Hãy dùng LED cho các mẫu biển quảng cáo nail và mi ở các cửa hàng nhỏ

Liên hệ
 • Còn hàng
MÔ tả:
Khi làm biển cửa hàng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội, chúng tôi hay sử dụng LED cho các mẫu biển quảng cáo nail và mi. Tại sao lại thế? Chúng tôi, những người làm nghề quảng cáo có những tư duy của mình thực dụng kiểu "nghề". Nó là những thứ kinh...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Khi làm biển cửa hàng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội, chúng tôi hay sử dụng LED cho các mẫu biển quảng cáo nail và mi. Tại sao lại thế?

Chúng tôi, những người làm nghề quảng cáo có những tư duy của mình thực dụng kiểu "nghề". Nó là những thứ kinh nghiệm mà chỉ người làm nghề mới cảm nhận được. Nó là tổng hòa của sự đắt, rẻ, quảng cáo tốt hoặc không, dễ lắp đặt hoặc một tính tiện dụng nào đó đối với khách hàng. Chúng tôi luôn muốn những điều tốt nhất cho khách hàng của mình bằng cách cân đo đong đếm các gạch đầu dòng nói trên.

Bài viết ngày hôm nay sẽ đi sâu về bảng quảng cáo LED dạng bảng vẫy, kiểu biển mà chúng tôi đã áp dụng ít nhất cho khoảng chục tiệm nail và mi tại Hà Nội.

1. Mẫu biển quảng cáo nail và mi dạng biển vẫy là gì?

Ngoài một biển hiệu chính, các cửa hàng cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp rất thích sử dụng các biển vẫy cho riêng mình. Bảng vẫy được mô tả như một biển có kích cỡ khá nhỏ, có hai mặt và có thể nhìn thấy từ hai phía ngược nhau. Biển vẫy được lắp vuông góc với tường phía trước cửa hàng, nó hơi vươn ra ngoài vỉa hè. Đa số các biển vẫy đều có sử dụng đèn chiếu sáng tùy từng mức độ khác nhau. Biển vẫy LED là thứ được sử dụng nhiều nhất tại Hà Nội. LED này có vài màu sắc cơ bản. Ánh sáng hơi chói và có thể nhấp nháy theo ý muốn.

2. Cấu tạo biển quảng cáo nail và mi sử dụng LED làm vật liệu chính

Ở đoạn này chúng ta đi sâu vào việc tìm hiểu LED  trong một biển quảng cáo móng và mi như thế nào. Thực ra cấu tạo của biển LED cho cửa hàng nail và mi được chia làm 3 phần chính như sau:

 • Phần điện, điện tử: bao gồm hệ thống dây dẫn, bóng đèn, nguồn điện

Đây là thành phần cấu tạo chính của biển LED. Nó được cấu tạo từ hàng trăm đến hàng ngàn bóng LED đủ màu sắc khác nhau, xếp đặt liền mạch nhau thành hàng, thành chữ, thành hình trên bảng hiệu. Các đèn này sau này sẽ sáng sau khi cấp điện. Chúng có thể nháy chớp theo ý muốn bởi một cái gọi là mạch điều khiển LED

 • Phần vỏ bọc aluminium composite bên ngoài

Vỏ bọc này có hai chức năng chính: thứ nhất ngăn bụi, côn trùng phá hoại cấu trúc điện tử bên trong biển. Thứ hai là định vị: LED không tự đứng, tự cố định được, nó cần được xếp đặt đúng vị trí trên bảng hiệu. Vật liệu thích hợp nhất với nó là tấm nhôm nhựa. Các tấm này được gia công tạo lỗ. LED sẽ cắm vào đó theo đúng vị trí mà máy tính đã thiết kế sẵn. 

 • Phần khung chịu lực của biển vẫy nail và mi

Bản thân vỏ bọc nhôm nhựa chỉ là thứ tạo ra hình khối, cố định LED mà thôi, nó không có khả năng chống chịu sức nặng của bản thân nó cũng như các tác động đến từ thiên nhiên như gió bão. Một khung thép giữ cho biển thành hình khối và cố định nó bám vào tường một cách vững chắc là điều hết sức cần thiết.

3. Các ưu điểm khi dùng chất liệu LED cho biển quảng cáo nail và mi

Ngoài việc có biển cửa hàng chính rồi chúng ta vẫn cần phải có biển phụ. Có vẻ như chúng ta coi biển vẫy LED đóng vai trò hỗ trợ quảng cáo cho tiệm nail và mi thì hơi nhầm. Với chúng tôi, ở nhiều hoàn cảnh tại Hà Nội các ưu điểm của nó còn nổi trội hơn so với biển chính!

 • Giá thành hợp lý so với hiệu quả quảng cáo

Chấm điểm hiệu năng của biển quảng cáo LED của cửa hàng Nail & Mi như sau: (1 - Thiết kế) kém 0.0 điểm + (2 - Giá) khoảng 4 triệu 0.5 điểm + (3 - Nhìn thấy) hai mặt 0.5 điểm + LED bóng 1.5 điểm + (4 - Độ bền) vì là LED nên 0.0 điểm + ngoài trời 0.5 điểm + (5 - Thời gian) 0.0 điểm + (6 - Công nghệ) sử dụng CNC 0.5 + có yếu tố LED 0.5 điểm + (7 - Chức năng đặc biệt) 0.5 điểm + (8 Thay đổi nội dung) 0.0 điểm = 4.5 điểm (!!!!)

Nếu bạn để ý về mục số 3 thì sẽ thấy rằng chức năng quảng cáo của biển kiểu này là không có đối thủ. Số điểm hiệu năng là 4.5 tương đương với mức khá trong hiệu quả quảng cáo nói chung.

