Biển tên công ty bằng inox, những điều cần lưu ý

Nguyễn Thị Phương Hoa - 08/06/2022 - 0 bình luận

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI ĐẶT LÀM BIỂN TÊN CÔNG TY BẰNG INOX

Biển tên công ty - thứ có vẻ khá khiêm tốn về kích thước và đơn giản về nội dung ngay tại lối vào cổng của công ty lại chính là thứ đại diện của doanh nghiệp bạn, thứ đầu tiên tiếp xúc với khách hàng. Vậy nên thứ khiêm tốn này luôn đóng vai trò quan trọng trong một mối quan hệ đang chuẩn bị bắt đầu. Vì vậy biển công ty luôn cần đảm bảo một vài yếu tố khá cơ bản mà bạn cần phải lưu tâm ngoài tính thẩm mỹ, sự đầy đủ thông tin hay độ bền của nó

Có nhiều chất liệu để làm biển hiệu công ty, mica có, focmex dán decal có, yếu tố điện tử có, nhưng inox là thứ được dùng nhiều hơn cả. Chúng ta hãy cùng đọc bài viết này để hiểu hơn về bảng tên công ty nhé!

TÓM TẮT BÀI VIẾT

1. Khái niệm biển tên công ty

2. Sẽ như thế nào nếu như không có bảng tên công ty

3. Chất liệu inox, ưu nhiều hơn nhược

4. Những điểm cần lưu ý để có giá thành biển tên công ty rẻ

5. Các lưu ý về ghi thông tin công ty và kích thước

1. Bạn chưa hiểu về khái niệm biển tên công ty bằng inox?

Bảng biển công ty bằng Inox là một loại biển nhỏ làm bằng chất liệu inox chắc chắn với kích thước phụ thuộc vào vị trí mặt tiền bố trí. Chủ yếu được làm ra với mục đích định vị công ty, doanh nghiệp đó. Nội dung trên biển phải đầy đủ các thông tin quan trọng như: tên công ty, logo, địa chỉ, điện thoại và một số thông tin khác.

Ghi chú quan trọng: "Bảng tên công ty bằng inox có thể được in phằng phương pháp ăn mòn, phương pháp dán decal hoặc in trực tiếp lên đó bằng công nghệ in UV để tạo ra các thông tin hoặc hình ảnh logo của doanh nghiệp"

Khác với các mẫu biển khác chủ yếu mang ý nghĩa quảng cáo. Thì bảng tên công ty bằng inox chính là loại biển bắt buộc phải có với các doanh nghiệp sau khi đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định của pháp luật.

Nó được gắn trước cổng trụ sở, địa điểm công ty, doanh nghiệp đó hoạt động. Đây chính là bằng chứng thể hiện công ty đó tuân thủ pháp luật, đủ độ uy tín và có thông tin rõ ràng để khách hàng dễ dàng tìm kiếm.

2. Doanh nghiệp của bạn sẽ như thế nào nếu không có biển công ty bằng inox?

Biển công ty bằng inox tuy nhỏ mà có võ, nó nắm giữ thông tin quan trọng về doanh nghiệp và là yếu tố không thể thiếu với mọi doanh nghiệp tư nhân hoặc các cơ quan có yếu tố nhà nước. Nói chung không thể không có biển tên cho một công ty bởi những diễn giải đáng chú ý dưới đây:

Ngay khi hoàn tất các thủ tục đăng ký thành lập công ty và được cơ quan chức năng cấp mã số kinh doanh. Thì bắt buộc công ty đó phải có biển hiệu công ty ghi đủ những nội dung theo quy định của pháp luật. Để thông báo với nhà nước, cơ quan thuế về việc công ty, doanh nghiệp có đóng trụ sở tại đó. Nếu bị kiểm tra bất chợt mà công ty không có biển tại vị trí đăng ký hoạt động thì công ty sẽ bị phạt và đóng cửa mã số thuế.

Bảng hiệu công ty có đầy đủ các thông tin cần thiết để khách hàng dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận địa điểm công ty hoạt động. Từ đó gia tăng khả năng nhận dạng thương hiệu rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và doanh nghiệp.

Một mẫu biển công ty bằng inox đảm bảo thông tin đầy đủ được thể hiện trong một diện mạo chỉn chu, sang trọng sẽ gia tăng tính chuyên nghiệp cùng độ đẳng cấp của công ty.

