Dán decal quảng cáo lên kính tại thẩm mỹ viện Cầu Giấy

250.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Dán decal lên kính không chỉ để quảng cáo, nó sẽ làm cửa hàng bạn trông đẹp hơn, mặt hàng bạn bán có giá trị hơn và dĩ nhiên nhiều người biết đến Decal sinh ra chỉ để dành cho kính, bọn nó là một cặp trời ban, giống như Ngọc Trinh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Dán decal lên kính không chỉ để quảng cáo, nó sẽ làm cửa hàng bạn trông đẹp hơn, mặt hàng bạn bán có giá trị hơn và dĩ nhiên nhiều người biết đến

Decal sinh ra chỉ để dành cho kính, bọn nó là một cặp trời ban, giống như Ngọc Trinh sẽ chẳng thể là chính mình nếu không có túi cá sấu bạch tạng Hermès giá 2.8 tỷ ý.

Kiến trúc bằng kính lên ngôi

Năm 2020, thời đại của kiến trúc bằng kính, các tòa nhà kính mọc lên nhiều vô kể tại Hà Nội, nó là một trend trong ngành xây dựng và kiến trúc. Nhìn vào đó các tòa nhà với các vách bằng kính sáng loáng đó giá trị (hoặc sang trọng) hơn nhiều so với với phần tường sơn còn lại của các khu đô thị cũ. Các cửa hàng trong trung tâm thương mại hoàn toàn bao phủ bởi kính. Các cửa hàng thời trang ở Cầu Giấy cũng có mặt tiền bằng kính. Thậm chí chúng tôi cũng đã từng làm biển quảng cáo cũng bằng kính cường lực.

Dán decal lưới lên kính

Khi kính cường lực được sử dụng nhiều trong cửa đi, vách ngăn của các văn phòng, cửa hàng, các shop tại trung tâm thương mại, thì nảy sinh ra một vấn đề các chủ cửa hàng muốn quảng cáo trên tấm kính đó, hoặc họ muốn che bớt tầm nhìn của người nhìn từ bên ngoài, hoặc  họ muốn một cái gì đó khác, mới cho cửa hàng của họ, hoặc đơn giản chỉ là dán decal trang trí lên kính dịp noel...

Lambienquangcaohn.net cung cấp các dịch vụ liên quan tới kính như sau:

  • Trang trí mô hình 3D sau kính tại cửa hàng

  • Làm biển quảng cáo bên trong kính tòa nhà lắp đặt trên tòa nhà cao tầng hướng quay ra đường

  • In và dán decal lưới lên kính

  • In và dán decal từ bên trong tòa nhà để quảng cáo

  • Dán decal cát mờ che vách kính trong văn phòng 

  • Dán decal trong trang trí lên kính

Quay trở lại với hạng mục dán decal lưới lên tấm kính để quảng cáo dịch vụ làm đẹp cũng như mỹ phẩm của một trung tâm làm đẹp tại Cầu Giấy, Hà Nội

Chúng tôi nhận được yêu cầu của khách về việc muốn tận dụng một hai vách kính quay ra mặt đường tại mặt tiền của một thẩm mỹ viện. Người đặt hàng nói cô ấy muốn dán rộng chút cho dễ nhìn nhưng không gian không bị bí bách quá.

In và dán quảng cáo lên kính

Chúng tôi tư vấn một loại decal hợp lý nhất, decal lưới, loại này được sử dụng rất phổ biến tại các thành phố lớn ở Mỹ và Canada, tôi biết điều đó vì đã đến đây nhiều lần.

Và thế là một công trình rất đẹp đã được thi công. Mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, mẫu thiết kế quảng cáo sản phẩm làm đẹp đó dành cho bản in decal lưới cũng được đến từ một trong những nước có nền công nghiệp mỹ thuật ứng dụng phát triển hàng đầu nên nó khá long lanh.

In và thi công dán kính

Tính chất đặc biệt của decal lưới

Đầu tiên nó phải là decal có thể in được, hay còn gọi là decal in, nó có thể được in đủ mọi màu sắc với hình khối tông màu khác nhau. (Decal nói chung chỉ dùng cho những thứ có thể dán được như decal chữ, decal phản quang...)

Decal này có lỗ dạng lưới với mật độ lỗ dày đặc trên decal. Điều đó có nghĩa là dù bạn có dán kín toàn bộ 100% kính thì vẫn còn rất nhiều khoảng hở cho ánh sáng ra vào. Điều đó có ý nghĩa quan trọng trong việc bạn có thể quan sát ở bên ngoài dễ dàng. 

In và dán quảng cáo xe bus

Mọi e sợ về việc hình ảnh bị gián đoạn nghe có vẻ là hợp logic tuy nhiên chỉ khi nhìn sát vào ta mới biết được điều đó, còn ở khoảng cách lớn hơn 2m thì người ta chỉ nhìn được tổng thể của hình ảnh và cái lỗ kể trên quá nhỏ so với khả năng nhận biết của mắt người. Lúc này giá trị quảng cáo hầu như không đổi. Bạn có thể xem hình ảnh để so sánh màu sắc trong tấm decal quảng cáo Redbull giữa decal in thông thường (bên dưới) và decal lỗ lưới phần kính (phía trên)

Thi công dán decal lưới như thế nào?

Dán decal lưới về cơ bản giống như bọn trẻ con dán sticker lên đồ chơi của chúng (nói vui vậy thôi)

Dán decal quảng cáo lên vách kính

In và dán decal lưới lên kính khó hơn so với các loại decal khác bởi tính chất vật lý đặc biệt của nó. Thứ nhất nó rất dễ rách, chỉ cần kéo nhẹ chút là có thể nó rách rời ra luôn. Thứ hai nó khá dãn, mức độ dãn của nó được đánh giá là "cực kỳ khủng khiếp". Nếu bạn dán một tấm nhỏ thì không sao, nhưng khi dán một tấm lớn ghép bởi nhiều hình ảnh khác nhau thì điều này là một thách thức không hề nhỏ.

Do vậy khi dán decal lưới tấm lớn, cần nhiều người hơn, nhiều dụng cụ hơn thậm chí mức độ sai hỏng cũng cao hơn.

Giá thành in và dán decal quảng cáo lên kính

Giá dán decal lưới lên kính dành cho khách hàng cá nhân hiện đang được áp dụng là 250.000đ/m2 Kích thước nhỏ hơn 1m2 sẽ tính tiền là 1m2. Đối với khách hàng doanh nghiệp làm số lượng lớn xin vui lòng gọi điện vào số hotline để nhận được ưu đãi tốt hơn về giá. 0904 76 93 98

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top