Gợi ý làm biển cửa hàng thời trang, mẫu biển quảng cáo chữ nổi.

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang dạng chữ nổi 3D text khá phong phú, được thiết kế theo nhiều trường phái thiết kế khác nhau. Dưới đây là những gợi ý hết sức thú vị cho các bạn đang định mở shop thời trang riêng của mình. Đa số kết...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang dạng chữ nổi 3D text khá phong phú, được thiết kế theo nhiều trường phái thiết kế khác nhau. Dưới đây là những gợi ý hết sức thú vị cho các bạn đang định mở shop thời trang riêng của mình.

Đa số kết cấu biển theo kiểu tấm nền phẳng bằng vật liệu aluminium composite hay còn gọi là tấm ốp alu, alumex. Sau đó các chữ bằng mica hoặc chính bằng alu được tạo dạng 3D text nổi gồ hẳn lên so với mặt biển. Biển dễ nhìn và có tính biểu tượng khá tốt trong mắt khách hàng quan sát. Các cửa hàng bán về đêm có thể tăng cường ánh sáng bởi đèn giấu trong chữ hoặc từ các nguồn sáng trang trí khác.

Mẫu thiết kế làm biển shop thời trang tại Hà Nội.

Biển alu chữ nổi kiểu kinh điển: Biển Hoàng Phúc. Không đèn đóm gì. Một nền alu tối màu kết hợp với chữ sáng màu bằng mica.

biển quảng cáo alu chữ nổi

Mang thiên nhiên, cây cỏ, màu xanh lên biển quảng cáo. 

Việc trồng cây này dựa trên xu hướng thích gắn liền với tự nhiên của con người trong một thành phố 4.0 quá nhiều bụi 2.5, xi măng, nhà cao tầng, xe cộ và ung thư. Nhìn thấy cây cối khiến cho tâm trạng con người sẽ chuyển biến theo hướng tích cực.

biển quảng cáo lá cây lá cỏ

Xu hướng dùng hoa văn mang tính lặp lại trên bảng hiệu cửa hàng

Dùng các thanh lam làm nền bảng quảng cáo cửa hàng. Thay vì dùng các pattern đồ họa, người ta mang lên bảng hiệu những thứ đều đặn như thế này chỉ để làm nổi bật logo và nội dung cần focus

biển quảng cáo thanh lam

Biển 3D gió, sequin:

Sử dụng các tấm trang trí lấp lánh. Đây cũng là một xu hướng mới về biển sequin, một thứ chất liệu của ngành thời trang. Bạn xem thêm về nó tại đây.

biển quảng cáo sequin

Tạo các đường vân dạng 3D họa tiết chìm nổi trên mặt biển. Một dạng biển pattern khác nhé!

biển quảng cáo pattern tấm xốp 3D

Lấy ánh sáng trên biển làm chủ đạo

May thần thánh của chúng ta đấy rồi, đèn LED búp búa xua xung quanh. Đèn trên biển quảng cáo là một thứ mê hoặc, khách hàng là các con thiêu thân! Buổi đêm bật đèn thì cả góc phố đố thằng nào đọ được về chỉ số sức mạnh quảng cáo.

biển quảng cáo dùng nhiều bóng đèn

Nhận các kèo gạch đá:

Độc và lạ, chúng ta có thể mang cả tường gạch lên biển quảng cáo! Làm biển này nó quá độc và lạ đến mức chúng ta không thể nhận gạch đá từ ai cả! 

biển quảng cáo làm bằng gạch

Hay một kiểu biển gạch hoàn toàn khác. Anh em ơi gạch đá mái thoải đê! Ở đây vẫn thiếu gạch đây!

biển quảng cáo chữ nổi mica có đèn

Điệu múa đầy mê hoặc của mica và LED

Toàn bộ chữ nổi trên biển bằng mica được chiếu sáng bởi LED giấu bên dưới, ánh sáng mạnh hơn ở viền chữ. Các chữ nổi kiểu này cũng khá là kinh điển trong làng quảng cáo!

biển quảng cáo mica phát sáng

Khi bạn cần cá tính, bụi bặm, màu thời gian, và thích nghe heavy metal của Metallica

Biển chất liệu sắt gỉ, hoen ố, chai lì với thời gian, phong cách dành cho băng đảng các rocker chính hiệu

Biển quảng cáo sắt gỉ hoen ố

Hoặc thích ballad của Bức Tường thì làm quả biển gỗ này cũng cool ngầu phết!

biển quảng cáo gỗ

Nền biển quảng cáo bóng như gương

Một biển dành cho shop tại trung tâm thương mại, mặt biển bóng như gương, đằng sau logo phản chiếu một thứ ánh sáng vô cùng bí ẩn và hấp dẫn

biển quảng cáo bằng kính

Cái biển shop này làm hoàn toàn từ kim loại, kết hợp với kính cường lực làm nền biển, Ánh sáng phản chiếu lại tạo ra quầng sáng xung quanh khiến các chữ cái trở nên vô cùng nổi bật

biển quảng cáo bằng kính chữ kim loại

Biển cửa hàng thời trang thiết kế theo phong cách đơn giản

Đây là một thiết kế kiểu đơn giản, biển chữ nổi mặt chữ sáng, viền chữ màu đen trên tone màu sáng là trắng và vàng. Cực kì dễ nhận diện từ xa.

biển alu chữ nổi sáng đèn

Nếu bạn không thích chơi 3D tex thì dung nạp của flat design này rồi khoan thai ngồi thu tiền lúc bán hàng. 

biển alu mica sáng đèn phẳng

Biển chữ mica nhiều ánh sáng

Hoặc bạn có thể decor biển quảng cáo theo phong cách này: toàn bộ chữ, logo làm bằng chất liệu mica đèn chiếu hắt từ bên trong, trên một cái nền alu đủ độ tương phản.

biển chữ mica sáng chói

Gợi ý thiết kế biển quảng cáo là vì lợi ích của khách hàng.

Trên đây là tất cả những gợi ý thiết kế biển quảng cáo không chỉ dành cho các chủ cửa hàng thời trang, chủ shop trong trung tâm thương mại, mà còn dành cho chính những tay thiết kế hoặc những chuyên gia làm biển quảng cáo tại Việt Nam.

Điều này không chỉ sẽ khiến các bạn giảm thiểu được thời gian suy nghĩ, tìm kiếm những nhứ mới mẻ hay độc lạ để áp dụng lên biển quảng cáo mà còn khiến bạn dễ dàng diễn giải những suy nghĩ của mình cho những người làm quảng cáo in ấn như chúng tôi.

Thời điểm chúng tôi làm thống kê này là năm 2020. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm các phong cách thiết kế, trào lưu về đồ họa tại website lambienquangcaohn.net này nhé!

Lambienquangcaohn.net cũng xin cám ơn anh em quý vị trong nghề, những người có thể comment bên dưới về các phần thiếu sót của bài viết này để chúng tôi có thể bổ sung thêm hình ảnh hoặc mô tả cho các sản phẩm. Trước tiên là điều này sẽ giúp cho tất cả chúng ta và sau đó là cũng như có thêm nhiều gạch đầu dòng gợi ý trong tâm trí khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm có thể chia sẻ hoặc gọi điện/ liên hệ zalo 0904769398 để đề nghị tư vấn thêm về biển cửa hàng của mình. Chúng tôi sẽ trả lời hoặc tiến hành cuộc khảo sát ngay lập tức tại Hà Nội.

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top