Biển LED nháy cho cửa hàng điện thoại

2.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: BLN24422BDT-BCH
MÔ tả:
ĐÔI ĐIỀU CƠ BẢN VỀ BIỂN LED NHÁY Dấu hiệu nhận biết biển LED nháy Trên đường phố Hà Nội, có một loại biển vẫy có vỏ ngoài màu đen, trên đó nội dung được làm từ các bóng LED cỡ nhỏ, các bóng này xếp sát nhau, tạo hình thành chữ và đường viền,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

ĐÔI ĐIỀU CƠ BẢN VỀ BIỂN LED NHÁY

Dấu hiệu nhận biết biển LED nháy

Trên đường phố Hà Nội, có một loại biển vẫy có vỏ ngoài màu đen, trên đó nội dung được làm từ các bóng LED cỡ nhỏ, các bóng này xếp sát nhau, tạo hình thành chữ và đường viền, đôi khi là hình logo để tạo ra các đường nét tương đối đơn giản. Các đường nét này có mức độ phát xạ rất mạnh, màu sắc đơn giản và có cảm giác chói. Chúng nhấp nháy, bật tắt liên tục theo chu kỳ định sẵn, có tính lặp lại trong khoảng thời gian rất ngắn, hoặc chúng có thể sáng nối tiếp nhau tạo ra các hiệu ứng tương đương như chuyển động, cái này chúng tôi gọi là đèn LED nháy sáng.

Biển nháy sáng kiểu này có tần suất sử dụng cực cao trên các dãy phố, ngành hàng chuyên bán vào buổi tối. Có những nơi có 10 cửa hàng thì phải đến 4 - 5 cửa hàng có biển này. Biển LED nháy với những hình và màu đơn giản, độ sáng mạnh nên được nhìn thấy từ xa, rất xa nên hiệu quả quảng cáo của nó là rất tốt đối với người đi đường. 

Hiệu ứng LED nháy được sử dụng nhiều trên một danh sách dài những hàng, quán, shop như sau: biển quán cafe, biển cửa hàng ăn uống, biển nhà hàng, biển quầy thuốc, biển quán cơm, biển quán phở, cửa hàng thực phẩm sạch, biển quảng cáo điện thoại, biển nhà nghỉ, biển quảng cáo tóc, biển nail và mi thậm chí là biển cửa hàng tạp hóa...

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

Cách mà chúng tôi đặt tên cho biển led nháy

Làm biển quảng cáo LED có rất nhiều sản phẩm sau cùng khác nhau như LED neon, bảng hiệu led ma trận với nhiều cỡ bóng khác nhau, cho tới biển chữ nổi mica, biển hộp đèn mica... và trong đó có một anh bạn khá nổi tiếng đó là biển LED nháy, thứ mà có thể chớp sáng liên tục một cách tự động.

  • Tại sao lại có tên là biển LED nháy?

Mặc dù tất cả các biển có yếu tố phát sáng kể trên ngày nay (2022) đều sử dụng LED cho nên chúng hoàn toàn có khả năng nháy sáng. Trong rất nhiều loại biển hiệu có khả năng phát sáng đó thì chỉ duy nhất là biển sử dụng LED ruồi, loại bóng led rời rạc có kích cỡ 5mm là được sử dụng phổ biến trong việc điều khiển ánh sáng theo ý muốn, đó là khả năng nháy. Chúng được bởi phần mềm điều khiển dòng điện đi qua từng bóng đèn. Nháy sáng ở đây không chỉ là những chớp sáng xuất hiện bật tắt liên tục trên mặt biển hiệu mà còn thể hiện ở khả năng tăng giảm độ sáng từ từ, kết hợp các màu với nhau để tạo ra hiệu ứng giống như ảnh chuyển động.

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

Quy trình làm biển quảng cáo LED với nhiều kiểu nháy

Có một quy trình cơ bản để làm một bảng hiệu LED ruồi khá cố định trong nhiều công ty quảng cáo. Nó được sắp xếp theo trình tự dưới đây. Dựa vào trình tự này bạn có thể hiểu sơ bộ về biển cửa hàng kiểu này. Và sau đó bạn có thể nắm được các lỗi mà biển hiệu 

Gia công tạo lỗ trên mặt aluminium composite để cắm LED trên máy CNC

Thiết kế khung thép hộp để làm khung xương chịu lực và tay bắt, đỡ cho biển hiệu

Cắm bóng LED 5mm vào mặt biển hiệu từ phía sau, đi keo gia cố chắc chắn để bóng LED không bị tuột ra

Đấu nối dây điện, đấu nối từng cụm bóng, màu bóng với bộ điều khiển nháy sáng của biển LED giấu trong biển hiệu

Ráp nối các thành phần mặt biển, viền biển, ke góc với khung thép bằng vít và keo dán titebond.

