In tem decal tại Cầu Giấy cho anh em tha hồ bóc nhé!

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Ngoài việc làm biển quảng cáo thì ở Hà Nội, chúng tôi là một trong những thế lực in vô cùng đáng sợ với mặt hàng  in tem decal được cung cấp vô cùng đa dạng. Có thể nói, chất lượng decal chúng tôi tuyệt hảo, nói cách khác, nó có thể dính...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ngoài việc làm biển quảng cáo thì ở Hà Nội, chúng tôi là một trong những thế lực in vô cùng đáng sợ với mặt hàng  in tem decal được cung cấp vô cùng đa dạng. Có thể nói, chất lượng decal chúng tôi tuyệt hảo, nói cách khác, nó có thể dính được cả thế giới.

in logo tem deca

Ờ thì ta có thể cùng nhau nói chuyện về Tem nhãn decal nhé!

Tem, decal dán giống như một chứng minh thư, một giấy thông hành cho sản phẩm của bạn trên thị trường, giúp khách hàng của bạn biết đến bạn như một người sản xuất chuyên nghiệp và mức độ yên tâm khi sử dụng hàng hóa đó. Đôi khi nó là cá tính, một dấu hiệu riêng của phẩm chất con người bạn. Với tôi, vui thú của mình là việc mang màu sắc của mình đi khắp thế gian, để cho mọi người biết về mình. Nghĩ đến điều đó thú vị quá đỗi!

Tôi biết đến điều đó khi tôi bắt tay với một người bạn sản xuất chai lọ nhựa, hộp xốp, hộp nhựa, màng gói sản phẩm. Ở đó, người ta, thực ra là chủ các shop, cửa hàng, tiệm, quán đật hàng hàng ngàn túi hộp đựng, gói các món đồ mà họ dự kiến sẽ giao cho khách. Nhìn chung giá cả sẽ khá rẻ nếu lựa chọn một mẫu hộp đựng nhựa phổ biến. Nhưng dưới góc nhìn của marketing, mà cụ thể hơn là brand thì không cho phép sự tương đồng của mình với bất kì một thằng nào khác. Phải tự biến mình khác đi, nó đỏ mình xanh, nó loanh quanh thì mình cụ thể. Tất nhiên ở đây là theo cách rẻ nhất: dán tem decal lên hộp, box, gói, bao bì...

Thực ra giá in tem decal rất rẻ!

Bởi chúng diện tích nhỏ, khi đóng gói thì chiếm chỗ khá khiêm tốn, nên chi phí in và giao hàng của nó có thể coi là một món hời. Gặp một tay thiết kế nhãn hiệu tốt thì bạn có một gói sản phẩm khá xịn xò trên mức chuyên nghiệp.

In tem decal

Chất liệu mà lambienquangcaohn.net thường sử dụng

Thông thường chúng tôi sử dụng màng PVC mỏng để làm chất liệu in. sau đó láng một lớp mỏng trong suốt lên để bảo vệ. Chất liệu này chịu được nước, bền, dai và dán khá chắc. Ngoài ra bạn có thể thấy trên thị trường có rất nhiều loại chất liệu khác như:

  • Tem vỡ
  • Giấy
  • PP

Bạn có thể tự dán tem decal hay không?

Hoàn toàn có thể. Tem decal chỉ là một miếng sticker dính khá nhỏ,, cái nhỏ nhất cỡ ngón tay út, cái lớn cỡ như viên gạch lát nền. Sơ ý chút thì có thể hơi nhăn hoặc nổ bọt không khí, tuy nhiên nếu cẩn thận thì bạn có thể làm nó đẹp như máy dán.

In decal nam châm dẻo, tem từ

Các sản phẩm tem decal đặc biệt:

Tem decal nam châm dẻo là một sản phẩm khá kỳ quái. Các tấm tem này dùng để dán lên máy móc, phương tiện vận tải có vỏ bằng thép và có tương tác từ tính. Tem có nhiệm vụ ghi tên, đánh dấu, ghi chú vận chuyển, số hiệu, tem đăng kiểm, logo xe taxi... mà không tiện trực tiếp dán lên vỏ máy hoặc các hình thức decal khác không phù hợp với môi trường hoạt động hay gây hỏng lớp sơn. 

