Mẫu biển quảng cáo quán chè đẹp tại Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hôm nay AB sẽ chia sẻ một mẫu biển quảng cáo quán chè đẹp tại Hà Nôi. Nhìn biển thôi mà đã muốn ăn rồi Biển quán chè này được lắp đặt tại Thanh Xuân, Hà Nội vào đầu mùa hè năm 2016. Biển làm từ chất liệu chủ yếu là...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hôm nay AB sẽ chia sẻ một mẫu biển quảng cáo quán chè đẹp tại Hà Nôi. Nhìn biển thôi mà đã muốn ăn rồi

Biển quán chè này được lắp đặt tại Thanh Xuân, Hà Nội vào đầu mùa hè năm 2016. Biển làm từ chất liệu chủ yếu là LED và mica với một logo cỡ lớn gắn lên. Tuy nhiên có kèm theo một biển hộp đèn có chân

Một quán chè thường có mấy biển quảng cáo

Nhằm mục đích thuận lợi cho công việc quảng cáo và bán hàng, thông thường một quán chè sẽ có 3 biển quảng cáo, một cái biển hiệu cửa hàng ngay chính diện lối ra vào phía trên sát mái nhà đây là biển bắt buộc có, ghi tên cửa hàng và nội dung bán hàng chính hoặc món chè chủ đạo. Một biển hộp đèn có chân di chuyển được đặt ở vỉa hè nhằm mục đích lôi kéo khách đi đường mua hàng. Một biển treo trong nhà, thường là thực đơn các món chè và giá cả để khách vào quán dễ dàng lựa chọn các món mình thích.

biển quảng cáo quán chè, biển hộp đèn mica, biển mica chữ nổi, biển chữ nổi, chữ mica nổi

Nhất định phải làm biển hộp đèn cho quán chè

Một quán chè thường phục vụ hết cả mùa hè trong thời gian từ ngày đến tận tối mịt. Mùa hè sẽ nóng nực đến tận đêm khuya và người dân có xu hướng ra ngoài nhiều hơn vào buổi tối khi mùa hè đến. Ở một số cửa hàng chè, lượng bán chè vào buổi tối thậm chí còn có khi vượt mức so với ban ngày. Lúc này vai trò của biển hộp đèn hết sức quan trọng trong một quán chè. Đây là phương tiện giao tiếp quan trọng nhất của cửa hàng chè với khách hàng vào buổi tối. Nhất định đã bán chè phải có biển hộp đèn. Hơn 90% các cửa hàng chè đều trang bị biển quảng cáo này.

Chất liệu thường dùng cho biển quảng cáo quán chè

Chi phí mở một quán chè thường không lớn, nó không thể bằng một nhà hàng ăn uống hay các quán phục vụ đồ uống khác như trà hay coffee. Bởi bạn không cần decor, không cần đồ uống xịn, không cần view thoáng, không phải thuê bếp, đồ nấu nướng cũng đơn giản, không cần dốc sức đổ tiền để marketing trên các app giao đồ ăn, trên facebook...

Có thể nói, dù là ở trung tâm Hà Nội, các cửa hàng chè vẫn nằm trong phân khúc bình dân như các quán cơm bình dân, thậm chí chủ cửa hàng cũng nằm ở vị thế khá bình thường, thường là các chị có đam mê về các món giải nhiệt mùa hè, yêu thích bán hàng, không thích hoặc không có điều kiện đầu tư nhiều cho một cửa hàng. 

Biển bạt và biển bạt hộp đèn cực kỳ phù hợp bởi giá rẻ

Do biển bạt chỉ cấu tạo từ khung sắt với bạt hiflex, nên giá thành của chúng khá rẻ. Phù hợp với các nhu cầu đầu tư thấp. Biển quảng cáo cửa hàng chè hay dùng lựa chọn này, dù rằng hạng mục biển hiệu cửa hàng gần như là một trong những chi phí lớn nhất khi mở quán chè. (trong khi nó chỉ là một phần rất nhỏ khi đầu tư các loại hình đồ ăn uống khác kiểu như biển quán cafe, biển shop đồ ăn nhanh, biển nhà hàng thịt nướng, biển quán bia hơi, biển quán rượu...). Vì lý do đó mà biển bạt hộp đèn là chất liệu phổ biến nhất của một cửa hàng chè.

biển quảng cáo quán chè, biển hộp đèn mica, biển mica chữ nổi, biển chữ nổi, chữ mica nổi

Đôi khi bạn vẫn gặp các biển quảng cáo alu với chữ mica nổi

Có một số khách hàng trẻ thuộc lứa 9x trở về đây nhận thấy rằng họ có thể sử dụng tiền hiệu quả hơn, hoặc họ chịu ảnh hưởng bởi những xu hướng làm hàng ăn, đồ uống mới nên rất chịu khó đầu tư những hạng mục cần thiết hoặc có tính lâu dài. Biển quảng cáo aluminium cùng với chữ mica nổi là một trong những ví dụ sử dụng trên biển cửa hàng chè.

Nội dung trên biển quán chè thường ghi những gì

1. Biển tên quán chè - biển hiệu chính tại phía trên lối ra vào

Ghi tên quán chè

Ghi tên món chính, nổi trội, ngon nhất của quán

Đừng quên địa chỉ và số điện thoại của quán để khách còn gọi ship hàng

Có thể điền thêm hình ảnh cốc chè, logo quán chè, điểm thêm một vài màu sắc mát mẻ cho dễ chịu

(Nếu bạn không có biển phụ, không có biển menu thực đơn quán thì bạn phải ghi tên một số món chè khác trên biển này để khách biết kiểu như: Chè thập cẩm, chè khoai môn, chè khúc bạch gì gì đó)

2. Biển phụ: Biển hộp đèn có chân

Nội dung ghi như trên biển chính nhưng phải kèm theo các dòng chữ nhỏ, trong đó các món ăn của quán là thứ họ ghi lên nhiều nhất. Kiểu như chè bưởi, bánh bông lan, caramen, chè xoài, chè sầu, nước trái cây, trà sữa... ghi kèm theo các đồ lạ miệng ăn kèm hợp với chè khác mà quán có thể đang bán.

