Biển quảng cáo treo tường rào công trình xây dựng.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
"Biển quảng cáo treo tường rào công trình xây dựng là nơi khách hàng nhìn thấy tương lai của họ" Các công trình xây dựng, các dự án xây dựng được quy hoạch hay các công trường xây xựng nhà máy, nhà ở, xí nghiệp đều được bảo vệ bởi tường rào...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

"Biển quảng cáo treo tường rào công trình xây dựng là nơi khách hàng nhìn thấy tương lai của họ"

Các công trình xây dựng, các dự án xây dựng được quy hoạch hay các công trường xây xựng nhà máy, nhà ở, xí nghiệp đều được bảo vệ bởi tường rào bao quanh. Mục đích thì có nhiều kiểu như bảo vệ tài sản bên trong công trường, ngăn người lạ đi vào tự gây nguy hiểm cho mình, ngăn bụi và vật cứng văng ra ngoài, quản lý nhân công và xe hàng tại cổng ra vào dễ dàng... 

Tuy nhiên bài viết về sản phẩm ngày hôm nay chúng tôi muốn cung cấp thêm một tác dụng nữa của tường rào công trường xây dựng đó là nơi quảng cáo dự án mới sắp ra đời, hạ tầng mơ ước của dân cư, hay các tiện ích của tòa nhà mang lại cho người dân xung quanh đó: biển quảng cáo dự án treo tường rào công trình.

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

100% dự án xây dựng nhà ở, khu đô thị có biển quảng cáo treo tường rào công trình xây dựng.

Không cần ở đâu quá xa, bạn chỉ cần đi quanh Hà Nội sẽ nhìn thấy hàng chục các dự án quy mô lớn đang xây dựng. Tập trung nhiều nhất ở khu Tây Hồ Tây, khu vực xung quanh trục Láng Hòa Lạc, trục đường Cầu Giấy - quốc lộ 32, Long Biên, hay đường vành đai Trường Chinh - Đại La - Minh Khai. Rất nhiều dự án khác tại hai bên đường vành đai 3 hoặc hướng về thủ phủ Hà Đông... Trên biển quảng cáo tường rào công trình này mô tả rõ phối cảnh nhìn từ trên cao của dự án, phối cảnh chi tiết trong căn hộ, phối cảnh không gian cây cối xung quanh dự án hay các tiện ích bể bơi, trường học, chợ....

Các chi tiết này trên biển quảng cáo làm nên một công trình xây dựng hoàn hảo từ khi chưa có gì, công với những gì đang diễn ra bên trong công trường, nó nói lên đẳng cấp và quy mô của dự án. Nó giúp cho dòng tiền vốn từ người mua đổ đến trong quá trình nhà chưa kịp hoàn thiện. Nó giúp quảng bá, PR cho dự án. Nó mang lại sự yên tâm cho người mua vân vân...

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

Các yêu cầu đặc biệt đối với biển quảng cáo treo tường rào dự án xây dựng

Biển phải đủ bền trước các tác động cơ học như va đập, gió bão

Ai cũng hiểu trên một bức tường rào của công trình xây dựng có nhiều thứ cồng kềnh sẽ đi sát nó và việc va đập các vật cứng đó vào tường là chuyện bình thường. Thế nên biển quảng cáo chịu va đập được là tốt nhất để giảm thiểu chi phí bảo hành bảo trì sau này.

Trong một số trường hợp tại Hà Nội có bão lớn, việc nhìn thấy cả một đoạn dài tường rào công trình bị đổ rạp là không hiếm gặp. Biển quảng cáo dựa vào tường rào không thích chuyện này xảy ra vì nó rất dễ hư hỏng hoàn toàn khi bị đổ.

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

Biển phải có đèn chiếu sáng

Tại các đô thị lớn, do nhu cầu đi lại của người dân vào buổi tối, ban đêm cao nên bất kỳ thứ gì liên quan tới quảng cáo đều phải được chiếu sáng đủ rõ để họ đọc được trong lúc lái xe. Biển tường rào công trình xây dựng cũng vây.

Có hai cách để bảng hiệu treo tường rào công trình được sáng rõ

1. Bảng hiệu treo tường rào công trình cần phải được chiếu đèn rọi vào bề mặt: Lúc này chúng tôi dùng các đèn LED pha công suất lớn rọi thẳng vào mặt biển với các đèn có tay nối dài vươn ra không trung và quay gập rọi vào mặt bảng hiệu quảng cáo trên tường rào.

2. Biển hiệu treo tường rào cần được chiếu từ bên trong: Vậy thì bản chất biển là biển hộp đèn chiếu sáng bằng LED. Tất nhiên biển hộp đèn như thế nào thì không phải nói kỹ ở đây nữa bởi nó là khái niệm khá phổ thông, bạn có thể search trên ô tìm kiếm của website này của ABGroup luôn nhé. Hoặc tham khảo bên dưới chúng tôi nói kỹ hơn.