Đặc điểm của tem này là một tấm cao su dẻo màu nâu mềm, dính được trên bề mặt thép, sắt và được in sắc nét, đủ màu sắc!

  • Tem vỡ

Đây là một sản phẩm khá phổ biến nó thường sử dụng cho việc ghi, niêm phong các vị trí để đánh dấu việc bảo hành. Khi tem vỡ được dán, việc bóc nó ra sẽ khiến nó bị phá vỡ bề mặt, bị rách. Nếu ai đó bóc được nó ở trạng thái nguyên si như ban đầu thì có thể bạn đang quen một phù thủy siêu hạng hơn cả Harry Potter.

  • Tem chống giả

Tem này là một trong những mặt hàng đặc biệt, có các yếu tố đổi màu, thay đổi nhận diện khi có tác động của nước, của nhiệt độ. Thường thấy trên các sản phẩm đặc biệt như nhãn rượu ngoại, sách được bảo hộ, sản phẩm điện tử.

  • Tem ... thư

Có nhiều người có thể đã quên cái này trong cuộc sống của mình, chúng tôi cũng không có in mặt hàng quý hiếm này nữa. Chúng ta liệt kê ở đây giống như việc nhớ về một dấu tích "cổ xưa" của thời đại 8X trở về trước còn sót lại trên các trang sách và viện bảo tàng hay trong phòng sưu tập của những nhà sưu tầm đồ quý hiếm. Đặc điểm: Tra google!

In và cắt sẵn decal

Số lượng in tem decal tối thiểu bao nhiêu cái thì ad nhận ạ?

Em nhận được vài người hỏi câu này, em nghĩ đó là băn khoăn của nhiều đại ca thượng đế đang tính chuyện buôn bán này nọ. Các đại ca yên tâm ăn no ngủ kĩ đi. Một cái em cũng chiều. Ngồi chờ phòng điều hòa có người rót nước, sau đó có người bưng hàng đến tận tay cho các đại ca! Chỉ cần nhận hàng xong nhớ khen em một tiếng cho em vui là mọi thứ ok hết. Không khen mà mặt đằng đằng sát khí thì uống thêm hớp nước em làm lại cho chim ưng thì thôi! (Cơ mặt của quý khách đã duỗi ra được tí nào chưa ạ?)

In xong và cắt sẵn tem decal!

In ra hàng trăm cái tem decal nhỏ, vậy mà phải ngồi dùng kéo cắt rời ra từng miếng ư? Không! 4.0 chứ không phải thời tiền sử. Chúng ta đã có nô lệ: đó là máy cắt decal

Đây là một loại máy cắt sẵn các decal theo kích thước có sẵn, Kích thước này thường là theo viền mép của hình ảnh tem decal. Trông có vẻ decal vẫn còn nguyên trên tờ giấy lớn nhưng thực ra nó đã tách sẵn các viền cạnh xong xuôi cho bạn rồi. Lúc này bạn chỉ việc dùng móng tay bóc nhẹ miếng decal lên là được. Một cách rất quý sờ tộc mà chi phí rẻ.

Trong hàng trăm các nhu cầu quảng cáo in ấn hàng ngày thì cái tem nhãn khá là quan trọng, bạn làm trà sữa, bạn làm thực phẩm sạch, đồ ăn nhanh, bạn muốn niêm phong, bạn muốn đánh dấu nhãn hiệu của mình lên một gói hàng của bạn theo phong cách riêng... vân vân. Nói chung tem nhãn giúp bạn giải quyết được nhiều thứ bởi sự tiện lợi của nó!

À, nhớ đừng quên

Chúng tôi còn in bạt, in decal PP, in và dán decal dán xe ô tô, in và dán decal lên kính nữa nhé! Quên cái này là lỗi lớn đó!

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top