Tất tần tật về in bạt, làm biển quảng cáo bạt, giá biển bạt tại Hà Nội

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rất kỹ về thế nào là biển quảng cáo bằng bạt, hay còn gọi là biển bạt. Họ hỏi tôi về giá làm biển quảng cáo bạt. Sau đây lambienquangcaohn.net sẽ giải thích thế nào là biển bạt và giá biển bạt như thế nào...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Có rất nhiều khách hàng hỏi chúng tôi rất kỹ về thế nào là biển quảng cáo bằng bạt, hay còn gọi là biển bạt. Họ hỏi tôi về giá làm biển quảng cáo bạt. Sau đây lambienquangcaohn.net sẽ giải thích thế nào là biển bạt và giá biển bạt như thế nào tại Hà Nội.

Tại Hà Nội biển bạt đã từng là loại biển hạng sang với giá thành không hề rẻ. Biển bạt đã từng là biển của hơn 90% biển cửa hàng tại Hà Nội mặc dù là thời hoàng kim của biển bạt - in bạt đã qua...

Biển bạt - Ông vua một thời trên các cửa hàng tại Hà Nội

Từ trước đến nay, biển bạt quảng cáo hiflex luôn là lựa chọn hàng đầu. Vì loại biển này đáp ứng được cả giá trị thẩm mỹ cũng như đem lại hiệu quả quảng cáo một cách trực quan nhất, độ phủ về hình ảnh rộng nhất. Điều đặc biệt là biển bạt giá rẻ, rẻ tới mức ai cũng có thể đầu tư. Khách hàng của chúng tôi có thể bắt gặp tấm biển quảng cáo bẳng bạt ở bất kỳ nơi đâu khi đi đường như: quán bún phở, quán cơm, quán café, billboard, pano đường phố, bảng hiệu tuyên truyền của thành phố hoặc thậm chí là biển của cửa hàng quảng cáo v.v….

Ưu điểm của biển bạt - Đáng để lưu ý đấy

 1. Biển bạt có những ưu điểm về hình ảnh, thiết kế trên máy tính thế nào in ra như thế
 2. Giá thành rất rẻ, sẽ nói ở phần sau với các bạn
 3. Thời gian để nhận được một biển quảng cáo bằng bạt là khá nhanh.
 4. Có thể làm biển kích thước lớn

Biển quảng cáo bạt hiflex, hay còn có những cách gọi khác như biển đơn. (Thực ra còn loại biển bạt 3M nữa, nhưng nó không phải là trọng tâm của bài giới thiệu này, chúng tôi sẽ giới thiệu nó ở một bài viết khác). Bảng hiệu khung bạt có kết cấu đơn giản gồm khung xương làm bằng sắt hộp (được sơn chống gỉ hoặc mạ kẽm siêu bền), bề mặt được căng bằng bạt hiflex (tất nhiên bạt này đã được in và để khô mực rồi nhé).Tùy vào kích cỡ của biển, ta có thể sử dụng những loại sắt hộp khác nhau hoặc loại bạt hiflex khác nhau. Với những máy in đời mới, chất lượng in trên bề mặt bạt ngày càng được nâng cao, chất bạt tốt nên biển bạt vẫn giữ được màu mực và độ bền cao với biển quảng cáo ngoài trời thường là 1 năm. Biển bảng bằng bạt có khả năng chống chịu thời tiết gió bão đủ tốt.

Khách hàng thường đặt biển quảng cáo bạt trong trường hợp nào:

Bất cứ khi nào bạn phát sinh nhu cầu cần làm biển quảng cáo. Cộng thêm điều kiện là bạn hy vọng biển đơn giản và giá rẻ.

Khách hàng chúng tôi đặt làm biển quán cơm, làm biển cửa hàng sim thẻ, làm biển nhà nghỉ, làm biển cửa hàng cà phê, làm biển quán phở, làm biển quán ăn đêm, làm biển cửa hàng quần áo, làm biển cửa hàng rửa xe, làm biển cửa hàng photocopy, làm biển cửa hàng tạp hóa.... đều dùng biển bạt đấy

Với những ưu điểm như đã nói ở trên bạn hoàn toàn có thể bỏ qua sự ngần ngại khi lựa chọn biển quảng cáo bạt hiflex cho chiến dịch quảng cáo cửa hàng, cửa hiệu hoặc sản phẩm, dịch vụ cho công ty của bạn được lan toả đến tận đáy giác mạc của khách hàng.  Với bất kỳ kích thước nào, vị trí lắp đặt nào, giá cả phải chằng bạn cũng đều có thể lựa chọn biển quảng cáo bạt hiflex.

