Hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung dùng trong rạp chiếu phim

2.500.000₫
  • Còn hàng
  • Nhà sản xuất: Việt Nam
  • Mã SKU: HDT6823BHD-BCH
MÔ tả:
Hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung định nghĩa và các ứng dụng Hiện nay trên thị trường Hà Nội đa số các loại biển hộp đèn đều khó có khả năng thay đổi nội dung được do tính cố định của hình ảnh của mặt biển so với phần khung...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung định nghĩa và các ứng dụng

Hiện nay trên thị trường Hà Nội đa số các loại biển hộp đèn đều khó có khả năng thay đổi nội dung được do tính cố định của hình ảnh của mặt biển so với phần khung viền bao quanh. Đa số các nhu cầu trên thực tế là không cần thiết phải thay đổi nội dung trình bày trên biển hiệu thường xuyên, nhưng thực tế câu chuyện ở một số trường hợp đặc biệt là rất khác. Ví dụ như trong rạp chiếu phim sự thay thế này diễn ra thường xuyên đối với mỗi một phim mới phát hành. Thực ra các nhân viên kỹ thuật của chúng tôi có thể thay thế được nội dung bằng các công cụ điện đặc biệt cầm tay. Tuy nhiên khách hàng không phải ai cũng có thể tự làm điều này dễ dàng tại văn phòng, siêu thị hoặc như rạp chiếu phim với tay không được. Và đây là lý do rất lớn để biển hộp đèn thay đổi nội dung ra đời.

Hộp đèn quảng cáo

1. Định nghĩa gói gọn về hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung:

Là biển quảng cáo dùng trong nhà, có sử dụng đèn chiếu sáng với nội dung được in riêng và nội dung này được lắp đặt vào mặt biển bằng các cơ cấu kiểu khe, kẹp bởi hai tấm mica hoặc có nắp đậy. Hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung thường có viền biển bằng nhôm hoặc thép và mặt biển bằng mica. Biển hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung thường có kích thước không quá lớn, đa số có diện tích dưới 1m2

2. Ứng dụng của hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung

Như đã nói ở trên, ở đâu có nhu cầu thay nội dung quảng cáo có yếu tố đèn LED, ở đó có các ứng dụng của hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung được triển khai

a. Rạp chiếu phim:

Thứ nhất, không gian trong rạp chiếu phim khá tối, vì thế bảng quảng cáo phải dạng hộp đèn. Thứ hai, hằng ngày, có vài bộ phim được phát hành, có vài chương trình khuyến mại mỗi tuần thành ra cần phải có hệ thống các poster thay đổi thường xuyên liên quan tới các phim, các chương trình khuyến mãi đó được giới thiệu ở dọc hành lang lối đi, chỗ ngồi chờ hoặc ngay tại quầy bán vé, quầy bán đồ uống nhẹ và bỏng ngô

Hộp đèn quảng cáo

b. Siêu thị:

Tại đây là nơi diễn ra cuộc phô diễn có tính ganh đua về marketing tại điểm bán hết sức quyết liệt giữa các thương hiệu cùng ngành hàng, giữa các thương hiệu mới nổi và thương hiệu cũ. Hộp đèn với nội dung thay đổi được là cách làm tiết kiệm cho các đợt sóng marketing không hồi kết này. 

c. Biển trong các nhà hàng, quán cafe, cửa hàng bán đồ ăn nhanh:

Tại đây, không có các cuộc chiến giữa các brand nhưng do cửa hàng bên cạnh giảm giá, do thời giá thay đổi, các nhu cầu khách hàng thay đổi khiến các nội dung tên món, giá món luôn được điều chỉnh để cho phù hợp hơn với khách hàng và điều này thể hiện trên bảng hộp đèn thể hiện thực đơn đồ ăn và đồ uống. 

Hộp đèn quảng cáo

Tại các shop nằm trong hệ thống chuỗi các cửa hàng: Hệ thống chuỗi không chỉ bán một loại hàng, họ có rất nhiều sản phẩm khác nhau cho nhiều đối tượng mua hàng chính vì vậy sẽ cần nhiều thông tin bổ sung về hàng hóa, về khuyến mại, thông tin sản phẩm sắp hết hạn cần phải hạ giá bán, giới thiệu sản phẩm mới... Và các nội dung này được cập nhật trên biển hộp đèn thay đổi nội dung

d. Tại sân bay, ga tàu điện ngầm:

Là nơi có lượng người đi lại nhiều nên đây là cơ hội không chỉ dành cho quảng cáo mà còn dành cho các thông tin về truyền thông mà nó sẽ thay đổi liên tục như: thông tin về chuyến đi, thông tin đặc biệt về du lịch tại điểm đến, thông tin về khuyến mại, thông tin về an toàn sức khỏe trong cộng đồng, các hướng dẫn nội bộ, các quy định mới. Biển hộp đèn thay đổi nội dung là thứ rất phù hợp cho trường hợp này.

