Điểm mới trong việc làm biển số nhà bằng đồng 2021

240.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: VNBSN1021HN-BCH
MÔ tả:
MỘT NGÀN LẺ MỘT CÁC THỨ LINH TINH LIÊN QUAN TỚI LÀM BIỂN SỐ NHÀ Quan điểm của quảng cáo về sản phẩm biển số nhà: Biển số nhà là gì? Nó hầu như chỉ là một con số được bày biện lên trên một tấm nền bằng thép, nhựa hoặc trên tường...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MỘT NGÀN LẺ MỘT CÁC THỨ LINH TINH LIÊN QUAN TỚI LÀM BIỂN SỐ NHÀ

Quan điểm của quảng cáo về sản phẩm biển số nhà:

Biển số nhà là gì? Nó hầu như chỉ là một con số được bày biện lên trên một tấm nền bằng thép, nhựa hoặc trên tường xi măng. Dĩ nhiên con số đó là số định danh chỉ vị trí nhà mà bạn đang ở, văn phòng công ty bạn đang thuê, số cửa hàng của bạn trên dãy phố đó.

Trong quá khứ tại Hà Nội biển số nhà được làm bằng thép mỏng, sơn và dập nổi chữ số và được cung cấp bởi UBND phường, xã. Tuy nhiên phương án này đang bộc lộ nhược điểm sau nhiều năm sử dụng như rỉ, bạc màu, xước sơn và kết cục là mất số. Chính vì vậy, sản phẩm của ngành quảng cáo là biển số nhà bằng mica và bằng inox đang nhảy vào chiếm chỗ của nó

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

Nguyên nhân mà bạn phải làm biển số nhà mới

Có ba nguyên nhân khiến cho người ta nghĩ đến việc làm biển số nhà bằng đồng đó là khi mà sau khi xây nhà và người chủ bắt đầu tính đến lúc hoàn thành công trình của mình. Thứ hai là câu chuyện thay tên đổi họ của khu phố, tổ dân phố hoặc đặt tên đường mới hoặc thay đổi cách tính số nhà, lý do thứ ba đến từ sự xuống cấp của biển số nhà cũ đã làm từ rất lâu rồi.

CÁC ĐIỂM MỚI TRONG VIỆC LÀM BIỂN SỐ NHÀ 2021

Điểm mới số 1: Đa số biển số nhà bằng "đồng" được làm từ inox vàng

Đồng là một chất liệu cũ trong quá khứ tại Hà Nội, nó sản sinh ra vì nó giống với vàng, nó phù phép lên cac công trình quảng cáo một thứ màu sắc vương giả, tuy nhiên sau khi công nghệ sản xuất inox với các vật liệu mạ màu, phủ các kiểu nên inox đã lật đổ đồng để ngồi vào vị trí đế vương trong các ứng dụng kim loại trong quảng cáo. Và biển số nhà không là một ngoại lệ

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

  • Biển Inox có bề mặt rất giống biển đồng

Inox không chỉ giống vàng mà nó còn giống nhôm, giống crom, giống thép luyện ánh xanh, giống màu của đá ruby hoặc màu bất kì nào đó và dĩ nhiên nó rất giống đồng nhưng lại bền hơn đồng rất nhiều và còn rẻ nữa. Ngon bổ rẻ như này thì hiển nhiên nó được lựa chọn để làm biển số nhà

Điểm mới số 2: Độ bền đáng ngạc nhiên của biển số nhà bằng inox 

Trong các vật liệu làm quảng cáo, inox là vật liệu bền nhất trong mọi điều kiện. Sự bền bỉ này chỉ là vài từ như sau: Siêu cứng, không bị ăn mòn, không bị đổi màu. Chúng ta sẽ làm một bài test bên dưới đây giữa biển số nhà bằng inox hoặc đồng với biển mica hoặc biển bằng tôn nhé 

Siêu cứng: Nếu như bạn có thể bẻ gẫy biển số nhà bằng mica bằng tay, nhưng biển inox là không thể dù rằng inox hoặc đồng mỏng bằng 1/3 mica hoặc hơn thế. Còn đối với biển số nhà bằng sắt mỏng sơn (loại phổ biến nhất tại Hà Nội bây giờ) thì nó khá dễ dàng bị uốn cong. Nhưng đã gắn vào tường rồi thì ai thèm quan tâm tới việc bẻ gẫy chứ? Ok, xem phần tiếp

Hầu như không bị ăn mòn: thép không rỉ có mác 304 được pha trộn các kim loại hiếm khiến chúng trở nên gần như không bị ăn mòn trong các điều kiện bình thường. Chắc chắn nó không rỉ và dĩ nhiên nó sẽ khiến biển số nhà biển công ty làm từ vật liệu này trở nên vô địch về thời gian tồn tại. Biển số nhà bằng mica và sắt mỏng không làm được điều đó. 

