Làm biển bạt quảng cáo đẹp có tin nổi không?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Để làm biển quảng cáo đẹp thì sử dụng chất liệu biển bạt không phải là một gợi ý tốt. Vậy ở Hà Nội, có thực sự hoàn toàn các biển bạt là kém sang không? Trong các gợi ý kém long lanh nhất, ít tiền nhất nảy ra trong đầu của người bán hàng,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Để làm biển quảng cáo đẹp thì sử dụng chất liệu biển bạt không phải là một gợi ý tốt. Vậy ở Hà Nội, có thực sự hoàn toàn các biển bạt là kém sang không?

Trong các gợi ý kém long lanh nhất, ít tiền nhất nảy ra trong đầu của người bán hàng, chủ các cửa hàng khi làm biển quảng cáo là hai từ yêu dấu thân thương "Biển bạt". Có lẽ điều đó rất thực tế khi mà biển bạt có giá thành rẻ, dễ rách, và nó quá phổ biến nên nó bị coi là bình dân.

Bạn cũng đang định đặt làm bảng hiệu hiflex à? (bảng hiệu hiflex là tên gọi khác của biển bạt thôi nhé) Thôi quên các khuyết điểm của nó đi. Bài viết dưới đây lam bien quang cao hn.net và khách hàng sẽ cùng nhau đi trả lời các câu hỏi đó!

À biển công ty của AB Group chúng tôi cũng làm bằng bạt đấy!

biển bạt quảng cáo đẹp

Bốn dấu hiệu của một biển bạt quảng cáo được cho là đẹp

1. Giá thành làm biển quảng cáo cao

2. Chất liệu sang trọng, khó tìm kiếm, khó thi công, không phổ biến

3. Biển có kèm theo hiệu ứng ánh sáng

4. Các thiết kế kèm theo đẹp: Logo đẹp - Hình ảnh in đẹp - Typhography đẹp...

Với việc chỉ có một khung sắt 20x20mm để tạo cứng, tạo khuôn rồi căng phủ bạt lên đó với vài dòng chữ thể hiện nội dung bán hàng, nội dung dịch vụ mà cửa hàng, công ty bạn cung cấp, add thêm hình ảnh mình họa và logo. Khung mỏng, Không đèn đóm. Giống như hàng trăm cái biển cơm cháo phở khác. Dựa trên các điều trên thì bạt hiflex chẳng có tuổi gì khi đứng cạnh các chất liệu như alu, mica, LED, inox... Vậy muốn ngon bổ rẻ thì người nông dân phải làm sao?

Muốn biển bạt quảng cáo đẹp, phải quan tâm tới chất lượng của nó!

1. Chất lượng in bạt hiflex

Chính xác màu & Độ phân giải

Thông thường biển bạt phải có màu sắc đạt tiêu chuẩn về màu sắc. Mặt bản in phải bóng đẹp sắc nét. Màu sắc phải đúng với bản in thử tức là bản test màu trên bạt hiflex. Nếu không có bản test màu thì ít nhất màu đỏ phải là màu đỏ, nhất thiết nó không thể là màu cam được!

biển bạt quảng cáo đẹp

Để hình ảnh lên đẹp thì bản in cũng phải có độ sắc nét, không thể mờ vỡ ảnh được. Có những máy in bạt chất lượng tốt sẽ cho độ phân giải cao không khác gì với máy in decal PP hoặc dòng máy in offset.  

Về nguyên tắc, máy in của Đức, Mỹ, Nhật sẽ cho ra bản in có độ chính xác màu cao, hoặc màu rực rỡ như ý muốn. Tuy nhiên chúng ta sẽ chỉ quan tâm tới máy in xuất xứ của Trung Quốc, vì thực tế là ở Hà Nội chủ yếu là các máy in bạt loại này, bản thân công nghệ của Trung Quốc càng ngày càng tiệm cận với chất lượng của các máy móc của Phương Tây. Có một nguyên lý bất biến trong in bạt là: Máy in bạt càng xịn, đời càng cao thì bản in có màu càng đẹp càng sắc nét!

Mặt biển bạt quảng cáo không bị vết xước

Các vết xước trên máy in phun là một điều khá phổ biến. Nếu như đầu phun của máy in bạt càng cũ, tuổi đời càng cao thì khả năng tắc mực là khá lớn.

Khi máy in bị tắc mực, lúc in, nó sẽ tạo ra các vết xước mờ hoặc rất rõ có thể nhìn bằng mắt thường. Bản thân bạt đã kém sang rồi mà dính thêm mấy vết xước nữa thì cũng khá là buồn phải không?

biển bạt quảng cáo đẹp

2. Chất lượng khi sản xuất và thi công biển bạt quảng cáo:

Khung viền bảng hiệu hiflex phải vuông thành sắc cạnh

Bản thân khung sắt là thành phần chịu lực, tạo độ cứng cho bảng hiệu hiflex. Biển bạt chỉ đẹp khi mà các khung viền này không cong võng. Theo đó mép bạt sẽ vuông vức. Nẹp viền chạy theo nó thành một đường thẳng tắp.

Đôi khi nẹp viền được sơn màu theo màu biển quảng cáo sẽ đẹp hơn

Trình độ lắp đặt và thi công của thợ treo biển

Biển bạt khi treo phải thẳng góc, song song với mặt đất. Nhìn nghiêng, bề mặt khung căng phẳng như mặt hồ. Nếu chú ý đến tiểu tiết này ta sẽ có biển bạt khá đẹp.

