Xưởng in quảng cáo bao gồm những máy móc gì?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
In quảng cáo là một khái niệm rộng, vậy nó bao gồm những loại hình in như thế nào, máy móc ra sao? Vì sao một công ty chuyên làm về biển quảng cáo lại có thể tự tin nói rằng chúng tôi giải quyết được các đơn hàng in quảng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

In quảng cáo là một khái niệm rộng, vậy nó bao gồm những loại hình in như thế nào, máy móc ra sao?

Vì sao một công ty chuyên làm về biển quảng cáo lại có thể tự tin nói rằng chúng tôi giải quyết được các đơn hàng in quảng cáo một cách nhanh chóng với giá thành rẻ? Tất nhiên câu trả lời của chúng tôi không nằm ở hai chữ "Thương Mại". AB Group không có ai học ở trường Thương Mại ra cả.

In quảng cáo , in decal PP, in bạt

In quảng cáo bao gồm những gì

In quảng cáo là những sản phẩm in ấn phục vụ cho mục đích quảng cáo tiếp thị. Nếu hiểu như vậy thì chúng ta có thể phân chia in quảng cáo ra thành các chất liệu khác nhau hoặc chia theo khổ vật liệu in hoặc chia theo các dòng máy in. Theo quan điểm của lambienquangcaohn.net, chúng tôi cho rằng phân chia theo sản phẩm đầu ra của các loại hình công nghệ in là chuẩn xác nhất: 

1. Sản phẩm quảng cáo sản xuất bởi máy in offset

Máy in: Máy offset 

Chất liệu đầu ra là chủ yếu là giấy, bìa, decal

Các sản phẩm chính: Poster, tem dán, tờ rơi, name card, catalogue, sách bìa mềm, hộp đựng, túi đựng

Tính chất đặc biệt: In được đủ các màu sắc khác nhau. Phải in số lượng lớn mới có giá thành rẻ, tốt nhất nên từ 5.000 đến 10.000 vạn tờ.

In quảng cáo , in màu A4, in màu A0, in tờ rơi, in laser màu, in name card

2. Sản phẩm quảng cáo sản xuất từ máy in laser

Máy in là máy laser, máy photocopy

Chất liệu đầu ra chủ yếu là giấy

Các sản phẩm chính: Poster, tem dán, tờ rơi, name card, catalogue, sách bìa mềm, kích thước nhỏ hơn A3

Tính chất đặc biệt: In được đủ các màu sắc khác nhau. Số lượng bản in ít không ảnh hưởng tới giá thành. Cách thức hiển thị màu sắc tương đương máy offset. Chỉ in được khổ nhỏ

3. Sản phẩm quảng cáo được in phun khổ lớn

Máy in bạt máy in decal

Chất liệu đầu ra chủ yếu là bạt, decal các loại

Các sản phẩm chính: Poster, tấm dán decal kính, in biển hộp đèn, biển quảng cáo các loại, banner, backdrop, phướn thả, nhà bạt, mô hình quảng cáo, các tấm in dán trên bề mặt các sản phẩm kệ quảng cáo, ô dù, quầy bán hàng ....

Tính chất đặc biệt: In được đủ các màu sắc khác nhau. Số lượng bản in ít không ảnh hưởng tới giá thành. In được kích thước bất kỳ, in được trên các vật liệu phẳng dạng tấm. Độ bền màu rất cao.

In quảng cáo , in decal PP, in bạt

4. Các loại sản phẩm quảng cáo khác: được in bằng công nghệ in chuyển nhiệt, in flexo, in lụa hay khắc bằng laser...

Đây là một loạt các công nghệ in mà ngành in quảng cáo ít dùng bởi nó dùng cho in áo phông, in trên bao bì, in đồ lưu niệm, in trên các đồ dùng...

