In màu giấy A4

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
In màu, in đen trắng trên giấy A4, A3, A0 tại Hà Nội ở đâu? Giá thành in màu, in quảng cáo thế nào? Bạn có thể in giấy ảnh, giấy ngọc trai, giấy in màu, giấy Double A thậm chí đóng quyển và giao đến tận nơi cho tôi không? Đó có...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In màu, in đen trắng trên giấy A4, A3, A0 tại Hà Nội ở đâu? Giá thành in màu, in quảng cáo thế nào? Bạn có thể in giấy ảnh, giấy ngọc trai, giấy in màu, giấy Double A thậm chí đóng quyển và giao đến tận nơi cho tôi không?

Đó có lẽ là những câu hỏi băn khoăn của những văn phòng nhỏ, họ không thường xuyên phải in tài  liệu màu trên giấy A4 hoặc A3 hoặc họ không mong muốn đầu tư máy in màu bởi nó khó vận hành cũng như dễ hỏng đầu phun màu khi không in.

Nhận in màu, in đen trắng khổ A4 - A0, đóng gáy xoắn, đóng sổ sách, đóng bìa luận văn, photocopy tài liệu, văn bản, giấy tờ số lượng lớn không hạn chế tại Hà Nội

Chúng tôi có một hệ thống cửa hàng làm biển quảng cáo với một hệ thống in quảng cáo hiện đại. Chúng tôi có thể in bạt, in decal PP, in backlit... Và sẵn thế mạnh đó chúng tôi sở hữu cửa hàng in đặt tại Nguyễn Phong Sắc nên chúng tôi cung cấp các dịch vụ bạn đang cần tìm và giao đến tận nơi cho khác hàng tại khu vực tại quận Cầu Giấy cho bạn.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ in photocopy tổng hợp như sau:

In phun màu trên các khổ giấy A4 đến A0

In laser màu trên khổ giấy A4 và A3

In trên giấy couche, giấy offset

In trên giấy ảnh

Photocopy tài liệu A4, A3 tốc độ cao

Dàn trang, đóng quyển

Đóng bìa mạ vàng, đóng gáy xoắn.

Với dàn máy photocopy và máy in tốc độ cao đến từ Nhật Bản chúng tôi luôn luôn hỗ trợ việc copy và sản xuất in tài liệu cho hàng loạt các doanh nghiệp, các cơ quan nhà nước với số lượng không hạn chế. Hằng năm chúng tôi sản xuất in ấn, photocopy, scan giấy tờ dạng văn thư, đề thi, tài liệu học tập, sách tham khảo, sách giáo khoa, đồ án tốt nghiệp, số sách kế toán, phiếu thu chi, hóa đơn, chứng từ, bản vẽ nhà ở, bản vẽ công trình địa chất, bản vẽ kết cấu, bản đồ thăm dò địa chất ... đến hàng trăm ngàn bản cho các khách hàng của mình.

Nhận in màu, in đen trắng khổ A4 - A0, đóng gáy xoắn, đóng sổ sách, đóng bìa luận văn, photocopy tài liệu, văn bản, giấy tờ số lượng lớn không hạn chế tại Hà Nội

Chúng tôi có những máy gì?

Máy photocopy màu Toshiba, Kodak

Máy photocopy đen trắng Ricoh, Toshiba

Máy in màu khổ lớn A0 của Canon

Máy in để bàn khổ A3 HP và Canon

Đối với sinh viên, bạn đang còn trên ghế giảng đường, bạn sẽ cần rất nhiều tài liệu trong quá trình học tập. Bạn phải tìm đến cửa hàng in của chúng tôi với mức giá hợp lý và thời gian nhanh chóng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn từ lúc bạn mới vào trường đại học cho đến khi ra trường bởi tôi cũng đã từng là sinh viên và tôi biết tôi có thể làm gì giúp bạn bởi tôi đã trải qua:

Nhận in màu, in đen trắng khổ A4 - A0, đóng gáy xoắn, đóng sổ sách, đóng bìa luận văn, photocopy tài liệu, văn bản, giấy tờ số lượng lớn không hạn chế tại Hà Nội

In ảnh để đóng vào tài liệu

Photo sách vở của bạn cùng học

Photo sách tham khảo, sách học, photocopy giáo trình đại cương, photo giáo trình chuyên ngành

Chúng tôi có thể scan, dàn trang, dựng bản vẽ, vẽ hình, tô màu, giúp các cô giáo mầm non

In luận văn, báo cáo thực tập, báo cáo tốt nghiệp, đồ án tốt nghiệp

Đóng bìa luận văn, đồ án tốt nghiệp

Photo đồ án tốt nghiệp khóa trước

In giấy khổ A1, A0 để giúp các bạn thuyết trình, in bản vẽ AutoCad khổ lớn cho các bản vẽ đồ gá, bản vẽ kết cấu, bản vẽ kiến trúc nhà ở, bản vẽ công trình...

Hãy gọi để liên hệ tới cửa hàng của chúng tôi nhé: 0983232605

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top