Làm biển quảng cáo alu chữ nổi tại Tây Sơn, Đống Đa

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Phi vụ làm biển quảng cáo chữ nổi tại Đống Đa lần này đến từ một chương trình làm từ thiện của đoàn thành niên thành phố. Tại cửa hàng này có các nhân viên là có các hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Nhờ những mối liên hệ chúng...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Phi vụ làm biển quảng cáo chữ nổi tại Đống Đa lần này đến từ một chương trình làm từ thiện của đoàn thành niên thành phố. Tại cửa hàng này có các nhân viên là có các hoàn cảnh khó khăn vươn lên. Nhờ những mối liên hệ chúng tôi đã gặp được nhau.

Làm biển quảng cáo alu chữ nổi

Đầu dịch corona 2020, khi mà cả Hà Nội đang quýnh quáng vì những lo toan lây bệnh, tích trữ lương thực, giá các mặt hàng chỉ chực phi mã, vàng và chứng khoán nhấp nha nhấp nhổm như một đứa trẻ con buồn đi vệ sinh mà không có cái toilet nào gần nó vậy, chúng tôi vẫn điềm tĩnh ngồi với nhau trong làn khói thuốc và mùi hương cà phê ấm áp.

- Tao có một lời nhờ giúp đỡ cho việc này...

- Cứ nói đi, liên quan tới quảng cáo hả? Hay vay tiền?

- Có một mối này, quen biết, anh chủ sống cũng được lắm, chăm lo người làm lắm...

Và sau đó là một câu chuyện dài dòng nhiều chữ lắm, nhưng sau cùng là tôi đồng ý về việc mình sẽ là người cùng giúp đỡ một người đang giúp đỡ người khác!

Biển quảng cáo chữ nổi

Giá làm biển quảng cáo giảm cho anh chủ 50% nhé! Tôi quyết định rất nhanh.

Vụ mai mối được tiếp tục bằng cách chuyển lời của tôi cho người thứ ba và sau đó là một nụ cười diễn ra lâu gấp năm lần thời gian tôi quyết định.

Ngay ngày hôm sau, công việc khảo sát, thiết kế và bắt tay vào sản xuất biển quảng cáo alu chữ nổi cho cửa hàng điện thoại được bắt đầu ngay.

Một sứ giả được chúng tôi cử đến cửa hàng điện thoại nọ, cưỡi trên con Wave thần thánh với thước mét và sổ ghi chép. Sau 1/2 tiếng đồng hồ. Zalo báo kết quả. 

Bộ phận thiết kế có 3 ông, một ông chuyên đồ họa, một ông chịu trách nhiệm thiết kế sản phẩm một ông còn lại khen chê này nọ, họ quây vào với nhau để làm một món thập cẩm đẹp mắt. Sau một ngày quây quần với khách hàng thì đứa con tinh thần của họ cũng dần hiện lên trên các bản vẽ

Bệnh nhân số 17 về. Giữa lúc đó có rải rác tin Hà Nội sắp vỡ trận vì loại virus mới, ngày hôm đó mỳ tôm và đồ ăn hết sạch tại các cửa hàng tạp hóa. Chúng tôi hối hả làm cho kịp cái biển cửa hàng trước khi có gì không ổn xảy ra. Chúng tôi cặm cụi làm, các thùng mì tôm cao nghều nghệu cặm cụi ngang dọc trước cửa công ty chúng tôi.

Không ai biết điều gì sẽ xảy ra.

Biển cửa hàng bằng alu mặt dựng

Máy CNC vẫn chạy ro ro để cắt các mảng Alu màu đen và trắng như trên bản thiết kế, trong khi đó tiếng máy hàn rẹt rẹt. Anh em công nhân vẫn cười đùa khi nhắc về con virus có thể bám đâu đó trên mặt tấm alumex và cúng có thể nó đang bị mũi khoan làm cho chóng mặt và lăn quay ra chết! Hoặc nó cũng có thể bị vùi chặt trong các mảng keo silicone như các con côn trùng giấu mình trong miếng hổ phách hàng ngàn năm.

Quá trình làm biển quảng cáo alu chữ nổi:

Tất cả các công đoạn tạo hình đồ họa trên mặt biển quảng cáo đều được xử lý trên máy CNC nên rất chính xác. Toàn bộ phần còn lại của biển sẽ dùng máy chạy bằng cơm:

1. Cắt, gia công hình thù logo, ký tự, nội dung chữ nghĩa bằng alu/ mica

2. Tạo hình dáng 3D cho chữ bằng cách uốn, cắt dán keo. Sau khi hoàn thiện, chữ, logo có dạng khối nổi đẹp mắt. Có thể gắn đèn LED bên trong chữ, và 

3. Hàn khung kim loại để tạo hình, khung này sẽ là khung nền để mặt biển gắn vào, chất liệu khung là sắt hộp mạ kẽm, mặt biển cửa hàng là aluminium composite.