Bảng hiệu công ty cần gắn bó lâu dài trong suốt quá trình hoạt động của công ty nên biển bằng inox có chất lượng bền đẹp cùng thời gian sẽ đảm bảo được tuổi thọ dài lâu. Giúp công ty tiết kiệm đáng kể các chi phí làm biển và sửa chữa so với các loại biển bằng chất liệu khác.

3. Biển tên công ty bằng inox, ưu nhiều hơn nhược

nhiều cách để tính toán một thứ có tốt với công ty bạn hay không, nhất là biển tên bằng inox, trong đó giá thành, độ bền, đặc tính dễ thi công hoặc vẻ ngoài xa xỉ... Bảng tên công ty bằng inox được các công ty doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, có lẽ nó chiếm tới 60% các loại biển tên đang lắp đặt tại Hà Nội (mà bạn chạy ra ngó xem bảng tên của doanh nghiệp nơi bạn làm chưa? gần như chắc chắn là inox luôn!!!) bởi nó sở hữu rất nhiều các ưu điểm vượt trội lấn át các mẫu biển chất liệu thông thường khác.

  • Nói về thứ mạnh hơn nhá: Ưu điểm

- Có thể in được nhiều màu sắc, đây là thứ mà lambienquangcaohn.net phải đăng lên đầu tiên vì có lẽ nhiều người, thậm chí cả người làm quảng cáo không áp dụng phương pháp in màu lên inox bằng các máy in đặc biệt. Dĩ nhiên là màu sắc không phải là tối ưu nhưng đây nên là thứ mà ta cần phải hiểu về inox

- Chất liệu inox có độ bền cao không bị oxi hóa, chống ăn mòn giúp đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cao cho các mẫu biển hiệu công ty bằng inox. Các mẫu biển này ít hỏng hóc nên không phải sữa chữa, lâu phải thay mới vì vậy tiết kiệm kinh phí rất lớn cho các công ty, doanh nghiệp.

- Biển hiệu công ty bằng inox có độ sáng bóng đa dạng màu sắc vàng gương, vàng xước, bạc bóng, bạc xước...Có độ phản xạ ánh sáng tốt mang lại diện mạo sang trọng đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cuốn hút thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty.

- Chất liệu biển inox phù hợp với mọi điều kiện môi trường dù trong nhà hay ngoài trời đều có thể đảm bảo độ bền lâu dài, giữ nguyên hình dáng không cong vênh, hoen gỉ. Đặc biệt phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta.

- Chất liệu inox còn không chứa chất gây hại, không gỉ sét nên còn an toàn với sức con người. Và thân thiện với môi trường vì có thể tái chế mà không làm mất đi các tính chất vốn có của inox.

- Biển tên bằng chất liệu inox rất dễ lau chùi làm mới. Chỉ cần lau sạch bụi là biển sẽ trở về trạng thái bóng đẹp như ban đầu

- Giá thành của các sản phẩm biển ghi tên công ty bằng inox không quá cao so với giá trị và thời gian sử dụng mà nó mang lại.

- Biển tên bằng inox rất dễ thi công, bạn không cần phải khoan đục nếu như có bề mặt ổn định, lúc này phương án dùng keo là rất khả thi. Chỉ bơm một chút keo kèm theo tí tẹo băng dính hai mặt, trong vòng 15 phút là lắp đặt xong một bảng tên mà không gây tổn hại tới tường hoặc cột nhà.

  • Còn nhược điểm thì sao?

Tuy nhiên, bảng tên công ty bằng inox cùng vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm nhỏ như:

- Quy trình thi công, sản xuất mất thời gian hơn các loại biển khác đối với công nghệ tạo hình ảnh bằng phương pháp ăn mòn kim loại

- Với các biển hiệu công ty nhỏ thì cỡ chữ quá nhỏ có thể sẽ bị nhòe nét, cũng vẫn là gặp trong công nghệ tạo màu bằng phương pháp ăn mòn và phủ sơn.