3. Chất lượng bạt hiflex

Bạt hiflex có rất nhiều loại, hàng tiêu chuẩn, hàng bóng, hàng mờ, hàng dầy, hàng mỏng, có bạt hiflex chống rọi sáng từ sau, có bạt thì không. Lambienquangcaohn.net chỉ chuyên sử dụng một loại đó là mặt bóng, dày, đằng sau chống rọi sáng. Bạt có chức năng chống xuyên sáng là một trong những yếu tố quan trọng nhất tới biển bạt có đẹp hay không khi bị ánh sáng mặt trời rọi ngược đằng khiến hình ảnh bị sai màu

Dấu hiệu số 4: Biển bạt quảng cáo đẹp do designer rất bờ dồ!

Trong giới thiết kế thường có câu: "Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người đàn ông không biết dùng Photoshop" hoặc "App chỉnh ảnh nợ đàn ông chúng tôi một lời xin lỗi!"

Điều đó có nghĩa là cho dù mọi người nghĩ biển bạt xấu, hoặc bình dân, thì chỉ cần thiết kế đủ tốt, biển bạt quảng cão vẫn đủ sức thu hút khách hàng hoặc gây ấn tượng nhất định với họ. Vậy nên bản thiết kế đẹp là rất quan trọng!

biển bạt quảng cáo đẹp

Còn nếu bạn vẫn chưa thể tin thì có một dẫn chứng nhỏ nhẹ như sau: Bản chất biển bạt và backdrop sân khấu, backdrop hội nghị có giống nhau không? Có! Là như nhau! Nhưng backdrop luôn rất trang trọng bởi nó là chất liệu phổ biến cho các hội nghị.cấp cao mà ở đó có sự hiện điện của ngài thủ tướng hay bộ trưởng của một nước thuộc liên minh Châu Âu nào đó!

Nếu biển bạt không tự tỏa sáng, ta sẽ cho nó ánh sáng. Không có điểm nhấn sẽ cho nó thành điểm nhấn

Có một vài trường hợp chúng tôi thêm thắt một vài yếu tố nhỏ cho biển bạt, như viền khung dày lên, hay chiếu đèn từ đằng sau, hoặc rọi đèn viền xung quanh. Biển bạt bất thình lình như biến thành một thứ sang trọng bất ngờ! Mời các bạn xem ảnh dưới đây!

biển bạt quảng cáo đẹp

Backdrop Lenovo này thực chất là một biển bạt, nhưng viền biển và ánh sáng đã khiến nó sáng và lịch lãm hẳn lên. Không ai nghĩ đây là một tấm khung bạt hiflex rất đỗi nông dân mà chúng ta vẫn thường nghĩ đến!

biển bạt quảng cáo đẹp

Càng không ai có thể tin được mặt trăng hình tròn khổng lồ kia lại là một biển bạt hộp đèn cỡ lớn. Người ta không nghĩ đến biển bạt có thể là hình tròn, người ta không thể tin nó đặt trên một ngọn đồi đầy chong chóng. Sự ngạc nhiên và lãng mạn khiến nó đẹp một cách thơ mộng dưới bàn tay của lambienquangcaohn.net

Biển hộp đèn 3M - Biển bạt 3M

Dẫu biết rằng ngân sách dành cho biển bạt của cửa hàng bạn không thể quá cao so với dự trù ban đầu. Tuy nhiên chúng tôi không thể không nhắc đến vua của biển bạt đó là biển bạt 3M bởi bản chất nó vẫn là bạt.

Bạt 3M không phải là bạt hiflex thông thường, bạt này trong, dẻo, dai và khá dày. Bạt 3M bắt mực tốt hơn hẳn bạt hiflex nên bạt 3M có chỗ đứng sang trọng hơn với một vẻ ngoài lộng lẫy hơn nhiều. Khi kết hợp với biển đèn LED thì thôi rồi, không gì miêu tả được. Nhưng thôi. Chỉ nói tới thế thôi. Không thì các bạn vọng tưởng trông chờ!

ABgroup luôn có thế mạnh về thiết kế biển quảng cáo!

Như đã nói ở trên, chúng tôi luôn tự hào về mình có thế mạnh về các dòng máy in bạt công nghệ của năm 2020. Có một quy trình đầy đủ về in bạt cho đến căng khung và lắp đặt. Chúng tôi không nghi ngờ gì về tay nghề của mình khi đã trải qua hàng chục ngàn mét vuông biển bạt quảng cáo trong một năm. 

biển bạt quảng cáo đẹp

Tư duy khi thiết kế biển bạt hiflex

Bảng hiệu hiflex luôn khiến thiết kế của chúng tôi hứng thú bởi lẽ tâm lý của khách hàng nào cũng muốn mình có làm biển quảng cáo ấn tượng hơn so với cửa hàng bên cạnh. công ty bên cạnh. 

1. Biển phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn phối màu và bố cục
2. Biển phải thể hiện đúng nội dung mà khách hàng đang tìm kiếm
3. Biển không bao giờ được cũ: font chữ lạ, trình bày lạ, hình minh họa khác kiểu
4. Biển có biểu cảm: Có thể là thân thiện, mời chào, sạch, tinh khiết, bám theo xu hướng trào lưu, trông thèm ăn, hoài cổ...

biển bạt quảng cáo đẹp

Bàn phím của thiết kế chúng tôi luôn sẵn sàng cùng khách hàng nảy sinh những ý tưởng mới, độc đáo cho dự án biển cửa hàng, biển công ty bằng bạt của quý vị 0904769398!

Tiện đây chúng tôi nhận làm rất nhiều hạng mục liên quan tới bạt hiflex như sau:

Backdrop công ty
Backdrop sân khấu
In backdrop giá rẻ
Banner băng rôn quảng cáo
Biển bạt hộp đèn
Biển hộp đèn di động
Biển vẫy bạt

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top