Công nghệ mica và inox siêu đẹp để làm biển quán cafe tại Hà Nội

6.500.000₫ 5.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: INSC11121HN-BCH
MÔ tả:
CÔNG NGHỆ LÀM BIỂN QUÁN CAFE VỚI HỘP ĐÈN MICA 5 MẶT SÁNG VÀ CHỮ INOX SÁNG CHÂN SIÊU ĐẸP Công nghệ, thiết kế, biển hiệu và kiến trúc Nằm trong dòng chảy của phát triển công nghệ thời 4.0 và cộng với sự biến đổi của các gu thẩm mỹ trong kiến trúc...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CÔNG NGHỆ LÀM BIỂN QUÁN CAFE VỚI HỘP ĐÈN MICA 5 MẶT SÁNG VÀ CHỮ INOX SÁNG CHÂN SIÊU ĐẸP

Công nghệ, thiết kế, biển hiệu và kiến trúc

Nằm trong dòng chảy của phát triển công nghệ thời 4.0 và cộng với sự biến đổi của các gu thẩm mỹ trong kiến trúc nói chung và ngành thiết kế biển quảng cáo nói riêng, việc ra đời các cách làm mới đã khiến biển hiệu ngày càng trở nên đẹp, ấn tượng hơn theo nhiều cách khác nhau và chúng cũng trở nên cực kì hoà nhập với con người trong một không gian kiến trúc nội, ngoại thất của shop, quán nào đó.

Ra mắt sản phẩm đẹp độc lạ cho quán cafe

Hôm nay, tại đây, chúng tôi giới thiệu hai sản phẩm mới, đẹp, độc, lạ mà có thể bạn ít thấy chúng hoặc có thể chưa bao giờ nhìn thấy chúng: đó là biển quảng cáo hộp đèn mica sáng nhiều mặt và biển chữ inox sáng chân cho quán cafe dưới đây là một điển hình về công nghệ trong sản xuất và thi công biển quảng cáo. Nó không chỉ hiện đại mà còn rất đẹp. Bài viết này giới thiệu về hai kiểu biển quảng cáo quán cafe mới tại Hà Nội, nó không được sử dụng đại trà nhưng dự kiến nó sẽ tạo ra một xu hướng không chỉ trong ngành ăn uống mà còn trong các môi trường giải trí khác.

ĐÔI ĐIỀU THÚ VỊ VỀ LÀM BIỂN QUẢNG CÁO QUÁN CAFE "CS" COFFEE

Gọi là CS vì chúng tôi không tiện để cho quán cafe này xuất hiện trực tiếp liên quan tới công việc làm biển quảng cáo tại Hà Nội trong các thông tin tìm kiếm liên quan tới đồ uống. 

biển chữ inox sáng chân

Thời gian sản xuất biển quán cafe trong 2 tháng nhưng lắp đặt chỉ 1 ngày

Đơn đặt hàng làm biển quán cafe bắt đầu từ trong tháng 7 năm 2021. Biển hoàn thiện vào công đoạn cuối cùng vào một ngày cuối tháng 7 thì thành phố Hà Nội ban hành kỳ nghỉ lần thứ 4 kéo dài bất tận vì virus SAS COV 2 đang hoành hành ngang dọc. Có nghĩa là mọi công việc sản xuất bị đình chỉ. Dĩ nhiên trong tình hình đó thì tất cả mọi người đều hiểu rằng thi công biển chữ inox sáng chân hay hộp đèn mica không viền là bất khả thi. Đến ngày 21 tháng 9, sau 2 tháng dài đằng đẵng thì chúng tôi bắt tay nối tiếp lại công việc của mình và lắp đặt sau đó ít ngày. Đây là quãng thời gian kỷ lục cho một biển hiệu cửa hàng mà chúng tôi thực thi từ trước tới nay.

Quán cafe sử dụng hai loại biển

Quán cafe này có những yêu cầu đặc biệt đó là dùng hai loại biển quảng cáo, và hai loại biển này cũng thuộc loại hiếm trên thị trường, hầu như ít ỏi các đơn vị quảng cáo tại Hà Nội đáp ứng được việc sản xuất hai loại biển hiệu này đó là biển chữ inox sáng chân và biển hộp đèn mica sáng 5 mặt. Đây là hai loại biển hiệu rất ít xuất hiện tại Hà Nội trong thời gian gần đây (Trông có thể na ná với một số thứ bạn đã từng nhìn thấy nhưng bản chất của nó khác hẳn, sẽ phân tích bên dưới). Trong đó biển chữ inox sử dụng inox màu ... đen còn biển hộp đèn mica vô cực (không có viền biển) thì nội dung chỉ là một hình draft - kiểu hình phác họa đen trắng đơn giản.

