Làm biển quảng cáo nhà thuốc tại Nam Từ Liêm

420.000₫
  • Còn hàng
MÔ tả:
Nhà tôi ở Nam Từ Liêm. Tôi bị ốm. Tôi đi mua thuốc. Tìm mãi không thấy nhà thuốc ở gần nhà đâu. Sau này tôi mới biết đó là một thất bại trong việc làm biển quảng cáo! Muốn bán hàng tốt bạn hãy có một cái biển cửa hàng,...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Nhà tôi ở Nam Từ Liêm. Tôi bị ốm. Tôi đi mua thuốc. Tìm mãi không thấy nhà thuốc ở gần nhà đâu. Sau này tôi mới biết đó là một thất bại trong việc làm biển quảng cáo!

Muốn bán hàng tốt bạn hãy có một cái biển cửa hàng, có cách trưng bày tốt.

Rõ ràng là nó ngay bên cạnh tôi, xập xệ như bao cửa hàng xung quanh cái khu đầy rẫy sinh viên trọ này. Có vẻ không ai cần sang trọng làm gì. Sinh viên thì làm gì có tiền. Thế là mọi thứ nó cứ làng nhàng như nhau. Đủ để chẳng ai nhận ra ai cả. Giống nhau mà!

Rồi ngay sau đó tôi đến thẳng cái nhà thuốc chết tiệt kia, vì tôi đâu có khỏi ốm đâu. Cái mũi nó sụt sịt và phổi thì ho khan. Tôi nhận được tư vấn nhiệt tình, chủ cửa hàng thuốc trạc tuổi tôi, trông dễ nhìn, hơi gầy,  bày cho vài cách tránh ho, viết giấy dặn cẩn thận và không quên để lại số điện thoại. Tôi bị thiếu tiền, cỡ 20K thôi, em cho nợ, trước khi ra về còn nói "Vài ngày tới anh hết ho liền" (Nghe chữ "liền" hơi lạ ở Hà Nội)

Ba ngày sau tôi khỏi thật. 

Câu chuyện nằm lòng trong 4 năm học Marketing lại hiện lên: "Cho dù hàng hóa bạn có tốt đến mấy mà không được ai biết đến thì bạn cũng chẳng bán được cho ai"

Tu thuoc

Hướng dẫn và tư vấn thiết kế biển quảng cáo với giá chầu cà phê!

Tôi đến thẳng đó, cái hiệu thuốc dở hơi kia. Dở hơi vì nó có biển quảng cáo nhưng đã bạc màu rồi chẳng thèm thay. Phía trên có cái biển của một hãng dược nào đó tài trợ (cũng khá cũ) nhưng bị một dàn hoa giấy chết khô cong queo che kín biển. Dường như cũng chẳng ai quan tâm tới việc dọn cái dàn hoa khô đó đi. Vậy thì bố đứa nào biết được ở đó người ta bán thuốc??

Tôi nói tôi nợ 20K nhưng tôi suýt nữa không có cơ hội nợ vì khó nhận ra em!

Cô dược sĩ ngạc nhiên vì câu nói đó và nhận lời đi uống cà phê. Cửa hàng đóng cửa một chút không sao vì lúc đó buổi chiều hầu như không có đứa sinh viên nào ghé qua. Giờ này nếu không đi học thì bọn nó ngủ.

Cô dược sĩ người gốc Mã Pí Lèng, nhưng tha phương cầu thực tại Hồ Chí Minh vài năm để học nghề dược. Sau đó bôn ba về Hà Nội tìm hiểu về y học cổ truyền và bắt đầu sống với một mối lương duyên đó là bán dược liệu của các đồng bào dân tộc vùng cao cho người Hà Nội. 

Biển alu

Rồi sau này cô em mở cửa hàng thuốc và bán trong một khu dân cư đông đúc ở NAm Từ Liêm này. Ở đây đường hẹp toàn người là người. Từ đây ra chỗ xe bus cũng khá gần nên người đến ở trọ nhiều lắm. Và ở đây giá thuê nhà rẻ. Thuê cửa hàng cũng rất dễ dàng.

Nhưng cửa hàng em không có gì khác biệt cả?

Ừ đúng nhưng em không có nhiều tiền để làm mọi thứ tốt hơn!

Em đếm xem một ngày có bao nhiêu người đi qua cửa hàng của minh?

Và thế là tôi thuyết phục em làm một cái biển quảng cáo, có đèn đóm đàng hoàng. Thậm chí là biển chữ nổi luôn. Trông cửa hàng sáng hẳn lên. Trên một con đường trong ngõ nhỏ cũ cũ này. Tự nhiên mọc ra một thứ chẳng giống ai. Ai đi qua cũng nhìn vào tò mò là phần đông

Biển chữ nổi

Tôi giúp em bày lại hàng hóa trong nhà cho khoa học, thay lại bóng đèn, bỏ bớt những thứ ít dùng. Sơn lại tường cho sáng hơn. Bọc nhựa cho trần nhà. Không gian rộng mở hơn và thật sự dễ nhìn hơn gấp nhiều lần so với cũ. Tôi sơn cả tường bên ngoài. Thậm chí trải xi măng ở lối đi trước cửa cho sạch sẽ hơn. Đường cũ trười mưa đường này lồi lõm đọng nước kinh lắm.

Vì em cho anh nợ 20K nên tiền làm biển quảng cáo và sửa chữa cửa hàng anh sẽ cho em nợ. Anh cam kết em sẽ tăng doanh thu gấp đôi hoặc hơn thế sau 6 tháng nữa. Lúc đó, điều đó xảy ra, em hãy trả tiền cho anh!

Còn nếu em không trả tiền được?

Vậy thì em sẽ mất 20K!

6 tháng sau, bọn sinh viên nói với nhau rằng. Bọn tớ ở cửa hàng thuốc, đi đến đâu rồi? Nhanh lên nhé! Chúng nó hẹn nhau cứ như kiểu Noel phải ra nhà thờ lớn vậy. Cửa hàng Thuốc đang dần trở thành một nơi nổi tiếng ở khu vực này. 

Biển cửa hàng thuốc

Ở trong nhà, chúng tôi nói chuyện với nhau không vội vàng như bọn ngoài kia

Anh sẵn sàng để trả em 20K chưa?

Thế khi nào anh được về Mã Pí Lèng?

Khi em kiếm đủ tiền trả nợ anh!

Anh hiểu. Ghi nợ vào cuộc đời vợ anh nhé!

Hình ảnh trong bài viết chẳng hề liên quan tới câu chuyện hư cấu trên kia nhé. Ai nói gì thì nói cứ có biển là bán được hàng đó là quy luật bất biến. Quý vị bạn đọc cần làm biển cửa hàng thì liên hệ với 0904769398 nhé!

Biển chữ nổi bạn nhé

Biển Aluminium Composite

Biển mica treo tường

Và cực kì nhiều biển khác!

Làm biển quảng cáo

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top