Hộp đèn quảng cáo

e. Thang máy của các tòa nhà:

Đây là nơi mà các nhà quảng cáo thường hay đặt biển hộp đèn siêu mỏng có thể thay đổi nội dung, chu kỳ quảng cáo với mỗi một thương hiệu thường là 3 tháng, hoặc ngắn hơn. Sau mỗi chu kỳ này là một nội dung quảng cáo mới cần được đổi lại. Khoảng 5-10 năm trở lại đây, người ta đang dần triển khai màn hình LED trong thang máy thay thế cho biển hộp đèn thay đổi nội dung bởi nó tiện dụng hơn, bền hơn, chi phí thay nội dung rẻ hơn.

f. Trường học và các cơ sở giáo dục:

Các trung tâm đào tạo dùng sản phẩm hộp đèn này cũng khá nhiều, họ ứng dụng trên các biển treo tường tại phòng khách, thang máy tại các bảng thông tin nội bộ lưu hành trong trường học.

Hộp đèn quảng cáo

3. Kết cấu của biển hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung

a. Khung viền bằng thép hộp đèn quảng cáo

Khung viền cho hộp đèn trong rạp chiếu phim cũng như rất nhiều các bảng hiệu có đèn khác là được làm bằng thép hoặc nhôm tấm dập thành thanh có gờ để tăng cứng và sau này kết nối 4 thanh đó với nhau tạo dạng hộp. Các gờ trên thanh viền biển hộp là mấu chốt để tấm mica gắn vào khi hình thành biển hiệu. Đa số các viền khung bằng thép đều được sơn tĩnh điện, ví dụ như sản phẩm trong ảnh là được sơn màu đen.

b. Mặt biển bằng mica

Lớp bên ngoài: Được làm từ mica, nó có tác dụng bảo vệ hình ảnh bên trong, tăng cường độ bóng, chống bụi, giúp bạn lau rửa mặt biển dễ dàng. Mặt biển hộp đèn quảng cáo trong trường hợp này được làm bằng mica với tấm dẫn sáng mặt sau. Biển kiểu này có hai lớp mica áp sát vào nhau và như vậy thì tấm in quảng cáo của poster sẽ bị kẹp ở giữa, nhờ kết cấu kiểu này mà tấm hình ảnh sẽ thay thế được sau mỗi lần thay đổi nội dung cho các phim chuẩn bị chiếu.

Hộp đèn quảng cáo

Lớp mica đằng sau: Lớp mica đằng sau có độ dày 5mm hoặc 8mm trên đó được kẻ những đường thẳng đan vào nhau dạng kẻ caro với mật độ thay đổi dần vào giữa biển hoặc là tấm mica trong được dán decal dẫn sáng màu trắng. Do LED được bố trí ở phần viền cạnh biển nên chúng ta chắc chắn rằng ánh sáng phần rìa cạnh hộp đèn sẽ sáng hơn ở trung tâm, thành ra ở đây cũng phải nói thêm về vai trò tấm dẫn sáng là nó có vai trò giúp ánh sáng lan truyền theo phương nằm ngang chuyển hướng, ánh sáng lúc này phân bố đều trên mặt phẳng của tấm mica và giúp hình ảnh của poster phim được sáng đều như nhau trên toàn bộ bề mặt. 

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

c. Tấm poster in quảng cáo

Hình ảnh quảng cáo của biển hộp đèn thường được in trên chất liệu backlit chất liệu trong nhà chứ không dùng giấy PP hoặc chất liệu khác vì lý do là màu sắc khi lên đèn đẹp, chỗ có màu tối cho màu sắc đậm và đen cảm giác về màu sâu hơn hẳn chất liệu giấy PP hoặc backlit ngoài trời trong khi bề mặt bản in bóng, đậm khác thường so với bất kì chất liệu in nào khác

d. Đèn LED và nguồn điện

Hệ thống LED của biển được bố trí mặt cạnh viền biển, dán trực tiếp vào các thanh làm khung viền biển ở bên trong, bộ đổi nguồn cũng được bố trí trong khung hộp của poster hộp đèn này còn dây dẫn điện đi ra ngoài theo phần trống rỗng bên trong hệ thống tay đỡ để đảm bảo mỹ thuật và tăng độ an toàn cho hộp đèn điện.

e. Hệ thống tay đỡ

Hệ thống tay đỡ của biển hiệu như bạn nhìn thấy trong hình là hệ thống ống trục rỗng được gắn với trần nhà giúp biển được treo lên tường và trần một cách vững chắc. Như đã nói ở trên, ngoài việc chịu lực thì nó còn giúp các dây dẫn điện đi "kín" trong các thanh tay đỡ đó.