 • Phù hợp với các cửa hàng nhỏ tại Hà Nội

Đặc thù của tiệm nail và mi là không gian không cần quá lớn, hầu như chỉ cần chỗ ngồi là đủ. Thế nên các tại Hà Nội cửa hàng nail & mi trong ngõ khá nhiều. Nguyên tắc của quảng cáo là biển trong ngõ thì biển vẫy luôn là số 1, biển chính là số 2. Đi vào ngõ, dù to hay nhỏ người ta sẽ nhìn thấy biển vẫy trước tiên rồi đến các thứ khác.

 • Nhìn thấy được từ rất xa

Ánh sáng của bóng led khác hẳn với các thứ ánh sáng khác phát ra từ biển bạt hộp đèn, biển hộp đèn mica hay biển hút nổi. Có thể nói như thế này cho các bạn khách hàng biết này. Các biển hộp đèn thông thường luôn phải có một bóng chụp lên LED, rồi sau đó phủ bên ngoài là lớp bạt in quảng cáo, decal dán lên mica hay lớp in UV lên mica, những lớp cản trở đó làm cho ánh sáng suy giảm đi khá nhiều. LED của biển này thì khác, nó thòi nguyên quả đèn ra ngoài, lại còn nhấp nháy nữa!

 • Khách hàng chủ yếu làm vào buổi tối

Khác hàng đến với các cơ sở làm đẹp thường vào chiều tối, đây là thời gian thích hợp cho biển quảng cáo có sử dụng ánh sáng để chiếu sáng. LED thì chuẩn quá rồi!

4. Giá biển LED vẫy khi làm cho cửa hàng nail và mi

Đơn giá của biển LED được tính theo số lượng bóng LED triển khai trên hai mặt biển. Số lượng càng nhiều thì tính giá càng cao. Nếu như biển led có số lượng bóng lắp đặt ít quá sẽ tính theo đơn vị là cái hoặc chiếc.

 • Đơn giá biển LED tính theo bóng là 1.800đ/ bóng
 • Ước lượng một biển quảng cáo LED kích thước từ 40x60cm đến 60x100cm sẽ có giá dao động từ 2,500,000đ đến 4,800,000đ

5. Tiềm năng áp dụng bảng vẫy LED

Trong quá trình làm việc cùng với, cung cấp biển hiệu cho các trung tâm/ cửa hàng/ shop cung cấp dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chúng tôi nhận thấy những doanh nghiệp có ngành hàng dưới đây rất có tiềm năng sử dụng loại biển quảng cáo tương tự như các cửa hàng mi và móng nói trên

 • Bảng hiệu nha khoa 
 • Biển quảng cáo tóc - biển tóc đẹp
 • Biển quảng cáo spa chăm sóc da
 • Biển quảng cáo thẩm mỹ viện

6. Thế còn biển quảng cáo nail và mi tại chính diện cửa hàng thì sao?

Chúng tôi xin trả lời nhanh về các biển quảng cáo khác của cửa hàng tóc và móng như sau

 • Mô tả vị trí

Như đã nói ở trên, luôn có một biển chính cho các cái gọi là biển phụ. Biển chính thường có ghi thông tin đầy đủ, kích thước lớn choán hết chiều ngang của mặt tiền cửa hàng và ở vị trí chính diện và phía trên cao của cửa hàng. Nếu bạn đứng phía trước tiệm móng của mình bạn sẽ nhìn thấy biển này trước tiên.

 • Chất liệu thường thấy

Biển chính của tiệm móng và tóc đa số được chế tạo từ các vật liệu cao cấp như aluminium composite bóng, hoặc mica đôi khi sử dụng kết hợp cả kim loại lên biển hiệu loại này. Dẫu gì đi chăng nữa thì biển luôn phải có đèn chiếu sáng cho dù là cách chiếu sáng bằng đèn rọi hoặc chiếu sáng bởi chữ hộp đèn mica. 

Mặc dù chất liệu chính là kiểu dạng như biển alu kết hợp chữ nổi, tuy nhiên bạn cũng sẽ thấy khá nhiều chủ shop đầu tư cho chính họ một cái biển bạt với ngân sách khiêm tốn hơn. Vẫn phải có đèn nhé. 

 • Màu sắc khả dụng

Có nhiều màu sắc khiến người ta liên tưởng tới dịch vụ nail và mi ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Màu trắng và màu đen là hai màu được sử dụng nhiều nhất trên biển chính của tiệm nail & mi. Trong đó màu nền biển hiệu trắng tinh khiết thường kết hợp với màu vàng ánh kim, còn nền  màu đen kết hợp với chữ mica màu trắng. Có một vài trường hợp khác mọi người sử dụng màu hồng, trắng hồng cho biển cũng khá hợp lý!

7. Tóm tắt về việc dùng LED cho các mẫu biển quảng cáo nail và mi

Đặt làm biển nail và mi tại số điện thoại 0904769398. Bạn có thể đặt nhiều các kiểu biển khác cho cửa hàng với nhiều chất liệu rẻ tiền cho tới các chất liệu cao cấp nhất. Không chỉ biển ngành dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, chúng tôi nhận cả làm biển quán cafe, biển nhà hàng, biển quán ăn, biển trà sữa, biển cửa hàng tạp hóa, bảng hiệu shop thời trang, biển nhà nghỉ, biển khách sạn, biển quầy thuốc...

Biển LED vẫy phù hợp với hầu hết các cửa hàng trên phố của Hà Nội. Nếu là cửa hàng nhỏ thì lại càng cần.

Nếu bán hàng buổi tối, việc có biển led vẫy hay không rất quan trọng vì doanh số sẽ khác biệt rõ rệt

Quan trọng nhất: Đơn giá biển vẫy led là 1800đ/ bóng

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top