Làm biển hiệu công ty đẹp giật mình tại nhà máy trong khu công nghiệp với ngân sách thấp

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hầu như chỉ có một quy chuẩn duy nhất cho làm biển hiệu công ty đẹp và quy mô đó là tạo khối lớn và đặt chữ và logo trên đó trước cửa nhà máy. Tuy nhiên để xây một công trình như thế, ốp đá hoa cương nhân tạo đơn giá...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hầu như chỉ có một quy chuẩn duy nhất cho làm biển hiệu công ty đẹp và quy mô đó là tạo khối lớn và đặt chữ và logo trên đó trước cửa nhà máy.

Tuy nhiên để xây một công trình như thế, ốp đá hoa cương nhân tạo đơn giá cũng có thể lên tới 50-70 triệu VND.Vậy vấn đề đặt ra là làm sao để làm biển hiệu cho nhà máy của công ty với một mức giá phải chăng hơn mà vừa có mức độ bề thế tương xứng với quy mô nhà máy và lại vừa đẹp?

Đây là một bài toán khó. Tuy nhiên cũng như bao đề thi học sinh giỏi toán siêu khó khác, cho dù có khó đến mức như thế nào đi chăng nữa thì cũng phải có đáp án hoàn hảo. Sau đây là một ví dụ.

làm biển hiệu công ty đẹp, làm biển công ty, biển công ty, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Bản chất biển quảng cáo bằng bê tông ốp đá granite tại trước cổng nhà máy trong khu công nghiệp, khu chế xuất.

Biển này thường là một bức tường bê tông khá lớn, nó choán vị trí dễ nhìn nhất tại phía trước nhà máy. Thông thường khi làm biển quảng cáo dạng này người ta thường ốp mặt ngoài bằng đá granite để tạo bóng, tạo vân và thêm phần cáu cạnh cho biển. Đôi khi muốn sang hơn có nhiều doanh nghiệp ốp hẳn đá marble (đá cẩm thạch). Trên mặt biển đó thường bố trí chữ bằng kim loại màu vàng gold, màu bạc trắng trông rất đẹp.

Tuy nhiên để phang một em đẹp như thế tại trước cửa công ty thì bạn phải bỏ tiền ra tới vài chục củ cho đến cả 100.000.000đ. Vậy phải làm sao để giữ được vẻ ngoài có phong thái đĩnh đạc của kẻ trượng phu mà với giá cả bình dân hơn chút xíu? Câu trả lời là biển quảng cáo aluminium. (Hay còn gọi là bển alu chữ nổi)

làm biển hiệu công ty đẹp, làm biển công ty, biển công ty, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Phân tích vai trò của aluminium và mica trong làm biển hiệu công ty đẹp rẻ như đã nói ở trên.

Vì sao giá của biển alu chữ nổi làm cho công ty lại rẻ?

Trước khi đi sâu vào khái niệm về kỹ thuật của biển alu chữ nổi thì chúng ta phải ghi nhận một thống kê từ lambienquangcaohn.net đó là 80% biển công ty, biển doanh nghiệp, biển phòng giao dịch làm ở chỗ chúng tôi là làm từ chất liệu aluminium composite. Trong 80% bảng hiệu đó thì có tới 50% thuộc diện làm biển công ty giá rẻ tại Hà Nội với chi phí khoảng 5.000.000đ một biển

Khái niệm biển alu chữ nổi là gì?

Bảng hiệu alu được làm từ tấm nhôm nhựa hợp kim, nó bản chất là một tấm ốp trên một khung thép hộp và được dán bằng keo dán nhựa sắt chuyên dụng. Nếu như phần chữ nổi trên biển làm từ vật liệu nhựa thì tổng thể biển quảng cáo aluminium là một thứ tương đối vừa tầm tay.

làm biển hiệu công ty đẹp, làm biển công ty, biển công ty, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Aluminium Composite có nhiều màu sắc, có vân gỗ, có vân đá, dễ gia công cắt gọt và tạo thành hình như ý muốn, Nếu như bạn vẫn muốn làm chữ có ánh vàng gold, hay màu trắng bạc thì điều đó cũng rất dễ dàng. Có thể nói alu dễ có thể tạo ra một thứ gọi là "đẹp"

Nguyên tắc về giá rẻ khi làm biển alu cho công ty

Khi nói đến khung thép, bạn có thể tưởng tượng ngay ra độ rỗng của phần không gian bên trong, đồng nghĩa bạn có thể làm biển quảng cáo to tùy ý. Nếu như làm bằng bê tông đặc thì giá thành làm biển hiệu công ty sẽ rất phức tạp.

làm biển hiệu công ty đẹp, làm biển công ty, biển công ty, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Khách yêu cầu khi làm biển hiệu công ty trước cửa nhà máy:

Chi phí làm biển công ty thấp

Thiết kế bảng hiêu công ty nội dung rõ ràng, dễ nhận diện được nhanh chóng khi khách đi ngang qua, dễ nhận diện đối với cả người không quan tâm

Độ bền biển công ty tối thiểu được 4 năm

Bảng hiệu công ty phải có độ lớn tương xứng với quy mô của nhà máy

Và tối quan trọng nhất là bảng hiệu công ty không đẹp như Hà Tăng thì cũng phải xinh như Hà Hồ.

Okie, bạn thấy rồi đấy, đó là câu trả lời bằng hình ảnh, không phải bằng lời nói. Lưu ý bạn một điều là biển bền sau 6 năm nhé!

làm biển hiệu công ty đẹp, làm biển công ty, biển công ty, biển alu chữ nổi, biển quảng cáo aluminium

Tham khảo về giá biển hiệu công ty này 

Dưới đây là bảng tính giá biển alu chữ nổi thông thường

Cách tính giá biển quảng cáo công ty bằng alu
STT Hạng mục Đơn giá
01 Tư vấn và khảo sát Miễn phí
02 Chi phí thiết kế Không quá 500.000đ
03 Chi phí mặt biển bằng Aluminium composite Từ 450.000đ cho mỗi mét vuông
04 Chi phí chữ nổi Tính theo thiết kế cụ thể

Căn cứ theo bảng trên và theo bố cục, màu sắc giống như thiết kế trong ảnh thì lô biển quảng cáo cho khách hàng lần này khoảng tầm 20.000.000đ cho cả biển trên tường sát mái lẫn biển quảng cáo trước cửa nhà máy

Lời mời làm biển công ty đến từ AB Group

Nếu như bạn đang trong thành phố Hà Nội, nhu cầu của bạn chỉ là một cái biển tiny thôi. Không vấn đề gì, chúng tôi có một vài phương án làm biển hiệu công ty khác rất phù hợp với mô hình nhà ống phố cổ cho tới tại văn phòng trong các tổ hợp tòa nhà cao tầng. Các giải pháp đó phù hợp không chỉ về giá mà còn phù hợp về cả sự thành công trong đánh giá của khách hàng của chính bạn 0904769398

Các gợi ý phù hợp liên quan tới bài viết này:

Xin vui lòng xem thêm về biển phòng giao dịch của ngân hàng mà chúng tôi đã từng làm xem tại đây

Một số lưu ý về biển tên công ty xem tại đây

Bạn có sẵn lòng đặt biển quảng cáo trên tòa nhà cao tầng chưa?

Tham khảo thêm về biển công ty đẹp ở nước ngoài xem tại đây 

Biển bạt cũng là một gợi ý về giá rẻ cho công ty, xem tại đây

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top