khác.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

Background công ty là phần không gian đặt logo và slogan công ty bạn ở trong khu vực hoạt động chính, có thể là phòng khách, nơi tiếp đón hoặc nơi diễn ra các hoạt động giao dịch. Background công ty có thể được làm từ inox, mica, aluminium composite đặt trên nền lam gỗ nhựa hoặc đặt trên nền là tấm ốp vân đá. Đôi khi ở một số trường hợp cần tối giản ngân sách, logo được gắn thẳng lên tường luôn.

Sự có mặt của background công ty sẽ khiến khách hàng, nhân viên, và mọi người đi qua nó hàng ngày trong công việc cảm thấy rằng đây là một công ty dày công xây dựng văn hóa doanh nghiệp, coi trọng khách hàng và tôn trọng chính bản thân mình. Nó tăng sự uy tín, thể hiện sự cam kết và bày tỏ rằng chúng tôi là một tập thể chuyên nghiệp.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

 • Làm biển tên công ty (biển cỡ nhỏ để làm việc với cơ quan thuế địa phương)

Chúng tôi đã nhắc nhiều lần tới dịch vụ này trên website lambienquangcaohn.net. Chúng tôi xin nhắc lại đây là biển bắt buộc bạn phải có để thể hiện sự hiện diện của mình tại địa phương với các cơ quan quản lý nhà nước. Biển thường được làm bởi hai chất liệu chính là mica hoặc biển inox. Kích thước của biển tương đối nhỏ, phổ biến là 40x30cm. Nội dung trên biển hiệu hết sức đơn giản, đó là tên công ty, mã số thuế và địa chỉ đăng ký kinh doanh.

Biển tên phòng không phải là một thứ có tầm quan trọng như các biển kể trên dùng cho một doanh nghiệp, tuy nhiên nó nên có, nhất là ở công ty có nhiều bộ phận, nhiều phòng ban, các công ty có yếu tố sản xuất, đặc biệt là tại các cơ quan, các doanh nghiệp có nhiều khách đến làm việc. Hệ thống bảng hiệu nội bộ công ty này luôn hỗ trợ rất tốt đối với những người lạ khi họ bước vào và tìm kiếm nơi mình muốn đến. Còn đối với nhân viên của công ty đó, nó cũng góp phần củng cố văn hóa doanh nghiệp, tăng cường kỷ luật cho toàn thể nhân viên công ty đó.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

Trong văn phòng công ty vốn nhiều kính, nhất là các đơn vị thuê sàn để tổ chức doanh nghiệp mình tại các khu văn phòng như Duy Tân. Thành ra dịch vụ dán decal kính mờ, decal hoa văn dán kính là hai thứ mà chúng tôi rất thường xuyên cung cấp cho khách hàng khắp Hà Nội. Hai loại decal này có cách thiết kế đơn giản, có tác dụng che mờ và phân tách không gian nhưng không làm cho tổng thể công ty bạn cảm thấy bí bách và thiếu liên kết. 

Dán decal kính văn phòng tại Cầu Giấy, dán decal mờ, decal dán kính văn phòngDán decal kính văn phòng tại Cầu Giấy, dán decal mờ, decal dán kính văn phòng

 • Sửa chữa biển quảng cáo công ty (Nhiều người đang tìm kiếm nhưng không biết tìm ở đâu)

Sau một thời gian sử dụng, sự xuống cấp của biển quảng cáo công ty sẽ khiến bạn gặp phải các vấn đề như biển bị cũ, bạc màu, hoen rỉ, rơi chữ nổi, biển chữ mica nổi bị mất đèn, sáng không đều hoặc thậm chí các tấm alu bị gió lật.... Lúc này biển hiệu cần được bảo trì, sửa chữa và nâng cấp. Chúng tôi không chỉ làm biển hiệu rồi xong, thứ mà chúng tôi hướng đến là hỗ trợ cả một quá trình dài sau khi lắp đặt xong nữa.

Thay đổi thông tin đăng ký kinh doanh công ty cũng là một nguyên nhân khiến một phần trên biển hiệu cần phải thay đổi như tên, địa chỉ đăng ký kinh doanh, chúng tôi cung cấp dịch vụ cho sự thay đổi này, mục đích là cung cấp giá rẻ tới cho các khách hàng thay vì họ phải làm mới một biển hiệu rất tốn kém.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

5. Làm biển công ty tại Cầu Giấy phải thấu hiểu công việc của khách hàng, thấu hiểu tâm lý của khách đến công ty đó

 • Thông tin liên hệ

Chúng tôi có địa chỉ tại 81 Trần Cung và 30 Phạm Văn Đồng luôn sẵn sàng chờ các cuộc điện thoại đặt hàng của quý khách hàng. Xin vui lòng liên hệ số Zalo 0904769398 để nhận được sự hỗ trợ nhanh nhất

Nên đến với lambienquangcaohn.net bạn sẽ có được các sản phẩm của riêng mình được xây dựng trên yêu cầu, mong muốn của chính bạn. Và phù hợp với lĩnh vực mà bạn kinh doanh, mặt bằng mà bạn sử dụng cũng như đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến.

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

 • Chính sách đào tạo thấu hiểu tâm lý khách hàng

Chính vì vậy, đội ngũ nhân viên của AB group không những cần có trình độ kỹ thuật cao để thiết kế, sản xuất tốt. Mà còn cần tích lũy kinh nghiệm thực tế hiểu đa ngành, đa nghề, nắm bắt xu hướng thiết kế, xu hướng kinh doanh của từng ngành, từng đối tượng khách hàng mà mình sẽ phục vụ. Để có thể đưa ra những ý tưởng tối ưu nhất làm nên những sản phẩm hoàn mỹ để hỗ trợ tốt nhất cho việc quảng cáo, bán hàng của khách hàng.

Việc cung cấp biển quảng cáo của chúng tôi không chỉ đơn thuần là sản xuất hoàn thiện rồi treo lên theo yêu cầu khách hàng. Mà chúng tôi đã cân nhắc kỹ lưỡng, đánh giá đối tượng khách hàng hướng đến để thiết kế hình ảnh phù hợp và tư vấn vị trí lắp đặt tối ưu nhất để phát huy triệt để công dụng của sản phẩm.

Chỉ cần bạn đặt niềm tin cho công ty chúng tôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm làm biển công ty tại Cầu Giấy ưng ý hơn cả mong đợi. Ngoài việc sản xuất biển công ty chúng tôi còn cung cấp backdround, standee, giá chữ x, decal dán kính, các ấn phảm quảng cáo như tờ rơi, card…Hãy liên hệ trực tiếp với xưởng sản xuất tại số 81 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhé!

làm biển công ty tại Cầu Giấy, biển công ty, làm biển quảng cáo tại Cầu Giấy, background công ty

 

 

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top