Các xưởng in quảng cáo của ABgroup tại Hà Nội

Trong thời đại của kỹ thuật số, in vẫn đóng vai trò quan trọng, quảng cáo truyền thống vẫn đóng vai trò không thể thiếu trong cuộc sống. Chúng tôi vẫn có lượng khách hàng gia tăng theo năm tháng, chúng tôi luôn cố gắng đầu tư các thiết bị để cung cấp dịch vụ tốt nhất đối với khách hàng của chính mình!

In quảng cáo , in màu A4, in màu A0, in tờ rơi, in laser màu, in name card

Cơ sở in photocopy Bình Minh tại Nguyễn Phong Sắc, Cầu Giấy

Đây là nơi mà chúng tôi diễn ra các hoạt động in quảng cáo trên giấy, các sản phẩm in tại đây có một phần không hề nhỏ là in tài liệu được đặt hàng bởi các đối tác và sinh viên các trường đại học lân cận.

In màu A4 A3 cho tới in màu A0, in đồ án

Photocopy đen trắng A4, A3

Photocopy màu A4, A3

Nhận đóng sách, đóng bìa da, đóng bìa luận án tốt nghiệp.

In laser màu trên giấy A4, in nhanh tờ rơi, name card, in poster chất lượng tương đương như in offset

In quảng cáo , in màu A4, in màu A0, in tờ rơi, in laser màu, in name card
Tiêu chí in màu A4 giá rẻ:

Chúng tôi luôn coi tiêu chí in màu A4 và A0 giá rẻ để tạo ra sức cạnh tranh và để gây dựng về thương hiệu in màu giá rẻ này tại đường Nguyễn Phong Sắc. Cách làm này không chỉ hướng tới nhiều sinh viên đang chuẩn bị làm luận án bảo vệ tốt nghiệp tại các khu vực gần đây mà còn hướng tới các khách hàng doanh nghiệp lân cận.

Để đáp ứng tiêu chí đó chúng tôi đẩy mạnh thêm nhiều máy móc gồm 06 máy Photocopy, 2 máy in khổ lớn hiệu Canon và HP. 02 máy in laser màu  và một dàn 05 máy in phun màu của Epson và Canon để bàn chuyên phục vụ cho nhu cầu in giấy ảnh nữa.

In quảng cáo , in decal PP, in bạt

Xưởng in và làm biển cửa hàng, làm biển công ty tại Hoàng Mai, Hà Nội

Chúng tôi không chỉ làm in ấn, chúng tôi thực sự là những chuyên gia về làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội. Nhưng chúng tôi coi in quảng cáo là hoạt động cốt lõi của công việc của mình.

Nhằm nâng cao sự phục vụ các đối tác của ngành quảng cáo, chúng tôi luôn chú trọng nâng cấp xưởng sản xuất quảng cáo của mình tại Hoàng Mai, Hà Nội với quy mô 1000m2 với nhiều hạng mục máy in lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi coi vai trò của xưởng in là vai trò trung tâm của quảng cáo, sức mạnh một công ty quảng cáo phụ thuộc vào sức chiến đấu và chất lượng của sản phẩm bạt và decal được sản xuất ra bởi xưởng in.

Xin xem thêm về các loại máy in bạt, máy in decal, máy CNC, máy laser phục vụ nhu cầu in quảng cáo của chúng tôi tại bài viết sau: Làm biển bạt với xưởng in

Lambienquangcaohn.net luôn muốn phục vụ đa dạng sản phẩm in quảng cáo

Chúng tôi muốn cung cấp đầy đủ các dịch vị về in ấn và về quảng cáo cho khách hàng. Chúng tôi không muốn mình giống như các công ty quảng cáo khác rằng: "Cái này bên em không làm được, anh vui lòng đi đặt chỗ khác" hoặc "Bọn em xin phép cài một phần giá thành vào trong báo giá vì bên em làm thương mại...".

Khách hàng luôn muốn được tiết kiệm về chi phí, luôn muốn đơn giản về mặt thời gian, phục vụ tốt khách hàng làm biển quảng cáo là thứ mà chúng tôi muốn hướng tới!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top