Không thích sự phô trương thông qua biển quảng cáo

Dựa trên cách lựa chọn chất liệu và nội dung hiển thị thì chúng tôi chắc chắn rằng khách hàng không cho rằng biển quảng cáo của họ cần phải gây ấn tượng ở mức độ nào đó với khách hàng của họ. Chính vì điều đó khiến chúng tôi chuyển hướng suy nghĩ của mình tới các yếu tố như không gian kiến trúc hoặc đồ uống mới chính là thứ gây dựng nên thương hiệu của họ.

biển chữ inox sáng chân

Không gian quán cafe rộng mở nhưng ánh ánh sáng ấm áp

Trên thực tế là những biển quảng cáo sử dụng công nghệ mới như biển hộp đèn mica sáng 4 mặt và biển chữ inox sáng chân có những đặc thù về mặt không gian để đặt nó, nhất là không gian trong nhà, những nơi cần yên tĩnh, những nơi mà người ta đến để "thẩm thấu" văn hóa, hoặc cần sự ấm áp. Và CS coffee đã lựa chọn cách làm này.

THÔNG TIN THÊM VỀ CÔNG NGHỆ CỦA BIỂN HỘP ĐÈN MICA SÁNG NHIỀU MẶT VÀ BIỂN CHỮ INOX SÁNG CHÂN Ở CS COFFEE

1. Biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt tại "CS coffee": hiển thị rất đẹp mắt

Đây là một khái niệm gần như hoàn toàn mới trong ngành làm biển quảng cáo tại Việt Nam. Một số lượng rất ít biển quảng cáo này được triển khai tại các thành phố lớn như Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh, tuy nhiên gần như chắc chắn, nó gây được thiện cảm từ phía những người mà nó gặp. Có thể nói nó khá đẹp và nói nó là kiệt tác nghệ thuật trong ngành quảng cáo thì không có gì là quá đáng.

Biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt, biển hộp đèn không viền

Biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt là gì?

Đây là một loại biển quảng cáo kiểu mới, rất thích hợp cho quán cafe, quán bar, nhà hàng nơi có các không gian mờ đục và hoạt động vào buổi tối. 

Biển có kết cấu chính là một khối hộp hình chữ nhật, thường là màu trắng, làm từ mica và giấu đèn LED bên trong. Biển hầu như không có khung viền bằng thép hoặc aluminium composite như cách làm thông thường do đó mà biển có thể sáng đều các mặt và sáng hết ra phần rìa cạnh. Với kiểu sáng đó chúng tôi gọi chúng là biển hộp đèn vô cực.

Các công nghệ sử dụng trong biển hộp đèn mica sáng mặt siêu đẹp

Để sản xuất biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt thì bạn gặp không ít khó khăn do phải am hiểu nhiều công nghệ khác nhau, nhất là công nghệ điều khiển chùm tia sáng trong không gian. Chính vì các điều đó mà người ta không thể tìm thấy biển quảng cáo này ở các cơ sở quảng cáo thông thường, và cũng ít thấy trên các shop, pub, bar trên phố. Chúng tôi viết bài này cũng hy vọng kết nối với được với những chủ shop kỹ tính về mặt thẩm mỹ.

Biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt, biển hộp đèn không viền

  • Các điểm mấu chốt để có thể sản xuất biển hộp đèn mica siêu đẹp này:
  • Công nghệ tán xạ ánh sáng
  • Công nghệ đèn LED
  • Công nghệ về mực in UV trên bề mặt phẳng
  • Công nghệ keo dán mica 

Các đánh giá từ phía khách hàng đối với khối hộp đèn chữ nhật bằng mica.

"Tôi cho rằng đây là kiệt tác quảng cáo" Anh Nam, khách uống cafe.

"Em thấy nó đẹp hơn các biển hộp đèn khác, trông thật tinh tế" Phương Mi, sinh viên đại học Mở, khoa MTCN

"Khách rất khen hàng này em nha, hơi tiếc xíu vì Đà Nẵng không có tự sản xuất hàng này được" Anh Định, chủ một công ty quảng cáo tại Đà Nẵng

"Các chú đã cứu bên anh một cú ngoạn mục, cứ thiết kế rồi khách thích mà không nghĩ rằng nó khó làm thế" Anh Hùng công ty D Architect

Biển hộp đèn mica sáng nhiều mặt, biển hộp đèn không viền

Giá làm biển hộp đèn mica nhiều mặt sáng

Giá làm biển hộp đèn mica nhiều mặt sáng tùy thuộc vào số lượng bạn lựa chọn là 4 mặt hay 5 mặt sáng, lựa chọn nó là biển vẫy hay biển thường, dùng nó để ghi thông tin đơn thuần hay để đẩy mạnh quảng cáo. 

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số zalo 0904769398 để nhận được thông tin báo giá hoặc các tư vấn cần thiết liên quan tới loại biển hộp đèn đặc biệt ấn tượng này.

2. Biển chữ inox sáng chân tại "CS" coffee

Biển chữ inox sáng chân không phải là khái niệm mới trong ngành quảng cáo, nó đã xuất hiện từ lâu, tuy nhiên năm 2022 trở đi bạn sẽ phải đối mặt với biển chữ nổi kiểu này với một phong thái hoàn toàn mới. Và hoàn toàn có thể ở quán cafe nào đó.