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

Biển phải dễ lau rửa

Có nhiều khách hàng của chúng tôi không để ý kỹ điều này, bản thân công trình xây dựng cầu đường, nhà ở  phát sinh ra rất nhiều bụi, khói, chúng nhanh chóng bám vào mọi thứ và chỉ khi có cơn mưa ngang qua của Sơn Tùng mới làm nó sạch sẽ trở lại. Nếu lựa chọn các sản phẩm quảng cáo bề mặt ít bám bụi sẽ khiến cho bạn có một hình ảnh đẹp hơn trong mắt khách hàng tiềm năng là những người qua lại trên phố. Sản phẩm ít bám bụi ở đây là dùng vật liệu như Aluminium composite, decal cán bóng để làm bảng hiệu

Thiết kế biển tường rào phải lột tả được hết quy mô, phong cách, tiện ích của dự án

Đây là câu chuyện mà các kiến trúc sư phải lo. Họ show ra các hình ảnh tiêu biểu nhất của họ trong các hoạt động trích xuất ra từ quá trình render bản vẽ. Có thể họ là những người đưa ra bản thiết kế luôn hoặc chúng tôi sẽ giúp họ dựa vào đó để đưa ra bản thiết kế biển quảng cáo có lợi nhất về mặt kinh doanh cho chủ đầu tư dự án.

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

Các loại biển quảng cáo treo tường rào công trình

Biển hộp đèn 3M

Đối với các công trình hạng sang, có mức đầu tư cao, chú trọng vào phân khúc khách hàng cao cấp thì có thể sử dụng biển hộp đèn 3M. Chất liệu bạt 3M cùng sự bổ sung của dàn LED dày đặc như quân Nguyên dưới lớp mặt bạt sẽ khiến cảm nhận về các bản phối cảnh trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Lúc này mỗi biển quảng cáo như một màn hình LED cỡ lớn. Tất nhiên giá thành của nó sẽ cao hơn chút

Biển bạt quảng cáo

Biển bạt hiflex là chất liệu phổ thông nhất trên tường rào của các công trình xây dựng. Nó chiếm đến gần 100% các công trình đó trong những năm 2010 cho đến hôm nay thì giảm lượng xuống còn khoảng 50% thôi. Do sự ra đời của các chất liệu mới ưu việt hơn về hình ảnh và độ bền trong khi chủ đầu tư càng ngày càng chịu chi hơn.

Lưu ý đây là biển quảng cáo rẻ nhất các bạn nhé!

Biển alu dán decal

Biển alu dán decal là một loại biển có tính ưu việt hơn cả bởi nó đảm bảo được độ cứng, tính bám bụi kém, chi phí không quá cao. Biển này được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng của người Hàn Quốc tại khu Tây Hồ Tây. 

Biển loại này luôn được dùng đèn pha chiếu sáng vào mặt biển!

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

Giá của biển quảng cáo treo tường rào công trình

Để các biển quảng cáo có chỗ bám vào thì cần phải có khung giá đỡ cho chúng chính là tường rào đủ vững. Tiện đây lambienquangcaohn.net cũng nhận thi công tường rào công trình xây dựng bằng tôn sóng và thép V. Tùy vào công trình cỡ lớn hay nhỏ mà có thể đưa ra chi phí lắp đặt tường rào công trình.

Đơn giá lắp đặt tường rào mức tiêu chuẩn dùng sắt V5 và tôn sóng mạ màu rơi vào khoảng 450K/m2

Giá của biển bạt quảng cáo trên tường rào công trình là 190K/m2

Giá của biển hộp đèn 3M lắp treo trên tường rào công tường từ 2.500.000đ/m2

Giá biển alu dán decal lắp đặt trên tường công trình là 750.000đ/m2

biển quảng cáo treo tường rào công trình, biển bạt, bảng hiệu treo tường

Liên hệ và đặt hàng tại lambienquangcaohn.net

Bản chất của biển quảng cáo treo tường rào bảo vệ công trường và biển hiệu cửa hàng là một, chúng có cùng công dụng và mục đích sử dụng cho dù vị trí và hoàn cảnh lắp đặt có đôi chút khác nhau. 

Chúng tôi đang xây dựng đế chế làm bảng hiệu quảng cáo của mình tại khắp nơi trên đất Hà Nội này, với biển công trình không là một loại trừ. Chúng tôi luôn mong chờ các đơn hàng mới đến trong lễ hội Covid 2021 này. Kính mong quý khách hàng liên hệ qua số Zalo 0904769398 để nhận được tư vấn và báo giá nhanh trong vòng 30'

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top