Nếu bạn mệnh thủy, hãy làm biển quảng cáo "kim"

Liên hệ
  • Còn hàng
MÔ tả:
Chúng tôi làm biển đồng, biển inox, biển màu vàng gương bởi chúng tôi biết rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích và lựa chọn màu ánh kim trên biển quảng cáo của họ tại Hà Nội. Chúng tôi nhận làm các kí tự, logo, chữ nguyên khối từ kim...

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Chúng tôi làm biển đồng, biển inox, biển màu vàng gương bởi chúng tôi biết rất nhiều khách hàng của chúng tôi yêu thích và lựa chọn màu ánh kim trên biển quảng cáo của họ tại Hà Nội.

Chúng tôi nhận làm các kí tự, logo, chữ nguyên khối từ kim loại như đồng, inox, nhôm... hoặc từ phi kim loại với kích thước từ nhỏ đến rất nhỏ. Bạn lưu ý những sản phẩm này được làm bằng máy hoặc tay với mức độ hoàn thiện rất cao. Bạn có thể đặt chúng tôi làm từ tấm mỏng, từ khối đặc cho đến các sản phẩm đúc mạ, in 3d, sơn phủ mạ vàng.

chữ bằng kim loại nguyên khối

1. Bản vị vàng trong nghề quảng cáo:

Từ xa xưa, vàng và bạc coi là một thứ kim loại tinh khiết, cực kì bền vững, không rỉ sét, luôn giữ màu sáng bóng, dễ dàng phân biệt, thẩm định nhờ màu đặc trưng cho nên vàng và bạc được coi là thước đo giá trị trong các phi vụ mua bán, tích trữ của cải, thậm chí nó được coi là tiền, là vinh hoa, là sự giàu sang và là thước đo định ra sự phân biệt đẳng cấp xã hội

Như một thứ ám ảnh, bất kể một vật gì có được thứ màu kim loại sang trọng đó sẽ mặc nhiên được hiểu đây là sản phẩm cao cấp. Phủ lên biển quảng cáo của bạn thứ màu lấp lánh hàng hóa của bạn đang bán là một thứ xa xỉ phẩm chỉ dành cho các bậc đế vương, sa hoàng, tổng thống. Thời đại 4.0, khách hàng không muốn được gán cho một cái danh xưng trong trí tưởng tượng: "thượng đế", họ muốn là một cái gì đó rõ ràng hơn, thực tế hơn, đặc quyền hơn cơ. Nếu khách hàng là vua, ắt bạn sẽ bán được hàng.

chữ nổi logo bằng đồng nguyên khối

2. Công nghệ cắt CNC chữ, logo đồng nguyên khối

Năm 2018 đến nay lambienquangcaohn.net đã bắt đầu cung cấp ra thị trường các sản phẩm làm từ đồng nguyên chất có màu sắc tương tự vàng, từ thép không rỉ có màu sắc tương tự bạc, bạn sẽ cảm nhận được độ nặng của kim loại, màu sắc ánh kim của nó trên logo của mình đồng nghĩa với việc bạn sở hữu được đặc tính vĩnh cửu của nó về độ bền.

Đối với các sản phẩm này bạn có thể ứng dụng làm logo chữ đồng, các kí tự trên máy móc bằng kim loại, với đủ các kích thước khác nhau, thậm chí là siêu nhỏ.

Tại các công ty quảng cáo các máy CNC, laser, plasma, watter jet thông thường gia công cắt gọt một tấm đồng mỏng khá đơn giản, tuy nhiên để làm như chúng tôi thì sẽ rất khó khăn khi xử lý các chữ đồng nguyên khối ở các kích thước siêu nhỏ như thế này.

chữ nổi bằng đồng đặc nguyên khối

3. Giá của việc gia công cắt khắc kim loại siêu nhỏ

Để nhận được báo giá quý khách vui lòng gửi bản thiết kế và các yêu cầu về chất liệu cũng như số lượng vào email lambienquangcaohn.net@gmail.com để nhận được câu trả lời.

