Biển chữ nổi cho quán đồ ăn vặt Hà Nội

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Trưa tháng 3 năm 2018, lambienquangcaohn.net nhận được một đơn đặt hàng làm biển chữ nổi cho cửa hàng ăn vặt từ một cô chủ còn rất trẻ tại Hà Nội. Cô gái sinh năm 1999. thông minh, chắc chắn và xinh đẹp. Đa phần khách hàng của tôi đều cảm thấy...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Trưa tháng 3 năm 2018, lambienquangcaohn.net nhận được một đơn đặt hàng làm biển chữ nổi cho cửa hàng ăn vặt từ một cô chủ còn rất trẻ tại Hà Nội. Cô gái sinh năm 1999. thông minh, chắc chắn và xinh đẹp.

Đa phần khách hàng của tôi đều cảm thấy rất khó khăn khi đặt vấn đề rằng họ định làm một thứ gì đó liên quan tới biển cửa hàng của mình. Họ biết về biển quảng cáo đó, nhưng họ không miêu tả được cái mình muốn là chất liệu gì, có đèn không, màu sắc như thế nào... Nhưng cô gái 1999 này ngược lại.

Câu chuyện về một cô gái chuyên nghiệp khi đặt chúng tôi làm biển cho cửa hàng mình:

Chúng tôi bắt tay nhau sau một vài trao đổi trên facebook với nhau. Câu chuyện ngắn gọn và tôi thấy ngạc nhiên là bạn ấy còn rất trẻ, còn đang đi học nhưng đã quyết tâm mở một cửa hàng bán đồ ăn nhanh cho các bạn sinh viên có niềm đam mê về các đồ ăn ngon bổ rẻ như ... mình. Ngạc nhiên hơn nữa là cô này không cần chúng tôi khảo sát vị trí lắp biển quảng cáo, chủ động đề nghị chất liệu là biển alu chữ nổi, chủ động đưa ra một kiểu thiết kế khá ngộ nghĩnh, và nói luôn, em hợp màu cam, anh phải làm cho em màu đó!

Sự nhanh nhẹn của cô gái khiến công việc chúng tôi đơn giản hơn rất nhiều. Thay vì mất khoảng 2-3 tiếng để khảo sát và tập hợp nội dung liên quan tới biển quảng cáo lắp tại cửa hàng của cô ấy - 2-3 tiếng để lên thiết kế - chờ khoảng 4h để duyệt mẫu thiết kế biển hiệu cửa hàng đồ ăn nhanh đó thì chúng tôi đã gần như được giản tiện các khâu kỹ thuật lằng nhằng đó.

"Tại sao em lại có thể biết nhiều biết rõ về các loại biển bảng quảng cáo đến như vậy?"

"Em mở cửa hàng, em phải tìm hiểu kỹ về nó. Em mất 2 ngày để tìm hiểu về các mẫu biển quảng cáo, thiết kế logo và cả chất liệu đấy anh!"

(Ai cũng như em chắc anh mất nghề thật sự!) Nghĩ vậy nhưng không dám nói!

Giảm giá biển cửa hàng ngày và luôn!

Sau khi lắp biển hiệu quán ăn vặt cho cô gái này tôi đã làm được hai điều mà cô ấy rất quý mến đó là "Giảm giá biển quảng cáo"

1. Lý do vì em này còn rất trẻ, năng động, có ý chí nhưng chưa có nhiều tiền. Tự bản thân tôi thấy phải giúp đỡ những người nhiệt huyết như vậy. 

2. Cô ấy đã tiết kiệm cho chúng tôi thời gian, đến bây giờ là lúc chúng tôi thiết đãi cô ấy bằng một mức chiết khấu nhất định. Cả hai bên đối tác đều cảm thấy phấn khởi vì điều này. 