3. Biển trong nhà

Đó thường là một menu chọn món chè, trên đó là hình ảnh các món chè kèm theo đó là tên món cùng bảng giá bên cạnh

Nếu không gian còn thừa thãi, có một số cửa hàng còn để ảnh các món chè hoặc ảnh cung đình Huế (Huế được nhiều người nghĩ tới với các món chè ngon nổi tiếng)

biển quảng cáo quán chè, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn có chân, biển hộp đèn di động, biển hộp đèn hai mặt

Thông tin thêm về biển hộp đèn có chân

Biển hộp đèn có chân là gì

Biển hộp đèn có chân là một bảng hiệu di động tự đứng được, biển này thường là một biển bạt hộp đèn. Biển có hai mặt, bên trong dùng đèn tuýp led để chiếu sáng mặt biển. Chân của biển hiệu bằng sắt hộp kẽm. Kích thước mặt biển thông thường là 80x120cm

Biển thường để ở vỉa hè ngay trước cửa hàng, quán của bạn. Biển có tác dụng rất tốt trong việc quảng cáo cho khách đi đường

Ưu điểm của biển hộp đèn có chân

Giá thành rẻ so với các biển LED hai mặt, biển hộp đèn 3M, biển hộp đèn mica

Dễ dàng di chuyển, tính linh động rất cao

Có hai mặt và có đèn nên có thể nhìn được từ xa cho dù bạn đang chuyển động trên xe máy

Đánh giá hiệu năng của biển hộp đèn có chân

(1 - Thiết kế) trung bình 0.5 điểm + (2 - Giá) 1.5 điểm + (3 - Nhìn thấy) hai mặt 0.5 điểm + có đèn 1 điểm + (4 - Độ bền) ngoài trời 0.5 điểm + (5 - Thời gian) 0.0 điểm + (6 - Công nghệ) 0.0 điểm + (7 - Chức năng đặc biệt) 0.5 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.5 điểm = 5.0 điểm (Nếu so với các loại biển khác thì biển này có hiệu suất quảng cáo khá cao)

biển quảng cáo quán chè, biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn có chân, biển hộp đèn di động, biển hộp đèn hai mặt

Thông tin thêm về biển mica chữ nổi

Vì trong sản phẩm quảng cáo của chúng tôi có sản xuất cho quán chè ngon một biển chữ mica nổi nên chúng tôi sẽ giới thiệu kỹ một chút về biển này

Biển mica chữ nổi là gì

Đây là một dạng chữ hộp đèn mica, có nghĩa là nó là một sản phẩm quảng cáo làm từ mica, có dạng hộp bên trong bố trí đèn LED dày đặc để mặt mica sáng nhất có thể. Hộp đèn này có hình thù đặc biệt vì chúng có dạng một ký tự, một phần hình logo và sau cùng được ghép lại với nhau thành nội dung hoàn chỉnh. Chúng ta có thể in lên hoặc chúng ta có thể dán decal lên mặt nó. 

Nhìn chung đặc điểm nói trên rất giống với biển hộp đèn mica hình chữ nhật phổ biến tại Hà Nội

Đánh giá hiệu năng của biển hộp đèn mica

(1 - Thiết kế) Tốt 1.5 điểm + (2 - Giá) cao 0.5 điểm + (3 - Nhìn thấy)  phát sáng 1 điểm + (4 - Độ bền) ngoài trời 0.5 điểm + (5 - Thời gian) 0.0 điểm + (6 - Công nghệ) sử dụng CNC 0.5 + có yếu tố LED 0.5 điểm + vật liệu mica 0.5 điểm + (7 - Chức năng đặc biệt) 0.0 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.0 điểm = 5.0 điểm 

biển quảng cáo quán chè, biển hộp đèn mica, biển mica chữ nổi, biển chữ nổi, chữ mica nổi

Chúng tôi nhận cả làm tủ nhôm kính cho quán chè

Chúng tôi tuy là công ty sản xuất hàng quảng cáo tuy nhiên chắc hẳn các bạn sẽ rất ngạc nhiên nếu như chúng tôi làm được tủ nhôm kính phải không?

Chúng tôi không những làm được mà còn làm tốt hoặc rất tốt tủ nhôm kính, bởi tại Hà Nội số lượng các xưởng sản xuất nhôm kính sản xuất số lượng lớn như chúng tôi cực kỳ ít

[1 phút cho quảng cáo 0904769398] Đã làm quán chè thì phải có tủ nhôm kính đựng chè. Mà đã làm biển tại lambienquangcaohn.net, tại sao không đặt hàng tủ kính chỗ chúng tôi?

tủ kính, tủ nhôm kính

Đặt hàng làm biển quán chè như thế nào

Tại Hà Nội quý khách hàng chỉ cần nhấc máy gọi điện số hotline 0904769398 hoặc liên hệ với zalo của số điện thoại này để nhận được tư vấn hoặc gửi yêu cầu khảo sát và nhận báo giá trong phút mốt. 

Chúng tôi cam kết có thể tư vấn cho quý khách hàng chỗ nào nên để tủ, chỗ nào nên để kệ, các biển quảng cáo nên để nội dung gì trên biển và thiết kế biển hiệu quán chè để làm sao cho mọi người chỉ nhìn thôi đã thấy ngon rồi!

tủ kính, tủ nhôm kính

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top