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

Màu vàng bóng của inox, của đồng là thứ không mất đi theo thời gian trừ khi bị mài mòn ở các cấp độ cực cao. Màu hoàng kim của chúng sẽ theo bạn gần như trọn đời. Trong khi đó mica sẽ bị đổi màu theo thời gian còn biển số nhà dập nổi sẽ bị bạc màu sơn nhanh chóng sau 2 năm.

Điểm mới số 3: Công nghệ in UV lên vật liệu inox

Khái niệm biển đồng ăn mòn, biển inox ăn mòn đã khắc sâu trong tâm trí chúng ta nhiều năm nay rồi. Đó là một cách làm khá thủ công mỹ nghệ và chất lượng không đồng đều trong mỗi lô sản xuất. Màu sắc của biển cũng dễ dàng bị phai nhạt theo thời gian bởi độ bám và độ bay màu của sơn khá nhanh.

In uv trên bề mặt inox và đồng là một khái niệm mới, nó được số hoá trên từng vết mực và từng đường cong. Lúc này đồng và inox chỉ là một tờ giấy. Máy in phẳng làm thay những thứ mà con người đã làm ở quá khứ. Làm biển số nhà đẹp đồng đều, chính xác màu trên cả 100 sản phẩm là thứ mà năm 2021 bạn hoàn toàn có thể nghĩ tới.

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

Điểm mới số 4.: Trông như một khối đồng đặc nhưng thực ra không phải.

Đây là thực ra là một cách làm rất cũ trong nghề quảng cáo, nhưng có thể rất mới đối với những bạn mới lần đầu tiên chạm vào hoặc va vào việc làm biển số nhà hoặc làm biển công ty bằng kim loại như đồng và inox. Nếu bạn nhìn thấy một biển số nhà dày cộp, các chữ nổi bằng kim loại trước cửa nhà. Đừng tin, đó không phải là một khối đặc đâu, bên trong trống rỗng đấy, có hàng trăm lý do, để nó trở nên nhẹ bẫng, để giảm giá thành vật liệu đấy thôi. 

Điểm mới số 5: Khách hàng có thể tự lắp đặt biển số nhà

Biển số nhà có giá thành đâu đó khoảng 200K-400K đối với chất liệu bằng inox (hoặc đồng). Tuy nhiên chi phí lắp đặt thì cao hơn thế, có thể có đơn vị quảng cáo báo giá bạn lên tới 700-800K cho một cái bởi chi phí nhân công đi lại. Như vậy là rất cao.

Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn tự lắp đặt với giá thành bớt đi một nửa trong thời gian chỉ chừng 30' mà thôi nếu như chúng tôi chuẩn bị kỹ càng cho bạn với keo dán, băng dính và các phụ kiện lặt vặt khác. .  

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

Điểm mới số 6: Đồng và inox mới tạo ra biển số nhà đẹp

Các bạn biết đấy, chúng tôi làm được biển số nhà bằng hàng chục chất liệu khác nhau, nhưng inox và đồng là một trong những chất liệu mà chúng tôi rất ưng ý về mặt thẩm mỹ. Chúng tôi khuyên bạn nên dùng nó để bổ sung thêm sự hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Có nhiều cách để thể hiện đồng và inox trên một biển quảng cáo, chúng tôi xin phép không đề cập tại đây mà chỉ để lại ảnh để các bạn tham khảo. Dĩ nhiên chúng đều là những biển số nhà đẹp. Chúng tôi cũng hy vọng quý vị liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0904769398 để đặt các câu hỏi liên quan về sản phẩm này.

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

 

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

 

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

làm biển số nhà, biển số nhà, biển số nhà đẹp

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top