4. Dàn toàn bộ chữ nghĩa, logo, hình ảnh theo nội dung soạn sẵn trên bản thiết kế, đảm bảo đúng tỉ lệ, kích thước chi tiết về khoảng cách so với nhau.

5. Chờ keo khô, mang đi lắp đặt.

Làm biển shop bằng alu

Biển quảng cáo Alu hiệu quả ra sao?

Cái này cũng không mới những vẫn phải nói. Vì đây là biển cửa hàng điện thoại thì ta sẽ nói chuyện theo ví dụ về điện thoại cho dễ nhá. 

Nếu như nhìn trên khía cạnh của marketing thì ta có thể tạm coi biển cửa hàng đơn thuần là một sản phẩm hoặc dịch vụ hoặc cả hai. Nếu như biển bạt ném vào phân khúc giá rẻ thì biển alu chữ nổi như vầy có thể đặt nó chễm trệ trong phân khúc tầm trung, nếu trong chữ nổi có phát sáng, thì có cũng có thể xếp vào mức cận cao cấp.

Biển aluminium composite mang dáng dấp của một chất liệu hiện đại, nó không phải là chất liệu rẻ tiền như bạt hiflex, thế nên, một thời tại Hà Nội, khi mà biển kim loại, led, 3M chưa có chỗ đứng thì chỉ có người có tiền mới dám đầu tư cho shop của mình một bộ biển pro như thế này.

Biển quảng cáo cửa hàng điện thoại

Biển alu dễ nhận diện thương hiệu: 

Bởi lẽ màu sắc của alu đơn giản, hầu như chỉ có vài màu cơ bản thôi, màu sắc thuần nhất từ đầu đến cuối (màu solid)

Cách tạo nội dung trên nền biển alu cũng hết sức đơn giản, mà thực ra có muốn cầu kỳ cũng khó làm nổi.  Do đó đường nét trên mặt biển hết sức dễ nhìn.

Biển alu giá thành vừa phải:

Như đã nói ở trên biển alu chữ nổi không đến nỗi như biển bạt thế nên hoàn toàn bạn có thể lựa chọn nó nếu khả năng mình có thể đáp ứng cao hơn biển bạt. Đơn giá của mặt biển Alu là 450K/m2. Đắt hơn gấp đôi so với mặt biển bạt các bạn nhé!

Biển Alu khắc phục điểm yếu về mặt kiến trúc.

Thông thường để tạo ra một khối vững vàng chắc chắn thường người ta làm bằng bê tông ví dụ như dựng cột tròn to,  mái chắn mưa... Những khối đó thường khá nặng và chi phí cao.

Alu có thể tạo ra hộp rỗng với vỏ ngoài là một khối nhôm, nhựa tổng hợp. Trông từ xa khá chắc chắn và vững vàng. Ví dụ như cửa hàng điện thoại này, nó có một không gian phía trên khá trống rỗng và chia cắt bởi mấy phần bê tông làm dàn leo cây thừa thãi, Chúng tôi làm hộp khối bao quanh, điều đó tạo ra cảm giác biển khá to và nặng, đôi khi có người còn nghĩ rằng nó khá là bề thế. Đủ để vuốt ve sự lo lắng của khách hàng khi họ đến đây sửa chữa điện thoại.

Độ bền của biển quảng cáo alu chữ nổi

Ví dụ như thế này đi cho dễ hình dung, năm 2014 chúng tôi làm biển trang trí cho toàn bộ trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, nhờ đó là một cơ quan nhà nước, cho đnế nay, khoảng 6 năm, người ta không có nhu cầu thay đổi gì cả, và biển vẫn còn khá tốt!

Chữ nổi là gì

Lời kết cho một cuộc tình!

Thế nên nếu bạn là người cẩn thận, thích sự rõ ràng dễ hiểu, bạn muốn thương hiệu mình dễ nhận ra, cũng thích kiểu ăn chắc mặc bền thì hãy lựa chọn chất liệu mà chúng tôi giới thiệu bên trên cho những trường hợp sau: 

  • Một biển cửa hàng thời trang, nhưng nhớ kết hợp thêm đèn và kim loại cho sinh động!

  • Biển cho văn phòng công ty lịch sự và chuyên nghiệp

  • Backdrop sau quầy lễ tân văn phòng

  • Biển quảng cáo showroom trưng bày, giới thiệu sản phẩm
  • Biển ốp che cửa cuốn

  • Biển shop mỹ phẩm sử dụng alu trắng sáng tinh khiết

  • Biển cửa hàng thực phẩm, nhà hàng ăn uống bền bỉ với thời gian

  • Biển LED cửa hàng nháy
  • Biển hiệu của văn phòng cơ quan của chính quyền, doanh nghiệp tại khu công nghiệp bề thế hiên ngang

Biển của công ty lambienquangcaohn.net cũng làm chất liệu này mà, tin đi bởi vì sẽ chẳng bao giờ hối tiếc 0904769398

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top