Mẫu biển cửa hàng thời trang - Shop bạn đã đủ cá tính chưa?

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Hôm nay chúng ta lại cùng nhau xem các mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang tại Hà Nội nhé. Và sau đó chúng ta cùng đánh giá xu hướng thiết kế biển quảng cáo trong năm 2018 Những hình ảnh về các mẫu biển quảng cáo dưới đây đang...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Hôm nay chúng ta lại cùng nhau xem các mẫu biển quảng cáo cửa hàng thời trang tại Hà Nội nhé. Và sau đó chúng ta cùng đánh giá xu hướng thiết kế biển quảng cáo trong năm 2018

Những hình ảnh về các mẫu biển quảng cáo dưới đây đang thịnh hành ở Hà Nội, nó có thể thậm chí chưa từng xuất hiện và sẽ là một trong những thứ khiến cho bạn trở nên đẹp, độc, lạ trong mắt khách hàng bạn ở tương lai. Nếu bạn đang dự định mở cửa hàng thời trang, hãy xem các gợi ý dưới đây về mẫu biển shop quần áo. Biết đâu bạn tìm kiếm được điều gì đó đủ tốt từ lambienquangcaohn.net?

Xem thêm về mẫu biển cửa hàng cà phê

Một số mẫu để làm biển quảng cáo cửa hàng thời trang tại Hà Nội

Mẫu biển phổ biến nhất: Biển đèn LED, chữ nổi mica gắn trên nền Alu - Biển chữ nổi gắn lên kính

Chúng tôi thường làm biển chữ nổi bằng các ký tự tạo bởi máy CNC, cắt rời ra từ tấm mica lớn. Các mặt mica này sẽ được tạo đường viền, được tạo khối nổi, được luồn các bóng đèn LED vào đây để tạo độ sáng cho chữ.

Khi mới ra đời thì chữ nổi trông khá giản đơn. Ngày nay mọi chuyện đã khác, bạn có thể nhìn thấy trên mặt phố Hà Nội có rất nhiều biển chữ nổi được thiết kế đẹp, cá tính và chức năng quảng cáo của nó là rất mạnh mẽ.

Biển chữ nổi vốn không nhất thiết phải đặt trên một nền biển theo như phong cách thường thấy, chúng tôi có gợi ý về biển chữ nổi cửa hàng thời trang được đặt lên kính. Bạn sẽ thấy nó đẹp đáng ngạc nhiên:

Mẫu biển số hai: Biển quảng cáo bằng gỗ

Thời trang không chỉ đẹp, đôi khi nó mô tả cả một dòng phong cách của giới trẻ. Mẫu biển quảng cáo bằng gỗ khá phù hợp cho các tín đồ thời trang ở lứa tuổi teen, sinh viên và vừa mới đi làm.

Mẫu biển số ba: Biển bạt truyền thống

Biển bạt truyền thống vốn vẫn được nhiều người ưa dùng bởi giá thành rẻ. Độ hoành tráng, sự tinh tế của biển quảng cáo làm từ bạt hiflex khó mà đạt được như các dòng biển quảng cáo ở các cửa hàng thời trang cao cấp. Biển bạt định vị bạn bán hàng cho người thu nhập không quá cao. Dưới đây là hình ảnh về một logo nhãn hiệu thời trang khá đắt hàng được sử dụng chất liệu bạt là chủ yếu:

Mẫu biển số bốn: Biển nền lá cây

Biển nền lá cây được chúng tôi đan kết một màu xanh để làm nền cho các logo, tên cửa hàng trên đó. Đôi khi nó là một mảng xanh để đặt sản phẩm. Mẫu biển quảng cáo này thực sự rấ gây thiện cảm cho người xem nó. Bạn có muốn thu hút khách hàng hoặc bày biện theo cách này không nhỉ?

Mẫu biển cửa hàng thời trang số 5 - Biển quảng cáo LED, chói lòa.

Mẫu biển này đã từng được khá nhiều cửa hàng áp dụng cách đây 6-7 năm, nó không quá đẹp, hiển thị màu sắc đơn giản nhưng ưu điểm của nó là sáng, sáng rất mạnh so với các biển quảng cáo mà bạn đã từng thấy.

