Bạn đã từng thấy làm biển quảng cáo fitness, thể hình, yoga hoành tráng như thế này chưa?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Đầu năm 2016, chúng tôi đã thực hiện một công việc cực kỳ ấn tượng: làm biển quảng cáo trong và ngoài trời cho một trung tâm Yoga Thể hình khá lớn tại Hà Nội. Và quan trọng hơn trước đó nửa năm chúng tôi đóng vai trò là công ty thiết kế...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Đầu năm 2016, chúng tôi đã thực hiện một công việc cực kỳ ấn tượng: làm biển quảng cáo trong và ngoài trời cho một trung tâm Yoga Thể hình khá lớn tại Hà Nội. Và quan trọng hơn trước đó nửa năm chúng tôi đóng vai trò là công ty thiết kế đồ họa, tư vấn hình ảnh cho trung tâm này.

Tôi là một người khá yêu thích các hoạt động thể thao, tôi nghĩ một cá nhân chuyển động sẽ mang lại các sinh khí mạnh mẽ cho bản thân cũng như tạo ra hiệu ứng tích cực cho những người xung quanh mình. Và cũng nhờ đó mà tôi có những mối quan hệ tốt với một vài người bạn làm trong lĩnh vực chăm sóc - rèn luyện sức khỏe. Một trong số đó là người bạn phụ trách marketing truyền thông của Fitness Plus đã đề nghị chúng tôi lắp dựng toàn bộ hình ảnh cho một sự kiện sắp khai trương giữa năm 2016

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển hộp đèn

Lambienquangcaohn.net mất 2 tháng cùng khách hàng để lên ý tưởng về lựa chọn màu sắc và sau đó  công ty thiết kế logo cũng như nhận dạng thương hiệu.

Khách hàng rất khó tính. Họ đưa ra yêu cầu tạo dựng ra hình ảnh về một không gian trẻ, gần gũi, thể hiện sức khỏe, hòa hợp với thiên nhiên... thế nên màu xanh lá cây là màu chủ đạo ra đời với màu bổ trợ là màu đen.

Khi công ty chúng tôi tư vấn thiết kế logo và hình ảnh thì: Logo mang dáng của một người đang thực hiện động tác Yoga - Khách hàng tiềm năng bất kỳ nhìn vào logo hoặc hình ảnh nhận diện thì phải hiểu được ngay rằng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ nâng cao sức khỏe thể chất. Tất cả các hình ảnh đính kèm theo cũng phải toát lên nội dung như thế này.

Khi bạn tìm đến yoga, tập thể lực, tập gym hay dance thì đó là lúc não bạn cần phải nghỉ ngơi. Công ty thiết kế đồ họa chúng tôi đề cao sự tối giản hóa. Bất kỳ sự rườm rà trong các hình ảnh sẽ có thể khiến khách hàng của Y&D rối trí.

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển hộp đèn

Các họat động quảng cáo ngoài trời OOH xung quanh tòa nhà Đại Thanh:

Treo banner quảng cáo để tác động tới người đi đường

Công ty chúng tôi hỗ trợ cung cấp lắp đặt các banner, phướn thả, băng rôn  in bạt treo lắp xung quanh khu đô thị Đại Thanh - Tại địa chỉ sẽ khai trương. Các hình ảnh thể hiện trên phướn thả, logo của trung tâm đơn giản, dễ hiểu hướng tới người tham gia giao thông tại các tuyến đường huyết mạch nằm trong khu vực lân cận của quận Hoàng Mai trước đó 1 tháng. 

In bạt, banner đường phố, lắp đặt banner, treo băng rôn

In ấn phát tờ rơi, phát quà cho các khách tham quan.

Tờ rơi được thiết kế và in bởi công ty chúng tôi và phân phát tới nhiều nơi như công viên, khu dân cư tòa nhà văn phòng gần đó.