Tại sao biển LED nháy bắt buộc phải màu đen?

Biển LED nháy luôn luôn dùng màu đen để tạo tương phản đối với các màu sắc mà nó đang có phát ra từ đèn. Màu đen làm nổi bật tất cả các màu sắc đó khiến cho mọi người nhìn rõ các điểm sáng hơn so với các màu khác. Tuyệt đối không nên dùng alu màu trắng cho việc làm nền biển LED kiểu này. Nó sẽ khiến ban ngày khách hàng không thể nhận ra dịch vụ mà bạn đang bán hàng, dù bạn bật đèn đầy đủ. 

Làm biển LED nháy nên nghĩ tới điều gì?

Đây là một gợi ý nho nhỏ phù hợp cho một lộ trình tư duy như sau: Khi bạn mở shop bán một mặt hàng gì đó nằm trong danh mục gợi ý dưới đây, bạn hãy nghĩ về việc đặt hàng biển quảng cáo LED tại chỗ chúng tôi bởi những thứ mà chúng tôi đang đề cập ra dưới đây được chứng thực bằng 10 năm kinh nghiệm với LED đi sâu tìm hiểu tâm lý các chủ shop bán hàng và khách hàng của họ cũng như lượng biển hiệu mà họ đặt làm tại chỗ chúng tôi.

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

  • Các ngành hàng mà bạn có thể làm

Ngành hàng thực phẩm, đồ ăn uống

Nganh hàng thực phẩm, đồ ăn sử dụng biển LED nhiều nhất do đặc tính thói quen đi chợ chiều trên đường đi làm về của người mua hàng. Khi mà trời đã nhá nhem tối. Hàng hóa không kén người mua vì hầu hết là hàng bình dân. Bảng hiệu led rất được các cửa hàng kiểu này ưa chuộng từ hàng cơm bình dân cho tới quán cafe phố cổ hay hàng nông sản vùng miền hoặc thực phẩm sạch này nọ....

Ngành hàng điện thoại, công nghệ, mặt hàng có yếu tố điện điện tử

Do tính chất liên quan tới điện và điện tử, các chủ shop bán hàng về công nghệ, cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại, điện máy hoặc các phụ kiện điện thoại... rất thích sử dụng biển LED vẫy cho shop của mình. Thực tế là, có đến 80% các shop điện thoại và phụ kiện điện thoại sử dụng bảng hiệu kiểu này. Nó góp phần tạo ra yếu tố đặc thù riêng của ngành hàng điện thoại: Cửa hàng điện thoại bình dân phải có biển LED nháy, giống như cửa hàng thuốc phải có màu xanh trắng hay biển trà chanh thường là biển quảng cáo tôn sóng màu vàng chanh vậy!

Ngành hàng có yếu tố phổ thông

Chúng tôi xin liệt kê vào đây các cửa hàng, shop bán hàng đồ dùng cho các đối tượng có nhu cầu cao nhưng chi tiêu vừa phải như người mới đi làm, công nhân, sinh viên... Các shop bán mặt hàng thiết yếu dành cho cuộc sống như đồ ăn, hàng tiêu dùng, biển quầy thuốc, phòng khám bệnh... Đều có thể trang bị led nháy để tăng hiệu quả quảng cáo trong bán hàng. Vì biển vẫy LED là bình dân nên các shop kiểu như thế này hoàn toàn phù hợp để trang bị một biển hiệu cửa hàng kiểu như vậy.