Hộp đèn quảng cáo

4. Các ưu điểm nhìn thấy được khi rạp chiếu phim tự trang bị cho mình một bộ hộp đèn quảng cáo thay thế được nội dung

Giá rẻ: Nếu như chỉ vì phải thay mỗi nội dung mà bạn phải thay cả biển hiệu thì đó là cái giá quá đắt. Vậy thì ngay từ đầu tính toán và lựa chọn hộp đèn thay hình ảnh thì bạn đã tiết kiệm được vô khối tiền rồi đấy

Tiết kiệm thời gian: Thời gian để sản xuất mới biển hiệu dĩ nhiên là lớn hơn nhiều so với việc phải chỉ in một tấm quảng cáo bé bé. Thời gian lắp đặt hai thứ tại cùng một địa chỉ cũng tương tự vậy, thay hình ảnh thì nhẹ hàng hơn rất nhiều, mất tầm 5 phút cho một cái biển là cùng.

Dễ bảo dưỡng bảo trì: Kết cấu của biển hộp đèn kiểu này là dạng mở chứ không phải dạng đóng kín bằng keo dán và đinh vít như các hộp đèn thông thường. Do đó khi gặp phát sinh về hư hỏng hay chập cháy thì việc sửa chữa nó là vô cùng dễ dàng.

Hộp đèn quảng cáo

Góc bên lề: Tìm hiểu thêm về các loại hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung hay dùng khác

1. Biển hộp đèn quảng cáo khách hàng tự thay được nội dung dễ dàng

Trên thị trường hiện nay lưu hành khá nhiều loại biển hộp đèn quảng cáo có thể thay tấm hình ảnh ở bên trong. Bạn sẽ hơi khó hình dung khi chúng tôi mô tả, nhưng bạn rất thường xuyên gặp nó khi nhìn vào thực đơn của các nhà hàng đồ ăn, đồ uống khi gọi món. Có thể một cái bụng đói và các phép toán thực hiện với tiền Việt Nam Đồng đã khiến bạn không để ý kỹ về nó, sau đây là mô tả của chúng tôi bằng lời và hình ảnh kèm theo. 

Hộp đèn quảng cáo

a. Biển hộp đèn siêu mỏng kiểu hít nam châm

Biển hộp đèn siêu mỏng có tên là vậy nhưng thực ra nó không phải dạng hộp đèn quảng cáo đâu, nó là loại biển được tối thiểu hóa độ dày với độ dày chỉ tầm 1-2cm. Nguồn sáng đến từ đèn LED siêu sáng giấu trong viền, dải đèn LED này rất mỏng và sáng cực mạnh, biển kiểu này phải dùng tấm mica dẫn sáng để lót mặt sau giúp lan tỏa ánh sáng ra đều khắp mặt biển hiệu, tấm mica dẫn sáng này được gắn chặt với viền khung còn tấm mica bảo vệ mặt biển thì gắn với viền có đính nam châm. Khi thay tấm in quảng cáo thì không cần phải tháo khung viền ra mà chỉ cần gỡ tấm mặt bảo vệ đằng trước liên kết với viền bằng lực từ tính của nam châm 

Hộp đèn quảng cáoHộp đèn quảng cáoHộp đèn quảng cáo

b. Biển hộp đèn siêu mỏng kiểu siết ốc inox 4 góc

Kiểu này cũng dựa trên nguyên lý là hai lớp mica ép sát nhau với tấm hình ảnh in quảng cáo ở giữa. Tấm mica mặt sau có thể là mica dẫn sáng hoặc mica trong dán decal dẫn sáng. Sự khác biệt so với kiểu ở trên là biển này không có viền, tức là bạn nhìn thấy mép của mica tự do cho tới mép viền của biển hiệu. Vậy thì đèn được giấu ở đâu? Đèn được bố trí đằng sau viền đen trong lòng của biển. Liên kết giữa tấm mica mặt trước và mặt sau bởi các ốc inox dạng trụ. Ốc inox này có đặc tính đặc biệt là giúp biển siêu mỏng được treo lên tường nhưng không sát vào tường mà cách quãng ra một khoảng vài cm. Các làm này tạo ra hiệu ứng trong suốt tại mép viền giúp biển trông mảnh hơn, viền biển trông rất tự do, bớt cứng và tăng vẻ đẹp của sản phẩm.

