Biển mica treo tường

1.500.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Biển mica treo tường thường được các khách hàng của chúng tôi lựa chọn khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội . Biển mica này thường là một tấm mica mà trên đó có tên công ty hoặc các biểu tượng, logo của doanh nghiệp đó. ...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Biển mica treo tường thường được các khách hàng của chúng tôi lựa chọn khi làm biển quảng cáo tại Hà Nội. Biển mica này thường là một tấm mica mà trên đó có tên công ty hoặc các biểu tượng, logo của doanh nghiệp đó.

Rất nhiều khách hàng của chúng tôi tại các khu văn phòng phức hợp, tại những nơi không phải mặt đường hoặc mặt ngõ. Họ thường gọi điện cho lambienquangcaohn.net để đặt hàng logo mica treo tường - Một sản phẩm không quá đồ sộ như các biển quảng cáo thông thường mà bạn vẫn thấy, nó nằm khiêm tốn trên tường của bạn, đơn giản, đẹp và lịch sự. Ngoài ra các khách hàng làm hiệu tóc, spa, salon, nail cũng ưa dùng nó với vai trò là một tranh mica treo tường với các kiểu tóc thời trang mới hoặc thể hiện hình ảnh của nhãn hiệu mỹ phẩm kinh điển...

Biển mica treo tường hay còn gọi là poster mica, thường được treo lên tường bởi các ốc inox ở bốn góc. Biển mica có thể có hai lớp với logo công ty ở giữa. Biển này thường bố trí trong các văn phòng tại quầy lễ tân hoặc gần lối ra vào.

Biển mica thường được đặt làm biển công ty hoặc poster treo tường, chúng có hai loại chính như sau:

Biển mica có hai lớp mica

Cấu tạo như các biển mica bình thường, chúng có độ dày khiêm tốn và được kết hợp bởi ba lớp, lớp mica trên cùng, hình ảnh in ở giữa, và  lớp mica sát tường. 

Loại biển mica này gọi là biển mica hai lớp, tuy có đắt hơn chút nhưng bạn dễ dàng thay thế tấm in ở giữa bất kỳ lúc nào. Điều này thích hợp khi bạn để chức năng nó là tấm poster treo tường. Khá nhiều khách hàng đã lựa chọn giải pháp trang trí showroom hoặc salon của mình bằng các tranh mica gắn tường. 

Biển mica có một lớp

Dĩ nhiên là chỉ có một lớp mica trên biển loại này với một lớp hình ảnh đằng sau nó. Nếu xét về bề ngoài thì biển mica một lớp hoặc poster mica hai lớp không khác gì nhau. Tuy nhiên nhược điểm của nó là khi thay hình ảnh, bạn cần phải nhờ tới chuyên gia dán decal cho tấm mica này với vật liệu in là decal có phủ keo trong suốt hoặc backlit...

Biển mica có gắn chữ nổi

Ngay từ cái tên, bạn đã nhận ra cách thức hiển thị logo go trên biển loại này. Nói thật, tôi thích độ bóng bẩy của biển mica, nếu biết kết hợp với chữ 3d hoặc các chất liệu khác sẽ cho ra những sản phẩm tuyệt hảo về quảng cáo trong mắt khách hàng của bạn.

Vật liệu mica có khả năng biểu đạt hình ảnh và màu sắc lên đến mức tuyệt đối. Với độ bóng của mình, độ trong suốt đặc biệt, khả năng hấp thụ, phản xạ ánh sáng tuyệt hảo, không nứt vỡ, không nặng như kính... mica đang hoàn toàn chiếm hữu trong các không gian hiện đại xung quanh bạn: trong các tòa nhà có nhiều kính, trong showroom hàng công nghệ cao như điện thoại, showroom ô tô, trong các điểm trưng bày đồ điện máy, gian trưng bày mỹ phẩm và thậm chí là trong siêu thị bán hàng tiêu dùng bất kì tại Hà Nội đều có mặt của mica...

Hàng hóa ngày càng chất lượng, xưa rau thịt mua ở vỉa hè, cắt tóc tại vỉa hè, quần áo mua ở chợ cóc ven đường, giờ thì chúng ta mua những sản phẩm dịch vụ đó ở siêu thị các trung tâm mua sắm, các cửa hàng hoành tráng hơn. Trải qua cả ngàn đơn đặt hàng hàng năm, tôi biết, chất liệu Mica đang dần dần góp mặt trong những trung tâm thương mại hoặc các salon uy tín để nâng tầm sản phẩm: Bởi vì mica rất đẹp!

Hãy để hình ảnh sản phẩm mình vào vị trí trang trọng hơn, hãy đặt logo công ty bạn vào một biển quảng cáo khiêm nhường nhưng ấn tượng. Hãy gọi cho chúng lambienquangcaohn.net để đặt hàng ngay bây giờ nhé 0983232605.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top