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

  • Các loại biển mà bạn có thể triển khai biển vẫy LED 2 mặt hoặc một mặt tại cửa hàng điện thoại

Biển dọc hai bên cửa hàng:

Biển dọc hai bên cửa hàng thường tương đối hẹp, trình bày chữ trên đó là khó đọc, đối với các shop điện thoại mọi người có thể hoàn toàn cho biển led nháy vào vị trí này. Tuy nhiên vì biển ngang tầm mắt nên tần suất nháy sáng nên để thưa ra, nhịp độ có thể tăng dần hoặc giảm dần để tránh khó chịu cho mắt của khách hàng khi đến gần shop.

Biển vẫy hai mặt

Biển vẫy LED là một thứ mà các cửa hàng điện thoại khá hay dùng. Biển hai mặt nên tác động quảng cáo đến từ hai bên cửa hàng, tức là hai chiều đi đường khác nhau. Gần như nó thu tóm được ánh nhìn với các kiểu nháy và màu sắc phát xạ mạnh của nó. Sự gây chú ý này rất có lợi cho việc bán hàng. Tuy nhiên bạn chỉ cần lưu ý là biển đừng quá to bởi giá thành sẽ cao và vướng đầu người đi bộ trên vỉa hè cũng như là vươn dài ra dễ gây va chạm với xe cộ, nhất là xe tải trên đường.

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

Tại sao các biển quảng cáo điện thoại lại hay dùng LED nháy sáng.

  • Cần phải có tính công nghệ

Do tính chất của một shop điện thoại là bán hàng công nghệ nên biển hiệu cũng phải thể hiện tính công nghệ, biển LED ma trận và led nháy phù hợp với tiêu chuẩn này. Xét về mặt điện điện tử thì các loại biển bạt, biển hộp đèn, biển alu chữ nổi.. đều không đạt đến độ tinh vi như hai biển nói trên.

  • Khách hàng ghé thăm hoặc nhìn thấy chủ yếu vào buổi tối

Tại các shop điện thoại, phụ kiện điện thoại, khách hàng thường ghé thăm cửa hàng vào buổi tối nên biển cửa hàng điện thoại chắc chắn phải dùng đèn trên biển hiệu. Sẽ không thể tưởng tượng được về mặt doanh thu bán hàng nếu như trên bảng hiệu không có một tí ánh sáng nào. LED vẫy là thứ cực kỳ thích hợp cho việc níu chân khách hàng

  • Hiệu quả quảng cáo cao, bình dân

Biển led nháy có một hiệu quả quảng cáo vô cùng lớn. Độ sáng của nó rất mạnh, có thể nói là tới mức khó chịu kèm theo đặc tính nháy được nhiều kiểu với nhiều màu sắc khác nhau. Nói rằng nó phô trương thì rất đúng, chính vì vậy không bao giờ có mặt ở những shop bán hàng định vị ở mức cao cấp. Do tính phổ thông của hàng hóa, bây giờ hầu như ai cũng có đủ tiền để sở hữu smart phone trên tay nên đây có thể coi là một loại hàng có tính chất vừa giống hàng điện máy thông thường vừa giống hàng tiêu dùng hằng ngày. Các biển quảng cáo điện thoại cũng không cần phải tỏ ra sang trọng giống như thời đại Nokia, Iphone đời đầu nữa, biển LED nháy kiểu bình dân tỏ ra rất hiệu quả trong trường hợp này

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

Combo biển LED và biển hộp đèn cho cửa hàng điện thoại

Như các bạn đã biết đối với shop H Mobile tại Nam Từ Liêm này, cửa hàng mà chúng tôi đang để ảnh ở đây, có một điều là họ không chỉ làm biển LED nháy mà thôi. Họ có đặt hàng biển hiệu chính là biển hộp đèn. Biển bạt hộp đèn cũng là một thứ có giá thành khá hợp lý trong khi mức độ quảng cáo khá là tốt. Đối với một shop bán hàng điện thoại như thế này, việc sử dụng biển chính là biển hộp đèn sẽ khiến đơn giá chỉ còn là 50% so với việc đầu tư biển alu chữ nổi hoặc biển alu gắn đèn pha led.

Với việc đọc xong bài viết này, chúng tôi khuyên bạn hãy đặt hàng cả tủ kính tại shop chúng tôi bởi chương trình giảm giá cho combo Biển LED - Biển hộp đèn - Tủ kính trưng bày như thế này nếu các bạn đặt hàng sẽ lên tới 10% ưu đãi.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ 0904769398.

Biển LED nháy, biển led, biển quảng cáo điện thoại

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top