Trong ngành quảng cáo, không chỉ lambienquangcaohn.net mà còn là hầu hết tất cả các đơn vị in biển quảng cáo, thi công, sản xuất khác đều mong muốn làm việc với các đối tác chuyên nghiệp. Bởi điều đó làm giảm giá thành, tiết kiệm thời gian, hạn chế sai hỏng. Trong công việc, chúng tôi thường chỉ nhận được sự chuyên nghiệp này đến từ các công ty lớn, nơi mà họ bàn giao cho chúng tôi các bản thiết kế có sẵn với các hướng dẫn về thi công, chất liệu, kích thước, màu sắc cụ thể. Nhưng để gặp một kẻ không chuyên nghiệp như thế này chắc từ giờ cho đến sau này chắc không có ai.

Quay trở lại về cái biển quảng cáo alu chữ nổi kia cái nhỉ:

Vì chất liệu này đã được chúng tôi dùng nhiều, chúng tôi cũng giới thiệu khá kỹ về nó trên website của mình, các khách hàng giờ cũng khá thường xuyên bắt gặp các biển có bề mặt là alumi trên đường với chữ nổi 3D trên mặt, thế nên tôi chỉ xin giới thiệu qua về loại biển này như sau:

Mặt biển quảng cáo làm bằng chất liệu gì?

Biển quán ăn nhanh Chicken July được làm từ vật liệu Alu, hay còn gọi là biển alumi, biển ốp alu với màu sắc chủ đạo là màu cam. (Màu sắc này là có sẵn nhé, tức là được sơn sẵn tại nhà máy, chúng ta chỉ lựa chọn màu và ra cửa hàng vật liệu tấm ốp mua về làm biển quảng cáo thôi.)

Thế còn bộ chữ nổi hình con gà thì sao?

Chúng tôi chế tạo bộ chữ - logo 3D này từ vật liệu mica, và thực tế trên mặt biển chia nó thành hai phần:

Phần logo con gà và tên biển hiệu là mica nổi, tức là mica được tạo khối nổi hẳn lên so với mặt biển.

Phần các dòng thông tin phụ như facebook và địa chỉ… làm từ mica thường, độ nổi khối ít hơn vì nó đơn giản chỉ là miếng mica được cắt gọt bằng máy CNC để tạo hình thành chữ thôi.

Giá thành của biển chữ nổi loại này ra sao?

Đây là câu hỏi khá phổ biến mà đa số khách hàng hỏi lambienquangcaohn.net. Câu trả lời rất đơn giản: “Mặt biển aluminium composite em tính anh chị giá 480K/m2. Phần logo và chữ em sẽ tính giá dựa trên màu sắc, độ lớn cũng như độ khó khi sản xuất, bộ logo thường thì bên em sẽ báo anh chị sau”

Nhưng thế còn đèn thì sao?

Vâng, như đã nói ở trên, đây là người mới khởi nghiệp, bạn ấy không có dư dả tiền để muốn làm gì cũng được và phương án ở đây là chữ không phát sáng nhưng có thể đặt mấy bóng điện sáng hắt vào mặt biển, và cái đó thì người nhà cô gái ấy sẽ làm. Phương án này không đến nỗi tồi về mặt chi phí đâu các bạn nhé! Tức là rất rẻ!

Đa số các khách hàng của chúng tôi tại Hà Nội đặt làm biển chữ nổi đều thường sử dụng đèn chiếu sáng ban đêm, bởi công việc của họ là phục vụ lượng khá lớn khách hàng vào buổi tối, ví dụ như khách đặt làm biển shop thời trang, biển hiệu nhà hàng, biển của shop phụ kiện điện thoại, biển cửa hàng đồ da, biển quảng cáo cửa hàng thời trang trẻ em…

Nào giờ đã đến lúc quay ngược trở lên trên để tìm hiểu tiếp về nhiều loại sản phẩm in quảng cáo, in giấy, in thiệp, in pp,  làm biển LED, biển mica… tại Hà Nội trên website này nhé. Hay là gọi cho tôi đi, tôi sẽ nói chuyện với bạn về thứ bạn cần 0904.76.93.98

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top