Lắp đặt Backdrop hội thảo: 

Tổ chức sự kiện khai trương với một backdrop khai trương sự kiện vào ngày đầu năm mới. Backdrop sự kiện này được công ty chúng tôi thiết kế phần đồ họa và lắp đặt trên một sân khấu đủ hoành tráng để mọi người nhìn tháy từ xa.

backdrop hội nghị, backdrop sự kiện, backdrop hội thảo

Biển hiệu (lắp đặt biển bảng nói chung) cho trung tâm:

Lắp đặt biển quảng cáo có đèn, biển quảng cáo không đèn, biển quảng cáo khai trương tại địa chỉ sàn tập. Cái mà tôi tư vấn cho khách hàng của mình là: hình ảnh quảng cáo hãy phát huy thế mạnh cả vào trời tối, khi mà những người đi làm về nhà, họ ở gần đó và sẽ đi ngang qua, đủ để nhận thấy điều mới lạ tại đây.

Các tấm biển quảng cáo trong nhà - Thông điệp bằng hình ảnh.

Cái mà tôi muốn là những bức tường đừng quá đơn điệu với gỗ hoặc bê tông. Tôi muốn có một chút cây xanh tại đây hoặc ít nhất một không gian thoáng đãng với màu xanh kèm theo hoạt động sinh động nào đó. Thật vui khách hàng của tôi đã đồng ý với điều này.

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển hộp đèn

 

Các chất liệu mà lambienquangcaohn.net đã sử dụng cho sự kiện này:

Làm biển quảng cáo hộp đèn cỡ lớn:

Chất liệu khung hộp thép - viền inox định hình. rọi sáng bên trong bằng đèn led siêu sáng với mặt bạt in thế hệ mới (bạt 3M chứ không phải bạt hiflex) công nghệ in phun mưc in UV. Loại biển này bền bởi sử dụng đèn LED thay cho các loại bóng huỳnh quang kém ổn định, mặt bạt rất dày, tán xạ đều với mật độ LED dày đặc sẽ khiến biển cực sáng! 

Ngoài ra còn một bộ biển hộp đèn khác chúng tôi thay thế bằng mica trắng đục với chữ nổi ở vị trí cần yêu cầu tính thẩm mỹ cao hơn.

Làm biển quảng cáo, biển quảng cáo, biển mica, biển chữ nổi 3D

Biển comming soon và backdrop sự kiện ra mắt: 

Chất liệu khá cổ điển với khung sắt hộp, căng phủ bạt hiflex. Chất liệu biển này khá rẻ, thời gian sản xuất nhanh, khi cần tháo cũng khá đơn giản.

Banner đường phố, phướn thả, băng rôn quảng bá sự kiện

In bằng máy in phun khổ lớn trên nền chất liệu bạt hiflex. Chất liệu này khá truyền thống và 100% street banner tại Hà Nội đều dung chất liệu này đấy bạn ạ.

Biển tấm lớn trong nhà:

Chất liệu decal PP cán bồi lên fomec, sau đó được tạo khung sắt cứng và lắp đặt ở phía trên tường trên cao.

Decal PP cán bồi formex

Thế còn phần in giấy, in tờ rơi, in card thì sao?

Tờ rơi và các ấn phẩm thông thường dành cho một sự kiện như name card, phong bì, thẻ voucher, thẻ tập được in tại bộ phận in giấy  của chúng tôi tại cửa hàng in nhanh tại Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy, Hà Nội. 

Công ty chúng tôi, lambienquangcaohn.net với thế mạnh về tư vấn và thiết kế các ấn phẩm đồ họa, biển quảng cáo chúng tôi còn cố gắng phục vụ khách hàng của mình ở những hạng mục rộng lớn hơn cả về in ấn lẫn thi công lắp đặt. Mong muốn của chúng tôi là sự thành công của quý khách hàng. Chúng tôi với kinh nghiệm sẵn có này sẽ luôn mong muốn đón nhận được các đơn hàng tương tự về thiết kế làm biển quảng cáo không chỉ đến từ các trung tâm thể dục thể hình mà còn đến từ các cửa hàng buôn bán và các doanh nghiệp khác. 0983232605

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top