Chính vì lý do này, khi mà các dãy các cửa hàng thời trang có biển quảng cáo rất đỗi bình thường thì một biển vẫy LED chớp nháy chen giữa của cửa hàng bạn sẽ khiến mọi giá trị đảo lộn tức thời. Bạn bán Jean, tín đồ jean sẽ lao vào bạn. Bạn là chuyên gia về all black style, crop top, chuyên về teen dress, skort, street style thì fashionista sẽ chỉ nhìn thấy bạn mà thôi. Các cửa hàng khác thì next nhé.

Nhưng type biển điện tử chói lòa này cũng không tồn tại lâu, nó không định vị được giá trị thẩm mỹ, nó dần ít đi ở hiện tại nhưng đúng là người ta vẫn dùng nó.

 

Xu hướng thiết kế biển quảng cáo năm 2018

Tôi nhận thấy những khách hàng đặt mình làm biển cửa hàng thời trang tại lambienquangcaohn.net thường có gu thẩm mỹ và cá tính rất cao. Họ không bao giờ vừa lòng với những gì đã trở nên lối mòn. Vậy sao ta không nghĩ về tương lai nhỉ?

Biển gỗ dành cho phong cách Vintage & Retro

Năm 2017, số lượng khách hàng tìm kiếm chúng tôi để đặt hàng làm biển quảng cáo bằng gỗ tăng vọt, mức độ tăng có lẽ đạt gấp 5 lần so với năm 2016. Hà Nội vẫn chủ yếu là biển mica chữ nổi hoặc biển đèn LED. Đây là một tín hiệu đáng quan tâm cho dự định của bạn về sản phẩm này. Cộng với xu hướng đến từ Pinterest và Fickr, chúng tôi quả cảm nhấn mạnh rằng, bạn nên trang bị cho mình một sự khác biệt: Biển quảng cáo bằng gỗ cho cửa hàng thời trang!

Biển kính hoặc mica trong suốt, chuẩn mực của ánh sáng

Chúng tôi nghĩ biển kính là một khái niệm rất lạ. Tại Việt Nam thì biển quảng cáo kiểu này hầu như chưa có. Tôi đã thấy người Trung Quốc làm được điều này ở cửa hàng quần áo giày dép của họ. Độ bóng và phản xạ ánh sáng của kính thể hiện vẻ đẹp sang trọng, sự tinh tế, phù hợp với các mặt hàng định vị thương hiệu ở mức cao nhất. (Hãy nghĩ về kính và bạn sẽ không thể tưởng tượng thế giới này sẽ như thế nào nếu không có kính đâu. Điện thoại cao cấp hai mặt kính, iphone 4 chẳng hạn, sẽ không tồn tại. Cửa hàng bạn phải dùng cửa sắt thô kệch đấy...)

Và bạn cũng đang chưa hình dung thế nào là biển quảng cáo bằng kính hoặc mica trong suốt phải không? Hãy nhìn hình dưới đây nhé!

Biển chữ nổi sử dụng hiệu ứng ánh sáng LED đặc biệt - Khó mà thay đổi được thói quen cũ.

Biển chữ nổi vẫn có giá trị riêng của nó. Người ta vẫn không thể bỏ rơi nó trên các biển cửa hàng của mình. Tôi nghĩ, năm 2018 vẫn rất nhiều người đặt hàng biển quảng cáo này. Các chuyên gia thiết kế biển hiệu, bảng hiệu sẽ tư vấn và đề nghị khách hàng của mình làm theo một phương án khá cũ và an toàn với một vài kiểu hiệu ứng ánh sáng đặc biệt để tạo điểm nhấn khác lạ.

Biển nền lá cây - Sự mê hoặc đến từ thiên nhiên.

Tôi thích thiên nhiên, tôi thấy mình sống không thể thiếu nó. Hà Nội đã quá nhiều khói, nhiều xe máy, nhiều bê tông, xung quanh tôi và bạn quá nhiều đồ nhựa, đồ điện tử và dễ hiểu thôi biển nền lá cây lên ngôi. Tôi chỉ viết đến đây thôi và không nói gì thêm.

Bởi chúng tôi là chuyên gia về biển quảng cáo:

  1. Biển quảng cáo chữ nổi
  2. Biển quảng cáo mica
  3. Biển quảng cáo alu
  4. Biển neonsign
  5. Biển bạt hiflex
  6. Biển đèn

Thế nên, ngay bây giờ đây, tại lúc này, khi bạn đã hiểu hơn về những gợi ý kể trên. Hãy cùng bắt tay với lambienquangcaohn.net để cho ra lò những kiệt tác vô cùng đáng chú ý phía trên cùng của hàng bạn 0983232605.

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top