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

Hộp đèn quảng cáo

Phần quan trọng: Giá biển hộp đèn quảng cáo thay đổi nội dung và tham khảo các kiểu bảng hiệu khác

1. Giá của hộp đèn quảng cáo khách có thể tự thay đổi nội dung

Bảng hiệu hộp đèn giống như của rạp chiếu phim đang trình bày trong bài viết này, kích thước tham khảo 60x80cm, hộp đèn phụ 60x20cm, dập tôn, sơn tĩnh điện màu đen, LED ba mắt Trung Quốc, mica dẫn sáng 5mm, mica trong 3mm - Đơn giá tham khảo: 3.360,000đ/ cái

Bảng menu có đèn viền nhôm, hít nam châm đơn giá tham khảo 2,800,000đ/m2

Biển hộp đèn siêu mỏng không viền nhôm, ốc inox 4 góc, mica dẫn sáng dày 8mm, mica trong dày 3mm đơn giá tham khảo 3,800,000đ/m2

Chi phí in backlit khách hàng tự thay chưa bao gồm chi phí vận chuyển là 120,000đ/m2

Hộp đèn quảng cáo

2. Biển hộp đèn quảng cáo thay nội dung bởi các kỹ thuật viên của lambienquangcaohn.net

Cũng như rất nhiều lại biển hộp đèn quảng cáo thay nội dung khác, việc thay thế hình ảnh của tấm in quảng cáo mục đích chính là việc giúp giảm giá thành vì chúng ta có thể giữ lại được phần LED, nguồn điện và khung viền vốn có chi phí rất cao. Tuy nhiên không phải sản phẩm hộp đèn nào bạn cũng có thể tự thay thế tại cửa hàng hoặc văn phòng công ty dễ dàng bằng tay được, ví dụ như một số biển hộp đèn dưới đây. Chúng tôi khuyên bạn hãy nhờ trợ giúp của các chuyên gia vì tiết kiệm thời gian cho chính bạn, lý do an toàn và chất lượng của sản phẩm. Và nếu có đề nghị từ bạn lambienquangcaohn.net sẽ cắt cử nhân viên đến chỗ bạn để thay thế nội dung biển hộp đèn cho bạn.

a. Biển hộp đèn 3M

Mô tả sơ bộ: Khác với các kiểu biển ở phần trên, đây là kiểu biển hiệu kích thước lớn, thường dùng dùng ngoài trời và là dạng hộp đèn LED có viền nhôm định hình với mặt hình ảnh được căng bạt 3M. Viền nhôm được thiết kế đặc biệt để có thể gài hoặc móc mép viền bạt 3M vào đó. Sau này muốn thay thế hình ảnh chỉ cần tháo bạt cũ ra, lắp bạt mới vào là xong.

Chi phí thay mới: chỉ từ 250K/m2 trở lên.

b. Biển bạt hộp đèn hiflex:

Mô tả sơ bộ: Bạt hiflex là kiểu biển bạt cũ, với bóng đèn tuýp LED bên trong, về cơ bản biển này là loại biển dùng ngoài trời dưới dạng biển cửa hàng kiểu ngang, biển ốp hai bên cột đứng, biển tam giác, biển vẫy hoặc biển hộp đèn có chân. Tất cả các loại này đều có bạt căng vào khung bởi vít, do đó chúng ta có tháo nó ra và in tấm bạt mới rồi dùng máy khoan vít để căng lớp hình ảnh mới lên dễ dàng.

Chi phí thay mới bạt hiflex khá rẻ, chỉ từ 120K/m2 mà thôi

d. Biển hộp đèn mica

Mô tả sơ bộ: Là loại biển hiệu có mặt bằng mica, kích thước nhỏ, thường là tấm mica dán decal hoặc mica in. Tấm mica này được gài vào khung viền của biển hiệu. Phải tháo khung này ra mới thay được hình ảnh. Khi thay mới hình ảnh in quảng cáo thì bắt buộc thay cả tấm mica.

Chi phí thay mới biển hộp đèn mica: Đơn giá với biển kích thước 60x60cm giá là 750K đơn giá này áp dụng cho việc in ấn, và lắp đặt.

e. Biển hộp đèn tròn

Mô tả sơ bộ: Là biển vẫy dạng tròn cấu tạo dạng hộp đèn mica, nó có viền khung sắt và tay đỡ bằng sắt. Biển được sử dụng nhiều tại các shop các cửa hàng với giá khá rẻ. Biển thường có đường kính 60cm hoặc 80cm. Biển còn có tên gọi khác là biển hút nổi. Đôi khi biển còn có hình vuông hoặc hình chữ nhật hoặc hình elip, tất nhiên do hình tròn phổ biết nhất nên giá của nó là rẻ nhất.

Chi phí thay mới mặt biển hộp đèn tròn: Khi thay mới chúng ta phải bỏ decal cũ, tẩy bỏ keo cũ với chi phí nhân công và in ấn khoảng 420K cho một lần thay thế nội dung

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top