- Khó gia công cắt gọt do độ cứng của inox khá lớn nên việc tạo ra các hình dạng đặc biệt sẽ khó khăn hơn và hoàn toàn phải gia công bằng máy laser hoặc máy CNC

4. Một vài lưu ý khi làm biển tên công ty bằng inox có thể ảnh hưởng tới giá thành

Để có được một mẫu bảng hiệu công ty bằng inox chất lượng đảm bảo cả yếu tố thẩm mỹ độ bền và giá thành thấp thì bạn cần lưu ý một số vẫn đề sau:

- Hãy tự đưa ra thiết kế mà bạn muốn. Không ai hiểu bạn bằng chính bạn nhất là nếu như bạn có một đội thiết kế riêng. Khi có thiết kế biển công ty riêng, không những phù hợp với lĩnh vực hoạt động bởi chúng sẽ được sự dụng lâu dài và gắn bó với đơn vị mình mà còn tiết kiệm thời gian cho đội ngũ designer chúng tôi tương đương với việc cắt giảm chi phí cho bạn.

- Lựa chọn màu sắc và kiểu dáng phù hợp để tạo nét riêng đặc trưng của công ty dễ dàng gây ấn tượng với khách hàng. Thông thương biển inox càng nhiều màu thì số lượt in càng lớn, công dành cho nó cao hơn thì giá dĩ nhiên không thể thấp hơn

- Bạn nên cung cấp kích thước tại nơi lắp đặt, điều này sẽ giảm chi phí khảo sát, dĩ nhiên là chi phí bán hàng của chúng tôi. Tiết kiệm cho bạn. Thiết kế kích thước phù hợp với vị trí lắp đặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu chi phí đầu tư.

- Chú ý cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết theo đúng quy định hiện hành vừa để tuân thủ theo pháp luật. Lại giúp khách hàng có đủ thông tin để dễ dàng nhận diện và tìm kiếm. Cung cấp thông tin đúng, đủ sẽ khiến bạn không phải đền do nhầm lẫn.

- Chất liệu inox là một chất liệu đắt tiền. Hãy lưu ý rằng nó đắt nhất trong các loại vật liệu. Hãy cân nhắc tài chính trước khi đặt thiết kế biển công ty bằng chất liệu inox để có được các lựa chọn phù hợp và tối ưu nhất.

- Cần chọn một đơn vị thiết kế và thi công biển thật sự uy tín để có được các sản phẩm chất lượng với giá thành tối ưu nhất. Doanh nghiệp nhỏ, tay nghề vừa yếu, kho vật liệu vừa ít, quản lý kém sẽ khiến giá thành cao hơn so với doanh nghiệp giàu kinh nghiệm.

5. Kích thước tiêu chuẩn và những thông tin quy định trên biển công ty inox

Theo điều 34 luật quảng cáo có quy định về kích thước biển công ty như sau:

- Đối với biển ngang: chiều cao tối đa là 2m, chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền ngôi nhà.

- Biển dọc: chiều cao tối đa là 4m và không được vượt qua chiều cao của tầng nhà nơi lắp đặt biển hiệu, chiều ngang tối đa của biển là 1m.

Biển tên bằng inox thường có kích thước tiêu chuẩn để phù hợp với quy định của nhà nước và đảm bảo được sự hợp lý, hài hòa khi lắp đặt:

- Biển tên kích thước lớn: 57cm x 100cm, 60cm x 95cm

- Biển tên kích thước vừa: 35cm x 60cm, 40cm x 60cm

- Biển tên kích thước nhỏ: 25cm x 35cm, 30cm x 40cm

Thông tin quy định phải có trên biển hiệu công ty bằng inox:

- Tên cơ quan chủ quản trực tiếp nếu có

- Tên công ty theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

- Địa chỉ, số điện thoại và mã số thuế

- Trên biển có thể có logo công ty đã được đăng ký với cơ quan có thẩm quyền nhưng cần đảm bảo diện tích logo không vượt quá 20% diện tích biển hiệu. Không được thể hiện thông tin quảng cáo cho hàng hóa, dịch vụ.

- Chữ viết cũng phải tuân thủ theo điểu 18 của luật quảng cáo để biển tên đảm bảo mỹ quan và được thể hiện bằng chữ Việt Nam. Nếu có thêm tên giao dịch quốc tế hoặc tên viết tắt phải ghi phí dưới với kích thước nhỏ hơn.

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm AB group luôn cam kết cung cấp ra thị trường các mẫu bảng hiệu công ty bằng inox với chất lượng vượt trội phù hợp với nhu cầu và đặc trưng riêng của từng công ty. Đảm bảo mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng. À bạn biết liên hệ bằng cách nào chưa nhỉ? Zalo là thứ nhanh nhất đấy: 0904769398. Have fun!!

Viết bình luận của bạn

Biển quảng cáo

Top