Các loại biển bạt quàng cáo mà chúng tôi có thể liệt kê để bạn tham khảo:

Tại Hà Nội khách hàng chỉ đặt hàng vài loại biển theo kiểu như dưới đây:

Biển bạt đơn 1 mặt:

 1. In bạt Hiflex loại tốt (độ dày 0.32-0.36mm) không xuyên sáng. Thậm chí có thể dùng bạt đế ghi độ dày 0.42 dày nhất tại Hà Nội
 2. Sắt hộp 20x20 dày  0.8 ly (hoăc 25x25mm 30x30mm), đan khung bên trong làm giá đỡ mặt biển, biển to hơn thì dùng sắt hộp to hơn.
 3. Hệ thống khung biển được sơn chống gỉ hoặc dùng sắt hộp mạ kẽm hầu như không rỉ.
 4. Bo viền khung biển bằng nẹp nhôm hoặc inox để tăng tính thẩm mỹ cũng như độ bền cạnh biển
 5. Gia cố thép góc V3 dày khi dựng biển trên mái nhà 

Biển hộp đèn, biển vẫy, biển hộp đèn tam giác, biển hộp đèn có chân

 1. Mặt bạt: in hình ảnh lên bạt Hiflex xuyên sáng trung (720 DPI)
 2. Biển hộp đèn: Sắt hộp 16x16mm. Những biển kích thước lớn dùng loại sắt hộp 20x20mm, đan khung bên trong để làm giá đỡ cho mặt biển. Mặt sau của biển được bo bằng nhôm định hình. Đôi khi được bo bằng aluminum Composite. Bên trong biển có bóng đèn huỳnh quang phát sáng. Nhà nào sang có thể dùng đèn LED nhé
 3. Viền khung biển được bo bằng nhôm định hình hoặc sắt sơn tĩnh điện
 4. Hệ thống khung biển được dùng hộp mạ kẽm chống rỉ
 5. Gia cố thép góc V3 dày khi treo lắp giống hệt biển đơn

Giá biển quảng cáo bạt tại Hà Nội:

Giá biển bạt thuộc hàng rẻ nhất:

 1. Biển đơn giá từ 180K/m2
 2. Biển hộp đèn giá từ 450K/m2

(Giá chưa bao gồm VAT, đã bao gồm in biển quảng cáo và lắp đặt tại Hà Nội)

Quy trình sản xuất biển bạt quảng cáo tại Hà Nội của lambienquangcaohn.net:

Quy trình làm việc của chúng tôi được chuẩn hóa ở mọi bước, nó khiến chúng tôi luôn đảm bảo được tiến độ đã cam kết với khách hàng, cụ thể như sau:

Khảo sát, thiết kế biển quảng cáo trên máy tính:

Khảo sát vị trí lắp đặt, lên thiết kế mẫu quảng cáo và điều chỉnh kích thước sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng cũng như mặt tiền của cửa hàng.

In bạt trên máy in bạt Mimaki:

Xuất file để máy in đọc và chuyển thành dạng số để điều khiển đầu phun của Nhật phun mực lên bạt in theo đúng chuẩn màu của thương hiệu hoặc đúng theo bản thiết kế. Chúng tôi thường sử dụng loại bạt hiflex có độ dày 0.42mm.

Hàn và cắt để dựng lên khung sắt:

Hàn sẵn khung sắt hộp theo đúng kích thước của bạt in, biển có kích thước lớn thì chuẩn bị khung sắt lớn hơn. Sắt hộp chúng tôi thường hay dùng là loại  20x20mm của đơn vị Hòa Phát.

Căng bạt lên khung và lắp đặt biển quảng cáo tại cửa hàng:

Sau khi in xong bạt. Chúng tôi sẽ căng bạt lên khung bằng kìm, kéo và vít đầu tròn giữ bạt, bốn cạnh của bạt được viền nhôm để bảo vệ và tăng tính thẩm mỹ. 

Kiểm tra chất lượng và nghiệm thu bởi khách hàng:

Biển quảng cáo sẽ được kiểm tra chất lượng một cách tỉ mỉ, toàn diện từ màu sắc, độ nét đến độ căng phẳng mặt bạt, độ bền cơ học bằng những thiết bị kiểm tra hiện đại, có độ chính xác cao, và cảm quan bởi bộ phận KCS của công ty quảng cáo Alpha-Beta. Chúng tôi hoàn tất công việc này xong mới tiến hành bàn giao nghiệm thu cho khách hàng của mình.

Quy trình làm biển quảng cáo nêu trên của lambienquangcaohn.net được áp dụng cho toàn bộ khách hàng thân yêu của mình, cho dù họ chỉ là một cửa hàng nhỏ lẻ trên mặt phố bất kỳ nào tại Hà Nội hay là một thương hiệu lớn như Viettel, Kem Tràng Tiền, Vinmart, Bia Hà Nội, Vietllot…

Vậy bây giờ, tại sao bạn chưa nhấc máy ngay và luôn để gọi điện để đặt hàng làm cho mình một biển cửa hàng bởi chúng tôi nhỉ? 0904.76.93.98

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top