4. Đôi điều về phong thủy trong làm biển quảng cáo

Phong thủy là một thứ triết học giải thích về sự liên quan của kim loại đối với các sự vận hiện tượng xung quanh nó theo cách không theo khoa học hiện đại. Ở đó người xưa lý luận rằng, kim loại là khởi nguồn của các yếu tố tiếp theo trong vòng tròn ngũ hành của nó, mà ở đó yếu tố hành thủy được cho là phát triển, nảy nở mạnh mẽ nhất.

Tôi có quan niệm thế này, một CEO giỏi, một người bán hàng giỏi bạn quan tâm tới tất cả mọi lý do để đạt được mục đích của mình. Từ nguồn hàng, nhân sự vận hành cửa hàng & doanh nghiệp nhỏ, mối quan hệ với các bên mua bán, quan hệ với chính quyền địa phương, các phương án marketing, kế hoạch tài chính dòng tiền tốt,..

Người đứng đầu cũng là người dẫn dắt, truyền lửa, tạo động lực, nâng cao niềm tin về sự thành công trong đầu nhân viên. Do đó họ tận dụng các ý nghĩa về tinh thần có được khi áp dụng các yếu tố phong thủy lên biển quảng cáo và trên bàn thờ thần tài. Nếu bạn không quá duy tâm thì cũng nên làm, không thừa, bởi chi phí cho các điều trên là rất nhỏ!

cắt cnc chữ logo bằng kim loại đặc nguyên khối

5. Các ứng dụng cơ bản của kim loại trong biển quảng cáo

a. Biển đồng ăn mòn, biển tên bằng đồng

b. Logo bằng kim loại, đồng, inox

c. Biển chữ nổi bằng inox, đồng cỡ nhỏ lắp ở biển hiệu, quầy lễ tân

d. Biển chữ nổi bằng thép, cỡ lớn, chịu lực lắp trên tòa nhà cao tầng

e. Tấm ốp trang trí, tấm dập nổi hoa văn bằng kim loại trang trí

f. Con dấu, khuôn mẫu bằng kim loại siêu nhỏ!

Quý khách hàng là các công ty quảng cáo, là khách hàng đang mở cửa hàng mới, cần làm biển chất liệu kim loại vui lòng liên hệ hotline của công ty để nhận được báo giá và tư vấn cần thiết.

 

 

 

Thỏa thuận 1: Cam kết lắp đặt đúng vị trí chỉ định

Bạn cần chắc chắn rằng vị trí lắp đặt biển quảng cáo chính là vị trí khảo sát, được sếp công ty hoặc chủ cửa hàng chỉ định.

Thỏa thuận 2: Cam kết làm đúng chất liệu

Chúng tôi cam kết các chất liệu mà chúng tôi làm biển quảng cáo, in quảng cáo hay các vật phẩm quảng cáo khác được làm là dựa trên các thông số ghi trên hợp đồng đã ký, dựa trên các vật liệu mẫu đã ký với quý khách hàng. Việc của quý khách chỉ cần là ký duyệt lên vật liệu, mẫu thu nhỏ thôi.

Lưu ý: Mẫu này sẽ được giữ lại mỗi bên một bản làm công cụ đối chiếu sau này.

Thỏa thuận 3: Ký duyệt bản thiết kế

Bản thiết kế là cơ sở quan trọng nhất trong công việc làm biển quảng cáo. Tại đây màu sắc, hình ảnh, bố cục, đường nét sẽ được tái hiện 100% tại công ty, cửa hàng của bạn.

Lưu ý: Bản thiết kế thường đi kèm với một bản mẫu in thử đối với biển quảng cáo dạng in, hoặc đối với các sản phẩm thiết kế in như in tờ rơi, in logo, in poster. Màu sắc in thử sẽ được bạn ký duyệt kèm theo bản thiết kế nói trên..

Thỏa thuận 4: Thời gian hoàn thành

Công việc nào cũng cần có thời gian, và chúng ta phải thỏa thuận về mặt thời gian hoàn thành trước khi thi công biển quảng cáo. Điều này sẽ mang lại hai lợi ích. Bạn chủ động về mặt công việc, Chúng tôi đạt được uy tín tại thị trường làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Biển quảng cáo

Top