Biển chữ inox sáng chân

Quan điểm cũ về biển chữ inox sáng chân

Chữ inox sáng chân kiểu cũ là kiểu biển chữ nổi được làm từ kim loại là thép không rỉ, có màu. Chữ này có LED giấu đằng sau, ở bên trong lòng chữ, ánh sáng rọi từ bên trong đó ra bức tường mà chữ gắn vào phía đằng sau chữ. Lúc này các ánh sáng tỏa ra đều và rất đẹp trong một bối cảnh kiến trúc cụ thể nào đó hay trên biển hiệu cửa hàng.

Kiểu chữ kiểu cũ này có nhược điểm nhỏ là có độ sáng phần lan tỏa xung quanh không đều, LED không được che chắn kỹ nên dễ hỏng hơn và phần rìa cạnh của chữ không thể phát sáng như chữ kiểu mới, các trụ thép nối với mặt tường được hàn bằng tay và mối hàn không thuyết phục được những người có con mắt tinh tế.

Và quan điểm mới trong làm chữ inox sáng chân

Quan điểm mới là chữ inox sáng chân cần phải có đường nét chau chuốt hơn, mức độ hoàn thiện phần inox cao hơn, độ chính xác trong các mối hàn cần phải kỹ hơn. Để đến khi sản xuất và thi công thi khách hàng không thể khen một cách đúng nghĩa vì sự hạn hẹp của ngôn từ.

Biển chữ inox sáng chân

Những điểm mới trong cách làm chữ inox sáng chân 

Để giải quyết các khó khăn trong khâu làm chữ nổi thì các máy móc đã được tham gia vào quá trình sản xuất, trong đó có máy uốn kim loại chuyên nắn các đường cong của kim loại về vị trí chính xác của nó theo các đường cong vector toán học. Các đường cong này hoàn toàn khớp với các vết cắt gọt kim loại bằng máy CNC với đầu laser hoặc đầu bằng dao xoắn. Các máy hàn cũng tham gia vào khâu làm chữ với vật liệu hàn mới, không gây co ngót vật liệu.

Cách sử dụng ánh sáng trong kiểu làm chữ inox kiểu mới là một sự kết hợp nhẹ nhàng giữa LED thế hệ mới với mica dẫn sáng có độ dày chừng 10-20mm. Kết quả là cho ra được một kì quan về quảng cáo như ảnh chụp mà bạn đang thấy trong bài viết này.

Cảm nhận chung về chữ inox sáng chân mới

Cảm nhận đầu tiên là sự tinh tế đáng ngạc nhiên, tinh tế ở mức độ gia công hoàn thiện sản phẩm và sự lan tỏa của hào quang ánh sáng rất đẹp xung quanh chữ. Như đã nói ở trên, ngôn từ là rất hạn hẹp để mô tả một thứ cho cảm giác dễ chịu như thế này.

Giá làm chữ inox sáng chân kiểu mới

Giá làm biển chữ nổi inox sáng quầng hào quang xung quanh là một lời giải của phương trình nhiều biến số, trị số cuối cùng phụ thuộc vào các biến số như x = kích thước dài rộng, y = độ chi tiết, độ khó của kiểu chữ, z = độ dày inox, độ dày mica, w = độ nhỡ khổ vật liệu, độ hiếm vật liệu, LED Hàn hay LED Trung Quốc....

Quý khách hàng không có điều kiện đến xưởng sản xuất của chúng tôi tại Yên Sở và Cầu Giấy có thể tham khảo mẫu sản phẩm thông qua ảnh chụp tại số Zalo 0904769398 hoặc có để nhận báo giá và đặt hàng trực tiếp thông qua số hotline này.

Biển chữ inox sáng chân

3. Các môi trường phù hợp để làm biển chữ inox sáng chân, hộp đèn mica sáng nhiều mặt

Các không gian kiến trúc có ánh sáng yếu:

Những điểm kinh doanh vào buổi tối hoặc ban đêm, nơi mà cần cảm nhận sự riêng tư, hơi hướng tĩnh lặng rất phù hợp với kiểu biển này. Điển hình nhất như ta biết thông qua bài viết này thì ta thấy biển quán cafe là rất hợp lý. Bên cạnh đó có thể nhắc đến những không gian trầm, đầm ấm khác như trong không gian nhà hàng ăn uống, đặt trên các bức tường của quán bar, quầy rượu. Nó rất phù hợp để làm biển nhà nghỉ, biển quảng cáo khách sạn, biển bên trong nhà sách, biển quảng cáo trong nhà của cửa hàng thời trang...

Không gian kiến trúc sang trọng

Inox có bản chất là màu ánh kim, thực tế một thứ phi kim loại thường kém sang trọng hơn những thứ có ánh phản xạ của kim loại, nhất là màu vàng gold, màu vàng đồng. Các thương hiệu cao cấp về thời trang, mỹ phẩm, nước hoa, túi xách, vàng bạc, trang sức hoặc các hàng công nghệ như điện thoại, máy tính rất ưa thích sử dụng biển quảng cáo này trong không gian của họ tại siêu thị lớn hoặc trung tâm thương mại.

Biển chữ inox sáng chân

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top