Làm biển cửa hàng thời trang

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Làm biển quảng cáo shop thời trang (biển cửa hàng thời trang) là một trong những công việc ưa thích của chúng tôi tại Hà Nội. Chủ cửa hàng thời trang thường là những người có tư duy mỹ thuật rất tốt. Họ cần biển quảng cáo phải được thiết kế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Làm biển quảng cáo shop thời trang (biển cửa hàng thời trang) là một trong những công việc ưa thích của chúng tôi tại Hà Nội. Chủ cửa hàng thời trang thường là những người có tư duy mỹ thuật rất tốt. Họ cần biển quảng cáo phải được thiết kế thật đẹp, phong cách và gây chú ý.

Tại Hà Nội, theo thống kê của một tờ báo về kinh doanh tiếp thị khá nổi tiếng, số lượng các cửa hàng bán đồ thời trang chiếm tới 26% trên tổng số khoảng gần 2 vạn cửa hàng tại các mặt phố. Chúng tôi không làm hết được toàn bộ số đó, nhưng một phần trong số đó là các thương hiệu thời trang khá nổi tiếng. Và tất cả các khách hàng đặt làm biển cửa hàng của chúng tôi khá hài lòng

 

Phong cách thiết kế của biển quảng cáo thời trang năm 2017

 

biển shop thời trang, biển cửa hàng thời trang, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo

 

Tôn thờ sự tối giản

Bạn sẽ thấy biển quảng cáo thời trang thường ít chữ, các ký tự và logo thể hiện khá khiêm tốn trên biển, màu sắc thường sử dụng gam trầm, trung tính hoặc màu pastel. Biển quảng cáo loại này gây không gây ấn tượng mạnh nhưng nó tạo được sự tò mò hoặc một kiểu ấn tượng về chiều sâu.

biển shop thời trang, biển cửa hàng thời trang, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo

 

Tôi nổi bật và tôi lấn át 

Bởi xung quanh đã có quá nhiều thứ tương tự, đôi khi khách hàng của tôi muốn mọi thứ phải trở nên khác biệt kiểu gây chú ý, chúng tôi thường giới thiệu ra một màu tương phản mạnh mẽ, chữ nổi 3D lớn hơn, đèn LED với cường độ sáng mạnh hơn thậm chí có thể đổi màu. Thậm chí có những  lúc tôi đưa ra một thiết kế biển quảng cáo không phải là dạng hình chữ nhật thông thường mà là hình thù rất lạ mắt.

biển shop thời trang, biển cửa hàng thời trang, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo

 

Vẻ ngoài hào nhoáng và sang trọng

Đây là một trong những phong cách mà các cửa hàng bán hàng thời trang cao cấp mong muốn đạt tới. Họ muốn khách hàng đánh giá cao về sản phẩm của mình cao cấp như vẻ bề ngoài của cửa hàng mà anh ấy/ chị ấy đang nhìn thấy. Hãy đi một vòng quanh trung tâm thương mại và bạn sẽ thấy điều này thật rõ.

biển shop thời trang, biển cửa hàng thời trang, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo

 

Phong cách hoài cổ (Vintage & retro)

(Kiểu này tôi thích này) Đây là một phong cách thiết kế biển quảng cáo khá hút khách hàng teen cũng như tạo được thiện cảm đối với khách hàng ở mức tuổi lớn hơn. Nó làm cho người ta gợi nhớ về những gì mộc mạc, xưa cũ, sạch sẽ và rất dễ gần. Trên biển quảng cáo lúc này có thể là miếng gỗ đã sờn hay họa tiết được sử dụng từ những năm 60-70, tôi cũng có thể đặt các đồ vật cũ lên biển làm điểm nhấn và thậm chí chẳng cần biển, chỉ cần một khoảng tường lớn mốc rêu ở bên trên làm biển cũng ok mà.

biển shop thời trang, biển cửa hàng thời trang, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo

 

Ưa chuộng màu sắc

Màu sắc rực rỡ tạo ra sự tươi trẻ, một cuộc sống tràn đầy năng lượng và cảm xúc. Khi biển quảng cáo thời trang được thiết kế theo phong cách này ắt hẳn là những bộ đồ quần áo rất trẻ trung ở bên trong cửa hàng sẽ làm bạn trông khỏe khoắn và năng động hơn. Đây cũng là một style mà chúng tôi hay áp dụng cho cửa hàng thời trang cho trẻ em.

biển shop thời trang, biển cửa hàng thời trang, biển cửa hàng, làm biển quảng cáo

 

Hướng về thiên nhiên

Bạn thích một biển quảng cáo bằng cây xanh không, cây nhân tạo hoặc cây thật luôn ấy. Tôi đoán 100% số người được hỏi thích điều này. Con người sinh ra để sống trong màu xanh tươi mát đó. biển quảng cáo chữ nổi với lá cây sẽ chiếm trọn tâm trí khách hàng của bạn, người ta chỉ muốn vào cửa hàng bạn mà không muốn ra đâu, bởi nó dễ thương lắm.

Chủ shop thời trang thường đặt loại biển gì?

  • Biển chữ nổi có gắn đèn LED bên trong

  • Biển quảng cáo bằng gỗ và các ký tự liên quan tới gỗ

  • Biển cửa hàng bằng kính hoặc mica

  • Biển làm từ vật liệu aluminium composite.

  • Và cả biển bạt nữa

Các chủ cửa hàng có lẽ rất trẻ, xu hướng kinh doanh độc lập, thích tìm tòi cái mới, họ ưa chuộng cái đẹp và mong muốn những cá tính độc đáo thể hiện trên sản phẩm của mình, trên cách trình bày cửa hàng, trên quần áo họ mặc, trên cái kính họ đeo, màu tóc, thậm chí là móng tay và theo lý lẽ đó thì biển quảng cáo họ đòi hỏi "đẹp không tỳ vết"

Chúng tôi có xu hướng tìm hiểu cá tính của từng khách hàng của mình để nắm bắt cái gu của họ về thời trang và từ đó đưa ra các bản thiết kế độc đáo nhất có thể. Chúng tôi cũng ưu tiên lựa chọn các chất liệu hiện đại, bền, đẹp để tạo ra logo, ký tự, màu sắc để đặt trên vị trí dễ nhìn nhất của cửa hàng.

Và bây giờ là lúc quý khách hàng nhấc điện thoại và gọi cho tôi để nhận được một biển quảng cáo shop thời trang thật phong cách - 0983232605

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top